10 สัญญาณของคนมีใจ ที่บ่งบอกว่า 'เขาชอบเรา'

10 สัญญาณของคนมีใจ ที่บ่งบอกว่า 'เขาชอบเรา'

เขินนนนนนน ชอบเราจริงๆ หรือเปล่าเธอ ชอบก็จีบเลยชอบก็จีบเลยเซ่ ชูวับชูวับ

10 May 2016
AROUNDTHEEARTH
10 May 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


'ความรักเอย..
เจ้าลอยลมมาหรือไร
มาดลจิตมาดลใจ เสน่หา..'

ว่ากันว่าความรักนั้นเข้าใจยาก จริงๆ มันเหมือนจะง่ายนะ แค่คนสองคนรักกัน แต่ในโลกแห่งความเป็นจริงการคบกันมันต้องมีมากกว่าความรัก ที่ขาดไม่ได้คือความเข้าใจและการให้อภัยซึ่งกันและกัน แต่เรื่องคู่รักไม่ใช่ประเด็นของวันนี้ เพราะเราจะมาพูดถึงพฤติกรรมของคนที่เค้าชอบเราอยู่ เอ้อออ สวยห้ามั่นหน้าล้านไปอีก55555555 เห็นแบบนี้ก็มีคนจีบนะ สิบอกไห่ /สะบัดปลายผม มีคนรักก็ต้องดีกว่ามีคนไม่รักถูกไหมคะสาวๆ ว่าแต่พวกเธอมีใครมาจีบบ้างไหมช่วงนี้ หรือไม่มั่นใจ?

ลองมาดู 10 สัญญาณของคนมีใจที่บ่งบอกว่าเค้าชอบเราสิ ว่าจะตรงกันกับที่พวกเธอเจอมาหรือเปล่า นั่นแน่ อยากรู้ว่าเค้าชอบไหมแปลว่าก็แอบสนใจเค้าอยู่ใช่ปะล่ะ /ยิ้มกรุ้มกริ่ม ไปค่ะ ตามไปดูว่าหนุ่มๆ เค้าแผลงศรมาให้เธอกี่ดอกแล้วน้าาา

image_123730
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

1. ชมบ่อยจนจะลอยไปติดก้อนเมฆ


เธอเคยรู้สึกว่าเค้าชมเธอบ่อยๆ ไหม? บางทีก็บ่อยเกินจนรู้สึกได้เลยนะ เอ๊ะทำไมชมเราบ่อยจัง บางทีเค้าอาจจะมีเหตุผลหรือแอบคิดอะไรกับเธอก็ได้นะ #ทีมเข้าข้างตัวเอง เวลาเค้าบอกว่าเค้าชอบตาเธอนะ  ตาสวยมากเลย ชอบเวลาเธอยิ้ม อาจจะหมายความว่าเค้าค้นพบและรู้สึกถึงแรงดึงดูดทางสายตาให้เค้ามองเธอได้ตลอดเวลา และอาจบอกเป็นนัยๆ ด้วยว่าเค้ากำลังมองเธออยู่นะ มองทุกอิริยาบถแต่ก็ไม่ได้จ้องแบบโรคจิตนะเธอ เค้ามองแล้วอมยิ้มน่ะ อิอิ เขินแทน2. ภาษากายขยายความในใจ


บอกเลยว่าเธอต้องช่างสังเกตมากๆ เพราะบางทีภาษากายนี่แหละที่จะสื่อความหมายให้รู้ได้ว่าเค้าชอบเธอไหม เพราะบางทีผู้ชายขี้อายเค้าไม่กล้าไงเธอ เวลาเจอหน้าแล้วเขินม้วนยิ่งกว่าผู้หญิงอีก อันนี้ต้องเข้าใจเค้าหน่อย555555 เค้ามีอาการแปลกๆ เวลาเธออยู่ใกล้หรือเปล่า อย่างเช่นดูลุกลี้ลุกลน อยู่ไม่นิ่ง เหมือนทำตัวไม่ถูก ลองมองตาเค้า จ้องเลยเธอแล้วดูว่าอาการเค้าเป็นยังไงงง

image_123733
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Ja-Jah Ca-Ra
เว็บสำหรับคนรักสุขภาพ (แบบประเมินสุขภาพ)
0 Likes
0 Comments
shsfai
ผมหอม ผมสวย เดินผ่านมครก็ต้องเหลียวมอง 😃
0 Likes
0 Comments
Beauty's Small World
Bath & Body Works - Into The Night Fine Fragrance Mist
1 Likes
0 Comments

3. ซึมซับความรู้สึกของเรา


มันเป็นเรื่องจริง และเป็นพื้นฐานของคนแอบชอบเลยนะที่จะเป็นแบบนี้ มันเหมือนกับว่าสุขก็สุขด้วย ทุกข์ก็ทุกข์ด้วย เวลาเค้าเห็นเธอยิ้มมีความสุข เค้ามีความสุขเหมือนเธอหรือเปล่า เวลาเธอยิ้มเชื่อดิว่าเค้าต้องยิ้มตาม หรือถ้าวันไหนฟ้าฝนไม่เป็นใจเธอเกิดเศร้าน้ำตานองหน้าขึ้นมา บอกเลยว่าเค้าจะเศร้าตามเธอแบบอัตโนมัติเลยล่ะ หรือบางทีเค้าอาจจะพยายามทำอะไรก็ได้ ทำทุกอย่างที่จะทำให้เธอหายจากอาการเศร้าและให้เธออารมณ์ดี เราว่านี่มันก็ชัดเจนแล้วนะเธอว่าเธอมีอิทธิพลกับเค้ามากกกก 

4. อยากรู้เรื่องเราหมั่นเอาใจใส่


จะมีผู้ชายสักกี่คนที่เค้ากระตือรือร้นอยากรู้เรื่องเธอเสมอไม่ว่าจะทำอะไรก็คอยถามไถ่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เรื่องที่ไม่ได้สำคัญอะไรหรือเรื่องเล่าของเธอในวัยเด็กเค้าก็ยังอยากรู้ เธอว่าแปลกไหมล่ะ เริ่มเข้าข่ายแบบเต็มพิกัดแล้วล่ะ ผู้ชายส่วนใหญ่สนใจแต่เรื่องเกมส์ไม่ก็บอล จะมีผู้ชายที่ไหนมาสนใจเรามากกว่าเรื่องพวกนั้น ต้องใช่แน่ๆ ต้องชอบแน่ๆ /ยิ้มแบบชนะ เค้าอยากให้เราแชร์ประสบการณ์และเล่าเรื่องในชีวิตให้ฟังบ่อยๆ แปลว่าเค้าก็คงอยากคุยอยากอยู่กับเธอนานๆ อะ ว้ายยยยยย แซววว

image_123740
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

5. บอกความลับให้เราฟังยกเว้นเรื่องชอบนี่แหละ


จริงๆ เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าผู้ชายน่ะเค้าไม่ค่อยพูดหรอก ไม่ค่อยเปิดใจให้ใครเข้าไปรู้เรื่องเล็กเรื่องน้อยของเค้าเท่าไหร่ ถึงจะบอกว่าผู้ชายง่ายๆ อะไรก็ได้ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะได้เข้าไปรู้เรื่องส่วนตัวของเค้านะเธ๊อออ เค้าอาจต้องการใครสักคนที่เค้าสามารถเล่าเรื่องภายในใจให้ฟังได้เหมือนเล่าความลับลูกผู้ชายแมนๆ อะเธอ

ถ้าเค้าพูดเรื่องเล็กๆ ที่ไม่สำคัญในชีวิตเค้าให้เธอฟังนะ รวมทั้งเรื่องในครอบครัว เพื่อน ความใฝ่ฝัน กระทั่งเรื่องแฟนเก่า โอ้โห.. แต่ประเด็นนี้ถ้าเล่ามาเราก็จะคิดละว่าไม่ได้ชอบเราแน่ๆ แต่ก็นะเป็นไปได้ว่าเค้าชอบเธอเพราะเรื่องแบบนี้ผู้ชายเค้าไม่เล่าให้ใครฟังหรอก อาจจะเป็นเธอคนเดียวที่รู้เรื่องก็ได้นะ เค้าชอบเธอแน่ๆ ฟู่วว /เป่าหู

6. เป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิต


แน่นอน อันนี้แน่นอน ฟันธง! ไม่มีผู้ชายคนไหนที่เค้าจะพาเธอไปแนะนำกับครอบครัวถ้าเค้าไม่ได้คิดอะไรกับเธอนะ บอกเลยยยย ยานแม่คอนเฟิร์ม เค้าพาเธอไปให้เพื่อนรู้จักไหม ถ้าพาไปแนะนำทั้งพี่ทั้งน้องทั้งตระกูล รู้ไว้เลยว่าเค้าสนใจเธอมากกว่าสถานะเพื่อนแน่นอน ไม่มีคำบรรยายใดๆ บอกความในใจได้แล้วเธอ นี่ก็ชัดเจนจนไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว วี๊ดดดด อิจฉาาาา
 

image_123738
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

7. การสื่อสารส่งสัญญาณรัก


การสื่อสาร การพูดคุยไม่ว่าจะเป็นข้อความหรือน้ำเสียงนะ เธอต้องดูดีๆ ว่าเค้าแสดงออกกับเธอเหมือนที่ทำกับคนอื่นหรือเปล่า ไลน์หาเธอบ่อยๆ โทรหาบ่อยๆ คำพูดหรือข้อความที่เค้าส่งมามันแอบมีเลศนัยหรือเปล่า ถ้าเป็นแบบที่บอกนะ อื้อหือออ ยกขบวนขันหมากมาได้เลย หลอกๆ55555 ผ่านมาถึงข้อ 7 ถ้ายังตรงอยู่แปลว่าเค้าอาจจะตกหลุมรักเธอเข้าแล้ว ฮิ้ววว8. ใส่ใจรายละเอียดสิ่งที่เราชอบ


เค้าพาเธอไปช้อปปิ้ง ไปซื้อของตามประสาผู้หญิงไหม แล้วยิ่งถ้าซื้อของที่เธอชอบมาให้เธอด้วยนะ โอ้โห.. หนึ่งในพันแน่ๆ ผู้ชายคนนี้ อะไรจะใส่ใจขนาดนั้นอ่า แปลว่าชอบเธอมากๆ หรืออาจจะชวนเธอไปดูหนัง ชวนไปดินเนอร์ ชวนบ่อยๆ นี่เตรียมใจได้เลยว่าอีกไม่นานเลื่อนขั้นเป็นแฟนแน่นอนจ้า อิอิ

image_123736
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

9. ไปมาหาสู่เหมือนคู่รักชูชื่น


สงสัยไหมว่าทำไมเธอเจอเค้าบ่อยๆ ในสถานที่ที่เค้าไม่น่าจะมานะ แต่มาบ่อยมากกกก เหมือนนัดเจอกันทุกวันอย่างนั้นแหละ อย่างเช่นมาหาที่บ้าน อันนี้ชัดเจนจนแม่รู้อะ5555555555 เชื่อสิ ไม่มีผู้ชายคนไหนที่เค้าจะไปหาผู้หญิงในที่ที่ไม่น่าจะไปหรอก มันแน่นอนว่าเค้าต้องสนใจเธอแบบสุดๆ ถึงขนาดหาเวลามาหาตลอด โอ้ยยยย อะไรจะน่ารักขนาดนั้นพ่อคุ๊ณณณ เจอแบบนี้ใจอ่อนปะเนี่ยถามจริง

10. เธอคือคนเดียวในทุกเรื่อง


ใครๆ ก็อยากเป็นคนเดียวทั้งนั้นอะเนอะ ไม่มีใครอยากเป็นที่ 1 เพราะย่อมมีที่ 2 3 4 ตามมา น่อวววว มีความคมเกิดขึ้นในประโยค แล้วยิ่งเค้าให้ความสำคัญกับเธอมากกว่าผู้หญิงคนอื่นๆ แบบนี้นะ โอ้โห.. คุณพระ ถ้าจะขนาดนี้ก็ขอคบเลยเถอะ รออยู่ #ผิดๆ

ลองสังเกตดูเธอ ในหลายๆ เรื่องที่เค้ายกให้เธอเป็นคนเดียวที่เกี่ยวข้อง เพื่อนที่ไหนจะทำแบบนี้ /ยิ้มเขิน ว่าแล้วก็อยากมีบ้างอะ 

image_123737
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ผ่านไป 10 ข้อกับสัญญาณของคนมีใจ ที่บ่งบอกว่าเค้าชอบเรา เป็นยังไงกันบ้างพวกเธอ มีตรงบ้างไหมกับคนที่เธอกำลังสงสัยอยู่ นี่ลองเช็คของตัวเองแล้ว ลักษณะจะต้องรออีกหลายปีไม่เห็นมีเข้ามาสักคน5555555555 จองคานไว้แล้วเรียบร้อยบอกแม่แล้วด้วย ฮึกก.. /ทรุดลงกับพื้น

ยังไงก็ลองดูๆ พฤติกรรมคนที่เธอสนใจดูนะเผื่อว่าเค้าจะเข้าข่ายใน 10 ข้อนี้ งานมโนต้องมา เค้าไม่ชอบก็จะลากให้เค้าชอบจนได้55555555 สู้จ้าเดี๋ยวก็ได้สละโสดละ เดี๋ยวรีบไปสังเกตหนุ่มก่อนแล้วเจอกันใหม่น้า /ส่งจูบรัว


บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @