profile: ManooFK
ManooFK
ติดตาม
icon 04 ม.ค. 2023
icon 6
icon 848
รวมมาแล้ว ' 5 เจลลี่ไฟเบอร์ ' ทั้งอิ่มท้องและแก้ท้องผูกด่วนๆ

รวมมาแล้ว ' 7 เจลลี่ไฟเบอร์ ' ทั้งอิ่มท้องและแก้ท้องผูกด่วนๆ

มาแล้วกับเจลลี่ไฟเบอร์ที่กำลังเป็นกระแสยอดฮิต เป็นตัวช่วยเรื่องการขับถ่ายและอิ่มท้องนานมากขึ้น ทั้งอร่อยและสะดวก เนื้อนุ่มนิ่ม กินง่าย จะมีของอะไรบ้าง มาดูกันเลยยย

เลือกอ่านตามหัวข้อ
image_1109091


⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳

" อร่อย กินง่าย ตื่นมารู้ผล "


กลับมากับไฟเบอร์อาหารเสริมสุดฮิตที่เป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับสาวๆ ที่ชอบท้องผูก ไหนใครกำลังมองหาอยู่ ??
ครั้งนี้มาแบบง่ายสุด แค่ฉีกซองก็กินได้เลย กับ ' เจลลี่ไฟเบอร์ ' ที่ออกแบบมาสำหรับสาวๆ ที่ต้องการความสะดวก พกพาได้แบบไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า
และสาวซิสคนไหนที่ชื่นชอบการทานเจลลี่เป็นชีวิตจิตใจ ต้องลองเปลี่ยนมาทานเจลลี่ไฟเบอร์ดูนะคะ สาวซิสต้องชอบสิ่งนี้แน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นเจลลี่ไฟเบอร์ที่มีประโยชน์ช่วยเรื่อง แก้ท้องผูก แล้ว ยังทำให้ อิ่มท้องนาน มากขึ้นด้วย รสชาติอร่อย แคลน้อย ลดการกินจุกจิกระหว่างวัน ถ้ากำลัง ควบคุมน้ำหนัก อยู่ บอกเลยตัวช่วยที่ดีไม่มีไม่ได้แล้ว ><

ไฟเบอร์ช่วยอะไรเราบ้าง


มาดูกันกับประโยชน์ของไฟเบอร์ที่ส่งผลทำให้ร่างกายของเราดีขึ้น


① ไฟเบอร์ทำให้เราอิ่มท้องนานมากขึ้น - เพราะไฟเบอร์จะมีประเภทแบบไม่ละลายน้ำ เมื่อไฟเบอร์เข้าสู่ร่างกายจะกลายเป็นเมือกเจลเคลือบกระเพาะเรา จึงทำให้รู้สึกอิ่ม ไม่กินของจุกจิกระหว่างวัน ช่วยให้ลดน้ำหนักได้ง่ายขึ้น
② ลดการดูดซึมของน้ำตาลและไขมัน - ในไฟเบอร์ประเภทละลายน้ำจะช่วยการดูดซึมได้ดี ทำให้น้ำตาลและไขมันดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้น้อยลง ทำให้ร่างกายสามารถดึงไขมันเก่าที่สะสมไว้ออกมาใช้งาน จึงช่วยลดความเสี่ยงการเป็นโรคเบาหวานได้ หรือสาวซิสที่ควบคุมน้ำหนักด้วยก็ช่วยได้เช่นกัน
③ ช่วยระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น - เป็นไฟเบอร์ประเภทเดียวกับข้อหนึ่ง ที่ไปเคลือบหรือเพิ่มความชุ่มชื่นเวลาที่ขับถ่ายจะทำให้ไม่รู้สึกเจ็บ ลดอาการท้องผูก ถ่ายอุจจาระง่ายและไม่บาดก้นได้ด้วย
④ สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง - เพราะ 70% ของระบบภูมิคุ้มกันอยู่ที่ลำไส้ของเรา ซึ่งในลำไส้ก็มีจุลินทรีย์อาศัยอยู่มากมาย การที่เราทานไฟเบอร์เข้าไปจะเป็นแหล่งอาหารชั้นดีของโปรไบโอติก ร่างกายจึงผลิตสารที่มีประโยชน์ได้มากขึ้น เสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

รวม ' 7 เจลลี่ไฟเบอร์ ' กินง่าย รสชาติอร่อย ทั้งอยู่ท้องและปุ๋งปุ๋ง ง่ายขึ้น

1. bondi jelly

เยลลี่ไฟเบอร์ bondi jelly fiber


เปิดมาตัวแรกก็คุ้นหน้าคุ้นตากันเลยทีเดียวกับคู่หูตัวดังจาก ‘ bondi jelly ’ เจลลี่ไฟเบอร์ ที่เป็นคู่หูจับคู่กันแล้วปังมาก ตัวแรกอย่างรสมะนาวแค่ 25 แคลเท่านั้น ช่วยในการคุมหิวไม่ให้กินจุกจิก สามารถ block แป้ง ไม่ให้เปลี่ยนจากแป้งเป็นน้ำตาล ยัง บิร์นไขมันช่วยในการเผาผลาญ ได้ดีขึ้นถึง 3 เท่า อีกด้วย และคู่หูอีกตัวคือรสแอปเปิ้ลเซเลอรี่แค่ 30 แคล กินง่ายถ่ายสะดวก ช่วยในเรื่องของการขับถ่าย ปรับสมดุลของร่างกายให้ขับถ่ายได้ดีขึ้นในระยะยาว ซึ่งบอกว่าเหมาะมากๆ กับคนที่ถ่ายยาก ปลอดภัยแน่นอนเพราะมีการสกัดจากผักและผลไม้มีที่ไฟเบอร์สูง ทั้งยังมีพรีไบโอติกถึง 3 ชนิด ช่วยทำให้ลำไส้ของเราดีขึ้นอีกด้วยน้าา

นอกจากดูแลรูปร่างและการขับถ่ายที่ดีนั้น ก็ยังช่วยบำรุงผิวพรรณได้ด้วย เยี่ยมสุดๆ


ปริมาณ : 10 ซอง

ราคา : 790 บาท

สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ : https://www.facebook.com/bondijelly/


2. Dr.pong Jellylab Probiotic fiber jelly

เยลลี่ไฟเบอร์ Dr.PONG+ jelly fiber


Dr. pong ที่เป็นทุกอย่างให้กับเราแล้ว ล่าสุดก็ได้ออกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ‘ Dr.PONG Jellylab probiotic fiber jelly ’ เป็นเจลลี่ไฟเบอร์ที่ช่วยในเรื่องการ ปรับลำไส้ให้สมดุล เพิ่มจุลินทรีย์ชนิดดีเข้าสู่ระบบอาหาร เพื่อกระตุ้นการขับถ่ายให้ การขับถ่ายดีมากยิ่งขึ้นในระยะยาว เป็นสารสกัดที่ปลอดภัยจากการรวมผักและผลไม้ ทั้งยังมีโปรไบโอติกส์เทียบเท่ากับงานวิจัยด้วย

นอกจากนี้ รสชาติอร่อยทานง่ายหอมกลิ่นลูกพรุน แถมยัง sugar free ไปเลย แบบนี้กินได้ทุกวันไม่ต้องกังวล !!


ปริมาณ : 10 ซอง

ราคา : 1,000 บาท

สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ : https://th-th.facebook.com/drpongshop/


3. VE Fiber

VE jelly fiber


สาวซิสคนไหนชอบกินส้มมาทางนี้ กินแล้วพุงยุบ texture แบบนุ่มๆ ทานง่ายไม่ปอกเปลือก ต้อง ‘ VE Fiber Jelly Detox ’ เจลลี่ไฟเบอร์สุดจี๊ด จากส้มพันธุ์ดีที่คัดสรรมาเพื่อสาวๆ ช่วยในการฟื้นฟูลำไส้ให้สะอาด ดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นที่สะสมของสารพิษที่เข้าสู่ร่างกาย ปรับระบบขับถ่ายให้กระตุ้นการขับถ่ายได้ดีในตอนเช้า ใครถ่ายยากๆ ต้องลองตัวนี้เลย ลดการกินจุกจิก และยังช่วย เบิร์นไขมัน ได้ดีอีกด้วย เพราะเขาอัดแน่นสารสกัดจากผลไม้หลายชนิดที่มีไฟเบอร์สูงมาไว้ในซองเดียว

นอกจากนี้ยังมีการ block แป้ง ไม่ให้ร่างกายดูดซึมแป้งทั้งหมด และดึงเอาไขมันเก่าออกมาให้ร่างกายมีไขมันลดลงด้วย


ปริมาณ : 10 ซอง

ราคา : 690 บาท

สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ : https://www.facebook.com/vefiber/


4. W fiber jelly

W jelly fiber


มากันที่เจลลี่ไฟเบอร์สุดพรีเมียมจาก ‘ W fiber jelly ’ ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น กระตุ้นการขับของเสียที่ตกค้างในลำไส้ ออกจากร่างกาย ฟื้นฟูระบบขับถ่ายให้ดูดซึมสารอาหารได้ดี เพราะมีส่วนผสมจากใยอาหารเข้มข้นจากผักผลไม้ แถมน้ำตาล 0% ทานได้ทุกวันโดยไม่ต้องกังวล ทั้งยังสามารถ บคุมระดับน้ำตาลในเลือดและลดไขมัน อีกด้วย

นอกจากสูตรนี้แล้ว ก็ยังมีสูตรอื่นๆ ที่นำมากินคู่กันแล้วได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วย เนื่องจากแต่ละสูตรก็มีประโยชน์ที่แตกต่างกันไป ต้องลองไปเลือกสรรดูนะคะซิสปริมาณ : 10 ซอง

ราคา : 690 บาท

สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อไดที่ : https://www.winkwhitethailand.com/


5. Charmar Jelly Vegi

Charma เยลลี่ไฟเบอร์


ใครไม่ชอบทานผักผลไม้ยกมือขึ้น!! มาแล้วตัวเลือกที่ทานได้สบายไม่เหม็นเขียว อร่อยแถมปุ๋งๆ ดีด้วยกับ ‘ Charmar Jelly Vegi ’ เป็นเจลลี่ไฟเบอร์ที่อัดแน่นมาด้วยสารสกัดจากผักและผลไม้ถึง 12 ชนิด ช่วยเรื่องการ ปรับสมดุลลำไส้ ให้ร่างกายขับถ่ายได้ดีมากยิ่งขึ้น ลดการทานของจุกจิก คุมหิว ทั้งยังช่วยในการ เผาผลาญไขมัน ในร่างกายได้ด้วย

เหมาะมากๆ กับคนที่ต้องการความสะดวก อร่อย มีประโยชน์ และปลอดภัยจ้า


ปริมาณ : 5 ซอง

ราคา : 290 บาท

สามารถสั่งซื้อได้ที่ออนไลน์ : Shopee และ Lazada


6. Weerin Fruity Jelly

image_1109092


สาวซิสคนไหนชอบกินเจลลี่และมี texture ของส่วนผสมไหมมม ถ้าชอบต้องไฟเบอร์ ‘ Weerin Fruity Jelly ’ ที่นำรวมส่วนผสมจากเมล็ดเจีย บุก ผงแครอท ผงบรอกโคลี ผงเมล่อน สารสกัดจากกระบองเพชร ชาเขียวและว่านหางจระเข้ มาช่วยในเรื่องการ กระตุ้นการขับถ่าย ให้ดีขึ้น เร่งการเผาผลาญ ขับสารพิษที่สะสมในลำไส้ ช่วยย่อยอาหาร ทั้งยังช่วยในเรื่องของ ผิวพรรณให้ดูสดใส ขึ้นอีกด้วย สาวซิสชอบกรุบๆ เวลาเคี้ยวต้องลอง


ปริมาณ : 10 ซอง

ราคา : 390 บาท

สามารถสั่งซื้อได้ที่ออนไลน์ : Shopee และ Lazada


7. Bloss Jeli L-Carnitine Block Burn

image_1109093


เจลลี่ไฟเบอร์ที่ช่วยคุมหิวได้ดีจาก ‘ Bloss Jeli L-Carnitine Block Burn ’ เพราะมีสารสกัดจากกระบองเพชรและเมล็ดเจีย ที่ช่วยในเรื่องการ คุมหิว ได้ ทั้งยังมีสารสกัดจากถั่วขาวที่สามารถช่วยในการ block แป้งและน้ำตาล ได้มากถึง 66% มีการช่วย เร่งการเผาผลาญ ในร่างกายและมีการ กระตุ้นให้ขับถ่ายโดยไม่รู้สึกปวดท้องบิด รสชาติอร่อยทานง่าย สาวซิสคนไหนสนใจต้องลอง


ปริมาณ : 5 ซอง

ราคา : 345 บาท

สามารถสั่งซื้อได้ที่ออนไลน์ : Shopee และ Lazada⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳⨳

มาถึงตอนนี้สาวซิสยังไหวอยู่ไหมคะ??
ทำใจไม่กดสั่งซื้อได้รึเปล่า TT
แพ็คเกจของแต่ละแบรนด์ที่ทำเจลลี่ไฟเบอร์น่าตำมากๆ

ทั้งทานง่าย แค่ฉีกซองแล้วกิน อร่อย นุ้บนิ้บ ไปเลย ลองจิ้มๆ เลือกกันดูน้าาา

***การทานไฟเบอร์ที่ดีควรรับประทานอย่างพอเหมาะกับร่างกายของตัวเราด้วยนะคะ*** เลือกผลิตภัณฑ์ไหนก็แนะนำให้ศึกษาอย่างรอบคอบนะคะ อ่านคำเตือนของแต่ละผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดกันด้วยน้าา เพื่อไม่ให้ส่งผลเสียต่อร่างกายในอนาคตต่อไปกันจ้าาาา ~~ สาวซิสสสสบทความที่เกี่ยวข้อง