20 แฟชั่นการแต่งตัวน่ารักๆของ 'พิมฐา' เน็ตไอดอลขวัญใจวัยรุ่น

20 แฟชั่นการแต่งตัวน่ารักๆของ 'พิมฐา' เน็ตไอดอลขวัญใจวัยรุ่น

รวมรูปแฟชั่นแต่งตัวสไตล์พิมฐา

23 June 2015
Mollacake
23 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

 หากเอ่ยถึงชื่อเน็ตไอดอลที่ดังที่สุดในตอนนี้ คงไม่พ้นชื่อของ "พิมฐา - ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล" สาวคนนี้มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรม IG : pimtha ถึง 1.2 ล้านคน (และคงมีมากขึ้นเรื่อยๆ) ด้วยหน้าตาที่น่ารัก หวานใส ถ่ายรูปสวย (ภาพในไอจีของเธอสวยมาก) มีสไตล์การแต่งตัวที่น่ารัก ทำให้วัยรุ่นหลายคนยึดเป็นไอดอลและอยากแต่งตามบ้าง ตอนนี้เธอมีโฆษณาตามจอโทรทัศน์ให้ได้ชมกันบ้างแล้ว ตัวล่าสุดคือโฆษณาเมจิที่คู่กับณเดชน์นั่นเอง (สารภาพว่าเราเองก็เป็นติ่งพิมฐาเหมือนกัน อิอิ)

วันนี้เราได้รวบรวมสไตล์การแต่งตัวของพิมฐาที่ใส่ในชีวิตประจำวัน จากอินสตาแกรมของเธอมาให้สาวๆ ดูเป็นไอเดีย เผื่อมีแรงบันดาลใจในการประยุกต์เสื้อผ้าของตัวเองให้มีสไตล์มากขึ้นค่ะ

 

image_12096

1. ลุคนี้พิมฐามากับเสื้อยืดสีขาวลายทางตัวโคร่ง กับกระโปรงเอี๊ยมยีนส์ที่มีลูกเล่นรุ่ยๆ ตรงชายเอี๊ยม จับคู่กับหมวกและรองเท้าผ้าใบสีขาว เหมาะกับหน้าร้อน น่าแต่งไปเดินเล่นสุดๆ

- ที่มารูป: f.ptcdn.info
image_12097

2. ลุคนี้พิมฐาใส่เสื้อกล้ามลายขวาง สวมทับด้วยเสื้อยีนส์ กางเกงยีนส์ขาสั้น เสริมลุคด้วยกระเป๋าเป้ผ้าสีแดงลายสก็อต ใสๆ น่ารัก ลุยได้ทุกสถานการณ์

- ที่มารูป: tophit.upyim.com

 

image_12098

3. ยังคงอยู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นและรองเท้าผ้าใบขาว แต่ลุคนี้พิมฐาใส่กางเกงยีนส์สีฟ้าอ่อน มีลูกเล่นที่กระดุม สวมกับเสื้อคอวีสีชมพูอ่อน น่ารักน่าหยิกสุดๆ

- ที่มารูป: image.ohozaa.com
image_12099

4. ลุคหวานๆ ประทับใจแฟนกับเสื้อแขนยาวสีขาวตัวโคร่ง คู่กับกระโปรงลายตารางขาวดำ เมื่อใส่รองเท้ารัดส้นสีน้ำตาลอวดเรียวขา ทำให้ดูเพรียวขึ้นเป็นกอง

- ที่มารูป: img.painaidii.com
image_12100

5. ลุคนี้เราไม่เห็นรองเท้าแต่แค่ท่อนบนก็น่ารักกินขาด เสื้อครอปสีดำแต้มลายสีขาว-ชมพู กับกระโปรงยีนส์สั้นแบบบาน ใส่กับรองเท้าผ้าใบหรือส้นสูงก็น่ารักแล้ว

- ที่มารูป: www.thairath.co.th
image_12101

6. ลุคนี้พิมฐาใส่ชุดจั๊มพ์สูทสีฟ้าลายตารางกับรองเท้ารัดส้นสีขาว สไตล์แบบนี้ไปเที่ยวทะเลรับลมได้สบายเลย

- ที่มารูป: scontent-b.cdninstagram.com
image_12103

7. ออกไปเดินซื้อของง่ายๆ กับเสื้อลายดอกไม้และกระโปรงสั้นสีน้ำเงินเข้ม เสริมลุคด้วยรองเท้ารัดส้นสีเงิน

- ที่มารูป: scontent-a.cdninstagram.com
image_12104

8. ลุคนี้พิมฐาเป็นสาวหวานเต็มที่เลยค่ะ ด้วยหมวกไหมพรมสีน้ำเงินเข้ม เดรสสั้นและรองเท้าสีชมพูเข้าชุดกัน เพิ่มความหวานมากขึ้นด้วยถุงเท้าสั้นสีเทาและกระเป๋าหนังสีน้ำตาล เหมาะกับการไปเที่ยวเมืองหนาวสุดๆ

- ที่มารูป: scontent-a.cdninstagram.com
image_12105

9. ยังคงเป็นสาวหวานอยู่กับสายเดี่ยวและกางเกงขาสั้นเนื้อนิ่มสีขาวอมชมพู เพิ่มความน่ารักอีกเล็กน้อยด้วยกระเป๋าสะพายข้างสีชมพูอ่อน พร้อมไปเที่ยวกับหนุ่มในฝันได้แล้วล่ะ!

- ที่มารูป: img.painaidii.com
image_12108

10. เหมาะไปเดินชายทะเลสุดๆ กับลุคทำผมบัน คาดผมด้วยที่คาดผมสีขาวหูกระต่าย เดรสพองๆ แขนยาวสีฟ้า กับรองเท้ารัดส้นสีขาวเจ้าเก่า ลมแรงอย่างนี้สาวๆ คนไหนไปเดินรับลม ระวังลมพัดกระโปรงเปิดด้วยนะคะ อิอิ

- ที่มารูป: scontent-b.cdninstagram.com
image_12109

11. ข้ามมาที่ลุคเสื้อตัวยาวลายการ์ตูนสุดจี๊ด คู่กับเลคกิ้งแนบเนื้อสีเทา ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสีม่วง ให้ลุคซนๆ และดูเรียบร้อยอีกด้วยล่ะ

- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com
image_12110

12.อวดเรียวขาสวยสุดๆ กับกางเกงแนบเนื้อสีน้ำตาลอ่อน สวมคู่กับเสื้อลายทางขาวดำทับด้วยเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ และรองเท้าผ้าใบสีขาวก็ยังเป็นเพื่อนคู่ใจของพิมฐาอยู่ (เธอใช้ผ้าใบสีขาวหลายงานจริงๆ )

- ที่มารูป: p3.isanook.com
image_12111

13. ลุคไปเที่ยวเมืองหนาวด้วยเสื้อโค้ตตัวยาว แบะปกเสื้อสีครีมขนนุ่มฟู กางเกงแนบเนื้อสีดำ และรองเท้าบู๊ทสีคาราเมล เพิ่มลูกเล่นด้วยการใส่เสื้อตัวในลายหัวใจสีดำและกระเป๋าขาว รอยยิ้มร่าเริงของพิมฐาทำให้สีเสื้อผ้าที่ดูทึมๆ สดใสขึ้นมาทันทีเลยล่ะ

- ที่มารูป: p3.isanook.com
image_12112

14. ยังคงเป็นเสื้อโค้ตลายตารางสามสี ขาว - ดำ- เทา เลคกิ้งสีดำตัดกับรองเท้าผ้าใบขาวตัวเก่ง ลุคชิคๆ เดินได้ไม่ต้องกลัวหนาวกันเลย

- ที่มารูป: scontent-a.cdninstagram.com
image_12113

15. นานๆ ทีจะเห็นพิมฐาใส่ชุดสีสดใส ลุคนี้มากับเสื้อและกางเกงขาสั้นสีชมพูลายมิคกี้เม้าส์สีชมพูเข้ม เคียงคู่กับรองเท้าผ้าใบสีม่วง พร้อมไปสวนสนุกกับเพื่อนได้เลย

- ที่มารูป: p3.isanook.com
image_12114

16. พิมฐากับเสื้อเชิ้ตสีแดงลายสก็อตและกางเกงยีนส์สั้นสีฟ้า แน่นอนว่ารองเท้าผ้าใบขาวก็ยังอยู่ในลุคของเธอเช่นเดิม

- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com
image_12115

17. พิมฐามีฝาแฝด!? (ฮา) ลุคนี้ทำตามง่ายๆ แค่ใส่เสื้อกล้ามสีดำไว้ข้างใน แล้วสวมเสื้อสีม่วงผ้าซีทรู ตามด้วยเอี๊ยมขาวมีปก ดูมีลูกเล่นและไม่น่าเบื่อ จะเสริมลุคด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือม่วงก็เข้ากันดี หรืออยากเซ็กซี่ อวดขาเรียวยาว ก็ใส่ส้นสูงได้เลยค่ะ

- ที่มารูป: jjanatthaa.files.wordpress.com
image_12116

18. ลุคนี้พิมฐาใส่เสื้อเชิ้ตสีฟ้า กระโปรงยาวหลากสีสัน คลุมทับด้วยเสื้อคลุมแขนยาวสีเหลืองมัสตาร์ด เมื่อใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวและกระเป๋าสีน้ำตาลแล้ว ก็ดูเป็นสาวเรียบร้อยขึ้นมาทันที

- ที่มารูป: data3.whicdn.com
image_12117

19. สาวๆ ที่มีแพลนไปญี่ปุ่น เกาหลีช่วงหน้าหนาวต้องดูไว้! หมวกไหมพรมสีชมพูอ่อนเหมือนขนมสายไหมนุ่มๆ กับเสื้อโค้ทสีชมพูแคนดี้ มีลูกเล่นเป็นเชือกผูกที่เอว ทำให้ดูตัวไม่ตัน กับกางเกงยีนส์ขายาวแนบเนื้อและบู๊ทสีน้ำตาลช็อกโกแลต ใส่ไปที่ไหนก็เกิด พูดเลย

- ที่มารูป: thaimarketing.in.th
image_12118

20. ปิดท้ายด้วยรูปสมัยพิมฐายังละอ่อน กับเสื้อแขนยาวมีปกสีครีม กระโปรงสีดำมีลูกเล่นที่กระดุมเงินเรียงกันเป็นแถวยาว ถือกระเป๋าสะพายข้าง หยิบโทรศัพท์แล้วกดแชะ! แค่นี้ก็ได้ลุคอัพลงเฟสบุ๊คแล้วนะตัวเธอว์!

- ที่มารูป: webboard.yenta4.com

 

 เท่าที่สังเกต พิมฐามักแต่งตัวคุมโทนแนวขาว ครีม น้ำตาล น้ำเงินเข้ม แต่หากวันไหนอยากเป็นสาวหวานก็จะใส่สีพาสเทลไปเลย ทำให้ลุคดูหลากหลาย ไม่น่าเบื่อ สาวๆ ที่ดูแล้วก็ลองนำไอเดียไปใช้ดูนะคะ ว่าแต่ พิมฐานี่ชอบใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นกับรองเท้าผ้าใบสีขาวเอามากๆ เลยนะเนี่ย! ^_^

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @