profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 25 ธ.ค. 2022
icon 4
icon 544
ปากฉ่ำเล่นแสง! รวม 7 ลิปกลอสกลิตเตอร์ ทาแล้วปากอวบอิ่ม แวววาว หยิบมาทาเมื่อไหร่ก็ปัง 💄✨

ปากฉ่ำเล่นแสง! รวม 7 ลิปกลอสกลิตเตอร์ ทาแล้วปากอวบอิ่ม แวววาว หยิบมาทาเมื่อไหร่ก็ปัง 💄✨

ใกล้ช่วงสิ้นปีแบบนี้เทรนด์เมคอัพกลิตเตอร์มาแรงมาก! ทางเราจึงมัดรวม 7 ลิปกลอสกลิตเตอร์ ที่ทาแล้วริมฝีปากดูอวบอิ่ม แวววาวเล่นแสง เหมาะสำหรับใช้ทาปากแต่งหน้าไปปาร์ตี้สุดๆ เลย

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

image_1107384
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เซย์ฮาย~ ทักทายชาวซิสที่รักทุกคนเลยค่าา (✿•▽•)/

เพื่อนๆ คงรู้อยู่แล้วว่า ลิปสติก ที่หยิบมาใช้เติมสีสันให้ริมฝีปากดูสดใส มีให้เลือกใช้กันหลายประเภทเลยนะคะ ทั้งลิปแมตต์ ลิปครีม ลิปกลอส ลิปบาล์ม ฯลฯ ซึ่งลิปสติกแต่ละประเภทก็จะมีความแตกต่างกันตรงเนื้อสัมผัสและฟินิชลุคที่ได้ สำหรับคนที่เคยลองทาลิปแมตต์หรือลิปครีม แล้วรู้สึกว่าริมฝีปากแห้ง ลอกเป็นขุย หรือลิปตกร่อง ก็แนะนำให้เปลี่ยนมาใช้ลิปกลอสแทนจะดีกว่า เพราะลิปกลอสจะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากดูฉ่ำวาวขึ้น วันนี้เราจึงหยิบ 7 ลิปกลอสกลิตเตอร์ ที่ทาแล้วปากดูอวบอิ่มและวิบวับแวววาวมาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีลิปกลอสของมันต้องมีตัวไหนบ้างก็ตามไปดูเลย

・・・・・・

  

★ รวม 7 ลิปกลอสกลิตเตอร์ ทาแล้วปากอวบอิ่ม แวววาว เล่นกับแสงเวอร์ ★

  

➀ Maybelline Lifter Gloss

image_1107394
- ที่มารูป: bit.ly

มาเพิ่มพลังความฉ่ำให้ริมฝีปากด้วยลิปกลอสกลิตเตอร์ตัวแรกอย่าง Maybelline Lifter Gloss เลยค่ะ ลิปกลอสแบบจิ้มจุ่มที่บรรจุอยู่ในแท่งรูปทรงสี่เหลี่ยมนี้เป็น ลิปกลอสที่ผสานพลังของอนุพันธุ์ไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น เรียบเนียน และดูสุขภาพดี โดยลิปกลอสรุ่นนี้มีเฉดสีสวยๆ ให้เลือกกันทั้งหมด 7 สี ทั้งแบบมีและไม่มีชิมเมอร์ ในโทนสีนู้ด สีส้ม และสีชมพูที่หยิบมาทาปากสีสวยๆ ได้ในทุกวัน แล้วลิปกลอสกลิตเตอร์รุ่นนี้ยังมาพร้อม แปรงแบบพิเศษที่ช่วยให้ทาลิปได้อย่างง่ายดายและทั่วถึง รับรองว่าทาลิปกลอสกลิตเตอร์ตัวนี้แล้วปากสีสวยดูเป็นธรรมชาติ และมีความอวบอิ่มน่ามองสุดๆ

  

➁ Rom&nd Glasting Water Gloss

image_1107395
- ที่มารูป: bit.ly

ใครชอบใช้ลิปแบรนด์เกาหลีเพราะราคาดี แถมยังมีแต่เฉดสีลิปสวยๆ ทั้งนั้น ก็รีบตามมาส่อง Rom&nd Glasting Water Gloss เลยค่ะ ตัวนี้เป็น ลิปกลอสเนื้อโปร่งใสฉ่ำวาว ที่สามารถทาเดี่ยวๆ หรือจะใช้ทาทับลิปสติกเพื่อเพิ่มประกายความแวววาวให้ริมฝีปากก็ได้ โดยลิปกลอสตัวนี้ทาแล้ว ช่วยให้ปากชุ่มชื้น ดูอวบอิ่ม สีปากสวยเป็นธรรมชาติแบบสุขภาพดี ลิปกลอสรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี ได้แก่ สี Meteor Track ลิปกลอสใสผสมกลิตเตอร์แบบฉ่ำๆ, สี Sanho Crush ลิปกลอสสีส้มที่ดูสดใสสไตล์สายเกา, สี Night Marine ลิปกลอสสีม่วงผสมชิมเมอร์ดูมีเสน่ห์ คอนเฟิร์มว่าสวยทุกสีเลยค่ะ

  

➂ Urban Decay Hi-Fi Shine Ultra Cushion Lip Gloss

image_1107396
- ที่มารูป: bit.ly

ตามมาดูลิปกลอสกลิตเตอร์ที่จะช่วยเพิ่มประกายแวววาวให้ปากดูฉ่ำแบบสะใจอย่าง Urban Decay Hi-Fi Shine Ultra Cushion Lip Gloss ต่อเลยค่ะ ลิปกลอสกลิตเตอร์ตัวนี้ มีส่วนผสมของวิตามินอีและน้ำมันเปปเปอร์มินต์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากไม่แห้งลอก พร้อมกับช่วยทำให้ปากดูอวบอิ่มขึ้นทันที แถมลิปกลอสกลิตเตอร์ตัวนี้ยัง มาพร้อมกลิ่นวานิลลา - มินต์ ที่หอมน่ากินเหมือนไอศกรีมเลยค่ะ ซึ่งลิปกลอสกลิตเตอร์รุ่นนี้มีลิปสีสวยๆ ให้เลือกแบบจุใจ ตั้งแต่สีนู้ด สีพีช สีชมพู สีแดง ไปจนถึงสีสวยแปลกตาอย่างสีม่วง สีทอง สีน้ำตาล ที่เหมาะกับการแต่งหน้าไปปาร์ตี้ด้วยค่ะ

  

➃ Physicians Formula Mineral Wear Diamond Lip Plumper

image_1107397
- ที่มารูป: bit.ly

ลิปกลอสกลิตเตอร์ตัวต่อไปที่เราเลือกหยิบมาบอกต่อกันก็คือ Physicians Formula Mineral Wear Diamond Lip Plumper ตัวนี้เลยค่ะ เจ้าลิปกลอสกลิตเตอร์ตัวนี้ ทาแล้วช่วยทำให้ปากดูอวบอิ่มและแวววาวระยิบระยับเหมือนกับเพชร ที่สำคัญไม่ได้ทำให้ริมฝีปากดูฉ่ำวาวอย่างเดียวเท่านั้น เพราะลิปกลอสกลิตเตอร์ตัวนี้ยัง ช่วยบำรุงปากให้ชุ่มชื้นและเรียบเนียนดูสุขภาพดี ด้วยนั่นเอง ลิปกลอสกลิตเตอร์รุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 5 สี ทั้งแบบใสและแบบมีสี ซึ่งลิปกลอสแต่ละสีผสมกลิตเตอร์เม็ดละเอียด ที่ทาแล้วช่วยเสริมให้ริมฝีปากดูสวยและโดดเด่นขึ้นทุกสีเลยค่ะ

  

➄ Revlon Super Lustrous The Gloss

image_1107398
- ที่มารูป: bit.ly

ถ้าอยากได้ลิปกลอสกลิตเตอร์ที่ทาแล้วปากชุ่มชื้นชุ่มฉ่ำ แบบไม่เหนียวเหนอะหนะปากจนรู้สึกรำคาญ ก็ต้องหาซื้อ Revlon Super Lustrous The Gloss มาลองใช้กันดูแล้วค่ะ ตัวนี้เป็น ลิปกลอสกลิตเตอร์เนื้อบางเบาที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก เพราะเนื้อลิปกลอส มีส่วนผสมของอะกาเว น้ำมันมะรุม และกูปูวาซู บัตเตอร์ พร้อมช่วยทำให้ ปากดูอวบอิ่มแวววาวแต่ไม่เหนอะหนะ ลิปกลอสกลิตเตอร์รุ่นนี้มีลิปสีสวยๆ ให้เลือกแบบหลากหลายถึง 24 สี มีทั้งลิปแบบใส สีนู้ด สีชมพู สีม่วง สีแดง ฯลฯ เลือกแมทช์สีลิปกลอสให้เข้ากับเมคอัพได้หลายสไตล์ ทั้ง Everyday Look ไปจนถึงลุคสวยออกงานเลยค่ะ

  

➅ Wet n Wild Mega Slicks Lip Gloss

image_1107399
- ที่มารูป: bit.ly

ส่วนลิปกลอสกลิตเตอร์ตัวต่อไปอย่าง Wet n Wild Mega Slicks Lip Gloss เป็น ลิปกลอสวีแกนและ Cruelty-Free ที่ทั้ง ช่วยเพิ่มสีสัน ความชุ่มชื้น และทำให้ปากดูแวววาวขั้นสุด เนื้อลิปกลอส ผสานพลังของส่วนผสมอย่างกรดไฮยาลูโรนิค น้ำมันดอกทานตะวัน และวิตามินอี ที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ปากเนียนนุ่ม แล้วยังมีส่วนผสมของโจโจ้บาที่ช่วยเพิ่มพลังความแวววาวให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มด้วยค่ะ โดยลิปกลอสกลิตเตอร์รุ่นนี้มีทั้งหมด 16 สี ตั้งแต่ลิปกลอสแบบใส สีนู้ด สีชมพู สีส้ม สีแดง สีม่วง ฯลฯ ทาแล้วปากดูสวยฉ่ำเป็นประกายแบบน่ามองสุดๆ ไปเลย

  

➆ Too Faced Rich & Dazzling High-Shine Sparkling Lip Gloss

image_1107400
- ที่มารูป: bit.ly

ปิดท้ายด้วย Too Faced Rich & Dazzling High-Shine Sparkling Lip Gloss ลิปกลอสกลิตเตอร์ที่มาในแพ็กเกจจิงแท่งสุดหรูหราสไตล์เจ้าหญิง โดยลิปกลอสตัวนี้ทาแล้ว ช่วยมอบประกายแวววาวให้ริมฝีปากดูสวยฉ่ำ เพราะ เนื้อลิปกลอสผสมผสานกลิตเตอร์สุดวิบวับ พร้อมด้วย ส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติหลายชนิด ที่ช่วยเพิ่มพลังความฉ่ำวาวให้ปากดูสวยเด่น แถมเนื้อลิปยังมีความบางเบา สบายปาก และมีลิปกลอสสีสวยๆ ให้เลือกหลายเฉดสี หยิบมาทาปากแล้วได้ลุคสวยแพงมากๆ ค่ะ

  

・・・・・・

โอ้โห… ลิปกลอสกลิตเตอร์ ที่เราคัดเลือกมาบอกต่อกันวันนี้ นอกจากจะจัดเต็มลิปกลอสเฉดสีสวยๆ ให้เลือกหลายสี และผสมผสานกลิตเตอร์สุดวับวับไว้ในเนื้อลิปกลอสแล้ว ลิปกลอสบางตัวยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วยนะ บอกเลยว่ามีความคุ้มค่าสุดๆ ซึ่งเพื่อนๆ อาจเลือกลิปกลอสกลิตเตอร์โทนสีเบสิกอย่างสีแดง สีชมพู หรือสีส้มไปใช้ทาปากให้ดูสุขภาพดีในทุกๆ วัน หรือถ้าวันไหนที่อยากแต่งหน้าให้ดูสวยเด่นเป็นพิเศษ หรือมีนัดปาร์ตี้ส่งท้ายปีกับชาวแก๊ง ก็สามารถเลือกลิปกลอสกลิตเตอร์สีเข้มๆ ชิคๆ ไปใช้ทาปากเสริมลุคเมคอัพสุดปังได้เลยค่ะ ♥

บทความที่เกี่ยวข้อง