11 สไตล์การแต่งตัวง่าย ๆ สำหรับ สาวอวบ ตัวเล็ก ให้ดูสูงเพรียว

11 สไตล์การแต่งตัวง่าย ๆ สำหรับ สาวอวบ ตัวเล็ก ให้ดูสูงเพรียว

ถึงจะอวบแต่สวยได้นะเธอ

07 June 2016
Tenshi Yuri
07 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาวๆ ชาว Sistacafe ทุกคน ช่วงนี้หลายคนบ่นๆ เรื่องลดความอ้วนกันมาก ไปไหน ชวนใครกินอะไรไม่ได้เลย มีแต่คนไดเอท เฮ้อ ความอ้วนนี่ ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ นะ ในขณะที่หลายคนพยายามลดความอ้วน ด้วยการควบคุมอาหาร หรือออกกำลังกายกัน ถ้าหากว่ายังไม่สำเร็จ วันนี้เทนชิมีเทคนิค ที่จะทำให้สาวๆ ดูผอมเพรียวขึ้น ดูสูงขึ้น ด้วยการแต่งตัว งานนี้ สาวอวบ สาวตัวเล็กทั้งหลาย ไม่ควรพลาด  เราไปดู
11 สไตล์ การแต่งตัว ง่ายๆ สำหรับ สาวอวบ ตัวเล็ก ให้ดูสูงเพรียว กันค่ะ!

1.เอาเสื้อไว้ในกางเกง
image_135937
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เมื่อสาว ๆ เป็นคนอวบ ตัวเล็ก ไม่สูงมากนัก การใส่เสื้อยืดและเสื้อเชิ้ต มักจะมีปัญหาเสื้อยาวไป จนเลยหน้าตัก ถ้าปล่อยไว้เฉยๆ จะทำให้เราดูเตี้ยและตัน ดังนั้น ทางที่ดีคือ นำเสื้อใส่ไว้ในกางเกง เหมือนที่ครูมักจะดุตอนเรียน วิธีนี้จะช่วยให้ สาวๆ ดูสูงเพรียว และดูมีทรวดทรงมากขึ้นค่ะ

 

2. ถ้าพับขากางเกงยีนขึ้น ให้เอาเสื้อใส่ไว้ด้านในตลอด
image_135938
- ที่มารูป: img.buzzfeed.com

ถ้าสาวๆ ชอบพับขากางเกงขายาวหรือพับขากางเกงยีนส์ เพื่อให้ดูเท่หรือเก๋ขึ้น จำไว้เลยว่า อย่าปล่อยเสื้อเด็ดขาด เพราะจะทำให้เรายิ่งดูเตี้ยลง ถ้าหากคิดจะพับขากางเกง ให้เอาเสื้อใส่ไว้ในกางเกง จะช่วยให้หุ่นดูสมส่วน และทำให้ดูดีขึ้นอีกด้วยค่ะ

 

3. ใส่เดรสหรือกระโปรงไล่ระดับ กับรองเท้าส้นสูง
image_135939
- ที่มารูป: www.anazahra.com

เมื่อจำเป็นต้องไปงานพรอม งานแต่ง หรือ งานปาร์ตี้ที่ต้องใส่ชุดเดรส หรือกระโปรง ให้เลือก กระโปรงหรือเดรส ที่มีลักษณะไล่ระดับ อย่างเช่นกระโปรงริ้วๆ ยาวไม่เท่ากัน หรือ สั้นข้างหน้ายาวข้างหลัง และเลือกรองเท้าส้นสูง เท่าที่เราสามารถใส่ได้ วิธีนี้จะช่วยให้ดูสูงเพรียวขึ้น แต่จำไว้ว่า การใส่ส้นสูงนั้น จะต้องเลือกรองเท้าที่ส้นแข็งแรง ใส่แล้วรู้สึกสบายด้วยนะคะ

 

4. สวมเข็มขัดเพื่อให้ดูสูง และผอมเพรียว
image_135948
- ที่มารูป: vestidosmania.com

การใส่ชุดเดรส โคร่งๆ พองๆ อาจจะทำให้เราดูพองขึ้น ตันขึ้น วิธีแก้ง่ายๆ แต่ได้ สัดส่วนคือ เข็มขัด ลองเลือกเข็มขัดสวยๆ สักเส้น วิธีนี้จะช่วยให้สาวๆ ดูมีสัดส่วน และยังทำให้ดูสูงขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อค่ะ

 

5. ใส่กระโปรงหรือเดรสที่มีเอว
image_135950
- ที่มารูป: barbusak.ru

ใส่เดรสหรือกระโปรงที่รัดช่วงเอว วิธีนี้เป็นเคล็ดลับขั้นพื้นฐานของสาวอวบ ตัวเล็กที่จะทำให้ดูมีเอว และสูงขึ้นเหมือนใส่เข็มขัด การใส่กระโปรงยังช่วยให้ดูขายาว และขาเล็กลงด้วยนะคะ

 

6. หลีกเลี่ยงกางเกงขายาวจนเกินไป
image_135951
- ที่มารูป: www.dona.gr

การใส่กางเกงที่ยาวจนเกินไป เลยตาตุ่ม จะทำให้เราดูขาใหญ่ แถมเตี้ยลงด้วย ดังนั้นเพื่อไม่ให้ดูเตี้ยตันเป็นสาวน่องใหญ่ ให้เลือกกางเกงที่เลยตาตุ่มมาสักนิด หรือไม่ก็พับขาขึ้น หรือเลือกขาสั้น หรือสามส่วนแทนค่ะ

 

7. ถ้าใส่กางขายาวพับขา ให้หลีกเลี่ยงรองเท้าที่รัดข้อ หรือ หุ้มส้น
image_135952
- ที่มารูป: img.buzzfeed.com

การใส่รองเท้าแตะ รัดข้อ หรือหุ้มส้น กับกางเกงขายาว หรือขายาวพับขา จะทำให้ส่วนข้อเท้าดูตัน และดูน่องใหญ่ ทำให้ดูตันได้ ดังนั้น ถ้าคิดจะใส่รองเท้าหุ้มส้น หรือรัดข้อ ให้ใส่กางเกงขาสั้นแทน ถ้าอยากใส่ขายาว ก็เลือก รองเท้า ที่เปลื่อยช่วงข้อเท้า เพื่อให้ดูเรียวระหงค่ะ

 

8. เลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับตัวเอง

เสื้อผ้ามีหลากหลายรูปแบบ แต่ใช่ว่าทุกแบบจะเหมาะกับสาวๆ ทุกคน ดังนั้นควรเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับเรา ใส่แล้วดูมั่นใจ ถ้าเราเป็นสาวตัวเล็ก ควรเลือกเสื้อผ้าที่ พยายามโชว์ขา จะทำให้ดูสูงขึ้น ถ้าเป็นสาวอวบก็เลือกชุดที่เน้น ช่วงเอว จะทำให้ดูเอวเล็กลง

 

9. เลือกแจ็คเก็ต สวมทับ Boxy Shirt เพื่อให้ดูละมุนขึ้น

ถ้าอยากใส่  Boxy shirt หรือเสื้อแขนสี่เหลี่ยม ซึ่งจะทำให้แขนดูกว้างขึ้น สามารถทำให้แขนดู ซอฟท์ลงด้วยการหาแจ็คเก็ตสวยๆ ใส่ทับ จะทำให้ดูซอฟท์ แขนเล็กลง และดูละมุนขึ้น

 

10. หลีกเลี่ยงเสื้อปีกค้างคาว
image_136009
- ที่มารูป: cdn.cichic.com

เสื้อทรงปีกค้างคาวแบบในรูป มีสไตล์และรูปทรงที่สวยก็จริง แต่ไม่เหมาะกับสาวรูปร่างอวบ ตัวเล็ก เพราะทำให้ดูตันขึ้นไปอีก ให้เลือกชุดที่มีแขนพอดีกับแขนจริงๆ ของเรา ไม่รัด ไม่หลวมจนเกินไปจะดีกว่าค่ะ

 

11. พับแขนเสื้อ เมื่อแขนยาวไป
image_136015
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

แขนเสื้อที่ยาวไป ทำให้เราดูเตี้ยและแขนใหญ่ขึ้น ดังนั้น ถ้าจำเป็นต้องใส่เสื้อแขนยาว ให้พับแขนเสื้อขึ้นโชว์ช่วงแขน จะช่วยให้ดูแขนเรียวยาวขึ้น รูปร่างดูสมส่วนค่ะ 


>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

เห็นไหมคะ  แค่เราเลือกสไตล์การแต่งตัวที่เหมาะกับเรา ก็สามารถช่วยให้เราดูผอมเพรียว และดูสูงขึ้นได้ ไม่ต้องแปลกใจถ้าแต่งตัวตามที่เทนชิแนะนำ แล้วคนทักว่าผอมลง เพราะเทคนิคการเลือกเสื้อผ้า เพื่ออำพรางจุดด้อย เสริมจุดเด่น สามารถอิงได้ด้วยหลักวิทยาศาสตร์ ไม่ได้ใช้ความมโน เพราะได้ผลจริงและพิสูจน์ได้จริง และสิ่งที่สำคัญที่สุด ของการ ดูดี คือ ความมั่นใจ ไม่ว่าเราจะทำอะไร ถ้าเราพกความมั่นใจในสิ่งที่เราเป็น แค่นี้ก็เสริมให้เราดูดีได้เพิ่มมากขึ้น วันนี้เทนชิขอฝาก 11 สไตล์ การแต่งตัว ง่ายๆ สำหรับ สาวอวบ ตัวเล็ก ให้ดูสูงเพรียว  ไว้ด้วยนะคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคน ส่วนใครที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ก็สู้ๆ นะคะ บาย!

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @