5 อายไลเนอร์สุดดีงาม จากเกาหลี ที่สาวๆ คู่ควร!

5 อายไลเนอร์สุดดีงาม จากเกาหลี ที่สาวๆ คู่ควร!

มาดู 5 อายไลเนอร์ที่สาวๆ คู่ควรกันเถอะ ทั้งดี มีคุณภาพ ส่งตรงจากเกาหลี

29 June 2016
aonggnt.
29 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


พูดถึงเครื่องสำอางดีๆ คงจะนึกประเทศเกาหลีเป็นที่แรกๆ เลยใช่ไหมล่ะ ก็สาวๆ คนไหนที่ได้ไปเกาหลี ก็เป็นต้องสอยเครื่องสำอางติดไม้ติดมือกลับมากันบ้างสักชิ้น ซึ่งที่เกาหลีก็มีแบรนด์ที่ขึ้นชื่ออยู่เยอะชียว ใครอยากได้เครื่องสำอางดีๆ มาใช้ก็ต้องไม่พลาดเลย


สำหรับบทความนี้ เราจะมาพูดถึงเครื่องสำอางที่เพิ่มเสน่ห์ให้ตาและใบหน้าของคุณสาวๆ ให้สวย มีเสน่ห์ขึ้น ซึ่งเราจะมาแนะนำ 'อายไลเนอร์' สุดเลิศ และมีคุณภาพ จากแบรนด์ดีของเกาหลี ให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันค่ะ มาดูกันดีกว่าว่าอายไลเนอร์ 5 แบบ ที่สาวๆ คู่ควร จะมีอะไรกันบ้าง ?

 

1. [ETUDE HOUSE] OH M'EYE LINE LIQUID EYELINER

 

image_144306
- ที่มารูป: d1w9a2ub3ut6e.cloudfront.net

 

หนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีในดวงใจสาวไทยหลายๆ คน ก็ ETUDE นี่แหละใช่ไหม สำหรับอายไลเนอร์ตัวนี้จะเป็นแบบลิควิด กรีดง่าย และแห้งไวอีกด้วย เส้นคมชัด รับรองว่าถูกใจสาวๆ แน่นอน

 

2. [LANEIGE] GEL LIQUID LINER

 

image_144316
- ที่มารูป: cdn3.bigcommerce.com

 

อายไลเนอร์ของ LANEIGE ตัวนี้ เป็นสูตรใหม่ที่ถูกผลิตขึ้นเลยล่ะ คือเป็นสูตร 'Melting gel formula' ค่ะ หรือเป็นการเอาอายไลเนอร์เนื้อเจลมาละลาย ซึ่งก็เป็นเหมือนการผสมผสานระหว่างเนื้อเจล และแบบน้ำค่ะ

 

3. [TONY MOLY] BACKSTAGE GEL EYELINER

 

image_144314
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

 

สำหรับตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบการสโมคกี้อายเลยค่ะ Tony Moly กับอายไลเนอร์สูตรเจลที่สามารถใช้เป็นอายแชโดว์ได้เลยล่ะ และยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีอีกด้วยนะจ๊ะ

 

4. [IOPE] LINE DEFINING EYELINER

 

image_144307
- ที่มารูป: krplaza.com

 

ถ้าชอบการกรีดตาแบบลุคธรรมชาติต้องอายไลเนอร์ตัวนี้ของ IOPE เลยค่ะ ทั้งกรีดง่าย บางเบา และไม่ทำให้ระคายเคืองด้วยนะ สาวๆ ที่ชอบความซอฟท์ต้องไม่พลาดเลยนะ

 

5. [CLIO] WATERPROOF BRUSH LINER

 

image_144312
- ที่มารูป: www.nullskin.com

 

ตัวนี้เหมาะกับคนชอบแบบตาแมวเชียวล่ะ อยากได้เส้นที่คมเฉี่ยว ต้องเป็นตัวนี้จาก Clio เลยค่ะ แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ Waterproof ด้วยนะจ๊ะ เวลาจะลบก็ง่ายนิดเดียว ใช้ oil-based cleanser ถูเบาๆ ก็ลบได้แล้วล่ะ

 

ใครชอบแบบไหน อยากลองแบบไหน ก็ไปหามาลองใช้กันนะคะ มาเพิ่มเสน่ห์บนดวงตา และใบหน้าของคุณให้คมชัดตามสไตล์ที่คุณชอบ จากอายไลเนอร์ที่คุณเลือกใช้ สวยได้ อย่างใจต้องการแน่นอนค่ะ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @