profile: INSH
INSH
ติดตาม
icon 28 ก.ค. 2016
icon 0
icon 8.2K
แบบนี้ก็มีด้วย!! 10 ชุดเจ้าสาวแสนแปลก เห็นแล้ว.. จะกล้าใส่ไหมเนี่ย!!

แบบนี้ก็มีด้วย!! 10 ชุดเจ้าสาวแสนแปลก เห็นแล้ว.. จะกล้าใส่ไหมเนี่ย!!

จ้างสักล้านจะกล้าใส่ไหม!! กับชุดเจ้าสาวสุดแปลกแหวกแนวได้อย่างสุดมั่น


วันที่ดีที่สุดของชีวิตลูกผู้หญิงคือวันแต่งงาน ทำให้สาว ๆ ในช่วงนี้จะทำทุกอย่างเพื่อให้งานแต่งออกมาดูดีมากที่สุด โดยเฉพาะชุดเจ้าสาวที่ต้องสวยเริ่ดอลังการ หรูหราดูดี หรือเซ็กซี่ตามแบบที่ต้องการ เชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ที่กำลังจะแต่งงานต้องคิดแบบนี้อย่างแน่นอน
แต่ชุดแต่งงานแบบใหม่ หรือแบบที่สุดเก๋ไม่ซ้ำใคร ก็มีออกมาให้เห็นเรื่อย ๆ
และถ้าเจอแบบสุดแปลก แหวกแนวล่ะ สาว ๆ จะกล้าใส่กันไหม??

มาตามดู 10 ชุดเจ้าสาวสุดแปลกแหวกแนวแบบที่จ้างสักล้านก็ยังไม่กล้าใส่!! มาฝากกันจ้า 

1. ชุดเจ้าสาวทรงกลม

image_165511
- ที่มารูป: www.2bbride.com


ชุดเจ้าสาวทรงรีทรงกลมตีโป่ง ที่ดูอย่างไรก็ไม่ค่อยเข้าใจความคิดของดีไซน์เนอร์เท่าไหร่นัก ชุดที่คลุมตั้งแต่หัวจรดเท้า ปิดมิดชิดแบบที่คลุมไปหมดจนมีแต่แขนที่ยื่นออกมาได้เพียงเล็กน้อย เป็นชุดที่ดูเรียบร้อยแบบสุด ๆ หรือชุดที่ตีโป่งทั้งเสื้อและกระโปรงจนกลมคล้ายคนท้อง เห็นแบบนี้แล้วอยากได้สวมใส่ในงานแต่งสักชุดไหมคะ??

image_165558
- ที่มารูป: women.mthai.com


2. ฟูฟ่องล่องลอย

image_165551
- ที่มารูป: content.mthai.com


ผ้าชีฟองฟูฟ่องล่องลอยบางทีก็ใช้แล้วสวยในบางงาน โดยเฉพาะในงานชุดเจ้าสาวที่ถ้าเป็นกระโปรงก็คงจะดูสวยดี แต่ถ้ามันเลื่อนมาอยู่ด้านบนตรงบริเวณเสื้อหรือแม้แต่กลายมาเป็นเครื่องประดับผมของเจ้าสาวมันก็คงดูแปลกตาเป็นอย่างมาก แถมช่วงล่างก็ช่างสั้นเสียเหลือเกิน แบบนี้ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าสวยหรือว่า Fail ดีนะ!!

image_165556
- ที่มารูป: content.mthai.com


3. เซ็กซี่แบบไม่ต้องสนใจใคร

image_165563
- ที่มารูป: www.babnee.com


เข้าใจว่าเจ้าสาวบางคนก็อยากจะโชว์ความเซ็กซี่ให้เจ้าบ่าวได้ตะลึงดูสักครั้ง แต่บางคนก็อาจจะเซ็กซี่จนเลยเถิดไปหน่อย ชุดแบบซีทรูที่แนบเนื้อแบบสุด ๆ ทั้งยังไม่มีอะไรปิดบังจุดสำคัญของร่างกายเลยแม้แต่น้อย จนมันกลายเป็นแทบจะไม่ได้นุ่งอะไรเลย หรือไม่ก็สั้นจนแทบเหมือนไม่ได้ใส่กระโปรง เชื่อว่าเจ้าบ่าวเห็นแบบนี้จะเพลียมากกว่าเซอร์ไพรส์นะคะ

image_165570
- ที่มารูป: picpost.postjung.com


4. เวอร์วังอลังการจนดูแปลก

image_165571
- ที่มารูป: www.2bbride.com


งานแต่งทั้งทีก็ต้องจัดเต็มกันสักหน่อย แต่ถ้ามันมากจนเกินไป จนกลายเป็นเยอะทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ก็อาจจะทำให้ดูรกรุงรังจนกลายเป็นไม่น่าดูเอาได้ ทั้งกระโปรงยาวมาก ใส่โน่นเติมนี่ พร็อพมากมายทั้งผม ทั้งคอ และส่วนต่าง ๆ ดูแล้วสงสารเจ้าสาวที่กว่าจะจบงานก็คงจะแบกทั้งชุดและพร็อพเอาไว้เป็นกิโลแน่ ๆ เพราะฉะนั้นอะไรที่พอดีก็น่าจะดีกว่า 

image_165574
- ที่มารูป: www.2bbride.com


5. สีสันคัลเลอร์ฟูล ( เกินเหตุ )

image_165577
- ที่มารูป: www.weddinghitz.com


จะแต่งทั้งทีใครจะจืดได้ล่ะ แถมยังไม่ชอบเหมือนกับคนอื่นอีก เจ้าสาวแนวคัลเลอร์ฟูลชอบสีสันแบบสุด ๆ จึงจัดชุดที่เจ้าบ่าวเห็นต้องรู้สึกสดชื่น ด้วยสีสันแบบเต็มที่ สายรุ้งคัลเลอร์ฟูลหรือสีเข้ม สีสดเน้นความจัดจ้านกันแบบสุด ๆ ฟังดูก็เหมือนจะเก๋ดี แต่ถ้ามันมากไปก็อาจจะกลายเป็นดูประหลาดเอาได้ง่าย ๆ เลยนะ

image_165578
- ที่มารูป: sv5.postjung.com


6. ดูยังไงก็ไม่น่าเป็นชุดแต่งงาน

image_165579
- ที่มารูป: pixserv.clipmass.com


บางครั้งเจ้าบ่าว เจ้าสาวบางคู่ก็ต้องการความแปลก แต่ถ้ามันแปลกและแหวกแนวจนมองแทบไม่ออกว่านี่หรือคืองานแต่ง ถ้าไม่แคร์สื่อก็คงไม่เท่าไหร่ แต่ถ้ามองสายตาคนรอบข้างก็อาจจะต้องมาปวดใจในภายหลังได้ ที่สำคัญคือชุดที่แสนแปลกนี้คงจะเป็นที่จดจำของคนในงาน และคนที่เอารูปมาลงในโซเชี่ยลไปอีกแสนนาน...

image_165581
- ที่มารูป: upload.weddingsquare.com


7. หลุดออกนอกโลกไปเลย

image_165583
- ที่มารูป: i.kapook.com


แค่แปลกหรือจะสู้ได้ หลุดโลกออกไปเลยดีกว่า ทั้งชุดเจ้าสาวที่ทำมาจากเค้กตรงส่วนกระโปรง ที่เจ้าสาวจะเขยื้อนไปไหนมาไหนได้ก็ต่อเมื่อคนในงานต้องมารุมกินกันให้หมดก่อน ซึ่งกินกันไปทั้งงานก็ยังแทบไม่หมด เรียกได้ว่ากินไม่หมดก็อย่าหวังจะได้เดิน หรือชุดที่หลุดแบบสุดกู่จนแทบไม่เหลือคำว่าชุดเจ้าสาวไว้ในความคิดเลยแม้แต่น้อย ว่าไปก็ดูแปลกดีแต่ก็บางครั้งก็อาจจะทำให้เกิดความยากลำบากในการเคลื่อนไหว หรือความสนุกสนานไปกับงานก็อาจจะหมดไปเพราะชุดได้


8. ชุดเจ้าสาวรีไซเคิล

image_165587
- ที่มารูป: sv6.postjung.com


ชุดเจ้าสาวยุคประหยัดไอเดียแปลก โดยการเอาวัสดุรีไซเคิลมาจัดการตกแต่งทั้งชุดให้ออกมาแหวกแนวกันแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเศษวัสดุจากธรรมชาติ ลูกโป่ง หรือแม้แต่กระดาษ ต่างก็ถูกจับเอามาทำชุดเจ้าสาวตามไอเดียแบบแหวกแนวกันแบบสุด ๆ เอาเป็นว่างานนี้ถึงชุดเจ้าสาวอาจจะราคาไม่สูงเท่ากับงานอื่น แต่ได้รับความสนใจไม่แพ้งานอื่นอย่างแน่นอน

image_165594
- ที่มารูป: sv6.postjung.com


9. ชุดเจ้าสาวขาสั้น ขายาว เอวลอย

image_165596
- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com


ชุดเจ้าสาวกระโปรงยาวดั่งเจ้าหญิงมันก็เยอะไป ต้องนี่เลย สั้น ขายาว เอวลอย แปลกไปอีก!! ให้ความรู้สึกแตกต่างจนน่ามองหรือโดดเด่นกันไปเลย ก็ไม่จำเป็นต้องกระโปรง แต่กางเกงก็เป็นชุดเจ้าสาวได้ เพียงแต่ก็คงต้องแต่งให้ดูดีมีคลาสสักนิด ไม่เช่นนั้นมันก็อาจจะดูประหลาดขึ้นมาได้ทันที

image_165599
- ที่มารูป: www.ladyissue.com


10. เรียบง่ายแบบไม่เหมือนใคร

image_165600
- ที่มารูป: sara1000.exteen.com


เรียบง่ายแต่ไม่จืดจางนะ ชุดน่ะเรียบง่าย แต่เพิ่มเติมรายละเอียดด้านอื่น ที่จะทำให้ทั้งชุดและคนดูโดดเด่นไปแทน และยังคงซ่อนความแปลกที่เจ้าสาวบางคนเห็นก็ยังอาจจะต้องขอบาย เพราะถึงจะเรียบง่าย แต่ก็คงจะง่ายแบบแปลก ๆ ทั้งยังแต่งหน้าทำผมที่ประหลาดพอกัน เอาเป็นว่าถ้าใครชอบแบบนี้ก็เอาไปใช้ได้นะจ๊ะ

image_165604
- ที่มารูป: www.2bbride.com


10 แบบชุดเจ้าสาวที่น่าจะติดตาผู้คนไปอีกนาน เพราะนอกจากจะแปลกแหวกแนวแล้ว ยังทำให้เห็นว่ามีคนที่กล้าใส่และกล้าคิดไอเดียเหล่านี้อีกด้วย ทำให้เห็นว่าโลกของแฟชั่นยังคงมีอิทธิพลต่อทุกวงการ โดยเฉพาะแฟชั่นที่ต้องการความแปลกใหม่ที่อาจจะทำให้เจ้าสาวบางคนก็คงไม่กล้าที่จะสวมใส่กันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าใครชื่นชอบความแปลกก็ลองเอาไปทำตามดูก็ไม่เสียหายนะ เพียงแต่... จะกล้าไหมละ??

Tags

บทความที่เกี่ยวข้อง