สุดยอด 6 เสน่ห์ ที่ผู้ชายจะตกหลุมรักสาวๆ โดยไม่รู้ตัว

สุดยอด 6 เสน่ห์ ที่ผู้ชายจะตกหลุมรักสาวๆ โดยไม่รู้ตัว

ผู้ชายชอบตกหลุมรักสาวๆแบบไหนบ้างน๊าาาา

04 April 2016
Cherpeck
04 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีจ้าสาวๆ มาพบกับพี่ชีสเป๊กกันอีกสักทีเนอะ วันนี้พี่ชีสเป๊กจะปลุกความมีเสนห์ในตัวสาวๆ ออกมากัน สาวๆ แต่ละคนล้วนมีความน่ารัก ความสวยเป็นตัวของตัวเองอยู่แล้วเนอะ แต่จะมีใครรู้ล่ะว่าหนุ่มๆ ก็ชอบสาวตอนที่กำลังทำสิ่งเหล่านี้อยู่เหมือนกัน


มาดูซิมาสาวๆ ทำอะไร ทำไมหนุ่มๆ บางคนถึงแอบตกหลุมรัก

มาดูกันจ้า

1. เมื่อสาวๆ กลัว
image_112146
- ที่มารูป: www.lakornhit.com

นี่เป็นสิ่งแรกเลยนะที่ผู้ชายเค้าเห็นความมีเสน่ห์ของสาวๆ เวลาสาวๆ กลัวอะไร ผู้ชายเค้าก็มีโอากาสที่ดีจะได้ปกป้องสาวๆ ให้รู้สึกสบายใจ ^^

2. ตอนที่สาวๆ กำลังยุ่งๆ
image_112153
- ที่มารูป: movie.mthai.com

ตอนที่กำลังยุ่งๆ เนี่ยแหละ ทั้งยุ่งเรื่องงาน ผู้ชายก็มองว่าเป็นสาวเก่ง สามารถดูแลตัวเองได้ บางทีก็ตอนแต่งหน้า ทำผม รีบไปเรียน รีบไปทำงานนั้นแหละ ดูมีเสน่ห์สุดๆ ไปเลย

3. ใส่แว่นตา
image_112150
- ที่มารูป: www.catdumb.com

บางทีการเป็นสาวเนิร์ดๆ สำหรับหนุ่มๆ จะมองว่าดูน่ารัก น่าเข้าถึงดี หนุ่มหลายคนบอกว่าสาวที่ใส่แว่นดูน่ารักกว่าสาวที่ใส่คอนแทคเลนเยอะ งั้นสาวๆ ก็หันมาใส่แว่นกันกันดีกว่า ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตาด้วย 

4. แต่งตัวแบบลายทหาร
image_112148
- ที่มารูป: krsubthai.com

หนุ่มบอกว่าสาวๆ จะดูเท่ขึ้น มีเสน่ห์มากขึ้นเมื่ออยู่ในเสื้อผ้าชุดลายทหาร ลักษณะดูเหมือนสาวๆ กำลังจะไปออกล่าสัตว์ 55+ แต่พี่ชีสเป๊กมองว่าดูเหมือนสาวห้าวที่ลุคดูเข้าถึงได้ซะมากกว่านะ ^^

5. ได้นั่งดูตอนสาวๆ กำลังแต่งหน้า
image_112151
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

หนุ่มๆ จะชอบหลงใหลสาวๆ ตอนกำลังแต่งหน้า เค้าบอกว่าดูน่าหลงใหล อาจจะเป็นตอนที่สาวๆ กรีดอายไลน์เนอร์แล้วกำลังอ้าปากค้างอยู่ก็เป็นได้ 55+ เหมือนสาวๆ กำลังตั้งใจทำอะไรสักอย่างดู แต่ที่สำคัญคือไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองไง

6. การออกเสียง สำเนียง
image_112152
- ที่มารูป: mpics.manager.co.th

ว้าววว สาวๆ ที่ชอบบ่นว่าตัวเองเสียงเหน่อก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะหนุ่มๆ หลายคนก็หลงใหลสาวๆ ที่น้ำเสียงและสำเนียงเหมือนกัน ทั้งเหนือ ใต้ ออก ตก กลาง บางทีหนุ่มเหนืออาจจะหลงใหลสำเนียงกลางแบบพี่ชีสเป๊กก็ได้ เหมือนที่พี่ชีสเป๊กหลงใหลสำเนียงของหนุ่มเหนือเจ้าาา

ว้าวๆ แต่ละคนก็มีเสน่ห์ในตัวเอง แต่สาวๆ ยังอาจจะไม่เห็น เรื่องแบบนี้ไม่จำเป็นต้องหน้าตาสวย หรือหุ่นดี แค่เป็นตัวของตัวเอง แล้ววันนึงก็จะเจอคนที่รักแบบที่เราเป็นเรา แต่สาวๆ ก็ต้องดูแลตัวเองบ้างนะ ไม่ใช่ปล่อยตัวกระเซิงซะอินดี้เชียว 555+

วันนี้พี่ชีสเป๊กไปและน้าาาา 

บ้ะบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @