Curator
curator
Minnie.Mew
61 followers

พามาลอง! No7 Match Made Lipstick Service ค้นหาลิปสติกที่เข้ากับสีผิวของเราที่สุด!

ไม่รู้ว่าจะเลือกลิปสติกสีอะไรให้เหมาะกับตัวเอง ให้ No7 Match Made ช่วยสิ รับรองว่าปังชัวร์!

09 August 2016
curator_Minnie.Mew Minnie.Mew
09 August 2016


สวัสดีค่ะสาว SistaCafe ทุกคน วันนี้มีของดีมาให้ดูกันอีกแล้ว บอกเลยว่าครั้งนี้ไปเจอมาแบบบังเอิญจริง ๆ เพราะเมื่อหลายวันก่อน มิ้วนัดกับเพื่อน ว่าจะไปกินข้าวที่ Mercury Ville ตรงชิดลมกัน พอดีมิ้วไปถึงก่อน ระหว่างที่รอคุณเพื่อนอยู่นั้น มิ้วก็เดินเล่นไปเรื่อยเปื่อย เข้าร้านนู้นที ร้านนี้ที จนมาจบอยู่ตรงร้าน Boots ที่ชั้น 2

ด้วยความที่เราเป็นคนที่บ้าเครื่องสำอางมาก แม้จะมีเยอะจนใช้ไม่ทัน ก็ยังไม่วายจะเดินมาดูโซนเครื่องสำอางอีกตามเคย แต่แล้วก็มาชะงักเคาน์เตอร์ของ No7 เข้าให้ค่ะ เพราะดันมาเจอลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดที่ผลิตออกมา 2 รุ่นด้วยกัน! ว่าแล้วไปดูรูปกันเลยดีกว่าว่าหน้าตาเป็นแบบไหน!

image_170505


เห็นส่วนที่เป็นมุมเมคอัพมั้ยคะ ช่างล่อตาล่อใจซะจริง

image_170503


และนี่คือลิปสติกทั้งสองรุ่นที่เพิ่งผลิตออกมาสด ๆ ร้อน ๆ ค่ะ

ด้านบนคือรุ่น Moisture Drench ลิปสติกสูตรมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้น และให้สีสันที่สวยสดชื่น

ส่วนด้านล่าง เป็นรุ่น Stay Perfect ค่ะ เป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ ให้สีที่ชัด สดแน่น ติดทนนาน แต่ก็ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตก

image_170507
image_170606

เห็นแล้วก็อยากหยิบมาลองทามันเดี๋ยวนี้เลย!


คุณเพื่อนมาพอดี เลยให้มาเจอกันที่ร้าน Boots ค่ะ งานนี้เลยใช้เพื่อนถ่ายรูปให้เลย มาสายดีนัก ถ่ายรีวิวให้ฉันเสร็จก่อนจะไปกินข้าวก็แล้วกัน 55555

นอกจากความน่าสนใจของลิปสติกทั้งสองรุ่นที่ออกมาใหม่แล้ว สิ่งที่พิเศษกว่านั้นก็คือ ตอนนี้ No7 เขามีบริการพิเศษที่จะทำให้สาว ๆ อย่างเราเลือกสีลิปสติกได้เข้ากับสีผิวของตัวเองมากขึ้นค่ะ ด้วยเครื่องสุดพิเศษอย่าง No7 Match Made Device ซึ่งเป็นนวัตกรรมช่วยหาสีรองพื้น สีบลัชเชอร์และสีลิปสติกให้เหมาะกับสีผิวของเรานั่นเอง ( ล้ำไปอีกล่ะทีนี้ ) 

image_170607

ที่ร้าน Boots เขาก็มีป้ายบอกค่ะว่ามีให้บริการ No7 Match Made Lipstick Service อยู่


ด้วยความที่มิ้วก็ไม่เคยลองอะไรแบบนี้มาก่อน เลยขอพี่ BA ทดลองใช้เจ้าเครื่อง No7 Match Made Device ทันทีค่ะ เริ่มแรกเลยก็คือ เขาจะเช็ดบริเวณกรามเลยมาถึงคอ เพื่อให้เห็นสีผิวจริง ๆ ของเราค่ะ ( วันนั้นมิ้วก็แต่งหน้าลงรองพื้นและแป้งไปเรียบร้อย เลยโดนลบหน้าไปส่วนหนึ่งตามระเบียบ )

image_170608


หลังจากที่เช็ดหน้าแล้ว พี่ BA ก็จะใช้เจ้าเครื่อง No7 Match Made Device จ่อลงบริเวณผิวเปลือย ๆ ของเราทันทีค่ะ สักพักจะมีเสียงจากเครื่องออกมาด้วย

image_170609
image_170610


และแล้วเราก็ได้ค่าสีผิวออกมาค่ะ สีที่มิ้วได้คือสี Warm Beige ค่ะ มิ้วรู้สึกว่าเหมือนเป็นการเลือกสีรองพื้นไปในตัวเลย ^^

image_170611


หลังจากรู้ค่าสีผิวแล้ว ตัวเครื่องก็จะแสดงผลว่าโทนสีที่มิ้วใช้ได้มีโทนสีอะไรบ้าง ที่มิ้วพอจะจำได้ก็มี Red , Hot Pink , Coral , Natural ค่ะ จริง ๆ มันมีเยอะกว่านี้ แต่จำได้แค่นี้ เพราะมันเยอะอยู่เหมือนกัน

image_170612


เนื่องจากมิ้วชอบสีออกส้ม ๆ เลยเลือกโทนสี Coral ก่อนเป็นอันดับแรกค่ะ สีลิปที่เครื่องแนะนำมาคือสี Hot Copper ซึ่งจัดอยู่ในรุ่น Stay Perfect ซึ่งเป็นเนื้อแมตต์ค่ะ

image_170613


Swatch ให้ดู สีจะออกส้ม ๆ อมน้ำตาลค่ะ 

image_170614


ลองเอามาทาบนปากให้ดูสีกันชัด ๆ ไปเลย!

image_170615


รู้สึกยังสนุกไม่พอ อยากรู้อีกว่ามีสีอะไรอีก มิ้วเลยขอไปดูที่โทนสี Hot Pink เป็นสาวแซ่บบ้าง สีที่ได้มาเป็นสี Solf Ruby ซึ่งอยู่ในรุ่น Moisture Drench ค่ะ

image_170616


ลองทาที่ปากดู ได้คนละฟีลกับสีเมื่อกี้เลย

image_170617


และแน่นอน แค่ 2 สีคงไม่พอ ต้องมีสีที่ 3 ตามมา คราวนี้ขอเลือกโทนสี Natural ค่ะ 
ซึ่งเจ้า Match Made Lipstick ก็เลือกสี Rose Mist เป็นสีลิปที่อยู่ในรุ่น Moisture Drench อีกเช่นกัน สีจะออกชมพูหวาน ๆ เหมือนสีของกุหลาบจริง ๆ

image_170618


ทาออกมาแล้วดูจะเป็นสีที่หวานทีสุดใน 3 สีที่ลองมาแล้ว ^^

image_170619


กลับมาดูสีที่สวอชเรียงกัน 3 สีอีกรอบค่ะ แล้วจะรู้ว่าแต่ละสีให้อารมณ์ต่างกันมาก แต่ก็เป็นสีลิปที่เข้ากับสีผิวของมิ้วที่สุดค่ะ

image_170620


เสร็จสิ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยค่ะ สำหรับการลองลิปสติกโดยใช้เจ้า No7 Match Made Device เป็นตัวช่วย ต้องขอบอกเลยค่ะว่าสวยทุกสีจริง ๆ สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหากับการเลือกสีลิปสติก กลัวว่าจะไม่เข้ากับสีผิวของตัวเอง งานนี้หมดห่วงได้เลยค่ะ เพราะมิ้วถูกใจกับนวัตกรรมนี้จริง ๆ ^^


นี่คือลิปสติกรุ่น Stay Perfect ค่ะ มีทั้งหมด 6 สี ด้วยกัน มีชื่อสีหมดเลย วันที่มิ้วทาสี Hot Copper เชื่อมั้ยว่ามันทำให้มิ้วประหลาดใจสุด ๆ ตอนที่กินข้าว โดยเฉพาะตอนที่ดูดน้ำจากหลอด ปกติมันจะเปื้อนที่หลอด แต่นี่แทบไม่มีคราบลิปสติกเลย เยี่ยมจริง ๆ ทำได้ไงก็ไม่รู้ ><

image_172134


และนี่คือลิปสติกรุ่น Moisture Drench ค่ะ มีทั้งหมดถึง 9 สีด้วยกัน เนื้อชุ่มฉ่ำมาก แต่ก็ให้สีที่ชัดและสดมากเช่นกัน 

image_172136

  

image_170621
image_170622


ขอเสริมตอนท้ายกันอีกนิดนึงนะคะ เราอาจได้ยินใครต่อใครพูดกันว่าคนผิวขาวจะใส่เสื้อสีอะไรก็ได้เปรียบ ทาลิปสติกสีออะไรก็สวย แต่มิ้วขอเถียงเลยค่ะ มิ้วเป็นคนผิวขาวก็จริง แต่ก็ไม่ได้ทาลิปสติกได้สวยทุกสี เพราะสี Undertone ของคนเราก็ไม่เหมือนกัน สีบางสีเมื่ออยู่บนริมฝีปากของคนผิวเข้ม มันดูสวยแบบพอดี ๆ แต่เมื่อมาอยู่บนริมฝีปากของคนผิวขาว มันกลับดูเข้มเกินไปซะงั้น ไม่ได้เป็นแบบที่เราต้องการ ดังนั้น No7 Match Made Device นี่แหละค่ะ จึงเป็นสิ่งที่จะช่วยสาว ๆ เลือกลิปสติกได้เหมาะกับสีผิวของตัวเองที่สุด

image_170623


สุดท้ายนี้ใครสนใจอยากไปลองเจ้า No7 Match Made Device แบบมิ้ว ไปค้นหาร้าน Boots สาขาใกล้บ้านกันได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้เลยค่ะ เป็นบริการฟรีค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่าย วันนี้มิ้วขอลาไปก่อน บ๊ายบายค่า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com