พร้อมลงจากคาน! 'ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน' สาวโสด ต้องอ่าน!

พร้อมลงจากคาน! 'ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน' สาวโสด ต้องอ่าน!

ก็นั่นน่ะสิ จะรู้ได้ไงว่าผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน โดยรวมแล้วเค้ามองที่อะไรกันนะ มาดูคำตอบกัน!

24 May 2016
AROUNDTHEEARTH
24 May 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน รูปประกอบ

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหนน้าาา

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เฮ้ยยยแก! ขึ้นคานมากี่ปีแล้วไหนพูด เพราะคำถามโลกแตกที่ว่า 'ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน?' ไม่รู้ค่าาา ได้แต่ปลอบใจตัวเองว่าโสดอย่างหรรษา คานไม่น่ากลัวอย่างที่คิด! (หรออออ) แต่วันนี้เราพร้อมจะสละโสดและ พร้อมลงจากคาน! 'ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายชอบ' สาวโสด ต้องอ่าน! อย่ามัวแต่โสดอย่างหรรษา เพราะภายภาคหน้าผู้ชายจะหมดโลกแล้วค่ะหนีไปมีสามีกันหมด รีบมาอ่านก่อนว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน รีบมีแฟนจะได้แต่งออกเรือน ก่อนผู้ชายทั้งหลายจะกลายเป็นเพื่อนสาวไปหมดก่อนจ้าาาา /สะเทือนใจในอารมณ์

1. ผู้ชายชอบผู้หญิงที่หน้าตา


'หน้าตา' ไม่ได้หมายความว่าเธอต้องสวยเวอร์วังอลังการถึงจะเป็นหนึ่งในกลุ่มเป้าหมายที่ว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน นะ ในประเด็นนี้รวมไปถึงสายตา คำพูด และท่าทาง ที่แสดงออกมาแล้วทำให้ผู้ชายรู้สึกดีและตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น หรืออย่างน้อยผู้ชายคนนั้นต้องรู้สึกประทับใจอะไรในตัวเธอบ้างแหละ ว่าผู้หญิงคนนี้ดูดีจังเลย

จริงๆแล้ว ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

ดูแลตัวเองให้ดูดี เพราะผู้หญิงมีความสวยคนละแบบ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


นั่นเรียกว่า
First Impression มันขึ้นอยู่กับว่าเราจะแสดงออกยังไงให้กลายเป็น ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ไม่ได้หมายความว่าเราสลัดคราบความเป็นตัวเองทิ้งไปนะคะ แต่ความประทับใจครั้งแรกเป็นเรื่องสำคัญ เพราะฉะนั้นหมั่นดูเวลาตัวเองให้ดีไว้นะคะ ต้องดูดีตลอดเวลา เพราะเนื้อคู่เธออาจจะมาแบบไม่รู้ตัว! ><

2. ผู้ชายชอบผู้หญิงที่รูปร่าง

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

เจลไลน์เนอร์ถูกและดี กันน้ำ กันเหงื่อ

ตา
2
2
6.9K


รองจากเรื่องหน้าตาที่ไม่จำเป็นต้องสวยแบบอั้ม พัชราภา ก็ดูดีได้ในแบบของตัวเอง คือเรื่องรูปร่าง เป็นที่รู้กันว่าค่านิยมทั่วไปคือ ผู้ชายชอบผู้หญิงหุ่นดี แล้วถ้าเราเป็นสาวอวบล่ะเราจะต้องโสดไปตลอดชีวิตเลยหรอ?

ไม่ต้องเสียใจไปเธอออ เราไม่สามารถรู้ได้ว่าผู้ชายที่เดินผ่านไปมา 100 คนจะมี สเป็ค ยังไง ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ตอบได้ไม่ยาก เราอาจจะอวบ เป็นคนเจ้าเนื้อ ไม่ผอมเพรียวเหมือนคนอื่นแต่เราต้องอวบอย่างน่ารักเพื่อเป็น ผู้หญิงแบบที่ผู้ชายชอบ คำถามคือทำไมต้องทำให้ผู้ชายมาชอบด้วย? อยากลงจากคานไหมถามแค่นี้55555555

แบบไหนกันนะ ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

หุ่นแซ่บในแบบของเรา

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


การหมั่นดูแลตัวเองทั้งหน้าตาและรูปร่าง อาจจะไม่ได้ดูดีอย่างใคร แต่เป็นตัวเราสวยในแบบของเราดีที่สุดแล้วค่ะ ถึงจะไม่มีแฟน แต่ถ้ารู้ว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ผลดีก็มาตกที่ตัวเราเองนะคะ อย่าท้อในการปฏิวัติตัวเองนะพวกเธอ! อย่าหยุดสวย!

3. ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน และที่นิสัยอย่างไร


ขี้โม้ทั้งนั้น ไหนว่าผู้ชายชอบผู้หญิงที่นิสัยไง สุดท้ายก็ไปคบกับคนสวยอยู่ดี ไม่จริงค่ะ ผู้ชายประเภทนี้ก็มีนะคะเพียงแต่เรายังไม่เคยเจอ555555555 การจะเป็น ผู้หญิงแบบที่ผู้ชายชอบ เราต้องสำรวจตัวเองก่อนว่าเราเป็นคนยังไงนะ เรามีนิสัยตรงไหนที่ยังไม่ดีบ้างหรือเปล่า ทำไมเราไม่มีคนมาคุยด้วยเลย

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ต้องยิ้มอย่างไรให้สวย

ยิ้มสวยๆ หนุ่มๆ อยากเข้ามาคุยด้วยแน่นอน

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ถ้าบางทีการที่เราเป็นคนเงียบเกินไป ผู้ชายก็ไม่กล้าเข้ามาคุยด้วยนะคะ เค้าคิดว่าเธอหยิ่งหรือเปล่า ลองปรับตัวเองทีละนิด เวลาทำอะไรเดินไปไหนก็อมยิ้มนิดๆ อย่ายิ้มเยอะนะเดี๋ยวคนอื่นคิดว่าบ้า5555 ให้ใบหน้าดูใจดียิ้มแย้มแจ่มใสน่าเข้าหา บอกเลยคำถามโลกแตกที่ว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน จะตอบง่ายขึ้น เพียงแค่ลองอมยิ้มนิดๆ ให้ชายหนุ่มที่หมายปอง ความสัมพันธ์ดีๆ ต้องเกิดขึ้นแน่นอน อิอิ

4. ผู้ชายชอบผู้หญิงที่การแต่งตัว


ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบ 'มอง' ผู้หญิงที่แต่งตัวเซ็กซี่ อย่าว่าแต่ผู้ชายเลย เราเป็นผู้หญิงเวลาเจอใครแต่งตัววับๆ แวมๆ นี่ก็มีเหลือบมองเหมือนกันนะ #ไฟเบี้ยนลุกโชน แล้วเวลาเราแต่งตัวธรรมดาไม่มีคนมองเลยค่าาา เราก็จะวนกลับไปคิดอีกว่าก็เราไม่สวยนี่นา แต่งตัวยังไงก็ไม่มีใครสนใจ ไม่ใช่ ผู้หญิงแบบที่ผู้ชายชอบ หรอก ผิดนะคะสาวๆ การแต่งตัว สไตล์ของเรา คือสิ่งที่บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์มากๆ เลยค่ะ แต่ไม่ได้หมายความว่าเราต้องลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองเป็นสาวเซ็กซี่เปรี้ยวแซ่บนะ แต่การแต่งตัวดีย่อมช่วยเสริมบุคลิกเราให้ดูดีไปด้วยเด้อออ

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ต้องแต่งตัวอย่างไรให้ชอบนะ

แต่งตัวแบบที่ตัวเองเป็น ใครเห็นก็ต้องบอกว่าน่ารักกก

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สมมติว่าเราเป็นคนสะโพกใหญ่ แต่เรากลับใส่เสื้อผ้าที่เน้นสะโพกไปอีกกก นั่นอาจเป็นสาเหตุทำให้บุคลิกของเราไม่ตอบโจทย์ที่ว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน 
ไม่ใช่แบบเราแน่นอนเลย ฮืออ ก็เราอ้วนอะ สะโพกใหญ่ด้วย ถ้าอย่างนั้นทำไมถึงไม่ลองแต่งตัวให้เข้ากับรูปร่างของตัวเอง เลือกสไตล์ที่คิดว่าเป็นตัวเองที่สุดและนำเสนอออกมา รับรองว่าเธอได้กลายเป็น ผู้หญิงแบบที่ผู้ชายชอบ แน่นอน งานนี้หนุ่มๆ ต้องเหลียวมองจ้าาา

เราจะรู้ได้อย่างไรว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

มองตาแบบนี้แปลว่าชอบเราแล้วหรือเปล่าน้าา /มโน

- ที่มารูป: img1.imeaw.com


พร้อมลงจากคานหรือยังสาวๆ อยากจะเป็นสเป็คหนุ่มๆ แต่ไม่รู้ว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ตอนนี้ได้คำตอบแล้วนะคะ นี่เป็นเพียงข้อมูลส่วนใหญ่เท่านั้น บางทีชายหนุ่มที่เธอเล็งอยู่อาจจะชอบแบบที่แตกต่างออกไป แต่โดยรวมแล้วเราต่างก็มองคนที่ภาพลักษณ์เป็นอันดับแรกถูกไหม เพิ่งเจอกันครั้งแรกเราไม่มีทางรู้นิสัยเค้าอยู่แล้ว การสแกนล้วนเริ่มต้นจาก First Impression เพราะฉะนั้น ไม่ต้องกังวลว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน เพียงแค่หมั่นใส่ใจตัวเอง ดูแลความสวยความงาม ฟันธงเลยว่าต้องมีคนแอบมองและสนใจแน่นอนจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @