9 สัญญาณบอกใบ้ให้เค้ารู้ว่า คุณกำลังแอบชอบเค้าอยู่

9 สัญญาณบอกใบ้ให้เค้ารู้ว่า คุณกำลังแอบชอบเค้าอยู่

วันนี้เรามีเทคนิคดีๆ มาฝากแล้วค่ะ ว่าอาการใดนะ ที่จะทำให้หนุ่มๆ รู้ว่าคุณแอบปลื้ม

26 January 2016
Anemone
26 January 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวๆ คนไหนใครเคยเป็นบ้างคะ เวลาแอบชอบใครแล้วรู้สึกอัดอั้นตันใจ อยากให้เค้ารู้สักที แต่จะบอกตามตรงก็ไม่กล้า วันนี้เรามีเทคนิคดีๆ มาฝากแล้วค่ะ ว่าอาการใดนะ ที่จะทำให้หนุ่มๆ รู้ว่าคุณแอบปลื้ม


1.สบตาบ่อยๆ

image_83941
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

ไม่มีอะไรที่จะดีไปกว่าการสบตาแล้วค่ะ อย่างที่บอกก็คือดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ เพราะฉะนั้น แอบปลื้มใครก็ไปสบตาเค้านะคะ อย่าหลบตา รับรองเดี๋ยวเค้าก็รู้แน่นอนค่ะ

 

2.มองแล้วอมยิ้ม

image_83942
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

อันนี้เป็นเทคนิคขั้นเทพเลยนะคะ เกิดเป็นหญิงต้องมีจริตกันบ้าง อย่างที่เค้าบอกว่า มารยาหญิงแท้จริงร้อยเล่มเกวียน เพราะฉะนั้นอย่าลืมมองหน้าหนุ่มคนนั้นแล้วอมยิ้ม ทำหน้าเขินๆ เท่านี้ก็สื่อกันถึงใจแล้ว

 

3.ซื้อขนมไปฝาก

image_83943
- ที่มารูป: www.iplaza.lk

การซื้อขนมไปฝากจะทำให้เค้าคิดแน่นอนค่ะว่าคุณชอบเค้า ก็แหม ถ้าไม่รักใครจะเทคแคร์กันล่ะนะ

 

4.บอกฝันดี

image_83944
- ที่มารูป: ecx.images-amazon.com

จริงๆ แล้วด้วยเทคโนโลยีสมัยนี้ การที่สาวๆ จะหยอดหนุ่มที่คุณแอบปลื้มไม่ใช่เรื่องยากเลยนะคะ แค่คุณลองบอกฝันดีกับเค้า แต่ขอแนะนำว่าอย่าทำทุกคืน เพราะบางทีเค้าอาจจะเฉยๆ กับคำหวานนั่นเองค่ะ

 

5.ช่วยทำรายงาน

image_83945
- ที่มารูป: www.citytowninfo.com

นี่เป็นอีกวิธีที่แสดงให้เห็นอ้อมๆ ว่าคุณเป็นห่วงเค้ามากขนาดไหน แค่ช่วยเค้าทำการบ้านหรือทำงานที่อาจารย์สั่ง เท่านี้เค้าก็เดาได้แล้วค่ะว่าคุณแอบปลื้มเค้าอยู่

6.เทศกาลสำคัญต้องมีของขวัญไปให้

image_83946
- ที่มารูป: static.guim.co.uk

อย่าลืมนะคะว่าเทศกาลสำคัญเป็นสิ่งที่ทุกคนก็อยากได้ของขวัญกันทั้งนั้น แต่ถ้าอยากแสดงออกแบบเนียนๆ ลองเขียนการ์ดให้หนุ่มคนนั้นวันปีใหม่สิคะ ใส่คำหวานไปเล็กๆ น้อย ๆ เท่านี้ก็เดาออกแล้วค่ะ


7.กดไลค์ใน Facebook

image_83949
- ที่มารูป: upload.wikimedia.org

การกดไลค์ทุกโพสท์ ทุกรูปใน Facebook ของหนุ่มๆ ที่คุณแอบปลื้มคือทริคสำคัญที่จะทำให้เค้ารู้ว่าคุณแอบปลื้มค่ะ ไม่ยากเลยแค่ 1 คลิก 


8.ทักในไลน์แม้ไม่มีธุระ

image_83951
- ที่มารูป: www.thaiware.com

การทักเค้าในไลน์แม้จะไม่มีธุระสำคัญอะไรก็เป็นการบอกให้ชายหนุ่มรู้ว่านะคะว่าคุณชอบเค้า อีกอย่างก็อย่าลืมส่งสติกเกอร์มุ้งมิ้งไปด้วยล่ะ รับรองว่าโดนใจแน่


9.ส่งเพลงไปให้

image_83954
- ที่มารูป: www.mistertarot.com

การส่งเพลงไปให้เราต้องส่งไปอย่างมีชั้นเชิงหน่อยนะคะ ลองส่งเพลงไปแล้วบอกว่าดูสิ เพลงนี้เพราะดีจัง เราชอบมาก เท่านี้หนุ่มๆ เค้าก็จะประทับใจแล้วค่ะ


นี่เป็นเทคนิคเบื้องต้นในการบอกใบ้ให้เค้ารู้นะคะ สำหรับใครที่ทำให้เค้ารู้สำเร็จแล้ว สิ่งที่ต้องสู้ต่อไปก็คือการพิชิตใจหนุ่มคนนั้นให้ได้นั่นเองค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @