profile: Polahha
Polahha
ติดตาม
icon 17 มิ.ย. 2016
icon 0
icon 3.5K
ฟุตบอลยูโร 2016 มาแว้ว!! ต้องเจอ 5 วิธีรับมือกับผู้ชาย 'ติดบอล'!

ฟุตบอลยูโร 2016 มาแว้ว!! ต้องเจอ 5 วิธีรับมือกับผู้ชาย 'ติดบอล'!

ในเมื่อเทศกาลแห่งฟุตบอลยูโร 2016 มาแล้ว หนุ่ม ๆ ก็ต้องคึกคักเป็นธรรมดา แล้วเราจะทำยังไง ต้องดูวิธีจัดการ และรับมือกับผู้ชายติดบอลที่นี่เลยจ้า

เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฟุตบอลโยรู 2016 มาแล้วว นี่มันเทศกาลของหนุ่ม ๆ เค้าชัด ๆ เพราะที่เค้าตั้งหน้าตั้งตารอแบบไม่ให้มีพลาดสักนัด แล้วเราล่ะ ฮือ มันไม่ใช่เลยกับหญิงสาวผู้บอบบางที่ไม่ค่อยเข้าใจเรื่องราวของฟุตบอลเอาซะเลย แต่เพราะกระแสฟุตบอลยูโร 2016 นี้แหละ ที่ทำให้เราต้องมานั่งปรับทัศนคติหนุ่ม ๆ กันใหม่สักหน่อย ชิ!

แต่อย่างว่าอะนะสาว ๆ กระแสฟุตบอลจะเป็นยังไง ไม่เป็นไรค่ะ เพราะว่าเรา สาว Sistacafe ซะอย่างเตรียมการไว้แล้ว กับ 5 วิธีรับมือกับผู้ชายติดบอล! ติดได้ติดไป ฉันมีวิธีรับมือซะอย่าง อยากรู้ว่าทำยังไง ก็ตามไปดูกันเลยค่า

image_145665

ว่าไง ๆ เหล่านักดูบอล ฟุตบอลยูโร 2016 กับฉัน เธอจะดูอะไร / หนุ่ม ๆ ตอบว่าดูฟุตบอล ฮ่า ๆ ... สงสาร /

- ที่มารูป: static.srcdn.com

1. มีข้อแลกเปลี่ยนต่อรอง

image_145485

มา ๆ ยื่นหมู ยื่นแมว เธอได้เวลาดูบอล ฉันได้ของขวัญ ฮ่าๆ

- ที่มารูป: img3.doosanmagazine.gscdn.com


~ แมทช์สุดมันส์ของฟุตบอลยูโร 2016 มาแล้ว ตั้งตารอกันเลยครับ ท่านผู้โชมมม ~ นี่อาจเป็นเสียงที่เธอได้ยิน เมื่อโทรหาเค้า เและสักพัก เสียงต่อมาก็คือ ตู้ด ตู้ด เหย วางสายเฉย นี่มันไม่ได้แล้ว ฟุตบอลขโมยเวลาจากฉันไป

ต้องมีมาตรการค่ะ เอาข้อแลกเปลี่ยนมาสู้กันเลย  ฉันยอมให้เวลาเธอกับบอล แต่เสาร์ - อาทิตย์นี้ พาฉันไปช้อปปิ้ง โอเคนะ ดีล นี่แน่ะ ชนะเลิศค่าา

2. แอบส่องตารางแมตช์การแข่งขัน

image_145489

มันต้องรู้เขา รู้เราสิเนอะ ถึงจะวินวิน

- ที่มารูป: pbs.twimg.com


นี่มันมาตรการสามก๊กรึเปล่า แหม ของแบบนี้ มันต้องรู้เขารู้เรา  เราต้องไปสืบเสาะตารางการแข่งมาค่ะ หาไม่ยากหรอก งานใหญ่อย่างฟุตบอลยูโร 2016 นี้ ตามอินเตอร์เน็ต หรือข่าวกีฬา ประโคมกันให้แซ่ด

เธอไปเอามา แล้วแอบดูว่า ใครแข่งกับใคร แล้วทีมโปรดของเค้าเข้ารอบหรือเปล่าน้า วิธีนี้นอกจากเธอจะรู้ว่าเค้าอยู่ในสายตา ไม่ได้โกหกไปส่องหญิงที่ไหนแล้ว เธอจะได้กลายร่างเป็นนางฟ้า / ในคราบนางมาร แกไม่รู้หร๊อก ฮ่า ๆ/ ว่าแหม เธอช่างเข้าใจหนุ่ม ๆ เสียจริง ผู้ชายย่อมเป็นเหยื่อของผู้หญิง ( แกล้ง ) โง่ ว่ะฮะฮ่า

3. เราต้องหากิจกรรมอื่นทำไปพลาง ๆ บ้าง

image_145840

เธอไม่สนใจ ก็หาอะไรกินกระแทกปากหน่อยสิ ชิ!

- ที่มารูป: i.ytimg.com


เกินเยียวยาละ เช้าฟุตบอลยูโร 2016 บ่ายฟุตบอลยูโร รอบรีรัน โอ๊ย พัง แผนการล่มหมด ถ้ามันถึงขั้นนี้แล้ว เราว่า เลิกค่ะ!

เดี๋ยว ๆ ไม่ได้บอกให้เลิกกับเค้านะ เวอร์ ๆ แค่ติดฟุตบอลจนไม่มีเวลาให้แค่นั้นเอง / อุ๊บส์ / เธอต้องจัดการตัวเองแล้วล่ะ มาถึงจุดนี้ หากิจกรรมอะไร ทำกับตัวเองไปสักพักนะยาหยี ฟุตบอลยูโรมาแปบเดียว เอาน่า  อ่ะ แนะนำว่าไปหาของกินอร่อย ๆ ไปก่อนนะ อิ่มแล้วจะได้อารมณ์ดี เนอะ ๆ

4. งอนซะหน่อย พอเป็นพิธี

image_145913

เอานิด ๆ หน่อย ๆ พอเป็นพิธีน่าฮัก ๆ

- ที่มารูป: www.90daykorean.com


อ่า เมื่อเค้าเห็นหน้าเราเป็นแมตช์ฟุตบอลยูโร 2016 อยู่ตลอด ๆ เราว่าเธอต้องงัดมารยาหญิงมาสัก 1 เล่มเกวียน เอาแบบเด็ด ๆ 

นั่นคือ งอนซะหนึ่งที วะฮะฮ่า แต่ป.ล. แรง ๆ ว่า เอาเบา ๆ เอาแค่น่ารัก ไม่เอาทะเลาะใหญ่โตบ้านแตกขนาดนั้น เพราะสิ่งที่เราต้องไม่การไม่ใช่เรื่องที่ให้เค้าเลิกดูบอลทันที

ดูไปเหอะ ณ จุด ๆ นี้ เพราะสิ่งที่ฉันจะได้หลังจากจัดงอนไปให้หนึ่งดอก คือ การที่เค้าหันมาเอาใจเรา  ง้อเรา แม้ไม่ได้เลิกติดบอล แต่เค้าก็ติดเราที่แท้จริงแล้วค่าตอนนี้ / นังบอลเมียน้อยตอนนี้โอกาสของเธอนะ ชิ! /

5. เลิกไม่ได้ ก็ดูไปด้วยเลย!

image_145488

มา ฉันลงมาดูด้วยเลย ฟุตบอลยูโรเหรอ ชิ สู้ความสวยฉันไม่ได้หรอก

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


โธ่เอ้ยย ทำทุกวิถีทางแล้วนะ ทำไมเธอถึงตัดใจจากฟุตบอลไม่ได้ / คุณผู้ชายตอบกลับมาว่า แล้วเธอตัดใจทิ้งเครื่องสำอางได้มั้ยล่ะ จึ่ก! อ๋อเข้าใจอารมณ์ละ / ผู้หญิงเรานี่นะ บทจะเข้าใจง่าย ก็ง่ายเฟร่อ ที่รัก ฉันรู้ความรู้สึกคุณแล้วล่ะ งั้นไม่ว่าแล้ว แต่จะดูไปด้วยกันเลย!!!

เฮไหนเฮนั้น เธอเชียร์อะไร ฉันเชียร์ด้วย เอาซี่!!! ให้มันรู้ไป ว่าฉันนั่งอยู่ข้าง ๆ แล้ว ระหว่างฟุตบอลกับฉัน เธอจะหันมาดูใครมากกว่ากัน ! 

image_145841
- ที่มารูป: www.koogle.tv


เป็นยังไงคะ พวกเธอได้วิธีรับมือกับหนุ่ม ๆ ที่ติดบอลกันไปแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่ถึงยังไงเราก็ยังคิดว่าฟุตบอลก็เป็นกีฬาที่น่าสนุกนะคะ และนี่ก็เป็นฟุตบอลยูโร 2016 เชียวนะ คนทั้งโลกรอคอย เธอก็ใจอ่อนกับหนุ่ม ๆ เค้าบ้างก็ได้น้าา / โหมดแม่พระ เริ่มสงสารหนุ่ม ๆ ;><; /

ถ้างั้นก็เนอะถือว่าหยวน ๆ ละกัน เธอได้หนุ่มที่รักกีฬาเลยนะ ยังดีกว่าไปแอบรัก ผู้หญิงคนอื่นนะ ว้ายย แบบนั้นไม่เอา เจ็บปวดหัวใจเราเกินไป จึ่ก! ให้เค้าติดฟุตบอลแบบเดิมก็ได้ ยังงั้นละกันนะค่า ฮ่า ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง