7 เรื่องน่าอายสำหรับตัวผู้หญิง ที่ผู้ชายอยากบอกว่าน่ารัก(*´▽`*)♥

7 เรื่องน่าอายสำหรับตัวผู้หญิง ที่ผู้ชายอยากบอกว่าน่ารัก(*´▽`*)♥

เรื่องบางเรื่องถึงจะน่าขำ แต่มันก็แอบน่ารักนะ รู้เปล่า?

28 June 2015
Dr.G ~ Charisma♥彡
28 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ก็ไม่แปลกอะไรนะ ถ้าเราจะทำเรื่องอะไรน่าอาย เมื่ออยู่ต่อหน้าคนที่เราแอบปิ๊ง จะด้วยความประหม่า ความเคอะเขิน หรือเก๊กมากเกินไปจนรู้สึกเกร็งหรืออะไรก็ตาม  และเป็นเหตุให้เกิดเหตุการณ์ที่น่าอาย ขายขี้หน้าขึ้นมา   ยิ่งอยู่ต่อหน้าคนทีเราแอบชอบแล้วด้วยเนี่ย รู้สึกอับอาย ซะจนอยากจะมุดดินหนีหายไปซะตรงนั้นเลยใช่มั้ยล่า ^o^ ~  

แต่ผมมีอะไรจะบอกแหละ  ก็ไอ้การที่เวลาผู้หญิงทำอะไรบางอย่างที่เปิ่นๆ ออกมา แล้วรู้สึกว่ามันเป็นการกระทำที่ดูโง่ๆ ยังไงไม่รู้   คุณรู้มั้ยว่า ไอ้สิ่งที่คุณคิดว่าดูโง่อ่ะ  ที่จริงแล้วมันดูน่ารักมากๆ เลยต่างหากล่ะ ><     แล้วสิ่งเหล่านั้นมันมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยดีกว่าน่า

 

1. หัวเราะ แล้วมีเสียงออกจมูก!

หัวเราะแบบนี้น่ารักมั้ยล่ะ

  สาวๆ คนไหนในนี้มีใครเคยชอบส่งเสียงออกจมูกดัง "ครึ่กๆๆ" คล้ายเสียงหมู แบบในคลิปนี้  ตอนหัวเราะมากๆ มั้ย?  ถ้าใครมีนิสัยแบบนี้ ต้องมีบ้างแหละที่รู้สึกไม่ชอบลักษณะการหัวเราะของตัวเองซะเลย    เพื่อนผู้หญิงของผมบางคนก็มีนิสัยหัวเราะแบบนี้ แล้วมันก็ตลกจริงๆ ครับ แล้วยิ่งทำให้เรื่องตลกที่ผมเล่ายิ่งตลกเข้าไปใหญ่เลย ซึ่งเพื่อนผมก็เคยเผลอบอกมาว่าไม่ค่อยชอบเวลาหัวเราะแบบนี้ เพราะว่าอายตอนอยู่ต่อหน้าผู้ชาย  ซึ่งทุกคนก็เข้าใจนะว่าทำไมถึงไม่ชอบ เนื่องจากอาจคิดว่าเป็นบุคลิกที่ไม่เหมาะกับผู้หญิง  ผู้หญิงต้องหัวเราะน้อยๆ น่ารักๆ เสียงเล็กๆ  แต่ใครว่าล่ะครับ!  แบบนี้นี่แหละน่ารักเหมือนกันนะ! 

คราวต่อไปถ้าอยู่ต่อหน้าหนุ่มที่แอบปิ๊ง แล้วเขาทำให้คุณหัวเราะจนเผลอส่งเสียงออกจมูกอีกล่ะก็ ไม่จำเป็นต้องรู้สึกแย่กับเรื่องนี้แล้วนะ   เพราะการที่คุณหัวเราะด้วยเสียงแบบนั้น ผู้ชายจะรู้สึกเหมือนได้รับคำชมจากคุณ  เพราะอะไร? ก็เพราะคุณทำให้เขารู้ว่า มุกที่เขาเล่นนั้นตลกมาก ตลกซะจนคุณควบคุมตัวเองไม่ได้เลยไงล่ะ  (*≧▽≦)ノ

 

2. พูดจาติดๆ ขัดๆ

   ไม่ต้องรู้สึกกังวลไปนะ ถ้าหนุ่มที่คุณปิ๊งมาคุยกับคุณ แล้วทำให้คุณตื่นเต้นมากซะจน พูดจาติดขัด พูดวกไปวนมา พูดไม่รู้เรื่อง   เพราะหนุ่มๆ เขาจะรู้ได้ทันทีว่าคุณน่ะเกิดอาการตื่นเต้นจนทำตัวไม่ถูก  แล้วการที่คุณพูดได้ไม่ลื่นไหลนี่ ก็กลายเป็นเรื่องน่าเอ็นดูจริงๆ เลยเชียว  เป็นใครก็คงรู้สึกดีใช่มั้ยล่ะ ถ้าได้รู้ว่ามีใครบางคนตื่นเต้นเพราะเรา จนทำให้ปากไม่เป็นไปตามที่สมองสั่งเลยเนี่ย  (๑>ᴗ<๑)

พูดไม่ถูกเลย

 

3. โดนชมแล้วหน้าแดงแจ๋....... (•////• )

image_12888
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

   ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า เวลาสาวๆ โดนชมแล้วเขินจนหน้าแดงนี่เป็นอะไรที่น่ารักที่สุดเลย  เพราะมันทำให้ผู้ชายอย่างเรารู้สึกได้ว่าคุณตั้งใจฟังในสิ่งที่พวกเราพูด   และการมีปฏิกริยาต่อคำชมแบบนี้ก็เป็นการแสดงให้เห็นว่าคุณคาดหวังและใส่ใจในสิ่งที่พวกเราพูดจริงๆ   จริงๆ แล้วเดี๋ยวนี้คนเราก็แค่ชม หรือรับคำชมเพื่อมารยาทเฉยๆ แต่ถ้าคุณหน้าแดงแสดงว่าคุณสัมผัสในคำที่เขาพูดได้  ไม่งั้นคงไม่มีปฏิกริยาอะไรหรอกจริงมะ ? อ๋อๆ แถมอีกอย่างคือ ก็แก้มคุณมันแดงขนาดนี้น่ะ ทำไมพวกผมจะดูไม่ออกกันล่ะ หุหุ

 

4. มืออยู่ไม่สุข

image_12906
- ที่มารูป: media3.onsugar.com

  ถ้าเกิดคุณต้องไปเดทกับหนุ่ม แล้วห้ามตัวเองให้มืออยู่นิ่งๆ ไม่ได้  ก็ไม่ต้องรู้สึกเฟลไปนะ หากมือคุณมันจะหยุกหยิก  จับนู่น จับนี่ เดี๋ยวก็แกะเล็บ จับชายเสื้อ จับกำไล แตะต่างหู หรือทุกอย่างบนตัวเท่าที่หาได้  จนมืออยู่ไม่สุขซะทีแบบนี้ ก็เพราะว่าคุณรู้สึกตื่นเต้นมากยังไงล่ะ  แล้วก็ไม่ต้องกลัวว่าการที่มือคุณหยุกหยิกแบบนี้จะทำให้หนุ่มๆ มองออกว่าคุณตื่นเต้น  ถ้าคุณคิดแบบนี้ล่ะก็ ผมก็จะบอกว่า... ปล่อยให้เขารู้ไปเถ๊อะ  ไม่ถือเป็นเรื่องแปลกประหลาด หรือเรืองแย่หรอกนะครับ    ดีซะอีก เพราะการกระทำที่คุณห้ามตัวเองไม่ได้แบบเนี้ย จะทำให้ผู้ชายรู้ว่าการเดทของคุณกับเขานี่สำคัญขนาดไหน ถึงขนาดทำให้คุณตื่นเต้นขนาดนี้ พูดง่ายๆ  มันก็เหมือนเป็นคำชมนี่แหละ ; )

5. โดนจับได้ว่าแอบมองเขา ⁀⊙﹏☉⁀

image_12796
- ที่มารูป: 33.media.tumblr.com

  ถ้าเกิดคุณแอบมองหนุ่มที่ชอบอยู่ แล้วจู่ๆ หนุ่มคนนั้นดั๊นหันมาเห็นคุณกำลังแอบมองเขาอยู่พอดี!  เป็นไงล่ะ เคยกันใช่มั้ย  บ่อยด้วยใช่มั้ย?    ใครก็ต้องเคยเป็นแน่ๆ ก็มันอดไม่ไหวอยู่แล้ว ก็คนมันชอบนี่ หน้าแบบนั้นก็ต้องอยากเห็นบ่อยๆ อยู่แล้วนี่เนอะ ♡(˃͈ દ ˂͈  )     แล้วพอโดนจับได้ทีไรก็ต้องอายทุกที เพราะกลัวเขาจะรู้ใช่มั้ยล่ะ   แต่ไม่ต้องห่วงนะสาวๆ  เพราะผู้ชายอ่ะ เอาจริงๆ ก็คือชอบเวลาที่ตัวเองโดนมองอยู่แล้วแหละ อิๆ     ฉะนั้นสาวๆ อย่าเพิ่งเข็ดหลาบแล้วไม่กล้ามองอีกต่อไปนะ  เพราะบางทีที่คุณมองไป แล้วเขาเห็นเนี่ย หนุ่มคนนั้นอาจจะรู้สึกตื่นเต้นถ้ารู้ว่าคุณมองอยู่ก็ด้วย ดีไม่ดีเขาอาจจะเดินเข้าไปหาคุณแล้วชวนคุยก็เป็นได้นะ เอ้า!  ถ้าครั้งไหนโดนจับได้อีกล่ะก็  มองเขา แล้วยิ้มให้ไปเลย

 

6. โดนเห็นตอนแอบร้องเพลงอยู่คนเดียว

image_12800
- ที่มารูป: ak-hdl.buzzfed.com

   ถ้าเกิดคุณกำลังเดินลงจากอาคาร และร้องเพลง พร้อมเต้นคลอกับเพลงในมือถือของตัวเองไปด้วยอย่างเพลิดเพลินจำเริญใจ แล้วจู่ๆ หนุ่มเจ้ากรรมที่คุณแอบปิ๊งก็เห็นเข้าพอดี   แน่ล่ะเป็นใครก็ต้องอายมากแน่นอน     แต่คุณไม่ต้องรู้สึกแย่หรอกนะ  เพราะไอ้การร้องเพลงตอนอยู่คนเดียวเนี่ย ทุกคนบนโลกนี้ถ้ามีโอกาสก็ต้องทำแน่ๆ   แล้วการที่เขาได้เห็นคุณในสถานการณ์แบบนี้เนี่ย  เขาจะสัมผัสได้ถึงความตลก  สดใส อารมณ์ดี ซึ่งหนุ่มๆ คนไหนก็ต้องการสาวๆ แบบนี้สักคนไว้ข้างกายอยู่แล้ว 

 

7. ชนกับเขาเข้าอย่างจัง!

image_12912
- ที่มารูป: 24.media.tumblr.com

  โอ้โห เหตุการณ์แบบนี้ใช่ว่าจะเกิดขึ้นได้ง่ายๆ   ถ้าใครเจอเหตุการณ์แบบนี้ถือว่าเป็นโอกาสดังฟ้าประทานมาให้เลยนะเนี่ย   โอกาสดีแบบนี้ ต้องเปลี่ยนอุบัติเหตุเล็กๆ ให้กลายเป็นอุบัติรักใหญ่ๆ ให้ได้เลยนะ  ฉะนั้นถ้าดันไปเดินชนเข้ากับหนุ่มที่แอบปิ๊งแล้วล่ะก็ แทนที่จะมัวแต่รู้สึกอับอาย พึมพำขอโทษ แล้ววิ่งหนีไปเนี่ย   ให้รีบคว้าโอกาสไว้ แล้วสร้างเรื่องพูดคุยกับเขาให้ได้ อย่างการเล่นมุกเรื่องความซุ่มซ่ามของตัวเองอะไรแบบนี้   มันอาจจะเป็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดีของคุณกับหนุ่มที่ปิ๊งอยู่ก็เป็นได้นะ

      หลังจากได้ล่วงรู้ความรู้สึกของผู้ชายแบบนี้แล้ว   คุณผู้หญิงทุกท่านรู้สึกยังไงกันบ้างเอ่ย?   สำหรับใครบางคนอาจจะห้ามความรู้สึกไม่ให้อายไม่ได้ แต่หากเมื่อรู้แล้วว่าการท่าทางน่าอายเหล่านี้  ไม่ได้ทำให้เขาเกลียด  ตรงกันข้ามผู้ชายยังเอ็นดูอีกต่างหาก แต่คุณก็ต้องควบคุมสติให้อยู่นะ อย่าปล่อยให้ความอายทำลายโอกาสระหว่างคุณกับเขาเด็ดขาด สู้ๆ นะครับสาวๆ โชคดีครับ   

 ลองนึกดูสิ ว่ามีท่าทางอะไรฮาๆ ที่หนุ่มๆ ทำแล้วคุณรู้สึกว่าน่ารักบ้างล่ะ? ;]

• บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @