เครื่องสำอาง #Kyliecosmetics โดย Kylie Jenner สุดจี๊ด! สไตล์เจ้าแม่ Make up

เครื่องสำอาง #Kyliecosmetics โดย Kylie Jenner สุดจี๊ด! สไตล์เจ้าแม่ Make up

เครื่องสำอางที่ฮอตที่สุด แซ่บ ร้อนแรง ที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

16 August 2016
กุญแจซอล
16 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


#kyliecosmetics

By Kylie Jenner ♡ ♡เครื่องสำอางแบรนด์ดังของเจ้าแม่ Make up อย่าง Kylie Jenner ที่เริ่มเปิดตัวแบรนด์ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2015 ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งสวยๆ รูปปากหยาดเยิ้มเป็นเอกลักษณ์ นั่นคือ ' ลิปสติก ' หลากหลายสีสัน ที่คัดสันสีมาแล้วว่าเริ่ด! เจิด! แซ่บ! โดยสาว Kylie เองเลยค่ะ ทำให้ลิปสติกของนางเป็นที่นิยมสำหรับสาวแซ่บที่ชอบแต่งหน้าหนักๆ สีสันจัดจ้านแสบทรวง เรียกว่าจี๊ดจ๊าดได้ใจไปแบบเต็มๆ

#มาดูลิปสติกของนางกันดีกว่า


ลิปสติก Kylie cosmetics มีสีสันให้เลือกมากมาย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบทาลิปสติกสีต่างๆ หรือคนที่ชอบสะสมก็ได้นะ เพราะแพ็กเกจจิ้งสวยๆ ล่อตาล่อใจให้ซื้อเหลือเกิน แถมสีก็ยังจี๊ดจ๊าดสะใจแบบนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว


โอ้โห สีเยอะจริงๆ ล่อตาล่อใจไปอีก โอ๊ยยิ่งเห็นยิ่งอยากได้ สวยซะจนหยุดใจไว้ไม่อยู่จริงๆ 


#มาดูรีวิวสีปากสวยๆ ดีกว่า


#มาดู Tutorial บางส่วน


ล่าสุด! Eyeshadows #Kyliecosmetics 


ล่าสุด สาว Kylie ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สุด ปัง! มากที่สุดในนาทีนี้ นั่นก็คือ eye shadows พาเลทแรกของ #kyliecosmetics ที่สาว Kylie เป็นคนเลือกสีเองทั้งหมด โดยเธอบอกว่าสีที่เลือกมานั้น เหมาะกับสาวๆ ทุกเฉดสีผิว และสามารถแต่งได้หลายโอกาส เรียกว่าคุ้มมากๆ ในพาเลทเดียว


#Kylie birthday edition


Eyeliner and gel liner


Cream shadow


Kylie cosmetics bag


Kylie cookies


#kyliecosmetics


สวยแซ่บเว่อร์จริงๆ กับ #kyliecosmetics ยิ่งดูก็ยิ่งรู้สึกอยากได้ อยากไปสอยมาเป็นเจ้าของ โอ๊ย ไม่ไหวแล้วว ยังไงถ้าเธอชอบก็ลองเข้าไปติดตามในอินสตาแกรม kyliecosmetics หรือเข้าไปดูในเว็ปไซต์ kyliecosmetics.com ก็ได้จ้า แต่ตอนนี้ขอตัวไปส่องของต่อก่อนนะคะ บายยย

X O X O

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @