profile: YingLamoon
YingLamoon
ติดตาม
icon 28 ก.ค. 2016
icon 4
icon 133.7K
5 วิธี "บอกเขาไปว่าฉันชอบเขา" แบบเนียนสุดๆ

5 วิธี "บอกเขาไปว่าฉันชอบเขา" แบบเนียนสุดๆ

บางครั้งผู้หญิงเราถ้าพูดอะไรตรงๆ ผู้ชายก็อาจจะกลัวเอาได้ งั้นก็มาลองทำเนียนๆ บอกชอบเค้าโดยที่เค้าไม่ทันได้รู้ตัวกันเถอะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ใครบอก! ว่าผู้หญิงทุกวันนี้ต้องมีความกล้า ต้องมั่นหน้ามั่นโหนก ต้องออกตัวแรงแซงทางโค้งบรรดาเก้งกวาง เพราะขืนทำตัวเงียบๆ ก็อดแหลกกกกน่ะสิคะ อุ๊ฟฟฟฟ ( ^ /\ ^) อย่าเพิ่งตบเก๊าน้าาาา ( ^  ^ ")

สมัยนี้ผู้หญิงผู้ชายเท่าเทียมกัน มันก็อาจจะจริง จริงจนบางครั้งทำให้ผู้ชายคิดว่าผู้หญิงน่ากลัวไปเลย เพราะผู้ชายทำอะไรผู้หญิงก็ทำได้หมด แม้กระทั่งการจีบผู้ชาย ฮ่าๆ ชะนีอย่างเราก็จีบได้ อ่ะ!! แต่ว่าจะจีบยังไงล่ะ เดินดุ่มๆ เข้าไปหาแล้วบอกว่า

" นี่นาย นายคนนั้น นายนั่นแหละ เราชอบนายนะ " เอ๋อไปเลยมั้ย
" สาร์นี้พี่ว่างหรือเปล่าค่ะ  อยากจะชวนไปดูหนังจังค่ะ " เหมือนจะดี
" แก แกมีแฟนหรือยังอะ เราลองมาเป็นแฟนกันมั้ย " นี่ก็ดิบไป

หรือเปลี่ยนจากคำพูดเป็นการกระทำด้วยการตื๊อ ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก ไม่ก็ส่งของแทนใจไปให้เขาทั้งๆ ที่เขาอาจจะไม่ชอบมันเลยก็ได้ 

โอ...นี่ล่ะหนอความเท่าเทียมของหญิงกับชาย ถ้าผู้ชายทำมันคงดูน่ารักแต่ผู้หญิงแบบเราทำมันจะดูหื่นเกินไป แล้วจะทำยังไงละ ทำยังไงดี เค้าถึงไม่กลัว ( _ _")

 

5 วิธี " บอกเขาไปว่าฉันชอบเค้า " แบบเนียนสุดๆ

 

1. แอบสังเกตว่าเขาขาดอะไร แล้วก็แบ่งปันสิ่งนั้นซะ

image_163588

นี่นายๆ เห็นว่ากำลังอยากได้หนังสือคู่กรรม เรามีอยู่พอดีเลย อะ ให้ยืมไปอ่านนะ

- ที่มารูป: img.tlcdn2.com

แอบชอบเขา แอบรักเขา ก็ต้องรู้จักใส่ใจรายละเอียดด้วยน้าาา ไม่ว่าจะเล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม ยิ่งโดยเฉพาะตอนที่เขากำลังลำบากหรือประสบปัญหา ( ฟังเหมือนชีวิตเขากำลังพบวิกฤต แต่ชีวิตเรากำลังพบโอกาส คริคริ ) ช่วงนี้เราแทรกตัวเข้าไปในชีวิตเค้าซะ ฮ่าๆ หัวเราะอย่างผู้ชนะ

  " ได้ยินว่าเธอปวดหัว กินยารึยัง เรามีพารานะ อะ 1 เม็ด ( นี่มันยาเสน่ห์ชัดๆ ) " รับไป 1 คะแนน

  " พอดีพี่สาวเราได้ตั๋วหนังฟรีเรื่อง StarTrek  เป็นรอบสื่อ ผู้ชายน่าจะชอบดูนะ เอาไปดิ่ใบหนึ่งเราให้ ( ที่นั่ง A9 ) " ยิ้มหวานเบาๆ ในกระเป๋าเราเป็นที่นั่ง A8 อิอิ

  " วิชานี้ใกล้จะสอบแล้ว เห็นเธอป่วยขาดเรียนบ่อยๆ เราเลยเอาแลคเชอร์มาให้ลอก " ดีงามพระราม 8 เจ้าหนุ่มนั่นไม่ปลื้มก็ซึ้งในน้ำใจเธอสุดๆ เลยล่ะ

#เดี๋ยวเขาก็รู้ว่าเราชอบ 

 

2. หยอกนิด แกล้งหน่อย ทำบ่อยๆ แบบเนียนๆ

image_163595
- ที่มารูป: www.fwdder.com

ผู้หญิงบางคนมีเสน่ห์ก็เพราะว่าความสดใสขี้เล่นนี่แหละ แต่จงทำอย่างพอดี เยอะไปเขาอาจจะรำคาญได้ มุ้งมิ้งหน่อยๆ แต่ไม่เอาแบบเด็กอนุบาลนะจ๊ะ

การหยอกล้อ แกล้งนิดๆ หน่อยๆ ก็เหมือนกับเราไปสร้างสีสันในชีวิตให้กับเค้า วิธีนี่แหละทำให้เราเข้าใกล้และสนิทกับเค้าได้เร็วสุดๆ

เดินผ่านเขาแล้วทำของหล่น แล้วววว

" เชี่ยนะนอบ ... ( ชอบนะเนี่ยยยยยย ) " นายจะรู้ว่าเราด่า หรือรู้ว่าเราชอบกันแน่ ฮ่าๆๆ

หลังจากที่เปิดเทอมไม่ได้เจอกันตั้งนาน
" นี่นายรู้ป่าวว่าปลาโลมาเป็นสีชมพู อะ อะ งงอะดิ่ คิดไม่ถึงใช่มั้ยล่า แต่เราอ่ะ คิดถึง " มุขเห่ยสุดๆ

มุกแตะเนื้อต้องตัว ลองเดินไปเกาตรงหลังเค้าเบาๆ
" นึกว่าเป็นขี้กาก เราเลยมาเกาให้ ชอบมั้ย " มุกนี้มียิ้มเชื่อสิ

#เดี๋ยวเขาก็รู้ว่าเราชอบ

 

3. รู้ว่าเขาสนใจหรือถนัดเรื่องอะไรก็ชวนคุยเรื่องนั้นมันซะเลย

image_163589

เพลงนี้เพราะมากเลย แต่พอฟังๆ แล้วเราว่าบางท่อนมันแปลกๆ เธอช่วยเราดูหน่อยสิว่าท่อนไหน เนียนสุดๆ

- ที่มารูป: zomzaaa.com

ไม่เห็นจะยากเลย การที่เราอยากใกล้ชิดเค้า อยากคุยกับเขา หรืออยากจะแสดงออกว่าเราอ่ะสนใจเขา มันก็วิธีตั้ง 108 พันเก้า ซึ่งวิธีต่อไปนี้อาจจะต้องใช้มารยาหญิงซักเล็กน้อย คือ รู้ว่าเค้าสนใจเรื่องอะไร เก่งเรื่องอะไร ก็ทำทีเข้าไปถามเข้าไปคุยซะเลย อิอิ รับรอง 100 ทั้ง 100 เป็นใครก็ชอบพูดในเรื่องที่ตัวเองถนัดและชอบทั้งนั้น

  " เราไม่เข้าใจว่าทำไมคำตอบถึงได้เท่านี้ ต้องคูณต้องหารต้องทำแบบไหน งงไปหมดเลย " เนียนสุดๆ ช่วยไม่ได้ก็เธอเก่งคำนวณนี่นา 

  " เออ...เรื่องรถที่เห็นว่าจะซื้อ ทำไมถึงซื้อรุ่นนั้นอ่ะ มันดียังไงเหรอ " อธิบายมา เยอะๆ ยาวๆ เราจะได้อยู่กันเธอนานๆ ฟินสุดๆ

 " เห็นเธอชอบเที่ยวญี่ปุ่น ถ้าเราจะไปเที่ยวบ้างควรไปเมืองไหนดี ช่วยแนะนำด้วยสิ " เหมือนบังคับให้ตอบ ไม่บอกเสียมารยาทนะเออ ^^" 

#เดี๋ยวเขาก็รู้ว่าเราชอบ

 

4. สร้างความบังเอิญให้เกิดขึ้นจริง

image_163593
- ที่มารูป: static.tlcdn4.com

แหมๆ อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ พรหมลิขิตน่ะเหรอ บางครั้งก็มาช้าเกินไป กามเทพก็ไม่ค่อยทำงาน เห้ออ เราเลยต้องมาจัดการความรักเองซะเลย ด้วยการสร้างพรหมลิขิตให้เกิดขึ้นยังไงล่ะ

เห็นเค้าชอบสะพายกระเป๋ายี่ห้ออะไรก็ลองจัดมาซักหนึ่งใบ นาฬิกาล่ะอยากเป็นฝาแฝดกับเค้าก็ลองหามาใส่น้า แต่ไม่ต้องเยอะจนดูเหมือนติ่งนะจ๊ะ เดี่ยวจะประเจิดประเจ้อไปเค้าจะกลัวเอา เล็กๆ น้อยๆ เค้าก็คงเห็นแล้วล่ะว่า เอ้า! มีคนชอบอะไรเหมือนเราด้วย เข้าทาง (เชื่อเถอะต้องมีมองมาบ้าง ) 

หรือตามไปสมัครเข้าค่ายที่เดียวกัน ซื้อทัวร์ไปเที่ยวญี่ปุ่นเหมือนกัน ฟินสุดๆ ( อันนี้ต้องทำการบ้านมาดีหน่อย ) แค่นี้เขาก็คงรู้แล้วล่ะว่าเราอ่ะชอบเค้า 

 

5. Social ช่วยได้ #บอกเขาไปว่าฉันชอบเขา

image_163592
- ที่มารูป: p3.isanook.com

วิธีนี้ไม่ยากเลย ไม่ต้องพูดให้เปลืองน้ำลายแค่ใช้ภาพถ่ายในการบอกรักก็พอ ลองแอบถ่ายเค้าแบบเนียนๆ แล้วโพสลง เช่น เซลฟี่ตัวเองแล้วแบล็คกราวน์ด้านหลังแอบมีเขาอยู่ด้วย อืมม โลกรับรู้เขาก็ต้องรับรู้ ( ^ 0 ^") หรือโพสต์อะไรลงเฟสบุ๊คที่คล้ายๆ เค้าซะเลย เช่น โพสท่าเลียนแบบ โพสรูปอาหารกินที่เหมือนๆ กัน ถ้าไม่รู้ว่าเราชอบก็ไปกินหญ้าไปพ่อคู้ณณณ ( _  _ ")

 

image_163594
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

ก่อนไปมีมุขมาฝาก มุขนี้ป้า เอ้ย! เพ่เคยแนะนำคนใช้มาแล้วได้ผลแน่ๆ รู้ผลกันไปเลย ว่าเขาชอบเราหรือไม่ชอบเรา มุขนี้ใครเคยใช้ก็ขออภัยด้วยนะจ๊ะ

แกล้งโทรไปผิดเบอร์ ( เป็นเบอร์เค้าไงล่ะ ) 
" ฮัลโหลพี่แม็ค พรุ่งนี้เรานัดลูกค้าที่สยามนะคะ... " ปลายสายต้องงงชัวร์ๆ และตอบว่าไม่ใช่
" ขอโทษค่ะ พี่ต้นเหรอคะ ขอโทษนะคะ สงสัยแอนกดเบอร์ผิด ขอโทษค่ะ " มารอลุ้นผลกัน ถ้าเขาสนใจเราก็จะโทรกลับมาแต่ไม่รู้ว่าวันไหน เมื่อไหร่  แต่ถ้าเค้าไม่คิดอะไรก็ทำใจเปลี่ยนเข็มทิศเลยค่ะ

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
ทุกวิธีสามารถใช้ได้จริงค่า รับรองผู้ชายไม่กลัว ไม่หนี ไม่หาย แต่อยู่ที่ว่าใครนำไปใช้แล้วดูเนียนและเป็นธรรมชาติที่สุด ส่วนทางนี้ก็จะรอลุ้นเป็นกำลังใจให้นะคะ ฮิ้ววว ไม่มีอะไรเกินความสามารถของชะนีไทย #บอกเขาไปว่าฉันชอบเขา อย่าลืมติดตามอ่านบทความหน้านะคะ จุ๊บๆ  

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง