ไอเดีย 'ทรงผมดำยาว' สไตล์ 'นุ่น วรนุช' จากละครสุดฮิต พิษสวาท

ไอเดีย 'ทรงผมดำยาว' สไตล์ 'นุ่น วรนุช' จากละครสุดฮิต พิษสวาท

#ทีมคุณอุบล #ทีมสโรชินี ห้ามพลาดทรงผมสุดปัง! เด็ดขาดจ้า

26 July 2016
Crazyjusminie
26 July 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

โอ้ย! ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองค่ะคุณ บอกเลยว่าทุกวันจันทร์ และ วันอังคาร ต้องรีบ ๆ กลับไปดูละครสุดฮิตอย่างเรื่อง ' พิษสวาท ' ทางช่องวัน ที่ตอนนี้เนื่อเรื่องกำลังเข้มข้นเลยทีเดียวแหละค่ะ เพราะ การแก้แค้นด้วยความรักที่ข้ามภพข้ามชาติ และ การทวงความยุติธรรมกำลังจะอุบัติขึ้น พร้อมกับคำถามที่ยังคงค้างคาอยู่ภายในใจของคุณอุบล หรือ สโรชินี ถึงคนรักของเธอว่า ' เหตุใดเล่า ท่านจึงลวงเรามาฆ่าเพื่อเป็นผู้เฝ้าทรัพย์สมบัติโดยที่เราไม่ได้เต็มใจ ' 

โอ้โห! บอกเลยค่ะว่า งานนี้แม่ก็คือแม่จริง ๆ ยอมแล้วกับบทบาทนี้ที่รอมาเพื่อคุณ ' นุ่น วรนุช ' เธอสามารถถ่ายทอดเรื่องราวของคุณอุบลได้อย่างไม่มีที่ติ ทั้งบทรักเทิดทูนในตัวสามี หวงแหนแผ่นดินเกิด หรือแม้กระทั่งตามแก้แค้น และ ทวงถามถึงความยุติธรรม เล่าไปก็คงไม่ได้อรรถรสเท่าคุณสาว ๆ ไปติดตามดูนะคะ เอาเป็นว่าพักเรื่องละครเอาไว้ก่อน ตอนนี้เราอยากนำทรงผมสุดคลาสสิคแบบหญิงไทยมาให้คุณสาว ๆ ได้ชมกัน กับทรงผมดำยาวสลวยสวยเก๋ ไม่ว่าจะผ่านไปยุคสมัยไหนก็ยังแซ่บไม่เคยเปลี่ยน เอ้า! ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ 

 

ผมดำเงางามสลวยในแบบ ' นุ่น วรนุช '

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

' นุ่น วรนุช ' ในบทบาท คุณอุบล และ สโรชินี

 

 

 

 

ในส่วนของทรงผมนี้ มันดีมากจริง ๆ ค่ะคุณมันมีความเริ่ด เรียบง่าย ดูสวยในแบบไทยเอาซะมาก ๆ ถึงแอบเบ้าหน้าไม่ให้แบบคุณนุ่น แต่เชื่อเถอะค่ะว่าผมดำยาวสวยแบบสาวไทยใคร ๆ ทำก็เริ่ดเวอร์อยู่แล้วค่ะ แมทช์กับลุคไหน ชุดไหนก็ไม่มีวันตาย ว่าแล้วอย่ารอช้าขอไว้ผมยาวแปป ฮี่ๆ 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @