มาดูกัน! จับผิด 'นิสัยผู้ชาย' ให้รู้ไปเลยตามกรุ๊ปเลือด!

มาดูกัน! จับผิด 'นิสัยผู้ชาย' ให้รู้ไปเลยตามกรุ๊ปเลือด!

หมายปองหนุ่มใดไว้ แต่ยังไม่กล้าเข้าหา เพราะไม่รู้ว่าเค้านิสัยยังไง วันนี้เธอจะได้รู้ จากการจับผิดนิสัยผู้ชาย ให้รู้ไปเลยตามกรุ๊ปเลือด!

03 June 2016
Polahha
03 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาว ๆ รู้หรือเปล่าคะ หนึ่งในคำถามแรกที่คนญี่ปุ่นมักจะถาม คือคำถามอะไร? คำตอบค่ะ เค้าจะถามว่า 

" ขอโทษนะ คุณมีกรุ๊ปเลือดอะไรเหรอ? "


มันอาจจะฟังดูแล้วแปลกนิด ๆ สำหรับพวกเรา แต่มันป็นยังงั้นจริง ๆ ค่ะ และที่สำคัญเลยโดยเฉพาะกับคุณผู้ชายที่สาว ๆ รู้สึกต้องตาต้องใจ แต่ยังกล้า ๆ กลัว ๆ ทีจะเข้าไปทำความรู้จัก บุคลิกภายนอก เราว่าไม่ต้องพูดถึง เธอคงโอเคแล้วแหละ แต่เรื่องลักษณะนิสัยล่ะ จะเป็นยังไง


วันนี้เราเลยจะพาสาว ๆ มาจับผิดนิสัยหนุ่ม ๆ ด้วยการดูจากกรุ๊ปเลือด ให้เธอลองวิเคราะห์ดูค่ะว่า เธอต้องรับมือ กับ ผู้ชายกรุ๊ปเลือดนั้น ๆ ยังไง


image_139546
- ที่มารูป: www.papercraftsquare.com

 

image_139605

เค้าจะแบดบอยมั้ยน้อ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

ผู้ชายเลือดกรุ๊ป A: ชายผู้มากับความเป๊ะ แบบเพอร์เฟกต์ชั่นนิส
image_139607
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_139767
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ผู้ชายไทป์ A แบบนี้ ชีวิตมักจะเป็นแบบแผน คิดเรื่องการแต่งงาน มีลูก 2-3 คน ทำงานประจำ เข้า-ออก ตรงเวลา เพอร์เฟกต์ชั่นนิสตัวเป๊ะ


ผู้ชายส่วนใหญ่ในญี่ปุ่น มันจะมีเลือดกรุ๊ป A ซึ่งแบบแผนก็จะเป็นแบบนี้กันโดยส่วนใหญ่ พวกเค้ามักจะเป็นคนใจเย็น มีความคิดไตร่ตรอง และมีความเข้มงวดในงานประจำ 50 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ พวกเค้าจะทำจ้องเขม็งอยู่กับแผ่นสเปรดชีทในโปรแกรมเอกเซล


สำหรับเรื่องความรัก : ผู้ชายเลือดกรุ๊ป A มักจะเข้ากันได้ดีอย่างเป็นธรรมชาติกับสาว กรุ๊ป A ส่วนสาว AB พวกเธอก็พอมีลุ้นน้า


ผู้ชายเลือดกรุ๊ป O : หนุ่มนักบู๊ แข็งแกร่ง ราวกับซามูไร
image_139608
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_139772
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ผู้ชายเลือดกรุ๊ปเลือด O พวกเค้ามักจะชอบโชว์ออฟ บ้าบู๊ แต่ก็จริงจังกับงาน อย่าแหยมเชียวนะ


ผู้ชายไทป์ O มีลักษณะที่ดูเป็นผู้นำ มีความมั่นใจ และมีความสามารถที่จะทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ได้ดั่งที่ใจตัวเองคิดไว้ จะนานเท่าไหร่ก็ได้ โดยไม่รู้จักเบื่อหน่าย 


เพราะบุคลิกที่ชอบบู๊ เราจึงเห็นผู้ชายกรุ๊ป O มักเป็นนักกีฬา และอย่างที่บอกไว้ว่าพวกเค้ามีบุคลิกความเป็นผู้นำ จึงไม่แปลกเลย ถ้าผู้นำบางคน อย่างเช่น นายกรัฐมนตรีจะมีเลือดกรุ๊ป O


สำหรับเรื่องความรัก : ผู้ชายเลือดกรุ๊ป O มักจะเข้ากันได้ดีกับสาวกรุ๊ปเดียวกัน ก็คือกรุ๊ป O นั่นแหละ แต่ก็สามารถเข้ากันได้อีกกับสาวเลือดกรุ๊ป A นะ


ผู้ชายเลือดกรุ๊ป B : หนุ่มช่างจ้อ เพลย์บอยขั้นเทพ
image_139610
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_139774
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


หนุ่มเลือดกรุ๊ป B มักจะสอยผู้หญิงได้ ด้วยการอ้างว่าตัวเองเป็นหนุ่มเลือดกรุ๊ป O / ก็แหงละสิ ถ้าสาว ๆ รู้ว่าผู้ชายคนนั้นเป็นหนุ่มไทป์ B เจ้าชู้ตัวพ่อแบบนี้ ไม่มีทางยุ่งแน่นอนเลยจ้า /


ผู้ชายที่มีเลือดกรู๊ป B เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าพวกเค้าเป็นหนุ่มคล่องแคล่ว ช่างเจรจา และที่สำคัญเลยคือมีความเพลย์บอยตัวพ่อ ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยว่าหนุ่มเลือดกรุ๊ป B มักจะวุ่นวายอยู่กับการสลับรางไปมา 

สาว ๆ ที่คิดจะออกเดทกับผู้ชายกรุ๊ปนี้ ต้องระวังตัวให้ดีด้วยล่ะ 


สำหรับเรื่องความรัก : หนุ่มเลือดกรุ๊ป B มักจะเข้ากันได้ดีกับสาวเลือดกรุ๊ป B และ AB หนุ่มเจ้าชู้กับสาวขี้เล่นมันต้องเจอกันหน่อยซะแล้ว!


ผู้ชายเลือดกรุ๊ป AB : ชายหนุ่มผู้เคร่งขรึม เคร่งเครียด /และแอบแปลก ๆ *0* /
image_139612
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_139765
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ศาสตราจารย์ AB กำลังขะมักเขม้นอยู่กับการคำนวณสูตร.../ ถ้าพูดถึงหนุ่มกรุ๊ป AB บทสนทนาแบบนี้มักจะออกมาเลย /


หนุ่มเลือดกรุ๊ป AB เป็นส่วนผสมของหนุ่มกรุ๊ป A และ B ซึ่งพอเอามารวม ๆ กันแล้ว พวกเค้าเลยแอบดูพิลึก ๆ นิด ๆ ( ◡́.◡̀) พวกเค้ามักมีชีวิตที่เป็นแบบแผน มีความเฉลียวฉลาด จนบางครั้งก็แอบแปลก ๆ ถ้าสาว ๆ เกิดถูกใจหนุ่มกรุ๊ปเลือดกรุ๊ป AB นี้ เราก็ขอเป็นกำลังให้ใจเธอ อ่านใจพวกเค้าให้ถูกละกันน้า 


สำหรับเรื่องความรัก : เชื่อมั้ย หนุ่มกรุ๊ป AB สามารถเข้ากันได้ดีกับสาวทุกกรุ๊ปเลือดเลยนะ / นัยยะนี้ อาจหมายถึง พวกเค้าไม่เข้าหา แต่สาว ๆ ทุกกรุ๊ป มักตกหลุมรักหนุ่มแปลกคนนี้ซะมั้งเนี่ย /


image_139613

ดูสิ เค้ากรุ๊ปเลือดอะไร?

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


แน่นอนว่า แค่กรุ๊ปเลือดมันไม่สามารถตัดสินคน ๆ นึงได้ว่าเค้าจะต้องมีนิสัยเช่นนั้นเช่นนี้ แต่เราก็แค่อยากให้สาว ๆ ศึกษา ไว้เป็นแนวทาง เพราะอย่างที่รู้ว่า รู้เขา รู้เรา เราก็มักจะได้เปรียบ 

ก็เพราะความเป็นผู้หญิงนี่เนอะ พวกเราต้องเซฟ ไว้ทุกทางเสมอนั่นแหละ เอาล่ะ สาว ๆ รู้แล้วว่าหนุ่ม ๆ แต่ละกรุ๊ปเลือด พวกเค้ามีบุคลิกลักษณะนิสัยยังไง คราวนี้ก็ตาเธอแล้วล่ะ ไปสืบมาสิ ว่าหนุ่มที่เธอหมายปองนะ เค้ามีเลือดกรุ๊ปอะไรกัน?

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @