This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1565321335 lifestyle 2x
ไลฟ์สไตล์

แบบนี้ก็มีด้วย!! 10 ชุดเจ้าสาวแสนแปลก เห็นแล้ว.. จะกล้าใส่ไหมเนี่ย!!

จ้างสักล้านจะกล้าใส่ไหม!! กับชุดเจ้าสาวสุดแปลกแหวกแนวได้อย่างสุดมั่น


» »
Sistacafe button sharefb
Down

วันที่ดีที่สุดของชีวิตลูกผู้หญิงคือวันแต่งงาน ทำให้สาว ๆ ในช่วงนี้จะทำทุกอย่างเพื่อให้งานแต่งออกมาดูดีมากที่สุด โดยเฉพาะชุดเจ้าสาวที่ต้องสวยเริ่ดอลังการ หรูหราดูดี หรือเซ็กซี่ตามแบบที่ต้องการ เชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ที่กำลังจะแต่งงานต้องคิดแบบนี้อย่างแน่นอน
แต่ชุดแต่งงานแบบใหม่ หรือแบบที่สุดเก๋ไม่ซ้ำใคร ก็มีออกมาให้เห็นเรื่อย ๆ
และถ้าเจอแบบสุดแปลก แหวกแนวล่ะ สาว ๆ จะกล้าใส่กันไหม??

มาตามดู 10 ชุดเจ้าสาวสุดแปลกแหวกแนวแบบที่จ้างสักล้านก็ยังไม่กล้าใส่!! มาฝากกันจ้า 

1. ชุดเจ้าสาวทรงกลม

ชุดเจ้าสาวทรงรีทรงกลมตีโป่ง ที่ดูอย่างไรก็ไม่ค่อยเข้าใจความคิดของดีไซน์เนอร์เท่าไหร่นัก ชุดที่คลุมตั้งแต่หัวจรดเท้า ปิดมิดชิดแบบที่คลุมไปหมดจนมีแต่แขนที่ยื่นออกมาได้เพียงเล็กน้อย เป็นชุดที่ดูเรียบร้อยแบบสุด ๆ หรือชุดที่ตีโป่งทั้งเสื้อและกระโปรงจนกลมคล้ายคนท้อง เห็นแบบนี้แล้วอยากได้สวมใส่ในงานแต่งสักชุดไหมคะ??


2. ฟูฟ่องล่องลอย

ผ้าชีฟองฟูฟ่องล่องลอยบางทีก็ใช้แล้วสวยในบางงาน โดยเฉพาะในงานชุดเจ้าสาวที่ถ้าเป็นกระโปรงก็คงจะดูสวยดี แต่ถ้ามันเลื่อนมาอยู่ด้านบนตรงบริเวณเสื้อหรือแม้แต่กลายมาเป็นเครื่องประดับผมของเจ้าสาวมันก็คงดูแปลกตาเป็นอย่างมาก แถมช่วงล่างก็ช่างสั้นเสียเหลือเกิน แบบนี้ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าสวยหรือว่า Fail ดีนะ!!


3. เซ็กซี่แบบไม่ต้องสนใจใคร

เข้าใจว่าเจ้าสาวบางคนก็อยากจะโชว์ความเซ็กซี่ให้เจ้าบ่าวได้ตะลึงดูสักครั้ง แต่บางคนก็อาจจะเซ็กซี่จนเลยเถิดไปหน่อย ชุดแบบซีทรูที่แนบเนื้อแบบสุด ๆ ทั้งยังไม่มีอะไรปิดบังจุดสำคัญของร่างกายเลยแม้แต่น้อย จนมันกลายเป็นแทบจะไม่ได้นุ่งอะไรเลย หรือไม่ก็สั้นจนแทบเหมือนไม่ได้ใส่กระโปรง เชื่อว่าเจ้าบ่าวเห็นแบบนี้จะเพลียมากกว่าเซอร์ไพรส์นะคะ


4. เวอร์วังอลังการจนดูแปลก

งานแต่งทั้งทีก็ต้องจัดเต็มกันสักหน่อย แต่ถ้ามันมากจนเกินไป จนกลายเป็นเยอะทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ก็อาจจะทำให้ดูรกรุงรังจนกลายเป็นไม่น่าดูเอาได้ ทั้งกระโปรงยาวมาก ใส่โน่นเติมนี่ พร็อพมากมายทั้งผม ทั้งคอ และส่วนต่าง ๆ ดูแล้วสงสารเจ้าสาวที่กว่าจะจบงานก็คงจะแบกทั้งชุดและพร็อพเอาไว้เป็นกิโลแน่ ๆ เพราะฉะนั้นอะไรที่พอดีก็น่าจะดีกว่า 


5. สีสันคัลเลอร์ฟูล ( เกินเหตุ )

จะแต่งทั้งทีใครจะจืดได้ล่ะ แถมยังไม่ชอบเหมือนกับคนอื่นอีก เจ้าสาวแนวคัลเลอร์ฟูลชอบสีสันแบบสุด ๆ จึงจัดชุดที่เจ้าบ่าวเห็นต้องรู้สึกสดชื่น ด้วยสีสันแบบเต็มที่ สายรุ้งคัลเลอร์ฟูลหรือสีเข้ม สีสดเน้นความจัดจ้านกันแบบสุด ๆ ฟังดูก็เหมือนจะเก๋ดี แต่ถ้ามันมากไปก็อาจจะกลายเป็นดูประหลาดเอาได้ง่าย ๆ เลยนะ

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1553683980 3581

INSH

Content quotation bg
♡ Sometimes you need those bad days ♡ ❀ because it helps you truly appreciate the good ones. ❀
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดไลฟ์สไตล์)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe