หอมละมุนและผ่อนคลายไปกับกลิ่นบำบัดจาก ' Aesop '

หอมละมุนและผ่อนคลายไปกับกลิ่นบำบัดจาก ' Aesop '

เราใช้ Aesop อยู่ค่ะ ใช้หลายตัวเหมือนกัน รู้สึกว่า Aesop เนี่ยมันเป็น Brand ที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างจะยูนิคเลย คือถ้าคนชอบจะชอบเลย แต่ถ้าคนไม่ชอบนี้จะไม่เอาเลย เลยอยากเอามารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ลองรู้จักกัน

01 June 2016
Goldfish Journey
01 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_139571
- ที่มารูป: someform.com

โดยส่วนตัวเป็นคนชอบกลิ่นแนวๆ นี้ค่ะ ธรรมชาติๆ อโรม่านิดๆ มันผ่อนคลายดี จากที่ทำงานเครียดๆ แล้วได้กลิ่นพวกนี้ รู้สึกว่ามันช่วยบรรเทาอาการเครียดได้เหมือนกันนะคะ  

ก็เลยจะมาแชร์เพื่อนๆ ว่าที่เราใช้อยู่มีอะไรและกลิ่นเป็นแบบไหน


image_139579
- ที่มารูป: mostlysunnyblog.com

ตัวแรก Geranium Leaf Body Balm : กลิ่นส้มๆ มะกรูดนิดๆ ไม่ค่อยออกกลิ่นเจอเรเนียมเท่าไหร่ กลิ่นส้มจะเด่นกว่า เป็นตัวที่เราเลิฟที่สุดค่ะ เพราะค่อนข้างติดผิว ยิ่งทาตอนก่อนนอนนี่หลับสบายเลย

image_139586
- ที่มารูป: grooming.cafe.se

ตัวที่สอง Fabulous Face Cleanser : จะเป็นกลิ่นคาโมมายผสมโรสแมรี่ ตัวนี้ใช้ล้างหน้า ตอนนี้ผสมน้ำแล้วก็จะเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ เพิ่มความสดชื่นหลังจากล้างหน้า

image_139587
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

ตัวที่สาม Parsley Seed Serum : นึกไม่ออกจริงๆ ค่ะ ว่าเป็นกลิ่นอะไร แต่ส่วนผสมหลักคือมาจาก เมล็ดองุ่นและผักชีฝรั่ง คือจะว่ามันเป็นกลิ่นผักชีฝรั่งโดดๆ เลยก็คงไม่ใช่ แต่ตัวนี้กลิ่นเหมือนในสปาเลยค่ะ เหมือนม้ากมาก

image_139592
- ที่มารูป: www.sweatthestyle.com

ตัวสุดท้าย ตัวที่สี่ Reverence Aromatique Hand Wash : เจลล้างมือที่มีกลิ่นของมะกรูดและหญ้าแฝก ( เราก็ไม่รู้ว่ากลิ่นหญ้าแฝกเป็นยังไงนะ ไม่เคยดม ) แต่กลิ่นก็มะกรูดนิดๆ แต่พอล้างมือเสร็จมันไม่มีกลิ่นมะกรูดหลงเหลือแล้ว แต่เปลี่ยนเป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ติดมือมาแทน

image_139596
- ที่มารูป: thebeautywonderland.files.wordpress.com

เรารู้สึกว่าการใช้ Aesop เนี่ยมันไม่ได้เป็นแค่ Skincare อย่างเดียวค่ะ แต่สามารถคลายเครียดจากการได้ดมกลิ่นธรรมชาติหอมๆ ด้วย

เพื่อนๆ ใช้ตัวไหนกันอยู่บ้างรึเปล่า เอามาแชร์ได้นะ

 

image_139259
- ที่มารูป: www.mressentialist.com

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @