พามาลอง! No7 Match Made Lipstick Service ค้นหาลิปสติกที่เข้ากับสีผิวของเราที่สุด!

พามาลอง! No7 Match Made Lipstick Service ค้นหาลิปสติกที่เข้ากับสีผิวของเราที่สุด!

ไม่รู้ว่าจะเลือกลิปสติกสีอะไรให้เหมาะกับตัวเอง ให้ No7 Match Made ช่วยสิ รับรองว่าปังชัวร์!

09 August 2016
Minnie.Mew
09 August 2016


สวัสดีค่ะสาว SistaCafe ทุกคน วันนี้มีของดีมาให้ดูกันอีกแล้ว บอกเลยว่าครั้งนี้ไปเจอมาแบบบังเอิญจริง ๆ เพราะเมื่อหลายวันก่อน มิ้วนัดกับเพื่อน ว่าจะไปกินข้าวที่ Mercury Ville ตรงชิดลมกัน พอดีมิ้วไปถึงก่อน ระหว่างที่รอคุณเพื่อนอยู่นั้น มิ้วก็เดินเล่นไปเรื่อยเปื่อย เข้าร้านนู้นที ร้านนี้ที จนมาจบอยู่ตรงร้าน Boots ที่ชั้น 2

ด้วยความที่เราเป็นคนที่บ้าเครื่องสำอางมาก แม้จะมีเยอะจนใช้ไม่ทัน ก็ยังไม่วายจะเดินมาดูโซนเครื่องสำอางอีกตามเคย แต่แล้วก็มาชะงักเคาน์เตอร์ของ No7 เข้าให้ค่ะ เพราะดันมาเจอลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดที่ผลิตออกมา 2 รุ่นด้วยกัน! ว่าแล้วไปดูรูปกันเลยดีกว่าว่าหน้าตาเป็นแบบไหน!

image_170505


เห็นส่วนที่เป็นมุมเมคอัพมั้ยคะ ช่างล่อตาล่อใจซะจริง

image_170503


และนี่คือลิปสติกทั้งสองรุ่นที่เพิ่งผลิตออกมาสด ๆ ร้อน ๆ ค่ะ

ด้านบนคือรุ่น Moisture Drench ลิปสติกสูตรมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้น และให้สีสันที่สวยสดชื่น

ส่วนด้านล่าง เป็นรุ่น Stay Perfect ค่ะ เป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ ให้สีที่ชัด สดแน่น ติดทนนาน แต่ก็ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตก

image_170507
image_170606

เห็นแล้วก็อยากหยิบมาลองทามันเดี๋ยวนี้เลย!

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
มือใหม่ หัดป้ายยาสกินเเคร์
สครับเกลือเริ่ดๆ สูตร Tamarine & Honey
2
0
พลอย ทงเฮ
วิปโฟมดี๊ดี!! ล้างแล้วหน้าไม่แห้งเอี๊ยด นุ่มง่ะ
0
0
beambeam 1205
รีวิวลิปไซต์มินิ สีสวย พกพาง่ายอย่าง 4U2 you're mine
0
4


คุณเพื่อนมาพอดี เลยให้มาเจอกันที่ร้าน Boots ค่ะ งานนี้เลยใช้เพื่อนถ่ายรูปให้เลย มาสายดีนัก ถ่ายรีวิวให้ฉันเสร็จก่อนจะไปกินข้าวก็แล้วกัน 55555

นอกจากความน่าสนใจของลิปสติกทั้งสองรุ่นที่ออกมาใหม่แล้ว สิ่งที่พิเศษกว่านั้นก็คือ ตอนนี้ No7 เขามีบริการพิเศษที่จะทำให้สาว ๆ อย่างเราเลือกสีลิปสติกได้เข้ากับสีผิวของตัวเองมากขึ้นค่ะ ด้วยเครื่องสุดพิเศษอย่าง No7 Match Made Device ซึ่งเป็นนวัตกรรมช่วยหาสีรองพื้น สีบลัชเชอร์และสีลิปสติกให้เหมาะกับสีผิวของเรานั่นเอง ( ล้ำไปอีกล่ะทีนี้ ) 

image_170607

ที่ร้าน Boots เขาก็มีป้ายบอกค่ะว่ามีให้บริการ No7 Match Made Lipstick Service อยู่


ด้วยความที่มิ้วก็ไม่เคยลองอะไรแบบนี้มาก่อน เลยขอพี่ BA ทดลองใช้เจ้าเครื่อง No7 Match Made Device ทันทีค่ะ เริ่มแรกเลยก็คือ เขาจะเช็ดบริเวณกรามเลยมาถึงคอ เพื่อให้เห็นสีผิวจริง ๆ ของเราค่ะ ( วันนั้นมิ้วก็แต่งหน้าลงรองพื้นและแป้งไปเรียบร้อย เลยโดนลบหน้าไปส่วนหนึ่งตามระเบียบ )

image_170608


หลังจากที่เช็ดหน้าแล้ว พี่ BA ก็จะใช้เจ้าเครื่อง No7 Match Made Device จ่อลงบริเวณผิวเปลือย ๆ ของเราทันทีค่ะ สักพักจะมีเสียงจากเครื่องออกมาด้วย

image_170609
image_170610


และแล้วเราก็ได้ค่าสีผิวออกมาค่ะ สีที่มิ้วได้คือสี Warm Beige ค่ะ มิ้วรู้สึกว่าเหมือนเป็นการเลือกสีรองพื้นไปในตัวเลย ^^

image_170611


หลังจากรู้ค่าสีผิวแล้ว ตัวเครื่องก็จะแสดงผลว่าโทนสีที่มิ้วใช้ได้มีโทนสีอะไรบ้าง ที่มิ้วพอจะจำได้ก็มี Red , Hot Pink , Coral , Natural ค่ะ จริง ๆ มันมีเยอะกว่านี้ แต่จำได้แค่นี้ เพราะมันเยอะอยู่เหมือนกัน

image_170612


เนื่องจากมิ้วชอบสีออกส้ม ๆ เลยเลือกโทนสี Coral ก่อนเป็นอันดับแรกค่ะ สีลิปที่เครื่องแนะนำมาคือสี Hot Copper ซึ่งจัดอยู่ในรุ่น Stay Perfect ซึ่งเป็นเนื้อแมตต์ค่ะ

image_170613


Swatch ให้ดู สีจะออกส้ม ๆ อมน้ำตาลค่ะ 

image_170614


ลองเอามาทาบนปากให้ดูสีกันชัด ๆ ไปเลย!

image_170615


รู้สึกยังสนุกไม่พอ อยากรู้อีกว่ามีสีอะไรอีก มิ้วเลยขอไปดูที่โทนสี Hot Pink เป็นสาวแซ่บบ้าง สีที่ได้มาเป็นสี Solf Ruby ซึ่งอยู่ในรุ่น Moisture Drench ค่ะ

image_170616


ลองทาที่ปากดู ได้คนละฟีลกับสีเมื่อกี้เลย

image_170617


และแน่นอน แค่ 2 สีคงไม่พอ ต้องมีสีที่ 3 ตามมา คราวนี้ขอเลือกโทนสี Natural ค่ะ 
ซึ่งเจ้า Match Made Lipstick ก็เลือกสี Rose Mist เป็นสีลิปที่อยู่ในรุ่น Moisture Drench อีกเช่นกัน สีจะออกชมพูหวาน ๆ เหมือนสีของกุหลาบจริง ๆ

image_170618


ทาออกมาแล้วดูจะเป็นสีที่หวานทีสุดใน 3 สีที่ลองมาแล้ว ^^

image_170619


กลับมาดูสีที่สวอชเรียงกัน 3 สีอีกรอบค่ะ แล้วจะรู้ว่าแต่ละสีให้อารมณ์ต่างกันมาก แต่ก็เป็นสีลิปที่เข้ากับสีผิวของมิ้วที่สุดค่ะ

image_170620


เสร็จสิ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยค่ะ สำหรับการลองลิปสติกโดยใช้เจ้า No7 Match Made Device เป็นตัวช่วย ต้องขอบอกเลยค่ะว่าสวยทุกสีจริง ๆ สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหากับการเลือกสีลิปสติก กลัวว่าจะไม่เข้ากับสีผิวของตัวเอง งานนี้หมดห่วงได้เลยค่ะ เพราะมิ้วถูกใจกับนวัตกรรมนี้จริง ๆ ^^


นี่คือลิปสติกรุ่น Stay Perfect ค่ะ มีทั้งหมด 6 สี ด้วยกัน มีชื่อสีหมดเลย วันที่มิ้วทาสี Hot Copper เชื่อมั้ยว่ามันทำให้มิ้วประหลาดใจสุด ๆ ตอนที่กินข้าว โดยเฉพาะตอนที่ดูดน้ำจากหลอด ปกติมันจะเปื้อนที่หลอด แต่นี่แทบไม่มีคราบลิปสติกเลย เยี่ยมจริง ๆ ทำได้ไงก็ไม่รู้ ><

image_172134


และนี่คือลิปสติกรุ่น Moisture Drench ค่ะ มีทั้งหมดถึง 9 สีด้วยกัน เนื้อชุ่มฉ่ำมาก แต่ก็ให้สีที่ชัดและสดมากเช่นกัน 

image_172136

  

image_170621
image_170622


ขอเสริมตอนท้ายกันอีกนิดนึงนะคะ เราอาจได้ยินใครต่อใครพูดกันว่าคนผิวขาวจะใส่เสื้อสีอะไรก็ได้เปรียบ ทาลิปสติกสีออะไรก็สวย แต่มิ้วขอเถียงเลยค่ะ มิ้วเป็นคนผิวขาวก็จริง แต่ก็ไม่ได้ทาลิปสติกได้สวยทุกสี เพราะสี Undertone ของคนเราก็ไม่เหมือนกัน สีบางสีเมื่ออยู่บนริมฝีปากของคนผิวเข้ม มันดูสวยแบบพอดี ๆ แต่เมื่อมาอยู่บนริมฝีปากของคนผิวขาว มันกลับดูเข้มเกินไปซะงั้น ไม่ได้เป็นแบบที่เราต้องการ ดังนั้น No7 Match Made Device นี่แหละค่ะ จึงเป็นสิ่งที่จะช่วยสาว ๆ เลือกลิปสติกได้เหมาะกับสีผิวของตัวเองที่สุด

image_170623


สุดท้ายนี้ใครสนใจอยากไปลองเจ้า No7 Match Made Device แบบมิ้ว ไปค้นหาร้าน Boots สาขาใกล้บ้านกันได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้เลยค่ะ เป็นบริการฟรีค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่าย วันนี้มิ้วขอลาไปก่อน บ๊ายบายค่า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @