This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

อาชีพเพิ่มความฮอต ของผู้หญิง
1565321220 love 2x
ความรัก

10 'อาชีพเพิ่มความฮอต' ของผู้หญิง ที่หนุ่มๆ อยากขอเป็นแฟน!

เป็นสาวโสดมานานจนเริ่มละเหี่ยใจ...เอ ทำไมไม่มีใครเข้ามาเลย ลองเช็คอาชีพของตัวเองซิว่าเป็นที่ต้องการของหนุ่มๆ ในตลาดรึเปล่า~


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. นักแสดง

  • 2. ทนายความ

  • 3. ที่ปรึกษา

  • 4. นักธุรกิจหญิง

  • 5. นักการตลาด

  • 6. ครีเอทีฟ

  • 7. งานด้าน IT

  • 8. สื่อสารมวลชน

  • 9. นักร้อง

  • 10. นักออกแบบ

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าที่อยู่ในสถานะ ' โซ้ดดดด โสด ' ทุกคน! เคยไหมคะที่รู้สึกว่า ทำทุกวิถีทางแล้วนะ แต่ก็ไม่เคยมีใครผ่านเข้ามาในชีวิต มีโมเมนต์น่ารักกุ๊กกิ๊กเหมือนคู่รักรอบตัวอย่างใครเขา หน้าตาก็พอใช้ได้ หน้าที่การงานก็ดี เอ ทำไมเรายังค้างเติ่งอยู่บนคานกันนะ - -?

  เราแอบกระซิบว่า มีคนสวย น่ารักหลายคนค่ะที่รูปร่างหน้าตาเกือบพรีเมี่ยม กิริยามารยาทดี แต่ที ' ขายไม่ออก ' สักทีเพราะขาดคุณสมบัติข้อเดียวคือ " เสน่ห์ " ซึ่งต้องมาจากหลายส่วนรวมกัน หนึ่งในนั้นก็คือ ' อาชีพ ' ที่ช่วยเพิ่ม ' ออร่าน่าจีบ ' ทำให้เธอดูน่าสนใจ หนุ่มๆ มาขอขนมจีบให้ตรึม!

  วันนี้เราจึงมีบทความมานำเสนอเกี่ยวกับ ' 10 อาชีพของสาวๆ ที่เพิ่มความฮอตให้ทะลุปรอท หนุ่มๆ เรียงหน้าเข้ามาจีบ ' มาลองเช็คกันซิว่า อาชีพของเธออยู่ในอันดับเหล่านี้บ้างหรือเปล่า #ค้นหาต้นตอของความนกที่แท้จริง

  เริ่มอ่านกันได้เลย ^-^

  1. นักแสดง


  สายอาชีพ ' นักแสดง ' เป็นอาชีพติดอันดับยอดฮิตของหนุ่มๆ เสมอ ก็แหม ขึ้นชื่อว่าวงการบันเทิง ถ้าบอกว่า " เราเป็นนักแสดงนะ " พวกเขาจะคิดถึงบรรยากาศที่ทำงานร่วมกับดาราสวยหล่อมากหน้าหลายตา คนหน้าตาดีน่ะ ใครๆ ก็ชอบ จริงไหมล่ะ

  ด้วยอาชีพนักแสดง ทำให้เธอได้แต่งหน้า แต่งตัว ทำผมสวยๆ เปลี่ยนลุคอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ผู้ชายไม่เบื่อกับลุคเดิมๆ อีกทั้งยังมีละคร หนังสั้นต่างๆ ที่เธอได้รับบทบาทการแสดงและได้โลดแล่นบนหน้าจอโทรทัศน์ ยิ่งถ้าเล่นจนคนดูอิน หัวเราะและน้ำตาไหลไปพร้อมกับเธอได้ เสน่ห์ ออร่าจับวิ้งๆ แสบตากันไปเลยทีเดียวค่ะ

  2. ทนายความ


  อาชีพที่สองที่หนุ่มๆ ลงมติว่า ' เซ็กซี่ ฮอตและมีเสน่ห์ ' คือทนายความ! อาชีพนี้ต้องผ่านการตั้งใจท่องตำราอย่างหนัก ซึ่งหนุ่มๆ หลายคนที่มีสเป็คชอบเด็กเนิร์ดต้องไม่พลาด เพราะจะเห็นเธอใส่แว่นหนาหนัก อ่านหนังสืออย่างคร่ำเคร่งในห้องสมุดอยู่เสมอค่ะ

  ทนายความจะมีรังสีของความซีเรียส จริงจัง แต่ก็พูดจาฉะฉาน ฉลาดและมีไหวพริบเมื่อต้องงัดบทกฎหมายมาประชันกับคู่กรณี สาวๆ รู้ไหมว่า ผู้หญิงมีสมองนี่แหละ ดึงดูดหนุ่มๆ ให้เข้ามานักต่อนักแล้ว ดังนั้น ตั้งใจเรียนหนังสือกันนะคะ ^_^

  3. ที่ปรึกษา


  อาชีพ ' ที่ปรึกษา ' แม้จะดูเรียบง่ายแต่กลับมีเสน่ห์อย่างน่าประหลาด นั่นเพราะลักษณะของสาวๆ ที่ทำงานนี้ จะมีรังสีของความเป็นสาวทรงภูมิ เก่ง แกร่ง มั่นใจ ความภูมิใจในตัวเองนี่แหละทำให้ผู้ชายสนใจและอยากมาทำความรู้จักค่ะ

  ที่ปรึกษาส่วนใหญ่จะมีความรอบรู้ในสิ่งที่ต้องการปรึกษา ( แน่ล่ะ! ), มีประสบการณ์ ชำนาญ มีไหวพริบ ฉลาด มีจิตวิทยาในการเข้าใจลูกค้าและติดต่อสื่อสารกันได้อย่างราบรื่นไม่ติดขัด, มีความสามารถในการถ่ายทอดสิ่งต่างๆ ได้ดี คล้ายครูอาจารย์ และที่สำคัญคือมักมีบุคลิกภาพที่ดี น่าเชื่อถือ เป็นผู้ใหญ่ ( จำไว้เลยค่ะสาวๆ บุคลิกดี มีชัยไปกว่าครึ่งจริงๆ! )

  อาชีพนี้จะอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ ต้องคอยศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อให้คำแนะนำผู้อื่นตลอดเวลา นั่นก็เป็นเสน่ห์อีกข้อหนึ่งที่หนุ่มๆ ให้นิยามคำว่า ' ฮอต ' กับเธอไงคะ

  4. นักธุรกิจหญิง


  อาชีพอีกอย่างที่หนุ่มๆ ลงมติว่าฮอตสุดๆ คือ ' นักธุรกิจ ' ทุกคนคงคุ้นชินกับภาพลักษณ์ของอาชีพนี้ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คกางหน้าโต๊ะ มือคุยโทรศัพท์หรือจดอะไรสักอย่างอยู่ตลอดเวลา ให้อิมเมจเป็น busy girl งานยุ่งตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้หนุ่มๆ ที่ชอบความท้าทาย อยากลองเข้าไปทำความรู้จักกับเธอน่ะสิ

  แม้เธอจะไม่ค่อยมีเวลา แต่เสน่ห์ของเธอคือไม่ใช่คนหลักลอย ฟุ้งซ่านไปวันๆ เธอมีเป้าหมายในชีวิตที่อยากประสบความสำเร็จ มีธุรกิจเป็นของตัวเอง มีความมุมานะพยายาม สร้างเครือข่าย ( connections ) ด้วยการพบปะผู้คนใหม่ๆ ทำให้มีทักษะการสื่อสารไปด้วย และที่สำคัญคือกล้าเสี่ยง พร้อมรับความล้มเหลวที่อาจเกิดขึ้น

  คุณสมบัติเหล่านี้แหละ ที่หนุ่มๆ อยากได้มาเป็นแม่ของลูก พูดเลย!

  5. นักการตลาด


  อาชีพอีกอย่างที่หนุ่มๆ มักหลงใหลในความฮอตคือ ' นักการตลาด ' ในที่นี้ไมไ่ด้หมายถึงเซลส์ขายสินค้าเพียงเท่านั้น แต่หมายถึงนักวางแผนกลยุทธิ์ทางการตลาดให้วงการต่างๆ เช่น ในวงการเอเจนซี่ โฆษณา ก็มักจะมีตำแหน่งนักการตลาดอยู่ในบริษัทนั้นๆ ส่วนใหญ่สาวที่ทำงานนี้จะมีบุคลิกดี แต่งตัวดี พูดจาฉะฉาน ฉลาดและมีไหวพริบ จึงทำให้ผู้ชายสนใจ

  สาวๆ ที่รักในอาชีพนี้ จะเป็นคนชอบคิดวิเคราะห์ วางแผน นั่นหมายถึงว่าเธอจัดระเบียบสิ่งต่างๆ ในชีวิตอย่างเป็นขั้นตอนได้ดีด้วยเช่นกัน, งานค่อนข้างเจอกับลูกค้ามากหน้าหลายตา เปิดโอกาสให้ตัวเอง, อินเทรนด์ ติดตามข่าวสารอยู่เสมอ หากหนุ่มๆ คุยกับเธอก็จะคุยสนุกไม่เบื่อ, เป็นคนกล้าแสดงออก ร่าเริงสดใส นิสัยนี้ทำให้ผู้ชายกล้าเข้าหาและแจกขนมจีบเธอแน่นอนค่ะ ^^

  6. ครีเอทีฟ


  ' ครีเอทีฟ ' ยังถือเป็นคำใหม่ในสังคมไทย แต่กลายเป็นกระแสยอดฮิตที่เท่สุดๆ ในยุคนี้ เพราะมันคือสายงานที่ไม่มีกฎระเบียบด้านแนวคิดมากดดัน ไม่มีเครื่องแบบ ยูนิฟอร์ม วัดกันที่กึ๋นและความคิดสร้างสรรค์ล้วนๆ และยังต้องต่อสู้กับ ' เดตไลน์ ' ของลูกค้าเพื่อทำงานให้ทันเวลาอีก โอ๊ย! แค่อาชีพก็ดูน่าสนุกแล้ว คนทำอาชีพนี้ก็ยิ่งมีเสน่ห์เข้าไปใหญ่

  ครีเอทีฟอยู่ในสายงานเอเจนซี่โฆษณา โดยต้องคิดไอเดียใหม่ๆ เพื่อผลิตผลงานเสนอหัวหน้าตลอด บางบริษัทไม่ต้องทำงานนั่งโต๊ะ จะไปไหนก็ได้ขอให้งานเสร็จทัน มีอิสระในความคิด โดยผลงานจะออกมาในรูปแบบต่างๆ เช่น คลิปไวรัล, โปสเตอร์, โฆษณาโทรทัศน์ etc. ยิ่งคิดได้เจ๋งเท่าไหร่ หนุ่มๆ ก็ยิ่งประทับใจและอยากมาทำความรู้จักกับเธอค่ะ

  7. งานด้าน IT

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1527661995 33921061 10214857291239571 3243824778162733056 n

  Mollacake

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ ชื่อมอลล่า ชอบสีชมพูมากเป็นชีวิตจิตใจ แต่ตัวการ์ตูนที่ชอบกลับเป็นหมีพูห์และริลัคคุมะ >_< เคยอ้วนมากๆ มาตลอดและกลับมาฮึดจนลดได้ช่วงปีสอง ตั้งใจว่าจะรักษาสุขภาพไปพร้อมกับแต่งหน้าทำผมสวยๆ จะได้สวยทั้งภายนอกภายในยังไงล่ะ ^_^ อีเมล์ติดต่องานได้ที่ mollacake@gmail.com และเพจ mollacake นะคะ ขอบคุณค่ะ
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe