Curator
curator
YingLamoon
32 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • #เล่นเยอะ เล่นใหญ่
  • #ติดเพื่อน
  • #ขี้แย
  • #ดื้อรั้น เอาแต่ใจ
  • #ขี้โวยวาย
  • #อยากรู้อยากเห็นตลอดเวลา
  • #ขี้อวด
  • #ไม่รู้จักกาลเทศะ
  • #ช่างฟ้อง
  • บทความที่เกี่ยวข้อง

10 นิสัยเด็กๆ ที่ชาตินี้อย่าหวังว่าจะได้มีแฟน

หน้าตาเราก็ใช่ว่าจะเป็นสองรองใคร แต่ทำไมดันไม่มีใครมาจีบซักที

29 July 2016
curator_YingLamoon YingLamoon
29 July 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

โสดค่ะ ไม่เคยมีแฟน ตอนนี้กำลังอยู่ในสภาวะพร่ำเพ้อ คร่ำครวญ และโหยหา... 

โปรดส่งใครมารักฉันที อยู่อย่างนี้มันหนาวเกินไป

อยากจะรู้รักแท้มันเป็นเช่นไร มีจริงใช่ไหม
โปรดส่งใครมาเป็นคู่กัน ที่ไม่ทำให้ฉันเดียวดาย
ช่วยมาทำให้ฉันเข้าใจ และได้รักใครกับเขาสักครั้ง

โดนเข้าให้มั้ยล่ะคะ ยิ่งเฉพาะสาวๆ ที่ยังโสดและอยากมีแฟนควรแวะมาอ่านบทความนี้ค่ะ มาเช็คกันหน่อยว่าทำไมเราถึงยังไม่มีแฟนซักที หน้าตาก็ดีดันไม่มีใครมาจีบ งงกับชีวิต? อย่าเพิ่งเศร้าไปเลยค่ะ ยังไม่สายถ้าเราจะเริ่มหันมาดูตัวเองก่อนว่า เรามีคุณสมบัติที่ไม่พึงประสงค์ทั้ง 9 ข้อนี้หรือเปล่าค่ะ ' 10 นิสัยเด็กๆ ที่ทำยังไงก็ไม่มีแฟน '

 

#เล่นเยอะ เล่นใหญ่
image_168251
- ที่มารูป: image.mcot.net

ผู้หญิงขี้เล่น กับผู้หญิงเล่นเยอะไม่เหมือนกันนะคะสาวๆ ผู้หญิงขี้เล่นน่ะดูมีเสน่ห์ น่ารัก ผู้ชายชอบ ส่วนผู้หญิงที่ชอบเล่นเยอะๆ เล่นใหญ่ โอเวอร์แอคติ้งนี่สิ หนุ่มๆ เค้ากลัวเลยไม่ค่อยจะสนใจและไม่กล้าจีบสักเท่าไหร่ สาวๆ นางๆ ก็พลอยชวดตามกันไป เพราะฉะนั้น ถ้าลดเลเวลนิสัยช่างเยอะลง ไม่แน่น้า อาจจะมีหนุ่มๆ หลงเข้ามาก็เป็นได้ หุหุหุ

 

#ติดเพื่อน
image_169020
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

แก...พรุ่งนี้ไปเที่ยวไหน
แก...ทำอะไรอยู่ คิดถึงแกจัง
แก...ฉันเบื่อ
แก............

ไม่มีผู้ชายคนไหนชอบผู้หญิงตัวติดเพื่อนหรอก จริงมั้ย จะไปไหน ทำอะไร ก็ต้องถามเพื่อนก่อน ชวนเพื่อนก่อน ผู้ชายเค้าเห็นก็คงจะกล้าจีบหรอกแม่คู้ณณ เพราะกลัวเวลาคบกันไป จะไปไหน ทำอะไร ก็มีเพื่อนมาอยู่เป็น ก ข ค ง คงจะสนุกแหละ ใครๆ ก็อยากสวีทกันสองคนอะนะ จู่ๆ มีเพื่อนโผล่มา บันเทิงกันเลยทีนี้ เพราะฉะนั้นลดอัตราการติดเพื่อนลงนิดหนึ่งน้า เพราะมันจะเป็นการเปิดโอกาสให้ตัวเราด้วย ลองเดินคนเดียว เที่ยวคนเดียวดู แล้วเธอจะรู้สึกว่าหนุ่มๆ สนใจเธอมากขึ้น ( อันนี้ไม่ได้บอกให้เลิกคบเพื่อนนะเธอ แค่อยากจะบอกว่าเวลาทำอะไรหรือไปไหน ลองหัดที่จะทำคนเดียวบ้างก็เท่านั้น )

 

#ขี้แย
image_169024
- ที่มารูป: hudba.zoznam.sk

เจ้าน้ำตา ดราม่าสุดพลัง หนุ่มๆ เค้าอยากได้แฟนไม่ได้อยากมีลูกนะแม่หนูน้อย อะไรนิด อะไรหน่อย เซนซิทีฟ บีบน้ำตา บางครั้งความสงสารไม่ได้แปรผันมาเป็นความรักไปเสียหมดหรอกนะจ๊ะ เพราะบางครั้งมันก็กลายเป็นความน่ารำคาญสุดๆ เลยก็ได้ ว่าแล้วก็สยอง อยากมีแฟนต้องหัดเข้มแข็ง สตรอง สตรอง ท่องไว้ให้ขึ้นใจ  

 

#ดื้อรั้น เอาแต่ใจ
image_167530
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

ส่วนใหญ่ผู้ชายต้องการที่จะเป็นผู้นำ พูดอะไร ทำอะไร ก็อยากให้แม่คุณทูนหัวเชื่อฟังบ้าง ( แกล้งฟัง แกล้งทำตามก็ยังดี ) แต่ในกรณีสาวๆ ที่เชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่ฟัง ชั้นถูกเสมอ ต้องชนะในทุกๆ เรื่อง เห้อ! ขอบอกเลย ผู้หญิงประเภทนี้ผู้ชายเค้ากลัว เพราะดูแล้วเอาแต่ใจสุดๆ เผลอๆ แอบบ้าอำนาจอีกด้วย อยู่ที่บ้านคงถูกตามใจตลอด ถ้าหนุ่มคนไหนเข้าไปจีบรับรองหลังจากนี้ชีวิตมีแต่เรื่องปวดหัวแน่ ( พูดน่ากลัวแต่ก็เรื่องจริง ) ถ้าไม่อยากให้หนุ่มๆ โบกมือลา ก็ค่อยๆ ปรับนิสัยดื้อรั้น เอาแต่ใจซะนะ แล้วเธอจะเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์สุดๆ 

 

#ขี้โวยวาย
image_169021
- ที่มารูป: img.tnews.co.th

เอะอะก็เสียงดัง เอะอะก็วีนเหวี่ยง เธอคนนี้อาจมีภาวะทางจิตก็เป็นได้ หนุ่มที่ไหนจะกล้าเข้าหากันล่ะทีนี้ เป็นเด็กร้องเสียงดังกระจองอแงก็ยังพอเข้าใจ แต่นี้เธอเป็นสาวเป็นนางอาการมันคงดูไม่งามสักเท่าไหร่ อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ก็ยังพอเข้าใจได้ แต่ควบคุมอารมณ์ไม่ได้นี่สิ อันตรายสุดๆ หนุ่มๆ เห็นคงใส่เกียร์ถอย เพราะขืนเดินหน้าต่อไปมีแต่พังกับพังแน่นอน ฉะนั้นหากริที่จะอยากมีแฟนก็ควรหยุดพฤติกรรมขี้วีน ขี้เหวี่ยง ขี้โวยวายนะคะ เพราะจะทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่น่ารักและน่าเข้าหามากยิ่งขึ้น คอนเฟิร์ม!!

 

#อยากรู้อยากเห็นตลอดเวลา
image_167531
- ที่มารูป: img.tnews.co.th

อยากรู้ อยากเห็นไปหมดทุกเรื่อง นี่ถ้าเป็นวิชาวิทยาศาสตร์เธอคงได้คะแนนสูงสุดในชั้นแน่ๆ แต่กับเรื่องความรักแล้ว ผู้หญิงที่อยากรู้ อยากเห็น ชอบถาม เป็นอะไรที่ผู้ชายขยาดสุดๆ ในตอนแรกหนุ่มๆ ก็อาจจะชอบและเอ็นดูในความอยากรู้อยากเห็นเพราะได้ใกล้ชิดเธอด้วย พอรู้จักเธอไปสักพักความรำคาญก็บังเกิด จะไม่ให้รำคาญได้ยังไงล่ะแม่คุณเอ้ยยย เล่นถามนู้นถามนี่ อยากรู้อยากเห็นตลอดเวลา คนตอบก็มีเหนื่อยมีเบื่อบ้าง อยากได้แฟนไม่ได้อยากมีลูกหรือนักเรียนนะยะ เง้อออ ( > 3 < )

 

#ขี้อวด
image_169022
- ที่มารูป: www.donnaglamour.it

มีอะไรก็อยากอวด อยากโชว์ โลกต้องได้รับรู้เรื่องราวของช้านน โอววว มีความอยากเป็นเซเลบสุดๆ แต่ขอบอกว่าแบบนี้หนุ่มๆ เค้าไม่เอาด้วยหรอก เพราะผู้ชายส่วนใหญ่เค้าไม่ชอบโชว์ ไม่ชอบอวด หรือขี้โม้ เพราะมันดูเป็นเรื่องตลกออกแนวน่าอายนิดๆ ดังนั้นผู้หญิงที่ชอบอวดหรือขี้โมจะเป็นตัวเลือกท้ายๆ ที่หนุ่มจะเข้ามาจีบ เข้าใจนะยูว์ ( ผู้หญิงยังไม่ชอบเวลาเห็นผู้หญิงด้วยกันขี้อวดขี้โม้เลยว่ามั้ยคะ ) ร้องไห้หนักมาก นิสัยขี้อวดเป็นปัญหาระดับชาติไปแล้ว (TT 0 TT")

 

#ไม่รู้จักกาลเทศะ
image_167539
- ที่มารูป: www.yoka.com

ไม่รู้จักกาลเทศะ กับ ไม่ประสีประสา มันคนละเรื่องกันเลยนะจ๊ะ ถ้าเป็นเด็กก็อภัยได้ แต่ถ้าเป็นเธอนี่จะจับตีก้นเสียให้เข็ด ผู้ชายเวลาอยากจะพาแฟนออกงานเค้าก็อยากให้แฟนดูดีน่ารักในสายตาของผู้พบเห็น ไม่ว่าการพูดการจา กริยามารยาท การแต่งตัว การกิน ( ชีวิตดูยุ่งยาก ถ้าอยากมีแฟนก็ต้องทำ ) แต่ถ้าสิ่งที่พูดมานี้เธอไม่มีมันเลย คิดว่าหนุ่มที่ไหนจะกล้าควงเธอจ๊ะแม่คุณ พาไปไหนก็อายคนเค้า ลองนะ ลองเช็คตัวเองดูว่าพฤติกรรมเข้าข่ายคนไม่รู้จักกาลเทศะหรือไม่ ถ้าใช่ก็งานใหญ่กันละคราวนี้ เปลี่ยนด่วน แต่ไม่ต้องเครียดนักนะคะ เพราะเรื่องแบบนี้เราเปลียนกันได้ ไม่งั้นเค้าจะมีสถาบันสอนบุคลิกภาพไว้ทำไม โนะ โนะ มีแรงฮึดขึ้นมาเชียว

 

#ช่างฟ้อง
image_167514
- ที่มารูป: korea.tlcthai.com

สำหรับสาวช่างฟ้อง เป็นอะไรที่น่ารำคาญสุดๆ เธอคิดดูสิว่าผู้ชายคนไหนจะทนกับผู้หญิงที่อะไรนิดอะไรหน่อยก็เอามาฟ้อง มาบอก มาเล่า ดูเป็นเรื่องเป็นราวไปเสียหมดทุกอย่าง เฮ้อ! ชีวิตเค้าคงไม่ต้องทำอะไรหรือคิดอะไรแล้ว ต้องมาค่อยแก้ปัญหาให้กับเธอไปหมด แค่คิดก็เหนื่อยแล้วแม่คุณเอ้ยยย เจอแบบนี้ไม่เพลียจิตก็ให้รู้ไป ( แอบถามเพื่อนสนิทดูนะว่าเธออะ ขี้ฟ้องหรือเปล่า )

 

ไม่รู้ว่าอ่านแล้วจะไปกระทบพฤติกรรมส่วนตัวของสาวๆ คนไหนบ้างหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆ นิสัย 9 ข้อที่ว่ามานี้ หนุ่มๆ เค้าไม่ปลื้มจริงๆ ค่ะ เพราะมันดูแล้วเหมือนเด็กที่ไม่รู้จักโต เพราะฉะนั้นถ้าอ่านแล้วตรงกับใครก็ลองๆ ปรับกันดูน้า จริงๆ แล้วมันก็ไม่ได้เลวร้ายหรอกค่ะ แค่เรารู้จักปรับปรุงตัวเอง เปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ เราก็จะกลายเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายอยากจะเข้าหา อยากเข้ามาจีบมากยิ่งขึ้น เสน่ห์มาเต็ม ^^ สู้ๆ น้าสาวโสดทั้งหลาย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked