มาดูกันว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน กันน้าา ?

มาดูกันว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน กันน้าา ?

หนุ่มๆมักจะหลงรักผู้หญิงนิสัยแบบนี้ล่ะ

15 August 2015
aommmy
15 August 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


บางทีผู้ชายก็ไม่ได้มองหาผู้หญิงที่จะมาเป็นแฟน เพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอกอย่างเดียวหรอกนะ 
 แต่มากกว่าใบหน้าที่สวยงามและรูปร่างที่ได้สัดส่วนแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้ชีวิตรักยืนยาวก็คือ " นิสัย " นั่นเอง แล้ว ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน นิสัยยังไงกันนะ  มาดูกันเลยดีกว่า  


1. ดูแลคอยเอาใจ ~♡ . ( ̄▽ ̄)~*

image_26578

หนุ่มๆน่ะ เขาชอบผู้หญิงที่ดูแล เอาใจเก่ง ไม่ใช่ปากก็พูดแต่ รักนะคะ เป็นห่วงนะเตง (>///<) แต่กลับไม่เคยลงมือทำอะไรให้เขาชื่นใจ หลังกลับจากที่ทำงาน หรือ ค่อยดูแลเมื่อเขาไม่สบายเลยสักรั้ง เพราะมัวแต่เขิน อาย บ้างก็หยิ่ง กลัวเสียฟอร์ม เฮ้ออออออ  ถ้าเป็นแบบนี้  เชื่อเหอะ...ไม่ว่าเธอจะสวย เก่ง รวย เริ่ดแค่ไหน ก็ไม่มีผู้ชายคนไหนเขาอยากเอาไปเป็นแฟนหรอกน้าาาาา


2. รับฟังปัญหา และ เป็นที่ปรึกษาที่ดี (๐^.^๐)

image_26561
- ที่มารูป: wiki.smu.edu.sg

ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่คอยรับฟังเวลาที่เขามีปัญหา ยอมเป็นที่พักพิงให้เขายามเหนื่อย คอยเป็นที่ปรึกษาตอนที่เขาทุกข์ใจ  เวลาเห็นเขาเดินหน้าตาเครียด  ลองถามเขาบ้างว่า " มีอะไรไม่สบายใจรึป่าว?  เล่าให้เค้าฟังได้นะ "    ไม่ใช่เป็นคนที่ชอบชี้นิ้วสั่ง และชอบพูดว่า “ เห็นไหม เค้าบอกแล้วไม่เชื่อ ” แล้วถ้าขืนทำตัวดื้อรั้นไม่ฟังใครเลยแบบนี้ ไม่ว่าหนุ่มคนไหนก็คงไม่อยากเฉียดใกล้หรอกจ้า  ◑︿◐

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

Haul!! ไอเทมใหม่✨มาส์กที่ = การทาเซรั่ม 10 ครั้ง | SEWA Facial Treatment Mask
ผิวหน้า
8
5
6.6K
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : มาดูแลตัวเองจากภายในกันเถอะ
รีวิวอื่น ๆ
3
1
6.5K
🌈กันแดดบางเบาเอาใจผิวแพ้ง่ายกับ Ann💗
ผิวหน้า
3
3
6.6K

3. สาวมองโลกในแง่ดี แต่ไม่ใช่ซื้อบื้อนะจ๊ะ!!

image_26595
- ที่มารูป: www.girlsfriendclub.com

ผู้หญิงที่ผู้ชายชอบจะเป็นคนมองโลกในแง่ดี จะมีใครชอบคนที่เรื่องมาก หรือทำตัวเป็นเจ้าหนู " จำไม " จนน่ารำคาญกันล่ะ?  สาวคนไหนที่รู้ตัวว่าเราเป็นคนแบบนี้อยู่ ลองหัดเป็นคนง่ายๆ ไม่จู้จี้จุกจิก ยิ้มแย้มแจ่มใสบ้าง ไม่ใช่ทำหน้าบึ้ง จนเพื่อนทักว่า " ไปโกรธใครมาเนี่ย หน้าหงิกเชียว!"  แบบนี้อย่าว่าแต่หนุ่มๆ เลย เพื่อนสาวที่มียังไม่อยากทักทาย  หรือแม้แต่จะมองหน้าเธอเลยด้วยซ้ำ ( ก็หน้าบึ้งอย่างกะยักษ์ กลัวสักวันจะถูกจับกินนะซี่ )


4. มีความเป็นแม่ศรีเรือนบ้าง ≧ω≦

image_26575

ผู้ชายร้อยทั้งร้อยชอบผู้หญิงที่ทำอาหารเก่ง ทำขนมอร่อย เป็นแม่บ้านแม่เรือนที่ดี  คิดดูสิ...หนุ่มๆ จะปลื้มแค่ไหน  ถ้ารู้ว่าคุณโชว์ฝีมือทำขนมอร่อยๆ ให้เป็นของขวัญ สาวๆ คนไหนที่ไม่เคยเข้าครัวเลย ลองค่อยๆ หัดดูนะคะ อาจจะเริ่มจากอาหาเมนูง่ายๆ ก่อนก็ได้ บอกได้เลยว่าเสน่ห์ในการทำอาหารเนี่ย สามารถมัดใจชายให้อยู่กหมัดมานักต่อนักแล้ว อิอิ  (*≧▽≦)☆


5. ผู้หญิงที่เก่ง ฉลาด มีความสามารถ <("""O""")>

image_26572
- ที่มารูป: www.soompi.com

หนุ่มๆ น่ะเขาชอบผู้หญิงเก่ง ทั้งด้านการเรียน และการทำงาน  พวกเขาชอบที่เห็นสาวๆ สนุกกับสิ่งที่ตัวเองชอบทำ แล้วจะปลื้มมาก  หากสาวๆ ทำสิ่งนั้นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ไม่ใช่เป็นพวกสาวๆ ที่ไม่ทำการทำงาน มัวจ้องแต่จะจับผู้ชายเก่ง ดี มี ฐานะ  เพียงเพราะอยากจะแต่งตัวสวยๆ หรืออยากใช้แต่ของแบรนด์เนม แบบพวกสาวรักสบาย แบบนี้ไม่มีใครชอบหรอกนะจ๊ะ (¬_¬メ).

   

6.สวยและรวยอารมณ์ขัน คิคิคิ ^ ^

image_26596
- ที่มารูป: diary.yenta4.com

สาวๆ ที่มีอารมณ์ขัน สดใส ยิ้มง่าย หัวเราะเก่ง พูดคุยอย่างเป็นกันเอง สนุกสนานแบบนี้น่ะผู้ชายเขาชอบที่สุด ผู้ชายอาจมีเรื่องที่เครียดจากเรื่องงาน การเรียน หรือปัญหาชีวิตต่างๆ และถ้าเราสามารถทำให้เขาหัวเราะได้แบบนี้ ใครที่ไหนก็อยากอยู่ใกล้ๆ แน่นอน  เพราะอารมณ์ขันนับเป็นยาวิเศษอย่างหนึ่งของทุกคนเลยก็ว่าได้

   

7. รู้จักกาลเทศะ ควรหวงเนื้อหวงตัวบางก็ดีนะจ๊ะ ≧ω≦

image_26594
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

สาวๆที่ เปรี้ยวซ่า ก๋ากั่น เกินตัว แม้ว่าผู้ชายบางคนอาจชอบผู้หญิงที่สนุกสนาน ชอบเที่ยว ชอบดื่ม ชอบแดนซ์ แต่ถ้าแต่งตัวโป๊เกินงาม ดูจงใจอ่อย หรือให้ท่าผู้ชายจนเกินไปแบบนี้ มันดูไม่น่ารักเอาซะเลยนะ แรกๆ อาจจะดูว่าเขามีท่าทีชอบสาวแนวนี้ แต่เชื่อเถอะว่า เอาเข้าจริงๆ แล้ว  ไม่มีใครอยากมีแม่ของลูกแบบนี้หรอกนะ มากที่สุดอาจจะเป็นได้แค่เพียงของเล่นแก้เหงา หรือทางผ่านของเขาแค่นั้นแหละ ทางที่ดีควรรู้จักกาลเทศะ  งานไหนควรงานไหนไม่เหมาะ ควรหวงเนื้อหวงตัวบางก็ดีนะจ๊ะ


8. ไม่เสแสร้ง เป็นตัวของตัวเอง ˋ( ° ▽、° )♡.

image_26562
- ที่มารูป: 30.media.tumblr.com

หนุ่มๆ น่ะ  เขาชอบสาวที่เป็นตัวของตัวเอง ไม่เสแสร้งแกล้งทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ หรือชอบแสดงละคร แอ๊บทำในสิ่งที่ไม่ใช่ตัวเองอยู่ตลอดเวลา หรือทำตัวไฮโซ ขยันเข้าสังคมเพื่อความมีหน้ามีตา แต่ผู้ชายกลับชอบมองว่าผู้หญิงที่โก๊ะๆ ทำตัวเปิ่นๆ น่ะ มีเสน่ห์และน่ารักน่าหยิกที่สุดเลยล่ะ ^ ^


9. มีน้ำใจต่อผู้อื่น ( > ▽ < )╯

image_26584
- ที่มารูป: cdn29.elitedaily.com

จริงๆแล้วมันเป็นสิ่งที่ทุกคนควรมีอยู่แล้วล่ะค่ะ แค่อย่าอายที่จะทำ เราควรแสดงความมีน้ำใจห่วงใยเอื้ออาทรต่อผู้อื่นออกมาบ้าง  เพราะมันเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของสาวๆ ที่หนุ่มๆ ชอบเลยนะ!!  ไม่ต้องถึงขั้นเป็นนางงามรักเด็กหรอก แค่ลองช่วยเหลือคนอื่นบ้างนิดๆ หน่อยๆ ก็ดูน่ารักแล้วจ้า


10. รักและดูแลสุขภาพของตัวเอง o(≧v≦)o

image_26592
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

แน่นอนว่าการที่จะคิดรักหรือดูแลคนอื่นน่ะ ต้องรู้จักรักตัวเองให้ได้ก่อนนะ การรักสุขภาพ  ใส่ใจในการกิน การออกกำลังกาย หรือแม้แต่การไม่ดื่มเหล้า สูบบุหรี่น่ะ นอกจากจะทำให้สุขภาพของสาวๆ แข็งแรงแล้ว ยังทำให้ผิวพรรณสวยเปล่งปลั่งดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วยนะจ๊ะ


           นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายชอบในแต่ละข้อที่บอกมานี้ ถือว่าเป็นนิสัยที่ดีเลยทีเดียว สาวๆคนไหนเป็นแบบนี้ ไม่ใช่แค่ผู้ชายหรอกค่ะที่ชอบ ใครๆก็ชอบผู้หญิงนิสัยดีน่ารักทั้งนั้น จริงมั้ยคะ? ลองทำตามกันดูนะคะสาวๆ หรือหากใครมีอะไรดีๆ ก็สามารถแบ่งปันกันได้นะคะ ^^


    

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ