5 อันดับ อายไลเนอร์ (แบบลิควิด) ถูกและดี ไม่ควรพลาด!!

5 อันดับ อายไลเนอร์ (แบบลิควิด) ถูกและดี ไม่ควรพลาด!!

5 อันดับอายไลเนอร์ แบบลิควิด ถูกและดี งานนี้ห้ามพลาด

18 May 2016
Tenshi Yuri
18 May 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะทุกคน หลังจากที่เพิ่งจัดอันดับ Make up Remover  ถูกและดี 5 อันดับไปแล้ว วันนี้เรามาจัดอันดับ เครื่องสำอางที่เป็นไอเทมประจำกระเป๋าเครื่องสำอางของสาวๆ เลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ อายไลเนอร์นั่นเองค่ะ  สำหรับอายไลเนอร์ในปัจจุบัน มีผลิตภัณฑ์ออกมาหลายรูปแบบมาก ทั้งหัวเมจิก ดินสอ แบบครีม หรือ ชนิดน้ำแบบจุ่ม ซึ่งเราสามารถเลือกใช้ตามแบบที่เราถนัดเลย ส่วนแบบที่ได้รับความนิยมสูงมาก และถือเป็นแบบคลาสสิคของอายไลเนอร์เลย นั่นก็ คือ ชนิดน้ำแบบจุ่ม และเทนชิก็ได้จัดอันดับ 5 อันดับ อายไลเนอร์ ชนิดน้ำ ถูกและดี ไม่ควรพลาด อดใจรอไม่ไหวแล้ว ไปดูกันเลยค่ะ

 

อันดับ 1 Maybelline Hyperglossy Eyeliner

 

image_130569
- ที่มารูป: www.pusatkosmetik.com


ปรบมือดังๆ ให้กับ อันดับ 1 ของ อายไลเนอร์ ชนิดน้ำ ถูกและดี ของ Maybelline กับ Maybelline Hyperglossy Eyeliner บอกเลยว่า เป็นอายไลเนอร์ ชนิดน้ำที่เทนชิ รักมากที่สุด ดั่งลูกสาวเลยค่ะ ต้องมีต้องเก็บไว้ใช้ ใช้จนโลโก้อักษรบนแท่งหลุดลอกไม่มีเหลือ ไม่ต้องแปลกใจนะคะทำไมถึงให้ อันดับ1 เพราะปลื้มจริงไรจริง ราคาถูกมาก ร้อยกว่าบาทเองค่ะ


ข้อดี ของตัวนี้คือ เนื้อเงา แห้งเร็ว วาดเส้นเรียงสวย ได้เส้นบาง วาดซ้ำไม่หลุดไม่เลอะ และที่สำคัญไม่เป็นแพนด้าระหว่างวันค่ะ อันนี้กรี๊ดจริง เพราะเทนชิหน้ามันมาก ถ้าใช้ตัวอื่น แค่กระพริบตา ตาล่างแพนด้าทันที่ค่ะ แถมล้างออกง่ายมาก เป็นเส้นไม่เปื้อน

ข้อเสีย ไม่รู้อ่ะ โดยส่วนตัวไม่มีนะ แต่ที่สำรวจมาคือ เขาบอกว่ามีแอบหลุดบ้าง แต่เทนชิไม่เป็น อาจจะเป็นแค่บางคน

อันดับ 2 Mistine So Black Liquid Eyeliner

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Violenze_Dezem
แอมพูลเซรั่มตัวใหม่จากGARNIER
1
0
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] ลิปบาล์ม ORANIC แบบ 100% | THANN
6
3
belfry
รีวิวสเปรย์ระงับกลิ่นกาย Dr.PONG น้องจั๊กขาวใส ไร้กลิ่นกวนใจ ตลอดทั้งวัน!
2
2

 

image_130570
- ที่มารูป: ladiesboutique.my

มาที่อันดับ 2 ของเรา ตกเป็นของ Mistine So Black Liquid Eyeliner ราคาร้อยกว่าบาท เป็นอายไลเนอร์ ถูกและดี จริงๆ คือแบรนด์นี้ ขึ้นชื่อเรื่องของถูกอยู่แล้ว ส่วนคุณภาพหลายๆ ผลิตภัณฑ์ก็ไม่แพ้แบรนด์ดัง Mistine  So  Black เป็นหนึ่งตัวที่ขึ้นชื่อของ มิสทีนเลย

ข้อดี เส้นคมชัดมาก ไม่ขึ้นเงา ดำสนิทสมชื่อ So Black ทนมาก ไม่หลุดไม่ลอก ขยี้ตาก้ไม่หลุด เหมาะสำหรับคนที่ชอบเขียนตาหนาๆ และที่สำคัญเป็นอีกตัวที่ไม่แพนด้าระหว่างวัน กันน้ำดีมาก สาดน้ำก็ไม่หลุด 

ข้อเสีย บอกเลยว่าตัวนี้คุณภาพดีพอๆ กับ อันดับหนึ่งเลย แต่ที่โดนติเยอะมากเป็นเรื่องของ หัวพู่กัน เพราะใหญ่ไป ทำให้เขียนยาก บอกแล้วว่าเหมาะสำหรับคนที่ชอบเส้นหนา แต่เทนชิชอบบางธรรมชาติค่ะ เจ้าตัวนี้เลยโดนเบียดมาอยู่ที่ อันดับสอง เพราะหัวพู่กันจริงๆ 

อันดับ 3 IN2IT Line Stay Very Matte Flex-Tip Eye liner

 

image_130577
- ที่มารูป: www.cosmenet.in.th


มาที่อันดับ 3 ของ อายไลเนอร์ชนิดน้ำ ถูกและดี คือ IN2IT Line Stay Very Matte Flex-Tip Eye liner ราคาไม่เกินสองร้อยบาท ตัวนี้ตกมาเป็นอันดับ 3 เพราะราคาแพงกว่าอันดับ 1 และ 2 แต่ถ้าคุณภาพการันตีว่าไม่แพ้ 1 และ 2เลยค่ะ 


ข้อดี เส้นพู่กันบาง ทน หัวแปรงนุ่ม แต่แข็งแรง แห้งเร็ว วาดแล้วได้เส้นบางธรรมชาติ ติดค่อนข้างทน

ข้อเสีย หัวแปรงที่เรียวอาจเป็นข้อเสียได้สำหรับบางคน เพราะต้องวาดซ้ำหลายๆ รอบ ถ้ามือใหม่ ไม่แนะนำตัวนี้ แต่ถ้าคิดว่าเชี่ยวชาญในการวาดล่ะก็ ตัวนี้เริ่ด ค่ะ

อันดับ 4 Etude Oh My Eye Liner

 

image_130588
- ที่มารูป: cy.lnwfile.com


มาที่อันดับรองสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบใน 4 อันดับ อายไลเนอร์ ชนิดน้ำ ถูกและดี ได้แก่ Etude oh my eye liner ปรบมือดังๆ ค่ะ สำหรับ อีทูดี้ ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง แม้ราคาตามช็อปอาจจะแพงนิดนึง สำหรับคำว่า ถูกและดี แต่ถ้าซื้อหิ้วมาอาจะได้ราคาที่ถูกกว่า


ข้อดี หลายคนบอกว่า ติดใจตัวนี้มาก วาดง่าย หัวพู่กันนุ่ม ไม่หลุด ไม่ลอก ไม่แพนด้า

ข้อเสีย เนื้ออายไลเนอร์แอบแห้งเร็วไป หมดเร็ว เพราะราคาในช็อปแพงไป เลยมาอยู่ที่อันดับ 4 แต่ ถ้าพูดถึงคุณภาพ การันตีว่า ดี และ ไม่หลุดคอนเซ็ปต์ ถูกและดีค่ะ

อันดับที่ 5 L'oreal Super Liner Black Lacquer

 

image_130612
- ที่มารูป: i.ytimg.com


มาที่อันดับสุดท้ายของ อายไลเนอร์ ชนิดน้ำถูกและดี ได้แก่ L'oreal Super Liner Black Lacquer เข้ามาอันดับสุดท้ายเพราะคุณภาพค่ะ เพราะราคาแอบสูงไปนิด สำหรับคำว่าถูกและดี แพงที่สุดในบรรดา 5 ตัวเลย ราคาอยู่ที่ไม่เกินสี่ร้อยบาทค่ะ


ข้อดี เป็นอายไลเนอร์ที่แตกต่างจากตัวอื่นๆ ตรงที่หัวพู่กันเป็นลักษณะฟองน้ำทำให้วาดง่าย เส้นชัด คมเข้ม ตินทน ไม่แพนด้าระหว่างวัน คุณภาพดีมาก

ข้อเสีย ถ้าพูดถึงคำว่าถูกและดี ตัวนี้แอบแพงไปนิด มีบางคนบอกว่ากันน้ำไม่ค่อยดี แต่โดยรวมแล้ว ถึงราคาแอบสูง แต่ถ้าเที่ยบกับคุณภาพบอกได้คำเดียวว่า เกินคุ้มค่ะ

 

สาวๆ มีตัวไหนกันแล้วบ้างเอ่ย? ถ้ามีตัวไหนแล้ว หรือคิดว่าตัวไหนดี ตัวไหนเริ่ด ตัวไหนถูกจริง ตัวไหนคุณภาพดีจริง อย่าลืมมาแบ่งปันข้อมูลกันบ้างนะคะ ตอนนี้ทางเว็บ Sistacafe ก็มีให้คอมเมนต์กันแล้ว ลองมาแลกเปลี่ยนสิ่งดีๆ กันค่ะ มีอะไรดีช่วยบอกต่อ เทนชิจะได้เก็บข้อมูลไว้ สร้างบทความดีๆ ให้ทุกคน สำหรับวันนี้ หวังว่าบทความเรื่อง 5 อันดับ อายไลเนอร์ ชนิดน้ำ ถูกและดี ไม่ควรพลาด จะเป็นประโยชน์ในการเลือกซื้อ เลือกใช้อายไลเนอร์นะคะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม และเข้ามาอ่านนะคะ วันนี้เทนชิก็ลาไปก่อน บ๊ายบายค่ะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @