ตามดู BB CC ของดีราคาถูก แต่ช่วยเรื่องปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม!!

ตามดู BB CC ของดีราคาถูก แต่ช่วยเรื่องปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม!!

ปกปิดมั่นใจในราคาหลักสิบ สนใจมั้ย!! มาดูกัน

09 August 2016
INSH
09 August 2016


ใครอยากสวยใสด้วย BB และ CC ในราคาหลักสิบ ที่ช่วยปกปิดได้อย่างเนียนเรียบ พร้อมเนื้อเนียนนุ่มบางเบาไม่หนักหน้า ไม่มัน ไม่เยิ้มมากจนเกินไป หรือสามารถที่จะเกลี่ยง่ายได้ดี ใช้ได้ในระดับหนึ่ง ทั้งยังสามารถหาซื้อง่ายสุด ๆ แค่เดินออกไปที่ร้านสะดวกซื้อ แล้วส่องหาครีมซอง ที่ไม่ว่าจะเป็น BB หรือ CC ได้ตามใจชอบ ด้วยราคาเพียงหลักสิบนี้ ก็ยิ่งน่าสนใจอย่างมาก แล้วซองไหน ยี่ห้อไหนล่ะ ที่จะถือว่าเป็นสุดยอดครีมซองชั้นเลิศ!!

วันนี้เราจึงขอแนะนำ BB CC ซองในตำนานใช้ดีจนสาว ๆ ยอมรับมาฝากกันค่ะ

Nami Beauty Secret White BB.CC Cream                                          

image_175435
- ที่มารูป: pairaikor.files.wordpress.com

BB CC ครีมในซองเดียวกัน พร้อมส่วนผสมของน้ำแร่ ที่ให้ทั้งการปกปิดและการบำรุงที่ยอดเยี่ยม เป็นครีมซองแบบพกพาที่สาวหลายคนการันตีว่าสามารปกปิดได้ดีเกินราคา เนื้อครีมเกลี่ยง่าย เนียนเรียบกริบอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อทาลงผิวแล้วเกลี่ยไม่นานผิวก็เนียนใสทันตาเห็น ทำให้ผิวหน้าขาวใสขึ้นทันที 2 ระดับ มาพร้อมกับสารสกัดกลูต้าและอาร์บูตินในการบำรุงผิวให้ขาวใสไร้ที่ติ ทั้งยังสวยได้ในราคาประหยัดสุด ๆ มีสารกันแดดเพิ่มเติมเพื่อการปกป้องผิวถึง 30 เท่า ของดีแบบนี้อย่ารอช้า ออกไปซื้อมาเลย!!! 

Tomato Collagen BB+CC Cream Smooto Japan                                 

image_175474
- ที่มารูป: www.kingkaew-shop.com

เนียนวิงค์ใสกิ๊งไปกับ Tomato Collagen BB+CC Cream ของ Smooto Japan รองพื้นแบบผสมสารบำรุงจากธรรมชาติ ที่นอกจากจะช่วยในเรื่องของปกปิดเนียนเรียบและหน้าขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติทันทีที่ทาลงผิวแล้ว ก็ยังช่วยในการบำรุงให้หน้าใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่ผู้ที่ผิวแพ้ง่าย เพราะใช้สารสกัดธรรมชาติอย่าง มะเขือเทศ ที่ลดอาการแพ้ในผิวได้ดี พร้อมกลูต้า อาร์บูตินและคอลลาเจนที่นอกจากจะช่วยให้ขาวใสแล้ว ยังช่วยในเรื่องของกระชับผิวได้ดีอีกด้วย  สวยใสได้ในราคาเบา ๆ 

CATHY DOLL SPEED WHITE CC CREAM SPF50 PA+++                   

image_175475
- ที่มารูป: b.lnwfile.com

สมคำล่ำลือ ปาดปุ๊บ ปิดปั๊บ เนียนปิ๊ง CC ครีมชื่อดังจากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี Cathy Doll ที่สามารถเข้ามาตีตลาดครีมซองได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะด้วยคุณสมบัติที่สามารถปกปิดได้ดั่งใจ ทำให้แบรนด์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก พร้อมสารบำรุงที่ช่วยทำให้หน้าเนียนใสแบบไร้ที่ติ และป้องกันผิวจากแสงแดดได้ถึง 50 เท่า เนื้อครีมก็บางเบาไม่หนักหน้า สวยใสมั่นใจ

Nami Magic White 1-Step Wow CC Cream                                     

image_175485
- ที่มารูป: www.ladyissue.com

ปกปิดบางเบาแต่หน้าเนียนใสอย่าบอกใคร CC ครีมสูตรบำรุงที่ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่ได้ลองเป็นต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน เพราะสามารถที่จะปกปิดริ้วรอยสิวและจุดด่างดำได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นทันที ลงเครื่องสำอางติดหน้ายาวนานไปตลอดทั้งวัน มีสารให้การป้องกันผิวจากแสงแดด พร้อมสารบำรุงที่เป็นพืชจากเกาหลีแท้ ตัวนี้สาว ๆ หลายคนชื่นชมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

Smooto Vampire BB&CC Gluta White Cream                                    

image_175490
- ที่มารูป: www.kittyjaja.com

Smooto ถือว่าเป็นหนึ่งแบรนด์ครีมซองจากร้านสะดวกซื้อ ที่สาว ๆ หลายคนการันตีว่าใช้ดีเกินราคา และมีคุณสมบัติของสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างสารสกัดจากการหมักเมล็ดองุ่น ที่มีคุณสมบัติของสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ สามารถลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวสวยใสเปล่งปลั่ง แข็งแรงและทนทานต่อแสงแดดเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็น CC BB ที่มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เนื้อครีมเนียนนุ่ม และไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วยนะ 

BB CC 5 แบบสุดจี๊ด ที่เนื้อเนียนเรียบ บางเบา ปกปิดได้อย่างมั่นใจ พร้อมมีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ มีสารกันแดดที่ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดอีกด้วย ทั้งยังราคาน่าประทับใจแบบสุด ๆ ที่สามารถหาซื้อใช้ได้อย่างง่ายดาย ของดีราคาถูกน่าประทับใจแบบนี้อย่าปล่อยให้หลุดมือ รีบไปซื้อเก็บไว้ใช้ได้เลยค่ะสาว ๆ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @