profile: A dolly.ble
A dolly.ble
ติดตาม
icon 30 ม.ค. 2023
icon 10
icon 1.1K
วาเลนไทน์นี้ต้องจัด 💖 รวม 7 ทรงผมสั้นไปเดต ให้ลุคแฟนเด็กสุดน่ารัก ทำตามง่ายเวอร์

วาเลนไทน์นี้ต้องจัด 💖 รวม 7 ทรงผมสั้นไปเดต ให้ลุคแฟนเด็กสุดน่ารัก ทำตามง่ายเวอร์

7 ทรงผมสั้นไปเดต ลุคแฟนเด็กน่ารัก ที่ทำตามง่ายเวอร์ รับวาเลนไทน์แบบหวาน ๆ จะน่ารักขนาดไหนกันนะ ตามมาส่องกันเล้ยยย

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลลลล สวัสดีเพื่อน ๆ ที่น่ารักทุกคนค่าา วันนี้กลับมาพบกับดอลลี่กันอีกแล้ววว หวังว่าจะยังไม่เบื่อหน้ากันก่อนนะคะ แหะ ๆ >0< และคอนเทนต์ในวันนี้ดอลลี่หยิบมาให้สำหรับคนมีคู่กันอีกแล้ว หรือ จะไม่มีคู่ก็พลาดไม่ได้เช่นกัน! กับ ' 7 ทรงผมสั้นไปเดต ' ให้ลุคแฟนเด็กน่ารัก สดใส ใครเห็นก็เอ็นดูแน่นอน ทำตามได้ง่ายฝุด ๆ ยิ่งทำรับวาเลนไทน์แล้วละก็ หวานใจต้องชอบแน่นอน -///- จะมีทรงอะไรกันบ้าง ตามไปดูกันเล้ยยย Let's Go~

'*•.¸♡ ♡¸.•*''*•.¸♡ ♡¸.•*''*•.¸♡ ♡¸.•*''*•.¸♡ ♡¸.•*'♡¸.•*''*•.¸♡♡¸.•*''*•.¸♡♡¸.•*''*•.¸♡♡¸.•*''*•.¸♡

7 ทรงผมสั้นไปเดต ลุคแฟนเด็กน่ารัก ทำตามง่าย

image_1112534
- ที่มารูป: i.pinimg.com

1. ผมสั้นพร้อมหน้าม้าตัดตรง

image_1112535
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ทรงผมที่สุดแสนจะเบสิคมว้ากกกก สำหรับชาวผมสั้น ที่บอกเลยว่าต้องเคยหาทำกันบ้างล่ะ เพราะเป็นทรงที่ทำตามได้ง่าย ๆ และเป็นทรงผมวัยเด็กส่วนใหญ่ของทุกคน กับ ผมสั้นและหน้าม้าตัดตรงแบบทื่อ ๆ ทำให้ใบหน้าของเราดูเด็กลงแบบ 300% ส่วนระดับความยาวของหน้าม้าให้เพื่อน ๆ กะความยาวที่พอดีและเข้ากับรูปหน้าของเรา ส่วนปลายก็อาจจะเน้นตัดตรงแบบทื่อ ๆ ไปเลย นอกจากจะทำให้ดูน่ารักแบบธรรมชาติแล้ว หวานใจต้องมองเราเป็นน้องตัวเล็กตัวน้อยแน่ ๆ ห้ามพลาด!
 

image_1112536

ดูน่ารัก สดใส มาก ๆ เหมาะแก่การหาตัดไปเดตกับหวานใจแบบสุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1112537

ก็เหมือนย้อนวัยกลับไปสู่วัยมัธยมเลยล่ะค้าา

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

2. ทรงผมสั้นสไลด์ไล่เลเยอร์ข้างกรอบหน้า

image_1112538
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับใครที่อยากตัดผมสั้น แต่ก็อยากที่จะมีลูกเล่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับทรงผม เพิ่มความดูมีอะไรแล้วละก็ ต้องมาที่ทรงนี้เลยค่ะซิส กับ ' ผมสั้นสไลด์แบบไล่เลเยอร์ข้างกรอบหน้า ' ทรงนี้จะทำให้เพื่อน ๆ หน้าดูหวาน เพิ่มความมีมิติให้กับใบหน้าของตนเองมากยิ่งขึ้น รับรองว่ามองไม่มีเบื่อแน่นอน และเหมาะกับเพื่อน ๆ ที่ผมบางเพราะการสไลด์ด้านข้างจะเป็นการเพิ่มวอลลุ่มให้กับทรงผม รวมไปถึงสาวหน้ากลมที่กลัวว่า การตัดผมสั้นจะทำให้ใบหน้าดูอ้วนขึ้น ก็ชี้เป้ามาที่ทรงนี้เลยค่าาา ต้องลอง!

  

image_1112539

สาวเท่ก็เป็นได้น้าาา ดูเป็นเด็กดื้อที่หวานใจอยากจะคุมให้อยู่หมัด!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1112540

เซฟเรฟแล้วรีบวิ่งเข้าร้านตัดผมด่วนเลยจ้าาาาา

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

3. ทรงผมสั้นซอยรากไทร

image_1112541
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ทรงผมย้อนวัยที่วนกลับมาฮิตอีกครั้ง พลาดไม่ได้เลยค่ะซิส รำลึกถึงวัยเด็กแถมยังทำให้หน้าเด็กอีก เซฟเรฟเข้าร้านทำผมยื่นให้ช่างดูก็ตัดตามได้ทุกคน เหมาะกับคนที่อยากได้ลุคแสบซ่า ปนซนหน่อย ๆ เป็นเด็กดื้อของพี่ไงคะ >< แถมยังอยู่ในเทรนด์ปีนี้ด้วยน้าาา ผมสั้นแบบ Y2K ไปเลอออ แต่อยากกระซิบบอกว่าทรงนี้เหมาะกับคนที่มีผมหนาหน่อยน้าา เพราะว่าจะเป็นการซอยผมให้น้อยลงกว่าเดิม แต่ก็เน้นให้ผมยังดูหนาแต่มีการสไลด์ไล่เลเยอร์ให้ทรงผมสั้นดูมีลูกเล่นและมิติ เซตง่ายได้หลายลุค ปัง!

image_1112542

ดูดีมีสไตล์เวอร์ รูปหน้าแบบไหนก็ตัดตามได้จ้าา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1112543

ผมซอยสั้นแบบมีระดับ ทำให้ดูมีลูกเล่นและดูมีมิติ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

4. ผมบ๊อบสั้นเพิ่มลูกเล่นด้วยการดัดลอน

image_1112544
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนลุคเป็นผมสั้นแต่ก็เบื่อความทื่อตรง กลัวว่าผมสั้นแบบปกติจะดูน่าเบื่อเกินไป ต้องมามุงกันที่ทรงนี้กันเลยจ้าาา กับ ' ทรงผมสั้นดัดลอน ' ที่เพิ่มลูกเล่นให้กับเส้นผมของเราให้มีความเป็นลอนแบบที่เราต้องการ ใครบอกว่าทรงผมสั้นดัดลอนไม่ได้นะ ดัดได้สิ ดอลลี่หยิบมาให้เป็นเรฟแล้ว จะให้ลุคดูเป็นสาวสดใส แสนซน ดูสบาย ๆ มองไปก็สบายตาน่ามองแบบสุด ๆ หวานใจมองไม่มีเบื่อแน่นอนค่าา ต้าวเด็กของพี่!

image_1112545

ดูน่ารักสดใสสุด ๆ ไปเลยย มองไม่มีเบื่อแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1112546

ลอนแบบเบา ๆ ก็ให้ลุคที่ดูเป็นสาวหวานได้น้าาา น่ารักม้วกกก

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

5. ผมบ๊อบระดับติ่งหู

image_1112547
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ทรงวัดใจสำหรับสาวผมสั้นแบบสุด ๆ กับ ' ผมบ๊อบสั้นระดับติ่งหู ' ย้อนไปสู่วัยเรียนไม่ไหว ที่ถูกคุณครูบังคับให้ตัดสั้น แต่โตมาก็อยากกลับไปเป็นเด็กสักหน่อยเนอะ เลยชี้มาที้ทรงนี้เลยจ้าาา นอกจากจะดูเด็กแล้วยังน่ารักมาก ๆ ด้วย อาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยหน้าม้าหรือไม่มี ก็เริ่ดไม่แพ้กัน หวานใจเห็นต้องเอ็นดูเด็กน้อยน่ารักแบบเราชัวร์ ตอบโจทย์คนที่ชอบความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เห็นแว๊บเดียวก็คือเขาจำเราได้ ติดตราตรึงใจแน่นอน!

image_1112548

ดูเด็กน่ารักสดใสสมวัยมากกกก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1112549

ผมสั้นขนาดนี้พอจะมัดใจพี่ได้ปะคะ -///-

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

6. ทรงผมสั้นดิปสีปลายผม

image_1112550
- ที่มารูป: i.pinimg.com

อยากผมสั้นแต่ว่าก็อยากดูเป็นเด็กเปรี้ยวจี๊ด ชีวิตติดสีสันก็ต้องมารวมกันที่ทรงนี้เลยจ้าาา กับ ' ผมสั้นดิปสีปลายผม ' จะสีไหน ๆ ก็เริ่ด มองไม่มีเบื่อแน่นอน นอกจากจะผมสั้นจะทำให้ดูเด็ก ความสีสันจะช่วยสร้างความพิเศษของทรงผมให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งให้ลุคที่ดูมีความมั่นใจในตัวเองสไตล์สาวยุคใหม่ ยิ่งถ้าเพื่อน ๆ เลือกสีที่แสดงความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองก็จะยิ่งดูน่าสนใจ สามารถเลือกได้ตามใจชอบเล้ยยยย ต้องหาลองแล้วนะชาวผมสั้น!


image_1112551

สีน้ำเงินเข้มตรงปลายผม ทำให้ใบหน้าดูมีความเก๋ แถมยังดูน่ารักมาก ๆ อีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_1112552

สีเทาหม่นทำให้ใบหน้าดูสว่างมากยิ่งขึ้น สาวเท่มาก ๆ เลยจ้าา

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

7. ทรงผมสั้นมัดมวยครึ่งหัว

image_1112553
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ใครบอกว่าผมสั้นแต่ไม่สามารถมัดผมได้ ดอลลี่ขอบอกว่า ไม่จริง! มาที่ทรงนี้เลยจ้า มองได้ไม่มีเบื่อ แถมยังทำตามได้ง่ายสุด ๆ กับ ' ผมสั้นมัดมวยครึ่งหัว ' ทำให้เห็นทรงใบหน้าชัดเจน เหมาะกับวันสบาย ๆ หรือไปเดทแบบชิล ๆ ที่สวนสาธารณะงี้ รับลองว่าลมพัดมาฟีลนางเอกซีรีส์เกาหลีเวอร์ >< นอกจากนี้ยังสามารถหาเครื่องประดับหรือกิ๊บติดผมน่ารัก ๆ มาติดตกแต่งเพิ่มได้อีก เพิ่มพลังความคิ้วท์ ให้หวานใจละลายไปเล้ยยย

image_1112554
- ที่มารูป: www.ladyissue.com
image_1112555
- ที่มารูป: www.ladyissue.com

★  ★°★ . *. °☆ . ● . ★ ☆ ★ ° ☆ ¸. ¸★

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ ' 7 ทรงผมสั้นไปเดต ' ได้ลุคแฟนเด็กน่าร้ากกกก แถมทำตามได้ง่ายเวอร์ วันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาแล้วต้องจัดเด้อ หยิบเลือกมาสัก 1 ใน 7 หรือจะทำทุกทรงไปเลยก็ไม่ติด เปลี่ยนลุคใหม่ให้เธอไม่มีเบื่อ >< ถึงผมจะไม่ยาวพอมัดใจใคร แต่ว่าผมสั้นก็ทำให้ใจเธอสั่นได้น้าาา อิอิ สำหรับวันนี้ดอลลี่ก็ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้า บ๊าย บาย ~

บทความที่เกี่ยวข้อง