profile: Dr.G ~ Charisma♥彡
Dr.G ~ Charisma♥彡
ติดตาม
icon 19 มิ.ย. 2015
icon 12
icon 892.5K
เสน่ห์ที่ไม่รู้ตัว 7 อย่างของผู้หญิง ที่ผู้ชายหลง ♥

เสน่ห์ที่ไม่รู้ตัว 7 อย่างของผู้หญิง ที่ผู้ชายหลง ♥

บางเรื่องที่พวกคุณชอบเลี่ยง จริงๆ แล้ว...พวกผมก็ชอบนะ ~

เลือกอ่านตามหัวข้อ

ที่จริงก็ไม่เห็นจำเป็นต้องบอกกันอีกต่อไปแล้วนี่นะ เรื่องที่ว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ผู้ชายชอบอะไรในตัวผู้หญิง เพราะจะว่าไปก็เป็นอะไรที่รู้ๆ กันอยู่แล้ว อย่างความสวยงาม ความน่ารัก  รูปร่าง ผิวพรรณ สาวที่เพอร์เฟกต์อะไรเหล่านี้ก็เหมือนจะได้ยินกันจนชินชา

" สเปคผู้ชายเป็นแบบไหนกันแน่นะ ?? " อย่าคิดว่าผู้ชายจะไม่รู้นะครับว่า คำถามเหล่านี้คุณผู้หญิงทั้งหลายไปแอบตามสืบ ตามล้วงความลับกันมาแค่ไหนแล้ว  " จะทำยังไงให้เขาชอบ " หรือ " ต้องทำยังไงถึงจะดึงดูดเขาได้ " ถ้าหากคุณตั้งคำถามเหล่านี้ แน่นอนว่าคำตอบที่ได้มา คงหนีไม่พ้นการตามหาสูตรฟิตหุ่น  เครื่องสำอางที่จะเสกลูกเป็ดให้กลายเป็นหงส์ได้  ก็เพราะว่ามันถูกแล้วครับ ของสวยๆ งามๆ ใครก็ชอบจริงมั้ย  ของที่มันอยู่สูงใครๆ ก็คงอยากจะคว้าไว้เป็นเจ้าของ  แต่พวกคุณคงไม่เคยหรอกรู้ว่า สิ่งเหล่านี้มันมีเสน่ห์ไม่พอหรอก มันมีบางอย่างในตัวสาวๆ ที่พวกผมชอบมากๆ  แต่พวกคุณมองข้ามไป

มันอาจจะเป็นเรื่องแปลกสักหน่อย แต่ไม่ลองมองหา เสน่ห์แปลกๆ ที่แตกต่าง หน่อยเหรอ ~♪

 

7 เรื่องที่คุณอยากเลี่ยง แต่พวกผมอ่ะ...ชอบนะ ♥(´ε` )

1. ชอบจังเลย ตอนพวกเธอกลัวเนี่ย

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน
- ที่มารูป: i2.wp.com

พอบอกว่า "ความกลัว" ถือเป็นเสน่ห์ที่ชอบล่ะก็  สาวๆ หลายคนคงไม่อยากเชื่อเลยใช่มั้ยล่ะ  "อะไรนะ ?!! หนุ่มๆ  อยากให้เรากลัวเหรอ ? " อย่าเพิ่งคิดว่าพวกผู้ชายมีรสนิยมอะไรแปลกๆ นะ   ลองฟังคำอธิบายก่อนแล้วจะเข้าใจ  คิคิ  ( ^[+++]^ )
    
เวลาบอกว่าผู้ชายชอบตอนผู้หญิงเกิดอาการกลัวเนี่ย ไม่ได้หมายถึงว่าอยากให้กลัวฝังลึก กลัวหัวหดอะไรยังงี้ ไม่ใช่นะคร้าบ  ความกลัวที่ว่านี้หมายถึงพวกเราชอบตอนที่คุณมีอาการกลัวอะไรสักอย่าง อย่างกลัวแมลงสาบ กลัวสัตว์ กลัวผี หรือจะกลัวอะไรแปลกๆ แบบดาราก็ได้นะ กลัวทิชชู่ กลัวกระจกอะไรยังงี้ คือ ความกลัวเหล่านี้จะเป็นบันไดชั้นดี ที่จะทำให้พวกเรามีโอกาสได้ช่วยเหลือ เล่นบท Hero ปกป้องสาวๆ หรือปลอบใจสาวๆ เวลากลัว และที่สำคัญมันจะเป็นโอกาสให้พวกผมได้เข้าไปอยู่ในใจพวกคุณได้ง่ายขึ้นยังไงล่ะ [ กริ๊วววว (*>∀<*) ]

 

2. ตอนไม่ได้แต่งอะไรมาก ก็น่ารักดีนะ

image_10298
- ที่มารูป: www.koreandramafashion.com

ถูกแล้ว!! ถ้าพวกคุณจะคิดว่าจะทำให้ผู้ชายประทับใจได้ หากใช้ความพยายามในการแต่งองค์ทรงเครื่อง แต่งหน้า แต่งผม เพื่อให้ดูดี และเพอร์เฟคพอที่จะทำให้ผู้ชายสนใจ  แต่คุณจะรู้กันรึเปล่าน้า  ว่าที่จริงแล้ว พวกเราเห็นเสน่ห์อีกแบบหนึ่งของผู้หญิง นอกเหนือจากความพยายามในการแต่งตัวให้ดูดี นั่นก็คือ เสน่ห์ตอนที่พวกคุณไม่ได้ทำอะไรเลย อย่างตอนหน้าสดมา หรือผมเผ้าไม่ทันได้ทำอะไรแบบเนี้ย  ผู้ชายเกือบทุกคนเลยรู้สึกว่าของแบบนี้มีเสน่ห์เหมือนกันนะ รู้เปล่า ? :3

ผู้หญิงพอรู้เรื่องนี้แล้วอาจจะงงๆ  หรือแปลกใจว่าเพราะอะไร  ทำไมถึงชอบเห็นของแบบนี้ คำตอบก็คือ หากชีวิตประจำวันของพวกคุณ คือ การปั้นแต่งทุกอย่างให้ออกมาดี พร้อมสำหรับทุกสถานการณ์แบบนี้แล้ว  การได้เห็นพวกคุณตอนที่ไม่ทันได้เสริมสร้างอะไร มันก็เหมือนหน้าต่างลับๆ  ที่จะทำให้เหล่าผู้ชายได้เห็นตัวตนที่แท้จริง ของสาวๆ ทุกท่าน  ที่ปกติมักถูกซ่อนอยู่ภายใต้ เครื่องสำอาง เครื่องแต่งกาย หรือแม้แต่ทรงผมที่ตั้งใจทำมาอย่างดี ยังไงกันล่ะคร้าบ  ( ^~^ ) 

 

3. เอ๊ะ!  ใส่แว่นด้วยเหรอเนี่ย?!

image_10311
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

อันนี้ผู้หญิงหลายคนก็อาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วใช่มั้ยล่ะว่า ผู้ชายส่วนใหญ่เวลาเห็นผู้หญิงใส่แว่นแล้วจะรู้สึกว่าน่ารักขึ้น หรือมีเสน่ห์ขึ้น  ซึ่งถึงจะรู้ข้อนี้แล้วแต่ก็คงไม่ค่อยเข้าใจกันอยู่ดีล่ะมั้ง ว่าทำไมถึงต้องชอบด้วย เพราะขนาดผู้ชายเองก็ยังไม่เข้าใจเลย ก็คงเหมือนที่หนุ่มแว่นบางคนที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนหลงใหลนั่นแหละ

ผู้หญิงเองก็เหมือนกันนะ พอใส่แว่นแล้วรู้สึกว่าน่ารักมากๆ เลย  ใครมีแฟนก็คงเคยเจอแบบนี้มาบ้างแน่ๆ  ที่ผู้ชายพอเห็นแฟนใส่แว่นแล้วอดไม่ได้ที่จะชมว่า " น่ารักจัง "  ส่วนใครยังไม่มีก็ลองไปถามเพื่อนที่มีแฟนดูนะว่าเคยเจอแบบนี้บ้างรึเปล่า (●´∀`●)

  

4. สวมชุดลายพรางทหาร

image_10318
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

อ้ะๆๆๆ ข้อนี้สาวๆ คนไหนรู้บ้าง ไหนยกมือซิ .....อู้ยยย  คนยกน่ารักจังเลยอ้ะ! ( ใครยกตอนนี้ไม่นับนะ อิๆ ) เรื่องผู้ชายแอบชอบเวลาผู้หญิงสวมชุดที่เป็นลายทหารนี่ อาจจะไม่ค่อยมีใครรู้เท่าไหร่ แต่อันนี้ผมไม่ได้ชอบเองแล้วเหมารวมผู้ชายทุกคนจริงๆ น้า เขามีการสัมภาษณ์สั้นๆ จากผู้ชายหลายๆ คน แล้วพบว่า เวลาชุดลายทหารไปอยู่กับสาวๆ นี่มันช่างมีเสน่ห์ซะจริงๆ

ไม่ใช่แค่เห็นผู้หญิงใส่แล้วรู้สึกว่า สวยหรือเท่อย่างเดียว แต่เป็นเพราะว่า ชุดลายทหารจะให้ความรู้สึกเหมือนกับ ผู้หญิงคนนั้นสามารถเป็นเพื่อน และคู่หูที่ดีของผู้ชายได้ แต่ที่จริงแล้วไม่ใช่เพราะว่า ลายทหารจะดึงดูดผู้ชายหรอกนะ สิ่งที่ดึงดูดให้ผู้ชายรู้สึกดีนั่นคือ การที่ผู้หญิงมีความสนใจในเรื่องเดียวกับผู้ชาย ด้วยต่างหากล่ะ 

5. ผู้ชายก็ชอบดูผู้หญิงแต่งหน้านะ

image_10320
- ที่มารูป: ocsocialscene.com

อาจจะเป็นอีกเรื่องที่ฟังดูแปลกจริงๆ แต่ไม่ได้โกหกนะ ผู้หญิงส่วนใหญ่มักถูกสอนว่าการแต่งหน้าต้องทำมาจากบ้าน ไม่ควรแต่งข้างนอก แต่อันที่จริงแล้วเวลาที่พวกเราผู้ชายได้เห็นสาวๆ แต่งหน้ากันนี่สนุกดีออก มันให้ความรู้สึกประหลาดใจดี ตอนที่ได้เห็นพวกเธอแต่งหน้า มันรู้สึกแบบว่า"ทำได้ไงเนี้ย...."

อาจจะฟังดูตลก แต่ทำไงได้ ผู้ชายก็ไม่เคยแต่งหน้ากันเองนี่นา ฉะนั้นเวลาได้เห็นสาวๆ แต่งหน้าด้วยวิธีการของตัวเอง มันให้ความรู้สึกถึงการมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองด้วยนา ฉะนั้นถ้ามีผู้ชายอยู่รอบๆ แล้วอยากเติมเครื่องสำอางก็ไม่ต้องลังเลหรอกนะ ลงมือแต่งหน้าได้เลย แล้วเดี๋ยวเธอจะรู้สึกเหมือนเป็นเป้าสายตาแน่ๆ เลยแหละ
( ̄▽+ ̄*)

 

6. สำเนียงท้องถิ่นของสาวๆ ฟังแล้วมัน....

image_10381
- ที่มารูป: youqueen.com

มันเป็นเรื่องปกติมากๆ เลยที่ประเทศหนึ่ง ภาษาเดียวกันจะมีหลายสำเนียง  ก็เพราะว่ามีหลายภาค อย่างไทยเรานี่แหละ ประเทศเดียวก็มี ทั้งเหนือ กลาง อีสาน ใต้ สาวๆ ภาคกลางก็อาจจะไม่ลำบากเท่าไหร่เรื่องการพูด เพราะสำเนียงก็ฟังดูดีอยู่แล้ว  แต่ สาวๆ หลายคนที่ไม่ได้อยู่เมืองหลวง ก็อาจจะมีสำเนียงท้องถิ่นติดมา ไม่ว่าจะเหน่อ หรือติดสำเนียงภาษาของภาคอื่นๆ ที่เป็นบ้านเกิดของตัวเองมา และไม่สามารถจะแก้สำเนียงตัวเองให้เป็นกลางได้  ก็คงจะรู้สึกไม่ค่อยมันใจในตัวเองเท่าไหร่

บางคนอาจจะถูกล้อเรื่องเหน่อ ถูกแซวด้วยซ้ำ และพยายามอยากจะแก้ให้หายติดสำเนียงถิ่นซะที   แต่เดี๊ยว!!! เดี๋ยวก่อนนะคุณผู้หญิงทุกท่าน...ถ้ารู้ข้อนี้แล้วจะต้องเปลี่ยนใจแน่นอน  เพราะความจริงแล้วสำเนียงอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเธอน่ะ เป็นสิ่งที่น่ารักที่สุดเลย เพราะมันสื่อถึงความเป็นธรรมชาติ   เวลาผู้ชายฟังจะอดอมยิ้มไม่ได้   เวลาเห็นผู้ชายแอบอมยิ้มอาจจะรู้สึกไม่มั่นใจ  แต่ความจริงแล้วถึงแม้ว่าเขาจะขำ แต่ก็ รู้สึกว่าสำเนียงคุณมันเพลินและน่ารักดีออกนะ  ได้ฟังสำเนียงถิ่นแล้วประทับใจ  แถมให้ความรู้สึกว่าคุณมีเสน่ห์แบบไม่ได้ปรุงแต่ง และเข้าถึงง่ายอีกด้วย ฉะนั้นอนุรักษ์สำเนียงท้องถิ่นของตัวเองไว้เถอะนะ ถ้าผู้หญิงมาพูดสำเนียงกลางเหมือนกันหมด แล้วพวกผมจะไปหาฟังจากที่ไหนได้ล่ะงับ  。◕ω◕。

 

7. รอยท้องแตกลาย!!

image_10332
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ข้อนี้ถือว่าเป็นที่น่าแปลกใจที่สุดเลยก็ว่าได้ ได้ยินว่ารอยแตกลายเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนกลัว และกลุ้มใจมากที่สุด โดยเฉพาะรอยแตกลายหลังคลอดตรงท้อง สาวๆ หลายคนทั้งที่มีแล้ว หรือแม้แต่ยังอีกไกลจากเรื่องนี้ ก็อาจจะกังวลกันมากว่าเดี๋ยวจะหมดเสน่ห์  แถมหายก็ยาก กลัวคนรักจะไม่ชอบ  แต่อยากบอกว่าไม่ต้องห่วงเลยนะเรื่องนี้ ผู้ชายที่มีครอบครัวแล้วฝากบอกมาว่า รอยแตกลายตรงหน้าท้องน่ะ มันไม่ได้ให้ความรู้สึกที่แย่หรอกนะครับ ในทางกลับกันมันทำให้เขารู้สึกดีต่อผู้หญิงซะอีก  เพราะอะไร ?

เพราะ รอยเหล่านี้เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกว่า ผู้หญิงคนนั้นเป็นคนอุ้มท้องลูกของเขา  และยอมให้ทารกอยู่ในท้องเพื่อเป็นการป้องกันภัย เสมือนเป็นเกราะป้องกันชั้นดี ก่อนที่เด็กจะได้ออกมาดูโลก ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้สาวๆ มีรอยแตกลายตรงหน้าท้อง  ฉะนั้นไม่ต้องกังวลหรือเครียดไปนะ หากทำยังไงรอยก็ยังไม่หายซะที เพราะตอนนี้คุณคงรู้แล้วว่า ผู้ชายเขาไม่รังเกียจรอยนี้แน่ๆ (´∀`)

 

  และนี่ก็คือความลับในใจผู้ชายที่จะทำให้ผู้หญิงได้รู้ว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ผู้ชายแอบชอบอะไรแปลกๆ ที่พวกคุณคิดว่า เขาอาจจะไม่ชอบแน่ๆ...

  เป็นไงกันบ้าง พอได้รู้แล้วรู้สึกประหลาดใจกันรึเปล่าเอ่ย ? หากใครที่ยังแปลกใจ ก็เลิกสงสัย แล้วนำไปปรับใช้ เพื่อสร้างความประทับใจให้คนที่เราชอบได้แล้วนะ  


  และสาวๆ คนไหนถ้าได้รู้เรื่องนี้แล้วก็....ไม่ต้องเหยียบไว้นะครับ  

image_10370
- ที่มารูป: cdn4.teen.com

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง