profile: FEVER.TH
FEVER.TH
ติดตาม
icon 18 ม.ค. 2023
icon 5
icon 2.4K
เปิดเส้นทางความรัก Miley Cyrus  และ Liam Hemsworth ที่เเฝงอยู่ในเพลง “Flower”

เปิดเส้นทางความรัก Miley Cyrus และ Liam Hemsworth ที่เเฝงอยู่ในเพลง “Flower”

เส้นทางความรักไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ! เผยเส้นทางความรัก Miley Cyrus และ Liam Hemsworth ที่เเฝงอยู่ในเพลง “Flower”

เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะซิสสสสส! สำหรับเรื่องราวในวันนี้ที่เราจะพูดถึงก็ขอเกาะกระเเสไปกับเพลง Flower ของสาว Miley Cyrus ที่เขาว่ากันว่าเนื้อร้องในบทเพลงนี้นั้นมีความเกี่ยวข้องกับรักครั้งเก่าของ Miley Cyrus เเละ Liam Hemsworth เพราะจริง ๆ เเล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นค่อนข้างที่จะดีมาก ดีจนขนาดที่ว่าทั้งคู่ได้เเต่งงานกันเเล้วด้วยซ้ำ เเต่สุดท้ายความรักครั้งนี้ก็จบลงอย่างน่าเสียดาย ซึ่งในเพลง Flower เเฟนคลับก็เหมือนจะพอสืบได้ว่ากำลังสื่อความรักครั้งเก่านี้อยู่

เพราะฉะนั้นในวันนี้ทางเราเลยอยากจะพาทุกคนย้อนรอยไปดูเส้นทางความรักของทั้งคู่ไปพร้อม ๆ กันค่ะ รับรองว่าถ้าได้รู้เเล้วจะต้องมีงง ๆ กันบ้างเเน่นอน

เส้นทางความรัก Miley Cyrus และ Liam Hemsworth ที่เเฝงอยู่ในเพลง “Flower”

image_1111670
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จุดเริ่มต้นที่ 1

สำหรับความสัมพันธ์ของทั้งคู่มีจุดเริ่มจากการได้ร่วมเล่นภาพยนตร์เรื่อง The Last Song ด้วยกัน เเต่ถึงเเม้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะดูมีลับลมคมในเเละสนิทกันเกินเพื่อน เเต่ทางไมลีย์เองก็ขอจัดให้เลียมเป็นเพียง “เพื่อนที่รักกัน” เเละหลังจากนั้นไม่นานในปี 2010 ความเป็นเพื่อนก็ถูกพัฒนากลายมาเป็นคนรัก โดยทางสาวไมลีย์เองได้ออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ผ่านเวทีออสก้า เเละได้กล่าวอีกว่าในหลาย ๆ บทเพลงของเธอนั้นมักจะเกี่ยวกับหนุ่มเลียมเสมอ

จุดเริ่มต้นที่ 2

เมื่อทั้งคู่ประกาศว่าคบหากันได้ไม่นาน ในปีเดียวกันนั้นทั้งคู่ก็มักจะมีความรัก ๆ เลิก ๆ อยู่เสมอ จนในพฤศจิกายน 2010 ทั้งคู่ก็ได้ประกาศว่าเลิกรากันไปเเล้ว เเต่ความสัมพันธ์ไม่จบง่าย ๆ เพราะในเดือนเมษายน 2011 ทั้งคู่ก็ได้กลับมาคบหากันอีก โดยถือว่าการกลับมาครั้งนี้ค่อนข้างที่จะเเข็งเเรง เเทบไม่มีปัญหาระหองระเเหงของทั้งคู่มาให้ได้ยินกันเลย

image_1111671
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จุดเริ่มต้นที่ 3

ความรักทั้งคู่ก็ยังเดินทางมาได้อย่างหวานชื่น ดูมีออร่าจับสุด ๆ เพราะในงาน เปิดตัวภาพยนตร์ The Hunger Game บนนิ้วนางข้างซ้ายของไมลี่ย์มีเเหวนเพชรเม็ดโตประดับอยู่ ซึ่งเป็นการประกาศนั่นเเหละค่ะว่า “เราหมั้นกันเเล้วจ้า” แม้จะออกมาป่าวประกาศถึงงานหมั้น เเต่ความรักก็ยังไม่ทรงตัว ยังมีปัญหาเข้ามาไม่เลิก

image_1111672
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จุดเริ่มต้นที่ 4

ในปี 2013 ก็มีข่าวเด็ดออกมาอีกว่าไมลีย์นอกใจเลียมด้วยการไปกุ๊กกิ๊กกับ Ed Westwick แต่ไมลีย์เองขอปฎิเสธเเบบออกตัวเเรงผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว เเละเมื่อวันเวลาผ่านไปชาวเน็ตก็ต้องตกใจไปพร้อม ๆ กัน เพราะไมลีย์ประกาศเลิกกับเลียมอย่างเป็นทางการ เเละไปมีความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับ ดาราสาวแม็กซิกันและนักร้องสาว Eiza Gonzalez

จุดเริ่มต้นที่ 5

เเต่จนเเล้วจนเล่าก็มีคนตาดีไปเจอว่า ไมลีย์ ได้ไปเที่ยวกับกลุ่มเเก๊งเพื่อน โดยที่มีหนุ่มเลียมไปด้วย เเละยังสังเกตเห็นว่าเแหวนหมั้นวงเดิมกลับมาอยู่บนนิ้วอีกเเล้ว และทุกอย่างก็กลับมาชัดเจนอีกครั้ง เพราะในปี 2017 ไมลีย์ได้ปล่อยเพลง Malibu ออกมา ซึ่งเธอบอกว่า เพลงนี้คือเพลงของเลียม และในปี 2018 ก็เซอร์ไพรส์ยิ่งกว่า เพราะทั้งคู่เข้าพิธีวิวาห์กันเเบบเงียบ ๆ ก็เหมือนเรื่องราวจะลงตัว เเต่ยังไม่จบเพียงเท่านี้

image_1111673
- ที่มารูป: i.pinimg.com

จุดจบที่ 6

ในช่วงปี 2019 หลังจากการเเต่งงานชีวิตคู่ก็เหมือนจะไปได้ดี เพราะทางเลียมเองก็ออกมาพูดว่าเขาเองอยากจะมีลูกกับไมลีย์สัก 20 คนเลย เรื่องราวกำลังดำเนินไปได้สวย เเต่จู่ ๆ ตัวเเทนของทั้งคู่ก็ได้ออกมาชี้เเจ้งว่าทั้งคู่ได้เลิกกันเเล้ว เเบบฟ้าผ่ากลางใจ ผู้ชมเเบบเราก็งง ๆ ตามกันไป

♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

เมื่อได้ลองมาอ่านเรื่องราวความรักของทั้งคู่ ๆ จริง ๆ ก็เปรียบเหมือนความรักของคนทั่ว ๆ ไปเนี่ยเเหละค่ะ มีทั้งรัก ๆ เลิก ๆ ซึ่งเเฟนคลับเเบบเราก็ไม่ได้รู้ต้นสายปลายเหตุอะไรมากนะ แต่ยังไงก็ตามสิ่งที่เราทำได้ตอนนี้คือ ติดตามผลงานของทั้งคู่ได้นะคะ ถือว่าเป็นเรื่องราว ๆ ดี ๆ ของเเฟนคลับแบบเรา

บทความที่เกี่ยวข้อง