ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ❤ เช็คลิสต์ 5 เสน่ห์ของผู้หญิง 'ที่ผู้ชายสนใจมากที่สุด'

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ❤ เช็คลิสต์ 5 เสน่ห์ของผู้หญิง 'ที่ผู้ชายสนใจมากที่สุด'

ไม่ใช่ความลับ...เสน่ห์ของผู้หญิง อะไรที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก เห็นแล้วชอบ แล้วผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน วันนี้ตามไปเช็คกัน

29 June 2018
belfry
29 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน  วิธีมัดใจชาย ผู้ชายชอบอะไร

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหนนะ แบบเราหรือเปล่านะที่เขาชอบ?

- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com


เสน่ห์ไม่ลับของผู้หญิง อะไรบ้าง ที่ทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรัก วันนี้ได้รู้แน่!

ตื่นเต้นฝุดๆ วันนี้เอาใจสาวโสดเต็มๆ ใครที่ยังไม่มีคู่ ลองมาเช็คกันดู เสน่ห์ที่มีในตัวเราข้อไหน ที่ตรงกับความชอบของบรรดาหนุ่มๆ บ้าง ความลับที่ไม่ลับของผู้หญิง เตรียมเปิดเผยแล้วจ้า สำหรับสาวๆ ที่ไม่มีความมั่นใจในการมัดใจผู้ วันนี้ลองเช็คกันดู ผู้หญิงทุกคนมีเสน่ห์ที่ดึงดูดเพศตรงข้ามได้นะคะ แต่เสน่ห์ที่ว่านั้นจะใช่เหมือนที่หนุ่มๆ เขาต้องการรึเปล่า วันนี้ ตามไปส่อง 5 เสน่ห์ของผู้หญิง ที่ผู้ชายสนใจมากที่สุด รู้ไว้ ย่อมดีกว่า บริหารเสน่ห์ให้ถูกจุด ยิ่งได้ใจผู้มากกว่าเดิม แล้วเสน่ห์ที่เรามี ใช่ผู้หญิงที่ผู้ชายชอบหรือเปล่านะ ตามไปเช็คพร้อมๆ กัน เอาให้เก็ท จะได้มีแฟนกับเขาสักที ไปอ่านกันเลยจ้า

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน? 1. รอยยิ้ม และความสดใส

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน? 1. รอยยิ้ม และความสดใส

รอยยิ้ม และความสดใส #ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ก็แบบนี้ไง

- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com

รอยยิ้มของสาวๆ เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่หนุ่มๆ ชอบ ผู้ชายตกหลุมรักผู้หญิง ที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ใครที่เป็นคนยิ้มง่ายๆ คิดบวก ทำให้เขารู้สึกแฮปปี้ทุกครั้งที่ได้อยู่ข้างๆ นั้นแหละเสน่ห์ที่เขาหลงใหล ไม่ใช่แค่รอยยิ้มหวานๆ จริงใจเท่านั้นนะ แต่ความสดใสที่สื่อออกมาผ่านทางแววตา และหลายๆ อย่าง เปรียบเหมือนแสงเจิดจ้า ยิ่งเป็นเสน่ห์ที่ควรค่าแก่การรักษา เพราะสิ่งนี้แหละ ที่จะช่วยดึงดูดผู้ให้วิ่งเข้าหาได้แบบไม่ต้องพยายาม

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน? 2. เป็นตัวเอง ไม่ปรุงแต่ง

เป็นตัวเอง ไม่ปรุงแต่ง #ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

เป็นตัวเอง ไม่ปรุงแต่ง #ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ก็แบบนี้ไง

- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com

ความเป็นธรรมชาติของผู้หญิงนี่แหละ ที่ผู้ชายชอบนัก ไม่ว่าคุณจะบ้าบอ โก๊ะ เซ่อซ่า หรือนิสัยอะไรก็แล้วแต่ ถ้ามันเป็นตัวคุณ แล้วไม่สร้างความเดือนร้อน รำคาญให้ใคร แสดงมันออกมา ความเป็นตัวเอง คือเสน่ห์ที่ไม่ต้องปรุงแต่ง ไม่ต้องพยายาม ดูแลตัวเองให้ดี เป็นตัวของตัวเองให้มาก ไม่ต้องพยายามเป็นคนอื่น ถ้าผู้ชายคนนั้นจะชอบ นั้นเพราะคุณเป็นคุณ รู้เอาไว้ด้วย

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน? 3. เสียงออดอ้อน กับท่าทางน่ารักๆ

#ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ก็แบบนี้ไง

เสียงออดอ้อน กับท่าทางน่ารักๆ #ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ก็แบบนี้ไง

- ที่มารูป: data.whicdn.com

ในส่วนของเสียงสองนั้น อย่าทำบ่อยนะ กับเพื่อนผู้หญิงมันอาจจะน่ารำคาญ แต่กับหนุ่มๆ นั้น เสียงออดอ้อน คือความน่าหลงใหลที่หนุ่มๆ ชอบ ยิ่งคุณทำท่าทำทางน่ารัก เหมือนเรียกร้องความสนใจ เขายิ่งเลิฟ เพราะยังไงมันก็ดีกว่ามานั่งเห็นคุณโวยวาย ใช่มั้ย ลองใช้เสียงอ่อน เสียงหวาน กับท่าทางน่ารักๆ ดู รับรองโดนใจ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อย่าใช้มุขนี้เยอะนัก เก็บไว้ใช้นานๆ ครั้ง กำลังโอเค

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน? 4. เสน่ห์ปลายจวัก

เสน่ห์ปลายจวักต้องมี! #ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

เสน่ห์ปลายจวักต้องมี! #ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ก็แบบนี้ไง

- ที่มารูป: data.whicdn.com

ข้อนี้อาจจะยากหน่อย แต่เชื่อเถอะ เสน่ห์ปลายจวัก มักจะผูกใจแฟนหนุ่มได้ คุณอาจจะไม่ต้องทำอาหารเก่งระดับห้าดาว แต่ก็ต้องทำได้บ้าง โชว์เสน่ห์ด้านนี้ให้หนุ่มๆ ได้เห็น รับรองคุณชนะใจเขาได้แน่นอน ในข้อนี้ อาจจะต้องได้คบกันก่อนเนอะ เขาถึงจะได้เห็นว่าคุณมีเสน่ห์ทางด้านนี้ ยังไงก็ค่อยๆ ฝึกไป เพราะนี้เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ผู้ชายเลิฟมาก

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน? 5. เก่ง ฉลาด ดูแลตัวเองได้

#ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน

เก่ง ฉลาด ดูแลตัวเองได้ #ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ก็แบบนี้ไง

- ที่มารูป: data.whicdn.com

ผู้หญิงอ่อนหวาน ผู้ชายชอบก็จริง แต่ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้ ก็มีเสน่ห์ไม่แพ้กัน เพราะผู้ชายหลายคน มักชอบใจที่แฟนสาวรู้จักดูแลตัวเองได้ และดูแลเขาได้ด้วย ยิ่งถ้าคุณทั้งเก่ง และฉลาด ยิ่งได้ใจนัก ผู้หญิงที่มีความคิด ความอ่าน รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ผู้ชายมักจะชอบ เพราะเขาจะได้ไม่รู้สึกว่าคุณเป็นภาระ ที่เอาแต่เป็นฝ่ายรับอยู่คนเดียว วันนี้ถ้าคุณเป็นคนมีความมั่นใจ ฉลาดคิด ฉลาดพูด ดูแลตัวเองได้บ้าง ไม่ต้องกลัวว่าผู้ชายจะไม่โอ เพราะเชื่อเราเถอะ เสน่ห์ความเก่งของคุณ มันกินใจหนุ่มๆ นะ

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ก็แค่มั่นใจและภูมิใจในตัวเองเข้าไว้ค่ะ!

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ก็แค่มั่นใจและภูมิใจในตัวเองเข้าไว้ค่ะ!

- ที่มารูป: data.whicdn.com

 

ไหนๆ 5 ข้อ ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน ที่กล่าวมานั้น คุณสาวๆ มีเสน่ห์แบบไหนกันบ้าง นิสัย กับเสน่ห์มันต่างกันนิดหน่อย เสน่ห์เป็นสิ่งที่เราแสดงออกแล้วไม่รู้ตัว แต่นิสัยแสดงออกแล้วรู้ตัว ลองหาจุดเสน่ห์ของคุณดูสิคะ อยากมัดใจชาย ก็ต้องมีเสน่ห์สักอย่าง เพื่อดึงดูดเขา และทั้งหมดนี้ คือเสน่ห์ที่สาวๆ ควรมีสักข้อ ถ้าอยากได้แฟน ขยันบริหารเสน่ห์กันเยอะๆ นะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @