ไอเดีย ทรงผมยาว ผมดำ นุ่นวรนุช พิษสวาท
1565321207 hairstyle 2x
ทรงผม

ไอเดีย 'ทรงผมดำยาว' สไตล์ 'นุ่น วรนุช' จากละครสุดฮิต พิษสวาท

#ทีมคุณอุบล #ทีมสโรชินี ห้ามพลาดทรงผมสุดปัง! เด็ดขาดจ้า


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ผมดำเงางามสลวยในแบบ ' นุ่น วรนุช '

  • ' นุ่น วรนุช ' ในบทบาท คุณอุบล และ สโรชินี

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  โอ้ย! ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองค่ะคุณ บอกเลยว่าทุกวันจันทร์ และ วันอังคาร ต้องรีบ ๆ กลับไปดูละครสุดฮิตอย่างเรื่อง ' พิษสวาท ' ทางช่องวัน ที่ตอนนี้เนื่อเรื่องกำลังเข้มข้นเลยทีเดียวแหละค่ะ เพราะ การแก้แค้นด้วยความรักที่ข้ามภพข้ามชาติ และ การทวงความยุติธรรมกำลังจะอุบัติขึ้น พร้อมกับคำถามที่ยังคงค้างคาอยู่ภายในใจของคุณอุบล หรือ สโรชินี ถึงคนรักของเธอว่า ' เหตุใดเล่า ท่านจึงลวงเรามาฆ่าเพื่อเป็นผู้เฝ้าทรัพย์สมบัติโดยที่เราไม่ได้เต็มใจ ' 

  โอ้โห! บอกเลยค่ะว่า งานนี้แม่ก็คือแม่จริง ๆ ยอมแล้วกับบทบาทนี้ที่รอมาเพื่อคุณ ' นุ่น วรนุช ' เธอสามารถถ่ายทอดเรื่องราวของคุณอุบลได้อย่างไม่มีที่ติ ทั้งบทรักเทิดทูนในตัวสามี หวงแหนแผ่นดินเกิด หรือแม้กระทั่งตามแก้แค้น และ ทวงถามถึงความยุติธรรม เล่าไปก็คงไม่ได้อรรถรสเท่าคุณสาว ๆ ไปติดตามดูนะคะ เอาเป็นว่าพักเรื่องละครเอาไว้ก่อน ตอนนี้เราอยากนำทรงผมสุดคลาสสิคแบบหญิงไทยมาให้คุณสาว ๆ ได้ชมกัน กับทรงผมดำยาวสลวยสวยเก๋ ไม่ว่าจะผ่านไปยุคสมัยไหนก็ยังแซ่บไม่เคยเปลี่ยน เอ้า! ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ 
   

  ผมดำเงางามสลวยในแบบ ' นุ่น วรนุช '

   

   

   

   

   

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1486441696 16465956 1343917959001925 782788045 o

  Crazyjusminie

  Content quotation bg
  Hi! Everybody Shot! เอ้ย....ใจเย็นก่อนจะมีความตื๊ดไปถึงไหน สวัสดี๊! สวัสดี ชะนีนางนี้ มีนามว่า 'Crazyjusminie' ชอบปาร์ตี้ มีความตี้ทุกเทศกาล และ ที่สำคัญมีความระราน เอ้ย...ละลายทุกที เมื่อมีหนุ่มฝ. มาอยู่ใกล้ใกล้ หวั่นไหวแบบ Crazy เลยคุณเอ้ย สาวๆ และ เพื่อนๆ Sistacafe คนไหนสายเดียวกะเรา #สายตี้ #สายฝ. #สายอ้อล้อแบบNon-Stop และ ที่สำคัญชอบชอปปิง และ แต่งตัวแบบสุดซิ่ง บริ๊งๆ แบบแนวสตรีท ก็ขอเชิญมา Meet กับ บทความของ Crazyjusminie ได้เลยนะคะ <3 <3 <3
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe