5 สเต็ปพิชิตใจหนุ่ม 'นักบอล' ทำยังไงให้เขาหลงรัก

5 สเต็ปพิชิตใจหนุ่ม 'นักบอล' ทำยังไงให้เขาหลงรัก

ก็อยากจะพิชิตใจหนุ่มสักคน และไม่ใช่แค่ผู้ชายธรรมดาทั่วไป เพราะเราจะคว้าหัวใจนาย 'นักบอล' ให้เค้ามาหลงรักเราเข้าอย่างจัง

22 June 2016
Polahha
22 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เฮ้อ ช่วงนี้มองไปทางไหนก็มีแต่ข่าวความรัก ในทีวี เรื่องความรัก ไม่ได้มีแค่ข่าวบันเทิงเท่านั้นนะที่นำเสนอ ข่าวกีฬาเค้าก็ไม่น้อยหน้า มีสกู๊ปข่าวที่เกี่ยวกับนักบอลมีความรักเต็มไปหมด หวานเยิ้ม ยิ้มหน้าบานไปตาม ๆ กัน หึย แล้วเราล่ะ จะทำยังไง?

เห็นทีต้องทำการพิชิตใจใครสักคนแล้วล่ะ และนั่น หนุ่มนักบอล ที่เรามองมานาน ไม่อยากเป็นแค่เพื่อน แค่พี่น้องแล้วอ่ะ อยากจะขยับสถานะขอเป็น ' แฟน ' เธอเลยได้มั้ย?

ไม่พูดเปล่า เพราะคอยดูนะ ฉันจะใช้ 5 สเต็ปพิชิตใจ ' หนุ่มนักบอล ' คว้าหัวใจนักบอลยอดรักของพี่มาให้ได้ ><

image_148483

หนุ่มนักบอล เค้าน่ารัก ใช่มั้ยล่า

- ที่มารูป: f.ptcdn.info

1. ทำตัวให้แตกต่าง จากแฟนคลับทั่วไป

image_148462
- ที่มารูป: news.tlcthai.com


ก็แน่นอนว่านักบอลสมัยนี้ เค้าฮอตเสมือนเป็นดาราคนนึงเลยนะ จึงไม่แปลกที่เค้าอาจจะมีแฟนคลับตามเขียร์ไปทุกที่ และหนึ่งในนั้นก็คือเธอใช่มั้ยล่ะ แต่เอาจริง ๆ เธอไม่ได้เป็นแฟนคงแฟนคลับอะไรหรอก แต่อยากเป็น ' แฟนครับผม ' มากกว่ามั้ง อิอิ

ดังนั้น เราจึงควรทำตัวให้เป็นแค่ผู้หญิงคนนึงที่แอบรักผู้ชายคนนึง ถึงจะติดตามไปทุกที่เหมือนแฟนคลับ แต่เธอก็ต้องแอบมีโมเมนต์ส่งสายเขินอายหวาน ๆ ไม่กรี๊ดกร๊าดใหญ่โตเวลาเค้าเดินผ่าน หรือเล่นฟุตบอลอยู่ เพราะเดี๋ยวเค้าจะคิดว่าเราก็แค่ชื่นชอบเค้าในฐานะแฟนคลับเท่านั้น 

...แต่หารู้ไม่ ชั้นชอบเธอทั้งหัวใจนะ นายนักบอล ><


2. เข้าใจตารางเวลาของเค้า

image_148468
- ที่มารูป: www2.sportringside.com


เป็นนักบอลตารางเวลาการฝึกซ้อมเป็นเรื่องสำคัญ และเรื่องใหญ่มากสำหรับเค้า เราเลยต้องบอกสาว ๆ ก่อนเลยว่า ถ้าเธอริอาจอยากจะมีแฟนเป็นนักฟุตบอลแล้วล่ะก็ เธอต้องเข้าใจเค้าในจุดนี้ด้วยนะ

ถ้าเธอจะชวนเค้าไปไหน แต่เค้าติดที่จะต้องฝึกซ้อม เธอห้ามงอแงเด็ดขาด เพราะไม่เช่นนั้น เค้าจะรู้สึกว่าเธอไม่เข้าใจ และอาจจะเป็นสาเหตุให้เธอกับเค้าไปกันไม่รอด งึย ไม่เอานะ อย่าทำให้ความสัมพันธ์ที่กำลังจะเริ่มต้นดี ๆ พังครืน เพราะความเอาแต่ใจของเธอนะ สาวน้อย

3. รู้จังหวะในการให้กำลังใจ

image_148466
- ที่มารูป: sport.mthai.com
image_148467
- ที่มารูป: mpics.manager.co.th


เป็นสัจธรรมนะ การแข่งขันฟุตบอลหรือจะกีฬาอะไรก็แล้วแต่ มันย่อมต้องมีแพ้ มีชนะ ช่วงเวลาที่เค้าชนะ มันไม่เป็นอะไรหรอก เพราะเค้าก็จะมีความสุข ยิ้มแย้มแจ่มใสดี

แต่ถ้าแมตช์นั้น ทีมเค้าแพ้แล้วล่ะก็ หืม เธอจะเป็นกำลังใจที่ดีเลยนะ เธอต้องให้กำลังใจเค้า ไม่ใช่โวยวาย เพราะลืมตัวบ้าคลั่งกับชัยชนะ จนลืมนึกถึงความรู้สึกเค้า เอาน่า เชื่อสิ เธอจะกลายเป็นแม่พระ และได้ใจเค้าไปเต็ม ๆ แน่นอนฮ้า

4. ไม่ง้องแง้ง เวลาเค้าอยู่กับแฟนคลับคนอื่น

image_148481
- ที่มารูป: pe2.isanook.com


ก็อย่างที่บอกอ่ะเนอะ ว่านักฟุตบอลสมัยนี้ถ้าเค้าจะมีแฟนคลับ มันก็เป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว และโดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนคลับสาวสวย ที่มารายล้อมหนุ่มนักบอลคนโปรดของเธอ อ่ะอ่ะ เธออย่าใจร้อนฟาดงวงฟาดงานะ ไม่อาละวาด เดี่ยวเค้ามองเธอเป็นนางร้ายแล้วล่ะก็ จบกันจ่ะ คุณณ

ทำใจดีสู้เสือไปเลย เพราะเหล่าบรรดาแฟนคลับ การที่เค้าอยากจะใกล้ชิดนักบอลคนเก่งของพวกเค้า มีขอลายเซ็นต์ ขอถ่ายรูป มันเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว เธอก็สวย ๆ อาสาถ่ายรูปให้ไปเลยสิ เอาเซ่ งานนี้ได้ใจไปอีกแล้วครับท่าน

5. แต่งตัวสวย ๆ ไปเชียร์บอล!

image_148491
- ที่มารูป: www.startabloid.com
image_148465
- ที่มารูป: www.tvpoolonline.com


แข่งบอลมันเหนื่อย ถ้าได้กำลังใจบ้างในขณะแข่ง มันก็พอมีแรงฮึดที่จะกัดฟันแข่งต่อไปจนจบได้เนอะ และเราก็ทำได้อยู่แล้ว ง่าย ๆ แค่เธอแต่งตัวสวย ๆ นั่งอยู่บนสแตนเชียร์ โบกมือทักทาย สู้เค้า ๆ เมื่อออร่าจากเราไปปะทะสายตาเค้า รับรองค่ะเค้าจะต้องยิ้มแฉ่ง สู้ต่อไปแน่นอน

ปล.หลังท้ายเกมก็ไปยินดีหรือปลอบใจเค้าสักหน่อย เชื่อเถอะน่า ผู้ชายอกสามศอก ยังไง ๆ ก็ต้องอ่อนระทวยกับความเอาใจใส่ของเราบ้าง ไม่มากก็น้อยแหละน่า ลองดู

image_148543
- ที่มารูป: gossipstar.mthai.com
image_148544
- ที่มารูป: s2.boxza.com


ยังไงจ๊ะสาว ๆ บรรดาแม่บ้านหนุ่มนักบอล ทริคเหล่านี้พอจะทำให้เธอกล้าออกไปทำภารกิจพิชิตใจนายนักบอลได้หรือยังล่ะ? ไม่ว่าจะหนุ่มไหน ๆ ถ้าเธอแอบชอบเค้า การได้บอกความในใจ มันเป็นสิ่งที่เธออยากทำอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ

และนี่ หนุ่มนักบอล พ่อนักกีฬาคนเก่งที่เราต้องฝ่าด่านแฟนคลับ เข้าไปคว้าหัวใจชายเหล่านั้นมา เหยยย เรื่องใหญ่ แต่ถึงยังไงเราก็ขอให้กำลังใจนะ เรื่องความรักมันสวยงามเสมอ จัดไป แม่สาวน้อย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @