5 เสน่ห์ 'การดูแลตัวเอง' ของผู้หญิง ที่ยิ่งเพิ่ม หนุ่มยิ่งปลื้ม !♥

5 เสน่ห์ 'การดูแลตัวเอง' ของผู้หญิง ที่ยิ่งเพิ่ม หนุ่มยิ่งปลื้ม !♥

ผู้หญิงเรา มีเสน่ห์กันอยู่ทุกคนนั่นแหละ อยู่ที่ว่าเธอจะดึงมาใช้อย่างไร ยิ่งถ้ามีเคล็ดลับวิธีดี ๆ เพิ่มล่ะก็ แหม รับรองหนุ่ม ๆ จะหลงรักแบบถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว ♥

02 August 2016
Polahha
02 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


แหม ๆ ตาลุกวาวกันเชียวนะคะสาว ๆ ตอนนี้อาจจะยังมีบางคนนั่งงงว่า ตัวชั้นเองนี่นะมีเสน่ห์?
อยากจะบอกสาว ๆ ให้ชื่นใจก่อนละกันนะคะว่า ผู้หญิงทุกคนล้วนมีเสน่ห์ในตัวของตัวเอง แต่ก็อยู่ที่ว่าเธอจะดึงเสน่ห์เหล่านั้นมาใช้อย่างไร!

โดยเฉพาะกับสาว ๆ วัยรุ่นอย่างพวกเรามีกิจกรรมมากมายในชีวิต จนบางครั้งอาจละเลยการดูแลตัวเองไปแบบงง ๆ ซะอย่างงั้น ดังนั้น วันนี้แหละค่ะ Sistacafe จะเป็นคนปลุกสาว ๆ ให้ลุกมาปฎิวัติตัวซะใหม่ ทั้งเพิ่มและดึงเสน่ห์ที่มีอยู่ในตัวอยู่แล้วให้ปังมากขึ้น! พร้อมเคล็ดลับเจ๋ง ๆ ในการดูแลตัวเอง ที่จะทำให้สาว ๆ อย่างพวกเรามั่นใจมากกว่าเดิม

พูดกันมาซะขนาดนี้แล้ว เราว่าเธอต้องตามไปดูหน่อยแล้วแหละว่า เสน่ห์การดูแลตัวเองแบบไหนกันนะ ที่ยิ่งเพิ่ม หนุ่มยิ่งปลื้ม!! (っ◕‿◕)っ♥ 

 

แผ่นอนามัย ตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์

ขอแค่มีเคล็ดลับดี สาว ๆ ก็จะสวย รวยเสน่ห์เพิ่มขึ้นไปอีกค่า

- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

 

1. สวยจากภายใน ความมั่นใจ เป็นสิ่งสำคัญ

 

เสน่ห์จากความมั่นใจ

ความมั่นใจนี่แหละ คือ 'เสน่ห์' ตัวแม่เลย!

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


แน่นอนล่ะ เรื่องความมั่นใจ เป็นสิ่งที่เรามักเน้นย้ำให้สาว ๆ ฟังกันอยู่เสมอ เพราะของแบบนี้หาซื้อไม่ได้นะจ๊ะ อยากมี ต้องทำเอง ใครเป็นเสือยิ้มยาก ก็อยากจะให้เธอลองฝึกยิ้มกับตัวเองตรงหน้ากระจก เลือกว่าแบบไหนเข้ากับหน้าเธอที่สุด เพราะสาว ๆ รู้มั้ย การยิ้มมันมีประสิทธิภาพไปถึงสมองเลยนะ มันเป็นการส่งสัญญาณไปว่า ตอนนี้เธอกำลังมีความสุข เมื่อจิตใจภายในเธอมีความสุข ผิวพรรณ หน้าตาของเธอก็จะดูอิ่มเอิ่ม แบบไม่ต้องทำอะไรให้มากมายเลยจ้า

 

image_167144

เริ่มจากลองฝึกยิ้ม แล้วเธอก็จะดูดีขึ้นมาแล้ว :)

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สาวสวย รวยเสน่ห์ ที่พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม ไม่ทำอะไรยึกยัก บอกเพิ่มความสดใส ที่เธอมีอยู่แล้วตามธรรมชาติ แค่นี้แหละ จริง ๆ หนุ่ม ๆ เค้าเห็นเป็นต้องหลงรักทุกคนแหละน้า เชื่อสิ

 

2. สำคัญที่สุดคือการดูแลเรื่องของผู้หญิ้งผู้หญิง ( น้องสาวเราไง จะใครล่ะ )

 

แผ่นอนามัยป้องกัน เพิ่มความมั่นใจ เพิ่มเสน่ห์

วันนั้นของเดือน อาการตกขาว หรือความไม่สบายตัวของน้องสาว ก็อาจทำให้ความมั่นใจของเธอลดลงไป และเสน่ห์อันน่ารักของเธอก็อาจจะลดลงไปด้วยเหมือนกัน

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


อาการเหนอะหนะและความไม่สบายตัวในส่วนของจุดซ่อนเร้น อาจทำให้สาว ๆ รู้สึกสูญเสียความมั่นใจได้ง่าย ๆ เลยนะคะ เพราะไหนจะอับ ไหนจะกลิ่น
 ระวังนะ หนุ่ม ๆ เค้าอาจจะแอบจับสังเกตเอาได้ ดังนั้น สาว ๆ ต้องป้องกันไว้ก่อน เช่น หมั่นดูแลและรักษาความสะอาด และพกแผ่นแคร์ฟรีติดตัวไว้เสมอ เพราะแค่เราให้การดูแลน้องสาวอย่างดีแล้ว ก็จะหมดกังวล เดินควงแขนคุณหนุ่ม ๆ ได้อย่างสบายใจ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะมี surprise! สาว ๆ ที่จัดการเรื่องส่วนตัวได้ดีแบบนี้ เดทไหนๆ ก็ไม่มีห่วง

ยิ่งช่วงก่อนและหลังมีประจำเดือนนั้น จะมีการมาแบบกระปริบกระปอยของประจำเดือน แถมยังมีระดูขาวหรือตกขาว ที่สาว ๆ หลายคนต้องร้องยี้เมื่อต้องเจอะเจอ รับทั้งความสกปรก อับชื้น และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ซึ่งถ้าปล่อยไว้มันคงไม่งามแน่นอน

 

ความเหนอะหนะ แผ่นอนามัย มั่นใจ เสน่ห์

เสน่ห์สำคัญของผู้หญิง คือการดูแลตัวเอง ขอแค่นี้ เธอก็จะน่าเข้าหามากขึ้น

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


แต่เรื่องนี้จัดการได้ไม่ยาก!   แค่หมั่นดูแลรักษาความสะอาดของน้องสาว โดยการล้างทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า ก็สามารถรักษาสมดุลของจุดซ่อนเร้นได้แล้ว ถ้ากังวลเรื่องกลิ่นเป็นพิเศษให้เลือกใส่กางเกงในที่ทำมาจากผ้าฝ้าย เนื่องจากใยผ้าที่ระบายอากาศได้ดีจะช่วยป้องกันการเกิดกลิ่นได้นั่นเอง และหลังอาบน้ำหรือก่อนแต่งตัว ให้สาว ๆ ใส่แผ่นแคร์ฟรี แค่นี้ก็จะเป็นตัวช่วยที่ดีเลยล่ะค่ะ

ถ้าสาว ๆ ห่วงเรื่องการซึมเปื้อน โดยเฉพาะช่วงก่อนและหลังมีประจำเดือน ให้ใช้แผ่นแบบบางมาตรฐาน แต่ถ้ากังวลเรื่องตกขาวแถมอับชื้น ให้เลือกใช้แบบบางเฉียบ แต่ต้องหมั่นเปลี่ยนแผ่นแคร์ฟรีทุก 3-4 ชั่วโมง เท่านี้ก็จะทำให้สาว ๆ รู้สึกสะอาดแถมสดชื่นทั้งวัน มันเป็นเคล็ดลับที่สาวมั่นใช้กันนะยูววว…

ก็ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง เธอจำเป็นจะต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงของร่างกายอยู่ตลอด ๆ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่อยู่ในช่วงวัยรุ่น เรื่องของรอบเดือนและการมีระดูขาวหรือตกขาว เป็นเรื่องธรรมดาที่เธอต้องเจอและก็แอบหงุดหงิดทุกครั้งไป แต่ในเมื่อมันเลี่ยงไม่ได้ ก็ต้องทำความเข้าใจ และหาวิธีดูแลจุดซ่อนเร้นให้สะอาดอยู่ตลอดเวลานะจ๊ะ

 

Carefree แผ่นอนามัย เสริมเสน่ห์

ใส่แผ่นแคร์ฟรีจะช่วยให้สาว ๆ รู้สึกมั่นใจมากขึ้น ช่วงก่อนและหลังมีประจำเดือนแนะนำแบบซุปเปอร์ดรายจ้า (❤❤)

 

แผ่นอนามัย carefree

แบบบางเฉียบ ใช้ได้ทุกวัน สบายเหมือนไม่ได้ใส่อะไร / fresh (◡‿◡✿) /

 

image_167150

ถ้าเธอดูแลรักษาส่วนนั้นของเธออย่างดี จะทำอะไร ท่าไหน ก็สบายอยู่แล้ว

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


นี่แหละคืออีกหนึ่งเคล็ดลับเด็ดสำหรับสาว ๆ เพียงจัดการเรื่องผู้หญิง ๆ แบบนี้ ก็อาจทำให้หนุ่ม ๆ มาหลงใหลในเสน่ห์ของเราได้ เพราะที่สุดของความมั่นใจนั้นเริ่มจากการดูแลตัวเองค่า


ขอความหอม สดใส จงอยู่กับเธอนะจ๊ะ สาวน้อยทรงเสน่ห์ วิงค์ (✿◠‿◠)

 

3. ดูแลผิวพรรณ ก็เป็นเสน่ห์ที่หนุ่ม ๆ หลงใหล

 

ผิวสวย เพิ่มเสน่ห์ขึ้นเป็นกอง

ผิวสวยเนียนใสแบบนี้ ใครเห็นก็ต้องหลงรักเป็นธรรมดา

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


แน่ล่ะ ใคร ๆ ก็ชอบสาวผิวสวย ไม่สนใจว่าเธอจะมีผิวโทนสีไหน ขอแค่ให้เธอรู้จักบำรุง หาความปังใส่ตัวบ่อย ๆ แค่นี้ก็เข้าแก็ปเรื่องการดูแลตัวเองแล้ว ยกตัวอย่างเช่น ทำสปาผิวด้วยตัวเองไม่ว่าจะขัดผิว สครับตัว หรือมาส์กหน้า

 

image_167195

มาส์กหน้า ขัดตัว ถูขี้ไคล ฉวีวรรณผ่องใสแน่ค่ะคู้ณ

- ที่มารูป: www.beautyhankook.com

 
ขอแอบกระซิบหน่อยนะว่า เดี๋ยวนี้เคล็ดลับดี ๆ มีให้สาว ๆ ได้ลองทำตามด้วยตัวเองเยอะแยะไปหมด แถมยังมีสาว ๆ ใจดีบางคนแบ่งปันความสวยด้วยรีวิวการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วมีประสิทธิภาพ ก็ส่งต่อความสวยให้สาว ๆ อย่างเราได้ลองผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ทำสวยกับเค้ามั่ง เห็นมะทุกคน  ความสวยมาเสิร์ฟใกล้ตัวขนาดนี้ เราว่าเธอจะไม่คว้า ก็กระไรอยู่น้า

 

4. เพิ่มเสน่ห์ ด้วยการดูแล Look

 

Look เพิ่มเสน่ห์

แต่งตัวดูดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

ก็ปฎิเสธไม่ได้อ่ะนะว่าเรื่องบุคลิกการแต่งกาย ยังคงเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนให้ความสนใจเป็นอันดับต้นๆ และยังเป็นปราการด่านแรกในการเข้าหาของหนุ่ม ๆ เค้าเลยแหละ ...

แต่ที่สำคัญคือทุกอย่างต้องอยู่บนพื้นฐานของการเป็นตัวของตัวเองนะจ๊ะ เพราะอะไรก็ตามที่ออกมาจากความเป็นตัวเอง เธอจะไม่ฝืน และความสวยก็จะเป็นไปอย่างธรรมชาติ

 

image_167113

แต่สิ่งสำคัญ ต้องอยู่บนพื้นฐานของความ ' เป็นตัวของตัวเอง '

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 
 ถ้ายังไม่แน่ใจว่าตัวเองชอบหรือเหมาะกับการแต่งตัวแบบไหน สาว ๆ อาจเริ่มจากการหาตัวตนหรือสไตล์ของตัวเองดูซะก่อน จะลองหาเน็ตไอดอลหรือแฟชั่นกูรูมาเป็นต้นแบบก็ได้ไม่ว่ากัน

เร็วเข้าสาว ๆ วัยรุ่น ไม่ว่าจะเป็นสไตล์สาวหวาน อ่อนโยน ไฮไซ ฮิปสเตอร์ หรือจะเปรี้ยวมั่นได้ใจ ก็ลองถามใจตัวเองกันดูน้า

 

5. บริหารชีวิตให้เป็น ก็เสริมความมีเสน่ห์ให้พลุ่งพล่าน

 

เพิ่มเสน่ห์ รู้จักจัดการชีวิต

จัดการชีวิต จัดการงาน ทำให้ลงตัว แล้วเธอจะดูมีเสน่ห์ขึ้นมาทันที

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

หน้าเป๊ะแล้ว ตัวก็ปังแล้ว แต่ชีวิตสับสนวุ่นวายไปหมด ก็เจ๊งนะคะสาว ๆ เธอรู้หรือเปล่าเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของผู้หญิง ที่ไม่ใช่แค่เรื่องความสวยงาม ก็คือเรื่องของการจัดการชีวิตนี่แหละ 


 

เสน่ห์ ของการเป็นสาวจัดการที่ดี

Work hard ก็ Play harder นะจ๊ะ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ผู้หญิงมักขึ้นชื่อว่าเป็นเพศที่มีความรับผิดชอบสูง เธอจึงมักจะได้รับความไว้ใจจากหนุ่ม ๆ แต่ถ้าตอนนี้เธอยังไม่ใช่ สิ่งที่เราจะแนะนำได้เลยก็คือ ขอแค่ให้สาว ๆ  รู้จักชั่งน้ำหนักความสำคัญของงาน พิจารณาดูว่าสิ่งไหนควรทำก่อน ทำหลัง เสร็จแล้วงานของเธอก็จะสบายขึ้นกว่าเดิมเยอะ

อ้อ ที่สำคัญ ไม่ใช่แค่เรื่องงานนะจ๊ะ ที่เธอจะเต็มที่ เรื่องเล่น และการพักผ่อนเธอก็ต้องสนุกให้สุดเหวี่ยงเหมือนกันนะจ๊าา

 

เสน่ห์ แผ่นอนามัยก็ช่วยได้

จูงมือเพื่อนไปเพิ่มเสน่ห์ด้วยกันเลยจ้า

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

เป็นยังไงบ้างคะสาว ๆ เธอรู้สึกถึงความมั่นใจของตัวเองบ้างมั้ยล่ะ เธอเป็นสาวทรงเสน่ห์ได้ง่าย ๆ แค่รู้จักดูแลตัวเองในหลาย ๆ ด้าน เรื่องนี้ยังรวมถึงการให้ความสำคัญกับจุดซ่อนเร้นของเราด้วยนะ  เพราะความไม่สบายตัว ก็อาจทำให้สาว ๆ หมดความมั่นใจไปได้ง่าย ๆ เลยล่ะค่ะ

แผ่นแคร์ฟรีจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่ทำให้สาว ๆ รู้สึกสบายใจหายห่วงยิ่งขึ้น เคล็ดลับในการเพิ่มเสน่ห์ยังมีอีกมากมายให้สาว ๆ ค้นหา พื้นฐานง่าย ๆ ก็อยู่บน 5 ข้อนี้แหละ แค่นี้สาว ๆ ก็อวดโฉมได้ แบบไม่ต้องแคร์สื่อแล้วแหละค่ะ รับรองหนุ่ม ๆ ต้องมองแบบเหลียวหลังแน่นอน!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @