ไม่ใช้ไม่ได้แล้ว!! Carefree ไอเท็มจำเป็น สำหรับหน้าฝนนี้!

ไม่ใช้ไม่ได้แล้ว!! Carefree ไอเท็มจำเป็น สำหรับหน้าฝนนี้!

เข้าหน้าฝนแล้ว สาว ๆ ก็ควรต้องมีไอเท็มคู่ใจ อย่าง 'แผ่นอนามัย Carefree' ไว้สำหรับรับมือกับความอับชื้นในช่วงหน้าฝนแบบนี้

17 June 2016
SistaCafe PR
17 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หน้าฝนแบบนี้บอกเลยว่าผู้หญิงอย่างเราต้องเจอกับปัญหาต่าง ๆ ที่สร้างความอึดอัดไม่สบายตัวให้กับเราเยอะแยะไปหมด เพราะนอกจากความเหนอะหนะแล้ว เรายังต้องเจอกับความสกปรกจากแบคทีเรียหรือเชื้อราที่มาจากน้ำฝน รวมทั้งเชื่้อโรค ฝุ่น และสิ่งสกปรกอื่นๆ... โหย เจอปัญหาหนักขนาดนี้แล้ว เราว่าสาว ๆ ต้องหันมาดูแลผิวอันบอบบางของเราในช่วงหน้าฝนแบบนี้กันดีกว่าค่ะ

ผิวของเราโดยเฉพาะผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น นั้นเป็นผิวบอบบาง ที่เราต้องดูแลให้มากเป็นพิเศษ ซึ่งปัญหาที่เรามักจะพบเป็นอันดับต้นๆ โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนเลย ก็คือ ความอับชื้น ซึ่งอาจเป็นสาเหตุมันทำให้สาวๆ ( และน้องสาวของเรา! ) รู้สึกไม่สบายตัว และอาจถึงขั้นระคายเคือง ทำให้เราเกิดความไม่มั่นใจ และไม่กล้าที่จะทำกิจกรรมต่างๆ อย่างที่เคย


และวันนี้เราก็เลยจะพาสาวๆ มารู้จักตัวช่วยดีๆ อย่างเจ้าแผ่นอนามัย Carefree หนึ่งในตัวช่วยที่ดี ที่สามารถแก้ปัญหาความอับชื้น ( ของน้องสาว ) ให้กลับมาสดชื่น มั่นใจ  และไม่หวั่นกับกิจกรรมใด แม้วันฝนมา!

image_142094

ก็เพราะความอับชื้น ในช่วงหน้าฝนนี่แหละ ที่ทำให้เราไม่มั่นใจเลย T_T

- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

 

'จุดซ่อนเร้น' ต้องดูแลเป็นพิเศษ!


เพราะ ' จุดซ่อนเร้น ' เป็นส่วนที่สำคัญของสาวๆ ทุกคน เรื่องความสะอาดจึงเป็นสิ่งแรกที่เราควรให้ความสนใจและดูแลเป็นพิเศษ  โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนแบบนี้ ยิ่งจะทำให้เรารู้สึกเหนอะหนะ ไม่สบายตัว แถมอาจมีปัญหาเกี่ยวกับจุดซ่อนเร้นต่างๆ ตามมาได้

จริง ๆ แล้วปัญหาหลัก ๆ ที่เกี่ยวกับจุดซ่อนเร้นส่วนใหญ่ที่สาวๆ อาจจะต้องเจอมักจะหนีไม่พ้น ความอับชื้น ความระคายเคือง ตกขาว หรือแม้แต่กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์!!

ฉะนั้นวันนี้เราลองมาหาวิธีดูแล 'จุดซ่อนเร้น' ให้สาวๆ รู้สึกสดชื่นและกู้ความสดชื่น มั่นใจกลับคืนมากันดีกว่าค่า ><

การแก้ปัญหา ' ความอับชื้น ' สิ่งที่อาจต้องเจอในช่วงหน้าฝน


อย่างที่บอกนะเนอะว่า ' จุดซ่อนเร้น ' เป็นบริเวณที่มีผิวบอบบางกว่าจุดอื่น ๆ ซึ่งในช่วงเวลาของหน้าฝนแบบนี้ ปัญหายอดฮิตที่สาว ๆ จะต้องเจอเลยก็คือ ความอับชื้น 

ขอแนะนำสาว ๆ ซิสต้า นิดนึงว่า ความสะอาดในบริเวณจุดซ่อนเร้นนั้น เริ่มได้ที่เสื้อผ้า ที่สาว ๆ สวมใส่ด้วยค่ะ ควรเลือกเสื้อผ้าที่ใส่สบาย ไม่รัดให้อึดอัดเกินไป  โดยเฉพาะท่อนล่างอ่ะเนอะ แบบว่า เอาที่สบายใจ สบายตัวอย่างงั้นดีกว่านะคะ

ลดความ ' ระคายเคือง ' เพื่อความสบายใจ


ปัญหานี้ส่วนใหญ่อาจมีผลต่อเนื่องมาจากความอับชื้น เพราะเมื่อน้องสาวของเรารู้สึกหงุดหงิด บวกกับผิวส่วนนั้นก็ช่างบอบบางเหลือเกิน ความระคายเคืองก็อาจเกิดขึ้น จนทำให้เราไม่สบายใจได้เลยนะคะ

เพราะความระคายเคืองในบริเวณของน้องสาว อาจส่งผลให้เกิดปัญหาจุดซ่อนเร้นอื่น ๆ ตามมา ซึ่งสาเหตุอาจเกิดจากความผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างการสวมใส่ชั้นในที่ยังไม่แห้ง ( เข้าใจนะว่าฝนตก ตากผ้าแล้วแห้งยาก แต่เธออย่าเพิ่งเอามาใส่เลยน้าา *0*)

อ้อ!! ที่สำคัญ สาว ๆ ควรรักษาความสะอาดให้มากขึ้น ควรเปลี่ยนแผ่นอนามัยบ่อย ๆ ถ้าเป็นช่วงมีประจำเดือน ก็ควรเลือกผ้าอนามัยผิวหน้าคอตตอนที่นุ่ม อ่อนโยนต่อผิว และหมั่นเปลี่ยนผ้าอนามัยทุก 3 - 4 ชั่วโมงเช่นกัน เพื่อความสะอาดของเธอเองแหละจ้า

' ตกขาว ' ปัญหาความเหนอะหนะที่สาว ๆ ต้องเจอ


ตกขาวหรือคราบเปื้อนบนกางเกงชั้นใน เป็นของเหลวที่ถูกขับออกมาตามธรรมชาติของร่างกาย มักเกิดขึ้นตอนฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงในช่วงที่สาว ๆ ใกล้มีประจำเดือน 

การใส่แผ่นอนามัยจะช่วยลดคราบเปื้อน ลดความเหนอะหนะ ทำให้รู้สึกสบายตัวขึ้น ไม่ต้องกังวลว่าคราบจะซึมออกมาหรือเปล่า อย่าลืมเปลี่ยนแผ่นแคร์ฟรีทุก 3 - 4 ชั่วโมง เพื่อรักษาความสะอาดให้กับผิวจุดซ่อนเร้นบริเวณนั้นด้วย

ความหอมสดชื่นของผิว (และจุดซ่อนเร้น) อาจลดลงอย่างรวดเร็วในช่วงหน้าฝน


เรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อนเนอะ เพราะถ้าผู้หญิงเราเกิดความรู้สึกไม่มั่นใจ จากสาเหตุผิวของเรา โดยเฉพาะตรงจุดซ่อนเร้นเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ฮือ T_T แค่คิดก็ไม่กล้าเดินไปไหนแล้วอ่ะ

แต่ก็อย่างที่บอก ว่าเราควรใส่ใจดูแลผิวส่วนนั้นให้มากเป็นพิเศษ เราเลยคิดว่าถ้าสาว ๆ ใส่เจ้าแผ่นอนามัย ที่มีสูตรกลิ่นหอม ความหอมจากแผ่นอนามัยก็อาจจะช่วยให้เรารู้สึกสบายใจไปได้เปราะนึง และหลังจากนั้นสาว ๆ ก็ต้องกลับมาดูแลความสะอาดให้ดี และควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวส่วนนั้นให้มากที่สุด และไม่ใส่เสื้อผ้าอับชื้น ( น้องสาวเรา เราต้องทะนุถนอมให้มากที่สุดเนอะ )

image_142112

ถ้ารู้จักวิธีการดูแลรักษาผิวในส่วนที่สำคัญ สาว ๆ ก็จะมั่นใจแบบนี้แหละค่า

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

Carefree ตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจ!


ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดกับจุดซ่อนเร้น โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝนอึมครึมแบบนี้ ที่ทำให้เกิดความอับชื้น หรือความไม่สบายตัวต่าง ๆ มันก็ทำให้เราหมดความไม่มั่นใจได้เหมือนกันนะ -.-

แต่สาว ๆ จะปล่อยไปเฉย ๆ แบบนี้เหรอ? เชอะ ไม่ยอมหรอกค่ะ เรื่องแค่นี้เอง ก็หาไอเท็มเด็ด ๆ มาสักชิ้นสิ มาเรียกความมั่นใจให้กับ ( น้องสาว ) เราสักหน่อย

สำหรับเรา เราเลือกเจ้านี้ค่ะ  แผ่นอนามัย Carefree  โดยเฉพาะรุ่น Super Dry ที่ขายดีที่สุด! และมันก็ดีอย่างที่ว่านะ เพราะเมื่อใส่แผ่นอนามัยนี้แล้ว มันจะรู้สึกสบาย ไม่อึดอัด แถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องความเหนอะหนะอีกค่ะ

** ถึงฝนจะตก อับชื้นขนาดไหน สาว ๆ ก็ไม่ต้องกลัวแล้วแหละค่ะ

image_142307

Super dry /ขายดีสุดๆ/

 

image_142306

Super Dry Long ยาวที่สุด 17.6 เซนติเมตร มีทั้งแบบน้ำหอมและไม่มี เลือกตามความชอบเลยจ้า


ช่วงหน้าฝนแบบนี้ เราก็อยากจะแนะนำเจ้าตัวนี้เลย ' แผ่นอนามัย Carefree ' รุ่น Healthy Fresh Super Dry ที่จะมาช่วยให้สาว ๆ หมดกังวลเรื่องกลิ่นที่เกิดจากแบคทีเรีย ได้นานถึง 8 ชั่วโมง! เพราะมีสารสกัดธรรมชาติจากทีทรี  แถมยังช่วยแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นอับชื้น และไม่ต้องกังวลเรื่องการซึมเปื้อนอีกต่างหาก

เราว่าสาว ๆ ก็น่าจะหมดกังวลไปได้เยอะแล้วนะคะ เพราะนอกจากความสะอาดที่เราต้องดูแลด้วยตัวเองแล้ว สาว ๆ ก็แค่พกไอเท็มเด็ดแบบนี้ออกลุยหน้าฝนไปพร้อมกันเลย!

image_142309

ทีเด็ดคือตัวนี้เลย ' Healthy Fresh Super dry ' เหมาะกับหน้าฝนสุด ๆ

 

image_142114

ตอนนี้มั่นใจสุดๆ ฝนหรอ ชิ! ไม่กลัวอยู่แล้ว


แผ่นอนามัย Carefree ' ป็นอีกไอเทมเด็ดที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะในช่วงหน้าฝน ที่สร้างความอับชื้นและความไม่สบายตัวให้กับเรา แค่สาว ๆ หันมาใส่ใจการดูแลผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นมากขึ้น สาว ๆ ก็สามารถกลับมามั่นใจ และพร้อมลุยกับทุกกิจกรรมที่เคยทำ

ดูแลจุดซ่อนเร้นได้ง่าย ๆ แบบนี้ เราว่าสาว ๆ ต้องลองไปซื้อมาใช้บ้างแล้วแหละ จะได้รู้ว่า ความสดชื่นในหน้าฝนแบบนี้ มันเป็นยังไง!! 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @