5 สถานที่ เปลี่ยนชีวิตให้มัน! แล้วพากันไปเล่นกีฬา Extreme กันดีกว่า!!

5 สถานที่ เปลี่ยนชีวิตให้มัน! แล้วพากันไปเล่นกีฬา Extreme กันดีกว่า!!

เป็นวัยรุ่นมันต้องไปให้สุด ปลดปล่อยพลังเต็มที่เลย

10 August 2016
Monnamae
10 August 2016


วัยรุ่นอย่างเรานี่พลังเหลือเฟือ และต้องการการปลดปล่อยอย่างถึงขีดสุดเลยทีเดียว เรื่องมันๆ นี่ขอให้บอก รู้อย่างนี้จะช้าทำไม ไปดูกันเลยว่า ที่ไหนบ้างที่เราจะสามารถเล่นได้อย่างสุดเหวี่ยง ปล่อยพลังได้อย่างบ้าคลั่ง อ๊ากกซ์!!!

1. Bounce เดอะสตรีท รัชดา

  ถ้าคุณชอบการกระโดด ที่นี่จะให้คุณกระโดดจนกว่าจะสาแก่ใจ เพราะที่นี่คือ Bounce The Street รัชดา ที่ที่คุณจะได้ออกกำลังกายแบบที่เรียกว่า แทรมโพลีนบาวซ์ กระโดดๆ ให้หัวใจเต้นแรง เลือดสูบฉีด และมีความสุขกับความมันแบบบ้าคลั่ง ไม่เพียงแค่ได้มัน แต่ยังได้ความแข็งแรงอีกด้วย ซึ่งใน Bounce The Street มีโซนต่างๆ ที่คุณจะได้สนุกสนานเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น โซนฟรีจั๊มป์ปิ้ง ที่มีผืนแทรมโปลีนกว่า 43 ผืนให้คุณได้กระโดดอย่างอิสระเสรี โซนเดอะวอลล์ การเดินบนกำแพง โซนแสลมดั๊งค์ ที่จะให้คุณได้กระโดดชู๊ตลูกบาส และอีกมากมายหลายโซนที่รับรองว่า คุณต้องหลงมันอย่างบ้าคลั่งแน่นอน

image_177982
- ที่มารูป: ed.files-media.com
image_178158
- ที่มารูป: bk.asia-city.com
image_178160
- ที่มารูป: media.bounceinc.co.th.s3.amazonaws.com
image_178161
- ที่มารูป: media.bounceinc.co.th.s3.amazonaws.com


2. Flow house Bangkok สุขุมวิท 26


  โอ้ย! บางทีอากาศมันร้อนไง ก็อยากจะเล่นกีฬาทางน้ำบ้าง แล้วจะช้าอยู่ไย ไปเลยที่ Flow house Bangkok สุขุมวิท 26 สถานที่ที่คุณจะได้สัมผัสกีฬาชนิดหนึ่งที่คล้ายกับ เซิร์ฟบอร์ด แต่ต้องอาศัยการคอนโทรลให้ตัวเราเองบาลานซ์บนเครื่องเล่นเป็นอย่างดี เรียกว่าฝึกทั้งการทรงตัว สมาธิ เกร็งกล้ามเนื้อขนาดนี้ กระชับทุกสัดส่วนแน่นอนจ้าา

image_178188
- ที่มารูป: scontent.fbkk1-2.fna.fbcdn.net
image_178189
- ที่มารูป: scontent.fbkk1-2.fna.fbcdn.net
image_178190
- ที่มารูป: scontent.fbkk1-2.fna.fbcdn.net


3. แม่น้ำนครนายก


  ย้ายออกจากกรุงเทพเสียหน่อย เพื่อที่จะไปเล่นกีฬาอีกหนึ่งชนิดที่สนุกสนานไม่แพ้ชนิดไหน ทั้งยังได้เล่นกันเป็นทีม งานนี้นอกจากจะต้องช่วยกันพายจนกล้ามแขนขึ้นแล้ว การล่องแก่งนั้นยังต้องช่วยกันแก้ปัญหาเฉพาะหน้า บางทีแพไปติดหิน ติดแก่ง ติดโน่นนี่ก็ต้องช่วยกันว่าจะแก้ไขด้วยการไปในทิศทางไหน ว้าววว!! กีฬาแบบนี้ สนุกมากกกก บอกเลยอีกอย่างก็คือการล่องแก่งสมัยนี้ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะทั้งรีสอร์ท ทั้งบริษัทเอกชนต่างอำนวยความสะดวกในเรื่องของอุปกรณ์ต่างๆ อย่างครบครันอยู่แล้ว จะช้าทำไมกันเล่า ไปกันเลย!

image_178191
- ที่มารูป: adventure.tourismthailand.org
image_178192
- ที่มารูป: f.ptcdn.info
image_178193
- ที่มารูป: www.holidaythai.com


4. Urban Playground Climbing  สุขุมวิท 49


เข้ามาในประเทศไทยนานแล้ว แต่เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่เคยได้สัมผัสกีฬาชนิดนี้ การปีนหน้าผาจำลอง อ๊ะๆ อย่าคิดนะจ๊ะว่าเป็นเรื่องง่าย เพราะต้องใช้แรงปีนสวนแรงดึงดูดของโลก ทั้งเหนื่อย ทั้งต้องใช้กำลังแขนขาอย่างมากมาย แล้วแบบนี้จะไม่ให้ฟิตแอนด์เฟิร์มได้ยังไงกัน ซึ่งที่ Urban Playground Climbing มีบริการนี้ไว้สำหรับคุณ ถ้าเพียงคุณอยากลอง!!

image_178194
- ที่มารูป: www.pickabooclub.com
image_178195
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com
image_178196
- ที่มารูป: www.pickabooclub.com


5. Rodeo Horse Riding สายไหม

ที่นี่คือสนามม้า แต่ไม่ใช่เพื่อพนันขันต่อ แต่มันคือที่เล่นกีฬาขี่ม้า ที่คุณจะได้สัมผัสความสนุกไปพร้อมๆ กับเจ้าม้าคู่ใจขนสวยที่คุณชื่นชอบ ข้อดีคือมันเป็นสนามม้าแบบในร่ม งานนี้สาวๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะดำ ลำบากไปฟื้นฟูผิวเปล่าๆ ส่วนใครที่ขี่ไม่เป็นไม่ต้องกังวล เพราะไม่มีใครออกมาจากท้องแม่แล้วขี่ได้เลยแน่นอน ดังนั้นที่นี่เขาจึงมีบริการสอนขี่ม้า เพื่อคนที่ชอบการออกกำลังกายเกร๋ๆ มันๆ แบบนี้ด้วยจ้าาา

image_178197
- ที่มารูป: www.rodeohorseriding.com
image_178198
- ที่มารูป: i.ytimg.com
image_178200
- ที่มารูป: i.ytimg.com


=============================================================

กีฬาแต่ละอย่าง น่าสนุกน่าสนใจใช่มั้ยล่ะ แล้วจะช้าอยู่ไย ออกเดินทางไปเล่นกีฬา ได้ทั้งความสนุกทั้งสุขภาพดีๆ เลยน้าาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @