profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 19 ม.ค. 2023
icon 2
icon 501
พาส่อง DEOKLEAR ไอเทมดับกลิ่นกายสุดฮิตของวัยรุ่น มีกี่สูตร? แต่ละสูตรแตกต่างกันยังไง ?

พาส่อง DEOKLEAR ไอเทมดับกลิ่นกายสุดฮิตของวัยรุ่น มีกี่สูตร? แต่ละสูตรแตกต่างกันยังไง ?

กลิ่นตัวแรงไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ถ้าอยากเพิ่มความมั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นตัว ก็ต้องรีบตามมาส่องไอเทมดับกลิ่นกายสุดฮิตของวัยรุ่นอย่าง DEOKLEAR Mineral Deodorant ที่เราหยิบมาแนะนำกันด่วนๆ เลยค่าา

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าา ทักทายชาวซิสที่รักทุกคนเลย ^^

ก่อนที่จะเริ่มต้นคุยกันเพลินๆ ยาวๆ ขอถามหน่อยสิว่าแต่ละคนมีปัญหาที่ทำให้รู้สึกกังวลใจเรื่องไหนบ้าง ? บางคนอาจมีปัญหาเรื่องผิวพรรณ บางคนอาจมีปัญหาเรื่องเส้นผม บางคนอาจมีปัญหาเรื่องหุ่น แล้วเราขอเดาว่าคงมีหลายคนที่แอบกังวลเกี่ยวกับ ปัญหากลิ่นตัวแรง แน่ๆ แม้ว่ากลิ่นตัวจะไม่ใช่สิ่งที่มองเห็นด้วยตา แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาที่จะมองข้ามไปได้นะ เพราะกลิ่นตัวแรงๆ อาจทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ กลัวว่าคนรอบข้างจะได้กลิ่นเหม็นๆ อับๆ จนออกอาการยี้ >< แต่ด้วยความที่อากาศของเมืองไทยมันร้อนอบอ้าวจนทำให้เหงื่อออกเยอะ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่หลายคนจะเจอปัญหากลิ่นตัวเหม็นอับค่ะ

แล้วสำหรับเพื่อนๆ ที่แอบนอยด์เรื่องกลิ่นตัวแล้วอยากได้ตัวช่วยดีๆ มาแก้ปัญหานี้ เราก็หยิบไอเทมดับกลิ่นกายสุดฮิตของวัยรุ่นอย่าง DEOKLEAR มาแนะนำให้ได้ลองทำความรู้จักกัน ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมนี้คืออะไร ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่ะ

・・・・・・

【 พาส่อง DEOKLEAR ไอเทมดับกลิ่นกายสุดฮิตของวัยรุ่น 】

image_1107534

ไอเทมดับกลิ่นกายที่วัยรุ่นฮิตใช้กันก็คือ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick ค่ะ ต้องบอกเลยว่าไอเทมนี้เป็น ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายรูปแบบสติ๊กด้วยสารส้มธรรมชาติ มีความอ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขนกว่าผลิตภัณฑ์โรลออนที่วางขายตามท้องตลาดทั่วไป ที่อาจมีส่วนผสมของสารเคมีที่ทำให้ผิวใต้วงแขนเกิดการระคายเคือง หรือสารเคมีซึมเข้าไปสะสมในร่างกาย

โดย ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายแบรนด์ DEOKLEAR ปราศจากส่วนผสมของอลูมิเนียมคลอโรไฮเดรต พาราเบน สารกันบูด และสีสังเคราะห์ ใช้แล้วมั่นใจได้ว่าช่วยกำจัดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นอับให้วงแขนไร้กลิ่น ช่วยระงับกลิ่นกายตลอดทั้งวัน แห้งสบายไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วยังไม่ทิ้งคราบบนตัวและไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อตัวโปรดด้วยนะคะ

ใครเคยใช้สารส้มที่วางขายทั่วไปแล้วเจอปัญหาสารส้มบาดผิวจนเจ็บๆ แสบๆ ถ้าเปลี่ยนมาลองใช้ DEOKLEAR ก็ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหานี้อีกต่อไป เพราะผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายรูปแบบสติ๊กตัวนี้ มีลักษณะเป็นแท่งคริสตัลโค้งมน รูปทรงพอดีกับผิวใต้วงแขน ทาง่ายแบบลื่นปรื๊ดๆ แค่วาง DEOKLEAR ไว้ในห้องน้ำ หลังจากอาบน้ำเสร็จก็เปิดฝาแล้วนำแท่งคริสตัลผ่านน้ำ 3 วินาที จากนั้นก็ทาผิวใต้วงแขน เท่านี้ก็หมดปัญหากลิ่นตัวกวนใจระหว่างวันได้แล้วค่ะ

【 DEOKLEAR มีกี่สูตร? แต่ละสูตรต่างกันยังไง ? 】

นอกจาก DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick จะช่วยดับกลิ่นกายอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายรูปแบบสติ๊กที่ใช้งานง่ายสุดๆ แล้ว ก็ยัง มีให้เลือกใช้หลากหลายสูตรตามความต้องการ ด้วยนะคะ ว่าแล้วก็ตามไปส่องเลยดีกว่าว่าแต่ละสูตรต่างกันยังไงบ้าง

  

➀ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Classic Pure

image_1107535

เริ่มต้นด้วย DEOKLEAR สูตร Classic Pure ก่อนเลยค่ะ ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายสูตรนี้ช่วยปกป้องกลิ่นกายด้วยสารส้มธรรมชาติ รวบรวมส่วนผสมอย่าง Ammonium Alum และ Water ไว้ด้วยกัน และแตกต่างจากสูตรอื่นๆ ตรงที่ ปราศจากน้ำหอมและการเจือสีสังเคราะห์ จึงตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ไม่รบกวนหรือตีกับกลิ่นน้ำหอมที่ใช้นั่นเอง

  

➁ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Skin Rescue

image_1107536

ตามมาดู DEOKLEAR สูตรที่สองอย่าง สูตร Skin Rescue ต่อเลย สูตรนี้มีส่วนผสมก็คือ Ammonium Alum และ Aloe Vera Leaf Juice ที่ได้คุณค่าของ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มาช่วยถนอมผิวใต้วงแขนให้นุ่มชุ่มชื้น เหมาะกับคนที่รู้สึกว่าผิวใต้วงแขนหยาบกร้าน แล้วต้องการฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น

  

➂ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Skin Enhance

image_1107537

ส่วน DEOKLEAR สูตร Skin Enhance เป็นผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายที่มีส่วนผสมของ Ammonium Alum และ Goji Berry Extract ที่เน้น ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนให้แลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณค่าจากสารสกัดโกจิเบอร์รี ช่วยให้รู้สึกมั่นใจในวงแขนมากขึ้น

   

➃ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Skin Bright

image_1107538

ใครอยากได้ตัวช่วยระงับกลิ่นกาย พร้อมบำรุงผิวใต้วงแขนให้ดูไบรท์ ไร้ความดำๆ หมองๆ ก็ต้องลองใช้ DEOKLEAR สูตร Skin Bright ค่ะ เพราะสูตรนี้มีส่วนผสมของ Ammonium Alum, Carica Papaya Fruit Extract และ Water ที่ ช่วยขัดผิวใต้วงแขนให้ดูขาวกระจ่างใสด้วยพลังของเอนไซม์จากมะละกอ แต่อ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวใต้วงแขนระคายเคือง

   

➄ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Skin Health

image_1107539

นอกจากผิวใต้วงแขนจะมีปัญหาเรื่องกลิ่นและความหมองคล้ำแล้ว บางคนอาจเจอปัญหารักแร้หนังไก่ ทางเราจึงอยากแนะนำให้ใช้ DEOKLEAR สูตร Skin Health เพราะสูตรนี้อัดแน่นด้วยพลังของ Ammonium Alum, Morus Alba Bark Extract, Cucumis Sativus Seed Extract และ Hibiscus Sabdariffa Flower Extract ที่ โดดเด่นด้วยสกัดจากมัลเบอร์รี่บาร์ค ช่วยขัดผิวใต้วงแขนให้เนียนนุ่มยิ่งขึ้น

  

➅ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Life in Motion

image_1107540

ต่อด้วย DEOKLEAR อีกหนึ่งสูตรที่ไม่ควรพลาด นั่นก็คือ สูตร Life in Motion ที่มีส่วนผสมของ Ammonium Alum และ Coffea Arabica Seed Extract อัดแน่นด้วยคุณค่าของสารสกัดจากกาแฟที่ช่วยเพิ่มพลังความสดชื่น พร้อมช่วยระงับกลิ่นกายอย่างเต็มที่ ลุยทำกิจกรรมตลอดวันได้แบบมั่นใจไร้กังวลเลย

  

➆ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Repair Protect

image_1107593

DEOKLEAR สูตร Repair Protect เป็นสูตรที่ผสานพลังของ Ammonium Alum และ Licorice Root Extract เอาไว้ด้วยกัน โดย สารสกัดจากรากชะเอมเทศจะช่วยป้องกันการระคายเคือง ต้านการอักเสบ และลดเลือนริ้วรอยความหมองคล้ำบริเวณผิวใต้วงแขน ทำให้ผิวเรียบเนียนดูสม่ำเสมอกัน

   

➇ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick สูตร Ultra Clear

image_1107594

ปิดท้ายด้วย DEOKLEAR สูตร Ultra Clear ที่สูตรนี้มีส่วนผสมของ Ammonium Alum และ Mediterranean Olive Leaf Extract โดย สารสกัดจากมะกอกโดดเด่นเรื่องการช่วยขับสิ่งสกปรก ลดเลือนความหมองคล้ำ และปรับผิวใต้วงแขนให้ดูเรียบเนียนขึ้น ค่ะ

・・・・・・

และนี่ก็คือไอเทมดับกลิ่นกายสุดฮิตที่เราหยิบมาฝากกันวันนี้ค่ะ วัยรุ่นวัยใสที่กำลังนั่งกลุ้มใจกับปัญหากลิ่นตัวแรง แล้วต้องการตัวช่วยที่อ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขนและช่วยดับกลิ่นตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick ก็เป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ความต้องการมากๆ เลยนะ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกายรูปแบบสติ๊กที่ทำจากสารส้มธรรมชาติ มีให้เลือกหลายสูตร ทั้งสูตรธรรมชาติ และสูตรที่ผสานพลังของส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวใต้วงแขน เช่น ผิวหนังไก่ ผิวหมองคล้ำ ผิวหยาบกร้าน ฯลฯ แบบนี้ต้องรีบเลือกสูตรที่ใช่แล้วตามไปตำให้ไวเลยค่าา~ 
Shop Online >> https://s.lazada.co.th/l.Y40L

บทความที่เกี่ยวข้อง