profile: A dolly.ble
A dolly.ble
ติดตาม
icon 25 ม.ค. 2023
icon 8
icon 424
หน้าใส ไร้สิว! รวม 7 ' คอลลาเจนลดสิว ' ตัวดัง เผยผิวเนียนสวยสุขภาพดี

หน้าใส ไร้สิว! รวม 7 ' คอลลาเจนลดสิว ' ตัวดัง เผยผิวเนียนสวยสุขภาพดี

รวม 7 คอลลาเจนลดสิว ตัวเด็ดตัวดัง! ที่จะทำให้ผิวของเพื่อน ๆ กลับมาสวยใสมีสุขภาพดี จะมียี่ห้อไหนบ้างนะ ตามมาดูกันเล้ยยย~

เลือกอ่านตามหัวข้อ


" เห้อออ สิวขึ้นเต็มไปหมด ทำยังไงดี??? "
(>﹏<)

ใครมีปัญหาเรื่องสิว ๆ ต้องรีบมามุงทางนี้กันด่วน ๆ จ้าาา เพราะวันนี้ดอลลี่จะมาแนะนำ! ตัวช่วยขจัดปัญหาสิวให้หมดไป ด้วย 'คอลลาเจนลดสิว' อาหารเสริมที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่คอลลาเจนในปัจจุบันก็มีหลายแบรนด์ หลายแบบ ดอลลี่รู้ใจเลยคัดมาให้แต่ตัวเด็ดตัวดังที่ดีเริ่ด ให้ชาวซิสได้เลือกสรรกันตามใจชอบ จะมีตัวไหนน่าสนใจกันบ้างตามไปดูกันเล้ยยยย~

ปัญหาสิวเกิดจากอะไรบ้างนะ ? ●0●

ปัญหาสิวมีหลายสาเหตุ
- ที่มารูป: www.bioderma.co.th

การเกิดสิวนั้นมีความสัมพันธ์โดยตรงกับฮอร์โมนในร่างกาย รวมไปถึงพันธุกรรมก็ยังเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่กระตุ้นให้เกิดสิวอักเสบและสิวอุดตันชนิดต่างๆ ซึ่งจะแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล นอกจากนี้ยาบางชนิด การพักผ่อนไม่เพียงพอ ความเครียด และการดูแลผิวอย่างไม่ถูกวิธีล้วนกระตุ้นทำให้เกิดสิวได้

ซึ่งวิธีการรักษาสิวส่วนใหญ่ที่ทำกันก็คือ การใช้สกินเเคร์ที่ช่วยแก้ปัญหาสิว หรือ พบเเพทย์ แต่ก็ยังมีอาหารเสริมบางชนิดที่ทานเเล้วช่วยลดสิวได้ด้วยน้าาา เเถมยังช่วยบำรุงผิวพรรณไปพร้อมกันอีก สิ่งนั้นก็คือ ‘คอลลาเจน (Collagen)’ นั่นเอง

รวม 7 ' คอลลาเจนลดสิว ' ตัวดัง เผยผิวเนียนสวยสุขภาพดี

รวมแบรนด์คอลลาเจนลดสิวผิวสวย

    

1. คอลลาเจนลดสิว แบรนด์ Nabi Collagen

คอลลาเจนลดสิว แบรนด์เกาหลี Nabi collagen
- ที่มารูป: th-live-01.slatic.net

เปิดมาที่ตัวแรกคอลลาเจนลดสิว แบรนด์เกาหลี Nabi นาบีคอลลาเจน ที่มีแคลเซียม L-Threonate และ VitaminC สำหรับเสริมสร้างสุขภาพดี และเหมาะมากสำหรับผู้ที่มีปัญหาต้องการคอลลาเจนในการบำรุงข้อเข่า บำรุงกระดูก หรือแม้กระทั่งช่วยลดสิว และรอยสิวให้ดูจางลง นอกจากจะช่วยเรื่องลดสิวแบบจัดหนักจัดเต็มแล้วยังช่วยเรื่องสุขภาพด้วยน้าาา เริ่ดสุดไรสุด สำหรับพิกัดในการหาซื้อก็หาได้ตามช้อปปิ้งออนไลน์ได้เลยจ้าา ราคาประมาณ 1,590 บาท

2. คอลลาเจนลดสิว แบรนด์ Colly Plus Collagen

คอลลาเจนลดสิว colly lycopene
- ที่มารูป: img10.jd.co.th

คอลลาเจนลดสิวตัวต่อมาจาก แบรนด์ คอลลี่ น้องเขามีคอลลาเจนมากถึง 6500 มิลลิกรัม!! ที่จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด คืนความใสให้กับผิว อีกทั้งยังช่วยลดหน้ามันอันเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย!!! และความที่มีส่วนผสมจากมะเขือเทศที่จะช่วยให้ผิวใส ดูมีเลือดฝาดแบบสุขภาพดี ลดสิว แถมผิวปัง >< ราคาก็ดีต่อใจเวอร์แค่ 390 บาท สามารถหาซื้อได้ทางออนไลน์ทั่วไปได้เลยจ้า

3. คอลลาเจน แบรนด์ Meiji : Amino Collagen Gold + CoQ10 & Rice Germ Extract

คอลลาเจนลดสิว แบรนด์เมจิ อะมิโน คอลลาเจน
- ที่มารูป: img10.jd.co.th

ตัวถัดมาคอลลาเจนลดสิวจากแบรนด์ เมจิ อะมิโน คอลลาเจน โกล โคคิวเท็น ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่มีสารสกัดจากจมูกข้าว โดยน้องตัวนี้จะค่อนข้างเหมาะสำหรับคนที่มีวัยวัย 30+ ที่ต้องการดูแลปัญหาเรื่องริ้วรอย มีส่วนประกอบของCoQ10 โคเอนไซม์คิวเทน ที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอย ชะลอการเสื่อมของผิวหนัง และ มีส่วนช่วยให้เซลล์กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง ทำให้ดูมีสุขภาพดี อ่อนวัย และมีออร่าเวอร์ >< และทีเด็ดก็ช่วยเรื่องลดสิวแบบปัง ๆ นี่แหละซิส าคาอยู่ที่ประมาณ 1,390 บาท หาซื้อได้ตามช้อปปิ้งออนไลน์เลยจ้าา

4. คอลลาเจนลดสิว แบรนด์ Shiseido - The Collagen

คอลลาเจนลดสิว shiseido
- ที่มารูป: s3.us-west-2.amazonaws.com

คอลลาเจนลดสิว จากแบรนด์ Shiseido ที่มาในรูปแบบผง มีประสิทธิภาพในการลดสิวและช่วยรักษาความอ่อนเยาว์ของผิว มีสารสกัดจากวิตามินซีจากส้มยุซุ และผลสตอเบอรี่ มะขามป้อม แครนเบอรี่อินเดีย ทำให้ผิวแข็งแรงแบบสุด ๆ ทางแบรนด์ยังเคลมอีกว่าน้องเขาไม่มีกลิ่นคาว ทานง่าย แถมทานแล้วไม่อ้วนเพราะไขมัน 0% !! ดีมากนะแม่ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,200 บาท หาซื้อได้ตามช้อปปิ้งออนไลน์เลยค่ะซิส

5. คอลลาเจน แบรนด์ Glory collagen

คอลลาเจนลดสิว glory collagen
- ที่มารูป: images.delamai.com

คอลลาเจนลดสิว แบรนด์ Glory Collagen น้องเป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึก ที่มีส่วนช่วยในการลดสิว ลดรอยแดง บำรุงให้ผิวใส และนุ่มลื่น โดยใน 1 แคปซูลประกอบไปด้วยคอลลาเจนไดเปปไทด์บริสุทธิ์ 454 มก. ทำให้ป้องกันสิว ผิวแข็งแรง ผิวเรียบเนียน นุ่มลื่น น่าสัมผัส นอกจากจะช่วยในเรื่องของผิวแล้วยังช่วยบำรุงเล็บ ผม กระดูกให้แข็งแรงอีกด้วย าคา 420 บาท หาซื้อได้ทางช้อปปิ้งออนไลน์เล้ยย

6. คอลลาเจนลดสิว แบรนด์ InnerB Aqua Rich Collagen

คอลลาเจนลดสิว Innerb Aquarich
- ที่มารูป: img10.jd.co.th

คอลลาเจนลดสิว แบรนด์ Innerb Aquarich เป็นคอลลาเจนที่มาในรูปแบบแคปซูลมีทั้งหมด 56 เม็ดด้วยกัน โดยน้องเขาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อผิวสูตรพิเศษ ที่อุดมด้วยสารสกัดจากคอลลาเจน ไฮยาลูโรนิค แอซิด และสารสกัดจากรำข้าว ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เผยผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์แบบสุขภาพดี อีกทั้งยังช่วยลดสิวและรอยสิวให้ดูจางลง ราคาประมาณ 815 บาท ตามช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป

7. คอลลาเจน แบรนด์ Amado H Collagen

คอลลาเจน amado H-Collagen
- ที่มารูป: backend.central.co.th

คอลลาเจนลดสิว แบรนด์ H-Collagen ที่ใช้วัตถุดิบคอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยมและคอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลี! โดยคอลลาเจนสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนทั่วไป ทำให้ง่ายต่อการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้มากที่สุดและเร็วที่สุด ก็คือเขาเคลมว่าดีและเห็นผลไวเวอร์ อีกทั้งยังไม่มีสี ไม่มีน้ำตาล ละลายง่าย ผสมน้ำเย็นได้ ยังไม่พอ!! ได้รับการรับรอง มาตรฐานการผลิตจาก ซัมซุงมารีน แอนด์ อินซัวรัน ที่มีความเชื่อมั่นด้านคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุด จากประเทศเกาหลี ควรค่าแก่การหาตำมากแม่ >< ราคาประมาณ 950 บาท ตามช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ รวม 7 ' คอลลาเจนลดสิว ' ตัวดัง เผยผิวเนียนสวยสุขภาพดี ที่ดอลลี่ได้คัดมาให้เพื่อน ๆ ชาวซิสได้เลือกกัน รับรองว่าดีทุกตัวแน่นอนจ้าาา ถ้าอยากหน้าสวยใส ไร้สิวแล้วล่ะก็อย่าลืมไปหาตำกันนะ ใครถูกจริตตัวไหนก็รีบไปหาสอยกันได้เล้ยยย สำหรับวันนี้ดอลลี่ก็ต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วพบกันใหม่ในครั้งหน้า บ๊าย บาย ~>_<~+

บทความที่เกี่ยวข้อง