7 เรื่องน่ารักๆ ฟินๆ ที่ทำให้แฟนหลงรักจนโงหัวไม่ขึ้น!!! ( >///<)ε < )

7 เรื่องน่ารักๆ ฟินๆ ที่ทำให้แฟนหลงรักจนโงหัวไม่ขึ้น!!! ( >///<)ε < )

โอม.. ขอให้รัก ขอให้หลง เพี้ยงงงงง~!!!!

02 July 2015
aommmy
02 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

รู้ไหมว่า ผู้ชายแมนๆ อย่างแฟนคุณน่ะ ก็มีมุมอ่อนโยน อ่อนแอ และเซ้นซิทีฟอยู่เหมือนกัน  แต่ทำเป็นปากหนัก ปากแข็ง ปากไม่ตรงกับใจ หรือบางทีก็ปากสุนัขใส่เราซะงั้น (ー ー;)~(・・?))

อาจเพราะกลัวคุณมองว่าเขาทำตัวไม่แมน หรือไม่เข้มแข็ง แต่ภายในใจน่ะ........พวกเขาอยากให้แฟนทำอะไรบางสิ่งบางอย่างให้เขาบ้าง ซึ่งนอกจากจะทำให้เขาหายเครียด และชื่นใจแล้ว ยังทำให้ทั้งรักทั้งหลงคุณมากขึ้นกว่าเดิมแน่!!  เรามาดูกันดีกว่าค่ะ  ว่ามีเรื่องน่ารักๆ ฟินๆ อะไรบ้างที่ผู้ชายอยากให้แฟนสาวทำให้ (ノ>///<)ノ

1. ❤ ขอเค้ากอดหน่อยน้าาาาา @> <@

image_13161

>>> แหม่.......ยิ้มหน้าบานเชียวน้าพ่อคุณ ^o^ <<<

รู้กันไหมว่า ผู้ชายน่ะโหยหาอ้อมกอดมากกว่าผู้หญิงซะอีก การกอดเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้ใกล้ชิดขึ้น  ให้อีกฝ่ายได้รับรู้ถึงความอบอุ่น ความปลอดภัย และความไว้วางใจ ผู้ชายชอบการกอดเพราะเป็นการทำให้ร่างกายของทั้งสองคนแนบชิดกัน การได้สัมผัสผิวเนียนนุ่มๆ  และกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆของสาวๆ จึงเป็นอะไรที่หนุ่มๆ เขาฟินสุดๆ  ถ้ารู้แบบนี้แล้วลองไป "Back Hug" (กอดจากข้างหลัง)คุณแฟนตอนที่เขาเผลอดูสิ ได้ยินเสียงหัวใจเขาเต้นโครมคราม เลยใช่ไหมล่ะ!!!

image_13157

ที่รักจ๋า..กอดเค้าแน่นๆสิ ^^

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิว Garnier Sakura เซรั่มหน้าโกลว์
ผิวหน้า
3
0
6.8K
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : ทริคทาปากกระจับ ง่าย 4 ขั้นตอนด้วย ลิปแมทจาก Merrezca
ปาก
2
0
7.4K
[ดิฉันขอบอกว่า] แชมพูลดผมร่วง แต่ผมพันกันไม่หยุด!! | ซันซิล
ผม/หนังศีรษะ
1
0
6.8K

♥ ♥ ♥ การกอดจากด้านหน้า เป็นการกอดที่มีพลังมาก แสดงถึงความอบอุ่น ความมั่นคง และการให้กำลังใจกัน ถ้าโดนกอดแบบนี้เข้าไป คงหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย (◡‿◡✿)

image_13535

การกอดให้กำลังใจกันและกันเป็นการแสดงความรักอย่างนึง * ^ *

♥ ♥ ♥ การโอบแขนรอบเอวเขาอย่างนุ่มนวล - ให้ความรู้สึกปลอบโยน น่าทะนุทะนอม และหวงแหน เหมือนบอกว่า "เธอจะมีฉันอยู่ข้างๆ เสมอ"  ......อ๊ายยยเขิลๆๆๆ(ノ> <)ノ .....

 

2. ❤ เอาอกเอาใจแบบ...พี่ไม่ต้องน้องทำเอง!!! (◡‿◡✿)

image_13586

เริ่มง่ายๆจากการช่วยเขาแต่งตัว ก็ได้ดูน่าเอ็นดูดีออก 。◕‿◕。

ขึ้นชื่อว่า"ผู้ชาย" ร้อยทั้งร้อย ชอบผู้หญิงที่เอาอกเอาใจเก่งกันทั้งนั้น หากใครมัวแต่ "เริ่ด เชิด หยิ่ง" หรือ ขี้อายไม่กล้า ต่อให้คุณสวยขนาดไหน หนุ่มๆ ก็คงไม่ปลื้มเป็นแน่   สาวๆ ควรฝึกบริหารเสน่ห์ หัดทำตัวเป็นแม่ศรีเรือนบ้าง อาจจะเริ่มจากทำอะไรเล็กๆ น้อยๆ ให้เขาชื่นใจ ประทับใจ หรือรู้สึกว่า คุณน่ะทั้งรักและแคร์เขาเป็นที่สุด      ( > c < )   แล้วเชื่อเถอะ!! เขาก็จะเอาอกเอาใจคุณกลับเหมือนกัน


image_13238

ฝึกซ้อมทำอาหารที่เขาชอบ.....ปิดท้ายด้วยการป้อน อะอะอ้ามมม อร่อยไหมค่ะที่รัก? ●ω● 

 

3. ❤ หยอดคำหวาน.....ให้ใจเขาหวั่นไหว (◕〝◕)

image_13538

น้องมโน : โอ๊ะ!!!! Σ ( ;っ° ロ °)づ พี่โอปป้า : เป็นไรมากป่าวค่ะ? เดินสะดุดหินหรอ? น้องมโน : ไม่ใช่ค่ะ.. " เค้า..ตกหลุมรัก..พี่ต่างหาก " ( / ≧ ω ≦ ) / พี่โอปป้า : ♥.:*・✿*゚¨゚゚~\ ( ≧ ▽ ≦ ) /~✿☆¨*·¤.,.♥

ไม่ใช่สาวๆ ฝ่ายเดียวหรอกนะ ที่ชอบให้แฟนพูดจาหยอดคำหวานใส่ตลอดเวลา   แต่ผู้ชายแมนๆ อย่างเขาก็อยากได้รับคำชม เล็กๆ น้อยๆ คำพูดหวานๆ หรือมุกเสี่ยวๆ ให้คนฟังได้จั๊กจี้หัวใจเล่นบ้างเหมือนกัน  (づ● ω ●)づ 

เธออาจจะทำให้เขาหายเหนื่อยจากการทำงานมาทั้งวัน หรืออารมณ์ดีไป ตลอดทั้งสัปดาห์เลยก็ได้ แล้วผู้หญิงอย่างเราก็ควรมีความอ่อนโยน อ่อนหวานติดตัวไว้บ้าง นอกจากจะทำให้เขาตกหลุมรักแล้ว มันยังยิ่งทำให้คุณดูดีขึ้นในสายตายคนอื่นเพิ่มขึ้นอีกเยอะเลย !!!!!

image_13539

น้องมโน : โอปป้า....น่ารักจุงเบยยยยย พี่โอปป้า : ม่ายยยยย.....น้องอ่ะ!! น่ารักกว่า

 

4. ❤ ~ ~ !!! เซอร์ไพรรรรรรรส์ !!! ~ ~ (っ>ω <)っ

image_13544

จ๊ะเอ๋!!!!! ของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุด ก็คือ "เค้าไงจ๊ะ!!...ตัวเองงงงง ┌(^_^)┘♪└(^_^)┐"

เขาต้องปลื้มปริ่มกับความน่ารักของคุณ และต้องหลงคุณมากแน่ ๆ ที่ได้เห็นคนรักทำอะไรบางอย่างเพื่อเซอร์ไพรส์เขา ไม่เชื่อก็ลองหาของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือของที่เขาชอบ เอาแอบใส่ไว้ในกระเป๋า วางบนเบาะรถ หรือโต๊ะที่เขานั่งทำงานประจำดูสิ เขาคงหน้าบานยิ้มแป้นได้ทั้งวันแน่ๆ เพราะดีใจที่รู้ว่าคุณใส่ใจและก็สนใจเขามากแค่ไหน อันที่จริงแล้วสิ่งที่เขาอยากได้ไม่ใช่สิ่งของหรอก                    
   แต่แค่อยากจะชื่นใจที่ได้รับความรักจาก "แฟนที่น่ารัก" อย่างคุณ เท่านั้นเอง !!! {{{(>_ <)}}}

image_13474

แอบมารอรับที่สนามบิน.......ให้ประทับใจ ◕‿-。 " ยินดีต้อนรับ กลับบ้านค่ะที่รัก"

 

 

5. ❤ ยอมตามใจ...ทำกิจกรรมที่เขาชอบ ( = ´ ∀`)人(´ ∀` = )

image_13632

ลองไปเชียร์กีฬาทีมที่เขาชื่นชอบ....อาจจะสนุกกว่าที่คิดก็ได้ ( ^^)人(^^ )

- ที่มารูป: secure.static.tumblr.com

สาวๆ บางคนอาจจะไม่ชอบกิจกรรมของแฟนหนุ่ม อย่างพวก วิ่งจ๊อกกิ้งตอนเช้า หรือออกไปเล่นกีฬา หรือกิจกรรมบางอย่างที่เขาชื่นชอบ  ไม่ว่าจะเป็น เล่นเกมออนไลน์ หรือร้องคาราโอเกะ ก็แหม่!!! เหนื่อยก็เหนื่อย ร้อนก็ร้อน เหงื่อออกเหนอะตัวอีก ให้ร้องเพลงนี้ยิ่งแล้วใหญ่เพราะแค่ให้จับไมค์ยังไม่กล้าเลย จะไปทำอะไรแบบนี้ได้ยังไงกัน !!! ต่อให้เขาชวน หรือเอาอะไรมาลากก็ไม่ยอมทำอยู่ดี
             
แต่สาวๆ รู้ไหมคะว่า  หนุ่มๆ เขาก็อยากทำกิจกรรมที่เขาชอบร่วมกันกับคนที่เขารักเหมือนกัน เพราะเขาอยากจะมีช่วงเวลาดีๆ ที่น่าตื่นเต้น ได้สนุกสนาน ไปพร้อมกับคุณ และหากยิ่งคุณทำมันได้ดีแล้วด้วยล่ะก็ เขาจะยิ่งปลื้มและหลงคุณมากสักแค่ไหน?!? ( ´▽`)

image_13597

♥ ♥ ♥ ผู้ชายเขาชอบผู้หญิงเวลาเล่นกีฬา เพราะเวลาเหนื่อยๆ เหงื่อออกน่ะ ดูเซ็กซี่จะตาย ไหนจะแก้มแดงๆ อีก ฮึ้ย!!!! ฟินนนนนน ヽ( ´ー`)ノ

image_13599

♥ ♥ ♥ ถึงจะลืมเนื้อเพลง ร้องผิดคีย์ คร่อมจังหวะ หรืออะไรก็ช่าง แค่มีความสุขในสิ่งที่ทำกับคนที่รักก็พอแล้ว ฮิ้ววววววววววว ♪( ´▽`)

 

 

6. ❤ ทำตัวเซ็กซี่...ขี้เล่น (。◕ω◕。)

image_13543

♥♥♥ ฮึ้ย!!!! น่ารัก น่าหยิก แบบนี้ระวังโดนจับกินนะ คริคริ ♥♥♥

สาวคนไหนที่ชอบแต่งตัวเป็นป้าแว่นเฉิมๆ ไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจา จริงจังกับชีวิตไปหมดทุกอย่าง หรือชอบแต่งตัวคิขุอาโนเนะแอ๊บแบ๊วตลอดเวลา  ยิ่งถ้าขี้อาย ไม่กล้าแสดงออก ไม่นานเขาอาจจะเซ็ง หรือเบื่อคุณได้สักวัน!! o(╥﹏╥)o  

image_13869

(づ ̄ ³ ̄)づ~ ~ ~ ~ ♥ (◡‿◡❀)

ลองเปลี่ยนลุค แต่งตาเฉี่ยวๆ ดัดผมลอนเบา ใส่เสื้อผ้าโชว์ผิวนิดๆ เซ็กชี่หน่อยๆ (แค่นิดหน่อยพอนะ^^) และรู้จักหาเรื่อง สนุกๆ ขำๆ มาเล่าให้เขาฟังบ้าง หัดยิ้มหัวเราะให้เป็นนิสัย  ถ้าเปลี่ยนแปลงตัวได้ล่ะก็หนุ่มคนไหนจะต้านทานสาว "เซ็กซี่...ขี้เล่น"  ชวนเคลิ้ม...แบบเธอได้ยังไงไหว ยิ่งถ้าได้อยู่ด้วยกันสองต่อสองนะ ไม่อยากมโนต่อเลย!!! อ้ายยยยยยยยยยยยยยยย ~~~~~ (づ♥ 3♥)づ

 

7. ❤ บีบๆ นวดๆ ....ให้แฟนสบายตัว เฮ้ออออ ฟิน ε-(´∀`; )

image_13545

" ที่รัก......ทำงานมาเหนื่อยไหมคะ? เค้านวดให้น้าาาา " (^O^)

ผู้ชายมักใช้ร่างกายหนัก และเจอแรงกดดันสูง ไม่ว่าจะนั่งทำงานทั้งวัน เล่นกีฬาบ่อยๆ หรือความตึงเครียด ก็ต้องมีเหนื่อย มีเมื่อยล้าตามร่างกายกันเป็นธรรมดา คิดดูสิว่าคุณจะดู "น่ารัก" ในสายตาเขาแค่ไหน ถ้าทุกครั้งที่เขากลับบ้าน หรือ ตอนที่เจอกัน  คุณก็มักจะคอยถามไถ่เขาด้วยความห่วงใย แล้วคอยบีบ นวดเบาๆ อย่างทะนุถนอม ไม่ต้องถึงขนาดนวดแผนไทยหรอกนะ เขาแค่อยากให้คนที่เขารักมานวดให้ผ่อนคลาย  


✿  เชื่อเถอะ!!! มีของดีอยู่กับตัวขนาดนี้ เขาจะหนีไปไหนพ้นกันล้าาาา    (っ>///<)っ

image_13546

การนวดก่อนนอน จะทำให้นอนหลับสนิท และสบายตัวววววว ヽ( ´ー`)ノ

image_13888
- ที่มารูป: www.brightlife.com

ข้อนี้ เป็น Top Secret ขอสงวนไว้ใช้กับผู้ชายที่เราจริงจังเท่านั้นนะ!!! เพราะเกรงว่าหนุ่มๆ จะติดใจหลงจนไม่ยอมห่างตัวคุณแน่ๆ  นั้นก็คือการ นวดหัว และบริเวณใบหน้า ของเขา 
โดยการให้คุณแฟนนอนหนุนตัก หรือใช้หมอนรองก่อนก็ได้ (เพราะบางคนบ้าจี้) แล้วเริ่มจากนวดหัว นวดขมับ เกาศรีษะ และหน้าผากอย่างเบามือ ไล่ไปตามต้นคอ สุดท้ายนวดที่บ่าเขาให้หายตึงรับรองว่าเขาต้องเคลิ้มหลับคามือแน่นอน 

  สำคัญคือต้องใช้แรงนวดเบาๆ หน่อยนะคะ 

 

ลองเริ่มทำตามกันดูนะคะสาวๆ เชื่อเถอะ...มันไม่ใช่สิ่งที่ใหญ่โตเกินกำลังของผู้หญิงน่ารักๆ อย่างเราหรอก แล้วไม่ต้องรีบจัดหนัก จัดเต็มล่ะ เดี๋ยวแฟนจะผวาเอา (´Д`!!!)ノ ค่อยเป็นค่อยไปตามแบบของคุณดีกว่า

ไม่แน่..คนที่ฟินที่สุดอาจจะไม่ใช่เขา แต่เป็นคุณเองก็ได้ ใครจะไปรู้ หุหุ
(//> ω <//)

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ