รวม 10 เพลง cover ฟังเพลิน ฟังตอนไหนก็อารมณ์ดี!

รวม 10 เพลง cover ฟังเพลิน ฟังตอนไหนก็อารมณ์ดี!

หลีกเลี่ยงไม่ได้นะคะ ว่าสาวๆส่วนใหญ่ไม่ว่าจะทำอะไรก็อดนึกถึงเพลงที่เราชื่นชอบในใจไม่ได้ จนบางครั้งมีลืมตัวออกเสียงมาเลยก็บ่อย จะทำไงได้ล่ะค่ะ "ก็เรามันเป็นคนมีจังหวะในชีวิตอ่ะเนอะ" เอาล่ะ !! วันนี้เจ้มีเพลง cover ดีๆมาแนะนำค่ะ อยากรู้ล่ะสิ ตาามาค่ะ

29 July 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

รู้หรือไม่ ++ " ชนใดไม่มีดนตรีกาล ในสันดานเป็นคนชอบกลนัก อีกใครฟังดนตรีไม่เห็นเพราะ เขานั้นเหมาะคิดกบฎอัปลักษณ์ " ก็เพราะเหตุนี้เองเจ้ถึงชอบฟังดนตรี

เอาล่ะวันนี้เจ้มีเพลง cover ฟังสบายๆ รับรองฟังเมื่อไหร่ก็ยิ้มแน่นอน แต่ระวังหน่อยนะคะ ถ้านั่งฟังในที่ทำงานอย่าเผลอร้องตามออกมาล่ะ เดี๋ยวเจ้านายจะว่าเอา ^_^

ถ้างั้นพร้อมนะคะ เราไปฟังเพลงเพราะๆกันไปพร้อมๆกันเลยค่ะ ตามมาค่ะ 

ขัดใจ - Colorpitch cover จาก อีฟ

ไม่อยากจะขัดใจตัวเอง ที่มันชอบเธอ ไม่ให้ชอบเธอ ก็คงเป็นไปไม่ได้ เพราะใจมันคิดไปไกล ยากที่จะดึงกลับแล้ว จำเป็นต้องขัดใจตัวเอง ข่มตาลงแล้วหันหลังกลับ ปลอบใจว่าไม่เป็นไร คิดว่าเป็นความสุขเล็กๆน้อยๆไป

ซาโยนาระ - MILD l Cover by ไอซ์

ต่อให้เธอไม่รักคนอื่น ต่อให้ฉันไม่มีคนใหม่ ต่อให้เรานั้นเข้ากันได้ อะไรทำนองนั้น แต่ก็รู้ว่าในวันหนึ่ง วันที่รักของเรามาถึงทางตัน เธอและฉัน เราคงรับมันไม่ไหว

ขอเวลาลืม - Aun Feeble Heart cover จาก อีฟ

แค่ขอเวลาสักพัก ให้ลืมความรักมันไม่ง่าย ก็คนทั้งคน ใจทั้งใจ สมองมันลืมช้า ตั้งครึ่งชีวิตที่เราได้ใช้ร่วมกันมา ช่วงเวลาที่เคยให้กัน ภาพฝันที่เธอให้ฉัน ฉันลืมไม่ไหว

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Fanah
ป้ายยากันแดดถูกและดี ใน 7-11
6
5
lookseesom
Multicolor ใช้ได้ทั้งแก้ม ปาก
4
1
cakeko
แต่งหน้าด้วยพาเลตต์ meilinda โทนสีน้ำตาลราคานักศึกษา🤎✨
5
5

เค้าก่อน - UrboyTJ ( Rebound )I Cover by ไอซ์ ธมลวรรณ ft เบลล่า

อยากให้เธอไปคุยเธอไปคุยกับเค้าก่อน อยากให้เธอไปเจอเธอไปเจอกับเค้าก่อน เธอจะทำอะไรก็ไปทำกับเค้าก่อน จะรอเธอตรงนี้ไม่หนีไปไหนแน่นอน ก็พอจะเข้าใจเธอเป็นของเค้าก่อน ก็ไม่เคยสงสัยเธอหนะรักเค้าก่อน รักที่เธอให้เค้าคงเป็นรักแท้แน่นอน

The Rube - I'M SORRY (สีดา) Cover by เบลล่า ft. จู่โจม

คือฉันเสียใจ ที่ฉันชอบทำผิดไปทุกที ความคิดไม่ตรงกับใจสักที ถ้าหากยังเป็นคนแบบนี้ ไม่รู้ว่าเธอจะยังเข้าใจกันบ้างไหม ถ้าหากความผิดที่ฉันทำ มันย้ำให้เธอต้องเสียใจ มันย้ำให้เธอต้องร้องไห้ ขอโทษ จากหัวใจ แต่จะให้ดีกว่านี้ก็คงไม่ไหวจริงๆ

รักแรกพบ - Tattoo Colour l Cover by ไอซ์

รักแรกพบแท้จริงเป็นอย่างไร เพราะเธอใช่หรือไม่ เปิดใจใครที่ฉันเป็น จากวันนั้น หัวใจรู้สึกเอง ชัดเจนว่าทุกสิ่ง เกิดขึ้นจริงใช่ฝันไป ได้พบจึงเข้าใจ มีอยู่จริง

อันเฟรนด์ (Unfriend) - Helmetheads | Cover by ไอซ์ ธมลวรรณ

ขอโทษ ขอโทษที่ทำเธอเสียใจ ฉันทำผิดไปแล้วจริงๆ ฉันทำพลาดไป ก็ไม่รู้จะทำยังไงให้กลับมา ความรู้สึกของเธอ เจ็บเกินจะเยียวยา ฉันเองเป็นคนผิด ทำให้เสียน้ำตา อาจจะเสียเวลา แต่หากมันย้อนคืนเธอกลับมา

ได้พบเธอ - Pchy cover จาก อีฟ

ก่อนว่ารักมีเพียงความฝัน กลับได้พบเมื่อเธอเข้ามา จับมือเธอ ซบลงตรงข้างกัน ขออยู่อย่างนั้นเหมือนเวลาไม่หมุนไป จะไม่ทิ้งเธอไปจากฉัน จากวันนี้จนนานแค่ไหน จะขอ แค่มีเธอข้างกาย โชคดีแค่ไหนเมื่อหมดใจที่ฉันมี ได้พบเธอ

คู่ชีวิต - Cocktail cover จาก อีฟ

เธอเพียงคนเดียวและเพียงเธอที่ต้องการ ฉันจะทำทุกๆ ทางด้วยวิญญาณและหัวใจ นั่นคือฉันจะรักเธอไม่ว่าเป็นเมื่อไรสถานใด ทั้งหัวใจฉันมีเธอเพียง

อย่าเสียใจคนเดียว - Better weather l cover by ไอซ์ ธมลวรรณ

ยิ้มของเธอ คือเหตุที่ทำให้ใจสั่น ชอบมองมันกว่าสิ่งไหน ฉันชอบมอง จึงอยากจะคอยช่วย ให้รอยยิ้มไม่หายไป เห็นแววตาเธอเปลี่ยน ไม่เคยคุ้นเลย ให้ฉันเฉยเมยได้อย่างไร ก็ฉันชอบเธอ จึงอยากจะคอยช่วย ให้ความเศร้าเธอหายไป


เจ้ฟังมาทุกเพลงแล้วล่ะค่ะ แถมกดติดตามเรียบร้อยเลยด้วย ไม่รู้เป็นอะไรค่ะ ชีวิตขาดเสียงเพลงไม่ได้เลยจริงๆ สาวๆ เป็นเหมือนเจ้ไหมคะ อ่ะ อ่ะ .. ลองไปฟังกันดูค่ะ รับรองอารมณ์ดี๊-ดี

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @