profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 22 ม.ค. 2023
icon 10
icon 961
ตัวแม่ต้องมี! แจก 25 ไอเดียแมทช์แฟชั่นรองเท้าทรง Loafer ใส่แล้วดูชิคแบบสายแฟ 🔥

ตัวแม่ต้องมี! แจก 25 ไอเดียแมทช์แฟชั่นรองเท้าทรง Loafer ใส่แล้วดูชิคแบบสายแฟ 🔥

นาทีนี้เทรนด์แฟชั่นรองเท้าทรง Loafer กำลังมาแรงมากๆ เราจึงรวบรวม 25 ไอเดียแมทช์แฟชั่นรองเท้าทรง Loafer ที่ใครแต่งตามก็ได้ลุคสวยชิคแบบสายแฟตัวแม่แน่นอนค่าา

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สายแฟตัวแม่รีบรวมตัวกันตรงนี้ให้ไวเลย (ノ^о^)ノ

ก่อนอื่นขอเซย์ฮายชาวซิสที่รักทุกคนเลย!!! วันนี้เราแวะมาทักทายให้หายคิดถึง พร้อมกับหยิบไอเดียแฟชั่นสุดปังมาแจกให้ได้ส่องกันอีกแล้วค่ะ เรามั่นใจว่าสายแฟที่ชอบแต่งตัวคงมีรองเท้าอยู่หลายคู่แน่ๆ เลยใช่มั้ยคะ เพราะรองเท้าแต่ละสไตล์แมทช์เข้ากับการแต่งตัวได้แบบไม่ซ้ำกัน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบ รองเท้าแตะ รองเท้าคัทชู รองเท้าส้นสูง ฯลฯ แต่ ณ จุดๆ นี้ทรงรองเท้าที่มาแรงมากๆ ก็คือ รองเท้าทรง Loafer ( โลฟเฟอร์ ) ค่ะ โดยลักษณะของรองเท้าทรงโลฟเฟอร์ก็เป็นรองเท้าที่ไม่มีเชือกและมักทำจากหนัง ถือเป็นทรงรองเท้าสุดคลาสสิกที่ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย วันนี้เราจึงรวบรวม 25 ไอเดียแมทช์แฟชั่นรองเท้าทรง Loafer ให้ดูชิคๆ คูลๆ แบบสายแฟ มาฝากกัน รีบตามไปดูได้เลยค่าา

  

【 แจก 25 ไอเดียแมทช์แฟชั่นรองเท้าทรง Loafer สายแฟตัวแม่ต้องมี!!! 】

  

image_1110336

มามะสายแฟ! เริ่มต้นด้วยไอเดียแฟชั่นลุคแรกที่แมทช์เสื้อแขนยาวสีดำที่มีดีเทลขนเฟอร์ที่ปลายแขนคู่กับกระโปรงสั้นลายตาราง แล้วใส่รองเท้าทรง Loafer หนังสีดำแนวเรียบๆ ชิคๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110345

ใครที่ชอบใส่เสื้อยืดคู่กับกางเกงยีนส์ ก็สามารถหยิบรองเท้าทรง Loafer มาใส่เพิ่มพลังความเท่ได้ค่ะ อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ เสื้อเบลเซอร์ และรองเท้าทรง Loafer เข้าด้วยกัน ออกมาเป็นลุคชิคๆ ที่เหมาะสำหรับคนสไตล์เท่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110340

ขอบอกเลยว่ารองเท้าทรง Loafer เข้ากับเสื้อผ้าทุกสไตล์เลยค่ะ อย่างไอเดียแฟชั่นลุคนี้ที่แมทช์เสื้อยืด กระโปรงสั้น และกระเป๋าสีชมพูแนวหวานๆ เข้ากับรองเท้าทรง Loafer สีดำ ก็ดูเข้ากันได้ดีและช่วยเพิ่มพลังความชิคขึ้นหลายเท่าเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110343

ใครอยากแต่งตัวให้ดูสวยแพงสไตล์ลูกคุณหนู ก็ลองแต่งตัวตามไอเดียแฟชั่นลุคนี้ได้เลย โดยแมทช์เดรสสั้นสีดำที่มีดีเทลคอปกและปลายแขนสีขาว เข้ากับรองเท้าทรง Loafer และกระเป๋าสีดำ แถมยังมีถุงเท้าสีขาวมาช่วยเพิ่มความน่ารักด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110342

ไอเดียแต่งตัวโทนสีอบอุ่นด้วยการแมทช์เสื้อไหมพรมสีน้ำตาลคู่กับกระโปรงสั้นลายตารางสีน้ำตาลแดง แล้วเพิ่มความชิคด้วยรองเท้าทรง Loafer ที่ทำให้ลุคนี้ดูสวยคลาสสิกยิ่งขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110346

แมทช์แฟชั่นลุคสบายๆ ด้วยการจับคู่เสื้อเชิ้ตสีขาวกับกางเกงยีนส์แต่งขาดช่วงเข่า แล้วแมทช์เข้ากับกระเป๋าสะพายและรองเท้าทรง Loafer สีดำ ก็ได้แฟชั่นลุคเท่ๆ ชิคๆ ที่แต่งตามง่ายมากๆ แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110368

ปรับลุคให้ดูสวยชิคแบบมีสไตล์ด้วยไอเดียแฟชั่นที่แมทช์เสื้อยืดสีขาว กระโปรงสั้นลายทาง แจ็คเก็ตหนังสีแดง และรองเท้าทรง Loafer สีดำไว้ด้วยกัน ออกมาเป็นลุคสวยอินเตอร์

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110350

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้คุมโทนเสื้อผ้าสีเทาเป็นหลัก ทั้งเสื้อเบลเซอร์ กระโปรงพลีทสั้น และถุงเท้า แต่มีรองเท้าทรง Loafer สีดำและเนคไทมาช่วยเสริมลุคให้ดูชิคๆ คูลๆ ขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110352

เพื่อนๆ ที่มีแพลนไปเที่ยวเมืองนอก หรืออยากแต่งตัวให้ได้ลุคสวยชิคแบบสายแฟ ก็ลองแมทช์แฟชั่นสีขาว - ดำตามไอเดียนี้ ที่ใส่เดรสสั้นสีดำทับเสื้อคอเต่าสีขาว แมทช์เข้ากับหมวกเบเร่ต์ กระเป๋า และรองเท้าทรง Loafer สีดำ รับรองว่าแต่งตามแล้วปังแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110349

ใครที่แอบเบื่อรองเท้าสีดำธรรมดาๆ ก็แนะนำให้แมทช์รองเท้าทรง Loafer ส้นตึก เข้ากับเสื้อยืดสีขาว กระโปรงสั้นสีดำ และเบลเซอร์สีเขียวเอิร์ธโทนเหมือนอย่างไอเดียนี้ ก็ช่วยให้สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น แถมยังได้ลุคสวยเด่นไม่ซ้ำใครอีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110351

ชาวออฟฟิศที่อยากแต่งตัวลุคแซ่บๆ ชิคๆ ก็ลองหยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวมาใส่คู่กับกระโปรงสั้นสีดำมีดีเทลผ่าข้างสูงๆ แล้วใส่รองเท้าทรง Loafer เท่านี้ก็ได้แฟชั่นสำหรับวันทำงานแบบสวยสับแล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110354

ลุคนี้เป็นไอเดียแฟชั่นที่แมทช์รองเท้าทรง Loafer สีดำเข้ากับเสื้อผ้าโทนสีสว่าง อย่างเสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อน เสื้อสเวตเตอร์ไหมพรมสีครีม และกางเกงยีนส์สีอ่อน เป็นสไตล์การแต่งตัวแนว Unisex ที่ไม่ว่าใครก็แต่งตามได้ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110353

ถ้าอยากปรับลุคให้ดูเท่แบบดูดีมีสไตล์ก็แนะนำให้ลองแต่งตัวคุมโทนสีดำแบบ All Black ได้เลยค่ะ อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อเบลเซอร์ กางเกงรัดรูป หมวกบักเก็ต กระเป๋า และรองเท้าทรง Loafer สีดำทั้งหมด เป็นลุคโทนสีเข้มที่ดูสวยแพงมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110355

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เลือกแมทช์ไอเทมสีขาว - ดำที่เรียกได้ว่าเป็นคู่สียอดนิยมตลอดกาล ทั้งเสื้อคอเต่า กระโปรงพลีทสั้น กระเป๋าถือ ถุงเท้า และรองเท้าทรง Loafer แต่มีเสื้อแจ็คเก็ตสีแดงเข้มมาช่วยเพิ่มสีสันมากขึ้นค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110356

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ไม่ว่าจะแต่งตามในวันไปเที่ยว วันทำงาน หรือวันไหนๆ ก็ดูดีและเข้ากับทุกสถานการณ์เลย เพราะเลือกแมทช์เสื้อเชิ้ต กระโปรงสั้นเอวสูง กระเป๋าถือ และรองเท้าทรง Loafer เข้าด้วยกัน เป็นลุคเรียบง่ายแต่ดูน่ามองมากๆ ค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110360

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เลือกแมทช์ไอเทมสีดำอย่างเสื้อเชิ้ต กระโปรงสั้น ถุงน่อง และรองเท้าทรง Loafer สีดำแนวเซ็กซี่นิดๆ แต่พอใส่เสื้อเจ็คเก็ตยีนส์ทรงหลวมๆ ทับด้านนอก ก็ช่วยเพิ่มความเท่ให้กับไอเทมสีดำได้เยอะเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110363

ลุคนี้เลือกหยิบเสื้อผ้าสุดเบสิกที่ทุกคนต้องมีมาแมทช์กัน โดยใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวผ้าซีทรูนิดๆ คู่กับกางเกงเอวสูงสีดำ แล้วแมทช์เข้ากับเข็มขัดหนังและรองเท้าทรง Loafer ก็ได้ลุคเท่ๆ ที่แต่งตามได้ง่ายสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110361

งานเอวต่ำสไตล์สาว Y2K ต้องมา!!! ไอเดียแฟชั่นลุคนี้ใส่เสื้อยืดเอวลอยคู่กับกระโปรงสั้นเอวต่ำโทนสีใกล้เคียงกัน แมทช์เข้ากับรองเท้าทรง Loafer สีดำและใส่ถุงเท้าสีขาวเพิ่มความคูลเข้าไปด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110366

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เลือกแมทช์เสื้อผ้าและแอกเซสซอรีโทนสีเรียบๆ เข้าด้วยกัน ทั้งเสื้อสเวตเตอร์ กระโปรงสั้น เบลเซอร์ กระเป๋าถือ ถุงเท้า และรองเท้าทรง Loafer ที่พอมาอยู่รวมกันแล้วดูสวยแพงมากๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110357

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียแฟชั่นสีขาว - ดำยอดฮิตที่แมทช์เสื้อเชิ้ตสีขาว กระโปรงพลีทสั้นสีดำ กระเป๋าสีดำ ถุงเท้าสีขาว และรองเท้าทรง Loafer สีดำเข้าด้วยกัน แล้วยิ่งใส่ชายเสื้อไว้ในกระโปรงก็ช่วยเน้นให้เห็นช่วงเอวเว้าๆ และพรางตาให้หุ่นดูเป๊ะขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110367

วันสบายๆ ที่อยากแต่งตัวชิลล์ๆ ก็แค่หยิบเสื้อเชิ้ตแขนสั้นมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์แต่งขาดๆ แมทช์เข้ากับไอเทมชิคๆ อย่างรองเท้าทรง Loafer หมวกแก๊ปสีแดง และแว่นตาเท่ๆ เท่านี้ก็ได้ลุคสุดชิลล์ที่จัดเต็มความเท่แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110370

ไอเดียแฟชั่นสไตล์น้อยแต่มาก เรียบแต่ดูแพง แค่หยิบเสื้อเบลเซอร์สีดำทรงหลวมๆ มาใส่ทับเสื้อเชิ้ตสีฟ้า แมทช์เข้ากับกระเป๋าสะพายและรองเท้าทรง Loafer สีดำ แล้วใส่เครื่องประดับสีเงินดีไซน์เรียบๆ ก็สวยแบบแฟชั่นไอคอนตัวแม่ได้แล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110369

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้เลือกใส่เสื้อคอร์เซ็ทสีดำทับเสื้อตัวในสีขาว แมทช์เข้ากับกระโปรงสั้นลายตารางโทนสีน้ำตาล กระเป๋าถือ และรองเท้าทรง Loafer ออกมาเป็นแฟชั่นสไตล์วินเทจที่แต่งตามได้แบบไม่ยากเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110371

ถ้าใส่เสื้อยืดคู่กับกางเกงยีนส์ทุกวันแล้วรู้สึกเบื่อ ก็ลองหาเสื้อแจ็คเก็ตหนังสีดำทรงหลวมๆ เข็ดขัดหนัง และรองเท้าทรง Loafer มาใส่เหมือนอย่างไอเดียนี้ ก็ช่วยเพิ่มความเท่ๆ ชิคๆ ให้กับเสื้อผ้าสไตล์เบสิกได้เยอะเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1110365

และไอเดียแฟชั่นลุคสุดท้ายเลือกหยิบไอเทมโทนสีอ่อนอย่างเสื้อยืดสีขาว เบลเซอร์สีเทา และกระเป๋าถือสีขาว มาแมทช์กับรองเท้าทรง Loafer สีดำที่ตัดกับสีเสื้อผ้า จึงทำให้รองเท้าดูสวยเด่นขั้นสุดไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  หูยย หลังจากที่ได้ส่องไอเดียแมทช์แฟชั่น รองเท้าทรง Loafer ไปแล้ว เพื่อนๆ คงคิดเหมือนกันว่า รองเท้าทรงโลฟเฟอร์เป็นไอเทมสุดฮอตที่หยิบไปแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด + กางเกงยีนส์ลุคชิลล์ๆ / เสื้อเชิ้ต + เบลเซอร์ลุคเป็นทางการ / เดรสสั้นลุคสวยแพง / เสื้อท่อนบน + กระโปรงสั้นลุคน่ารักๆ ฯลฯ แถมรองเท้าทรงโลฟเฟอร์ยังมีให้เลือกใส่กันหลายแบบ ทั้งแบบส้นเตี้ย แบบส้นสูง และแบบส้นตึก คอนเฟิร์มเลยว่าใส่รองเท้าทรงนี้แล้วดูสวยชิคแน่นอน ♥

บทความที่เกี่ยวข้อง