สูตรลับที่ต้องบอกต่อ! เผยเคล็ดลับง่ายๆ กับผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

สูตรลับที่ต้องบอกต่อ! เผยเคล็ดลับง่ายๆ กับผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

สาวๆ คนไหนอยากมีผิวที่ขาวกระจ่างใส ดูเป็นธรรมชาติ วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ มาแนะนำค่ะ

07 June 2016
Mollacake
07 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคน ^^ ผู้หญิงสมัยนี้ก็อยากมีผิวที่ขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติกันทั้งนั้น เราเองก็เป็นคนหนึ่งที่เสาะหาโลชั่น ครีมบำรุงผิว เซรั่มต่างๆ มาช่วยดูแลผิวอยู่เสมอ เพราะสมัยนี้มีทั้งมลภาวะ ฝุ่นควัน ท่อไอเสีย รังสียูวีจากแสงแดด สารพัดที่จะทำให้ผิวของเราคล้ำเสีย ไม่สดใส สาวไทยอย่างเราเลยอยากได้ โลชั่น Whitening ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ พิถีพิถันในกระบวนการคัดสรรส่วนผสมจนได้โลชั่นที่ดีที่สุดไงล่ะ

บังเอิ๊ญ บังเอิญ...เราได้ยินข่าวว่า แบรนด์โลชั่นบำรุงผิวชื่อดังอย่าง " ซิตร้า ( Citra ) "  มีการปรับสูตร และแพ็คเกจจิ้งใหม่เมื่อเร็วๆ นี้ //สวยขึ้นมาก ดูหรูและจับถนัดมือ เพื่อชูจุดเด่นของส่วนผสมหลักจากธรรมชาติที่มีในแต่ละสูตร โดยครั้งนี้ซิตร้าตั้งใจคัดสรรส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากทั่วเอเชีย ใส่ใจทั้งแหล่งที่มา และกระบวนการผลิต มีหลายสูตรเหมาะกับสภาพผิวต่างๆ ไม่ว่าจะผิวแบบไหนก็ใช้ได้ ^ 0 ^

สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำโลชั่น Citra สูตรปรับปรุงใหม่ทั้งหมด 3 สูตรด้วยกัน จริงๆ เขามีมากกว่านี้แต่วันนี้ที่เราจะมาแนะนำคือ สีชมพู ( ไข่มุกชมพูเกาหลี ), สีส้ม ( น้ำมันอัลมอนด์อินเดีย ) และ สีเขียว ( สาหร่ายวากาเมะญี่ปุ่น ) โดยแต่ละตัวก็มีสรรพคุณแตกต่างกันออกไป แต่ผลลัพธ์ก็คือ ผิวที่ " ขาวกระจ่างใส " เช่นเดียวกันค่ะ

---------------------------

จากที่เกริ่นไปตอนแรก ถึงการปรับปรุงแพ็คเกจใหม่ กล่องผลิตภัณฑ์ตัวอย่าง สีชมพูพาสเทลสวยงาม พร้อมตัวอักษรสีเงินบอกว่าเป็นแบรนด์ " Citra " กับสโลแกนใหม่ " Crafted From Nature " ที่แปลได้ว่า ไขความมหัศจรรย์จากธรรมชาติสู่ผิวคุณ นั่นเอง

ส่วนผสมจากธรรมชาติแบบนี้ บอกเลยว่า " เลอค่า " สุดๆ เพราะ 5 สูตรที่คัดสรรมา มีสูตรที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกสภาพผิวเลยล่ะค่ะ

---------------------------

image_139240

-----------------------------

เมื่อเปิดกล่องออกมา จะพบกับโลชั่นบำรุงผิว Citra ทั้ง 3 สูตร
(จากทั้งหมด 5 สูตร)

ดังนี้

1. ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี ( ขวดสีชมพู ) - ไข่มุกชมพูจากเกาหลี

2. ซิตร้า ซัน โพรเท็คเทด ไวท์ ( ขวดสีส้ม ) - น้ำมันอัลมอนด์สกัดจากอินเดีย

3. ซิตร้า ไลท์ ทัช ไวท์ ( ขวดสีเขียว ) - สาหร่ายวากาเมะญี่ปุ่น

-----------------------------

image_139245

 

สรรพคุณสุดเลิศของโลชั่น Citra


ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี ( ขวดสีชมพู )

image_139250

ตอนแรกที่เรารู้ว่า Citra มีโลชั่นขวดสีชมพู ก็ไม่รู้ว่าเป็นสูตรที่สกัดมาจากอะไร รู้แต่ว่าทำให้ผิวขาว คนนิยมมากตัวนี้ แต่พอดูส่วนผสมข้างขวดก็รู้สึกแอบแปลกใจเล็กน้อย เพราะมาจาก " ไข่มุกเกาหลี " นั่นเอง

สำหรับเราแล้ว เรารู้สึกว่า สูตรนี้ของ Citra เปรียบดัง " ตัวแม่ " ที่สุดในทุกสูตร เพราะมีความพิเศษที่ส่วนผสมหลัก คือ " ผงไข่มุกชมพูจากไข่มุกเกาหลี " เป็นไข่มุกอาโกย่า ( Akoya ) คัดมาจากใต้ท้องทะเลเกาหลี มีคุณภาพ และส่องแสงประกายมากที่สุด เพื่อผิวที่มีออร่ากระจ่างใส เปล่งประกายดุจไข่มุก!! //เคลิ้มไปอีก

image_139257

ขวด Citra โฉมใหม่ดีไซน์น่ารัก จับได้ถนัดมือ เมื่อเปิดฝาก็ได้กลิ่นหอมฟุ้งขึ้นมา ( เราว่ากลิ่นคล้ายแป้งเด็กล่ะ เป็นกลิ่นคลาสสิกของซิตร้า ) เนื้อครีมสีขาวไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาได้ระหว่างวัน ลองทดสอบที่บริเวณต้นแขนก็รู้สึกว่าเกลี่ยง่ายสุดๆ ผิวเนียนนุ่ม กลิ่นหอมติดทน //ทาตอนเช้า ตอนบ่ายยังมีกลิ่นหอมอยู่เลย!

image_139262
image_139263

 

ซิตร้า ซัน โพรเท็คเทด ไวท์ ( ขวดสีส้ม )

image_139265

สูตรที่สองก็มา กับขวดสีส้มที่มีสารสกัดจาก น้ำมันอัลมอนด์อินเดีย ผ่านกระบวนการสกัดเย็นอย่างระมัดระวัง เพื่อให้วิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระทั้งหลายในอัลมอนด์ยังคงอยู่ในเนื้อโลชั่น และที่สำคัญ ส่งตรงมาจากอินเดียเชียวนะ!  

อีกทั้งยังเป็นตัวที่มีสาร SPF ป้องกันแสงแดดทั้งรังสี UVA และ UVB ทำให้ผิวไม่แห้ง เพราะช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นของผิวด้วยล่ะ

image_140473
image_139268

เนื้อครีมมีสีขาว เบาบางกว่าสูตรสีชมพูนิดหน่อย ซึมง่าย แค่เกลี่ยเบาๆ ก็ซึมเข้าสู่ผิวแล้ว กลิ่นหอมหวาน ทาได้ทั้งวัน เหมาะสำหรับวันสบายๆ ค่ะ

 

ซิตร้า ไลท์-ทัช ไวท์ ( ขวดสีเขียว )

image_139270

มาถึงสูตรสุดท้าย กับ " ไลท์ ทัช ไวท์ " ที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติคือ " สาหร่ายวากาเมะญี่ปุ่น " หลายคนอาจสงสัยว่า สาหร่ายมาอยู่ในเนื้อโลชั่นได้ยังไง ( น่าจะอยู่ในข้าวปั้นมากกว่า :p ) นั่นก็เพราะสาหร่ายชนิดนี้มีวิตามินและแร่ธาตุที่ทำให้ผิวเด้ง กระจ่างใส แอบกระซิบว่า วากาเมะเป็นเคล็ดลับของสาวญี่ปุ่นที่นำมาบำรุงผิวเป็นประจำด้วยนะ

image_139288
image_140474

สูตรนี้ค่อนข้างแตกต่างจากตัวอื่นตรงที่เป็นเนื้อเจลสีเขียวใส กลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยซึมเข้าสู่ผิวง่ายมาก ทาได้เรื่อยๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับสาวผิวมัน และสภาพอากาศร้อนๆ ของประเทศไทยมากเลย ^^

 

==========================

" Citra " แฮนด์แอนด์บอดี้โลชั่นสูตรใหม่ของซิตร้าทั้ง 3 สูตรนี้ ทั้งสีชมพู ( ไข่มุกเกาหลี ), สีส้ม ( น้ำมันอัลมอนด์อินเดีย ) และ สีเขียว ( สาหร่ายวากาเมะญี่ปุ่น ) โดยทั้งสามสูตรเมื่อทดลองใช้แล้ว ก็รู้สึกได้ว่าสรรพคุณ " พรีเมี่ยม " จริงๆ ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติจากหลากหลายประเทศ แต่ราคาเป็นมิตร ซื้อได้ไม่ลำบากกระเป๋าสตางค์วัยรุ่นอย่างเรา

นอกจากนี้! ยังมีอีก 2 สูตรที่เหลือคือ ขวดสีเหลือง ( ไข่มุกเกาหลี 2 เท่า ) มีส่วนผสมป้องกันยูวี ผิวเปล่งประกาย เหมาะสำหรับสาวผิวคล้ำ และ ขวดสีม่วง ( นมผึ้งเกาหลี / Royal Jelly ) ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นกระจ่างใส มีโปรตีนบำรุงผิว เหมาะสำหรับสาวผิวแห้ง สามารถลองซื้อมาใช้ได้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

image_139391

มามีผิวขาว กระจ่างใส มีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติไปด้วยกันนะคะสาวซิสต้า แล้วพบกันใหม่คราวหน้าค่ะ บ๊ายบาย ^-^

==========================

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @