รวม 7 สุดยอด ไอเดียแต่งตา ประจำปี 2016

รวม 7 สุดยอด ไอเดียแต่งตา ประจำปี 2016

7 ไอเดียแต่งตาที่ฮิตที่สุดในตอนนี้

06 July 2016
Tenshi Yuri
06 July 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาว ๆ SistaCafe ทุกคน ใครที่กำลังหาลุคแต่งตาปัง ๆ อยู่เชิญทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เทนชิได้นำ 7 สุดยอดการแต่งตาในปี 2016 มาฝากกันค่ะ เป็นการแต่งตาที่ได้รับความนิยมสูงสุดเลยก็ว่าได้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดู 7 อันดับการแต่งตาที่ฮิต สุดฮิตในปีนี้กันเลยค่า

 

1. Eye Enlarging Makeup Tutorial

image_156606
- ที่มารูป: www.topinspired.com

เป็นการแต่งตาที่ทำให้ดวงตาดูคมโตโดดเด่น เป็นที่สะดุดตา โดดการใช้อายไลเนอร์ลงที่หางตาแบบเส้นบาง ๆ จากนั้นค่อยกรีดอายไลเนอร์ทับ ได้ทั้งลุคกลางวัน และกลางคืนแบบ เบา ๆ

 

2. Eye Tutorial with Pastel Eye Shadows

image_156622
- ที่มารูป: www.topinspired.com

สีพาสเทลเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงมากตอนนี้ ทั้งชุดสีพาสเทล ผมสีพาสเทล เล็บสีพาสเทล รวมถึง การแต่งตาสีพาสเทล ถึงจะดูฉูดฉาด ไม่ธรรมชาติแต่ถ้าใครแต่งเป็นบอกเลยว่า เริ่ดค่ะ 


 

3. Smokey Eye Tutorial

image_156655
- ที่มารูป: www.topinspired.com

สโมกกี้อายเป็น การแต่งตาที่ไม่เคยตายค่ะ ยังไงก็อินเทรนด์อยู่ตลอด เรียกได้ว่าจะแต่งยุคไหนก็ปังค่ะ ส่วนวิธีการแต่งก็ไม่ได้ยาก แค่ฝึกบ่อย ๆ ก็ได้ลุคสโมกกี้อายปัง ๆ แล้วค่ะ

 

4. Graphic Cat Eye

image_156661
- ที่มารูป: www.topinspired.com

การแต่งตาแบบแคทอายส์ เป็นการแต่งตาแบบง่าย ๆ เพียงใช้อายไลเนอร์ วาดให้มีหางเฉี่ยว ๆ ก็ได้แล้ว ลุคนี้อินเทรนด์ เพราะความสะดวก ง่าย รวดเร็วแต่ได้ลุคเฉี่ยวคม จะเป็นลุคกลางวัน อย่างไปทำงานหรือออกไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อนก็ได้ ที่สำคัญลุคนี้เข้ากับลิปสีแดงมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

 

5. White Gold and Wine Eye Makeup Tutorial

image_156665
- ที่มารูป: www.topinspired.com

เป็นลุคที่ให้ความเซ็กซี่ เปล่งประกายเย้ายวน เหมาะ กับสาวไทยนัยน์ตาดำขลับอย่างเรามากค่ะ ด้วยอายแชโดว์สีทองประกาย แล้วคัดเบ้าด้วยสีม่วงเข้มหรือชมพูเข้มแล้วติดขนตาปลอม ก็ได้ลุคเซ็กซี่เย้ายวนใจแล้วล่ะคะ

 

6. Irresistible Eye Makeup Tutorial

image_156690
- ที่มารูป: www.topinspired.com

เป็นการแต่งตาที่ทำให้ดวงตาโดดเด่น ด้วยไฮไลท์สีขาวแล้วคัดเบ้าด้วยสีน้ำตาล ลุคนี้ให้ความหรู ดูแพง สามารถแต่งออกงานได้ค่ะ

 

7. Blue Eye Shadow Makeup Tutorial

image_156722
- ที่มารูป: www.topinspired.com

ตาสีฟ้าให้ลุคลึกลับซับซ้อน สีนี้เคยได้รับความนิยมในรันเวย์เมื่อปีที่แล้ว และปีนี้ก็ได้รับความนิยมอีกเช่นกันค่ะ ใครที่อยากได้ลุคลึกลับน่าค้นหาต้องสีนี้เลยค่ะ

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับไอเดียแต่งตา ที่ฮิตที่สุดในปี 2016 บอกเลยว่า ต้องร้องว้าวแน่นอนค่ะ ใครที่กำลังหาลุคแต่งตาใหม่ ๆ ลองนำไปเป็นไอเดียกันได้เลย แต่งไม่ยากเลยค่ะ สำหรับวันนี้เทนชิต้องลาไปก่อนนะ สวัสดีค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @