9 หนังรักที่คืนนี้ต้องนอนดูกับแฟน !!!

9 หนังรักที่คืนนี้ต้องนอนดูกับแฟน !!!

ขอต้อนรับวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยคอลเลคชั่นหนังรัก 9 เรื่องเด็ดที่เราเลือกมาให้คุณได้ชมกัน

06 July 2015
Into the sky
06 July 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   มื่อเห็นแฟนหน้าตาบู้บี้เข้ามาบ้านเพราะเกิดมาจากการทำงานตลอด 5 วันเต็ม แน่นอนว่าเขาต้องการพักผ่อน และใช้เวลาอยู่กับคนรัก เพื่อคลายความอ่อนล้าให้หัวใจ

สาวๆ คงอยากเอาใจคนสำคัญข้างกาย ให้เขามีความสุข ง่ายๆ ที่สุดเลย คืนนี้ ทำอาหารอร่อยๆ แล้วดินเนอร์กับเขาใต้แสงไฟ ในบ้าน จากนั้น ใช้เวลาพักผ่อนด้วยกันโดยการดูหนังรักดีๆ สักเรื่อง

     มาทำให้คืนนี้เป็น Movie Night ที่จะมีแค่คุณกับเขาเอนกายที่โซฟาหน้าทีวี แล้วนั่งอิงแอบ นอนเกยก่ายดูหนังเรื่องโปรดกัน เราขอแนะนำ 9 หนังรักสุดโรแมนติก ที่จะทำให้คุณและเขาได้อินกันแบบสุดๆ เลย...มาดูครับว่ามีหนังเรื่องอะไรบ้าง...


1.Before Sunrise

image_14823
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เรื่องราวของคู่หนุ่มสาวที่ถูกชะตากันระหว่างโดยสารรถไฟในยุโรป  จนทำให้คู่ตัดสินใจออกเดทกันหนึ่งคืนในกรุงเวียนนา สุดยอดหนังโรแมนติกที่เต็มไปด้วยฉากชวนฝัน ที่จะทำให้คุณประทับใจในความหวานอย่างแน่นอน

Before Sunrise (1995) (Trailer)

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
yingpee
Collagen ลิ้นจี่หิมะ ผิวใสที่มาพร้อมความสดชื่น
7
1
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] ลิป Dior ออกใหม่(ยังใหม่ม้ัยนะ😂) ไม่เหมือนอย่างที่คิดอีกแล้ว | Dior
1
2
Peerachat
รีวิวแปรงสีฟันชาร์โคล
2
0

 

2.10 Things I Hate About You

image_14826
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เมื่อโจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์ตกหลุมรักสาวสวยโดยมีปัญหาว่าเธอไม่สามารถออกเดทกับใครได้จนกว่าพี่สาวปากร้ายของเธอจะมีแฟนเสียก่อน เดือดร้อนถึงฮีธ เลดเจอร์ต้องมาทำหน้าที่จีบจูเลีย สไตลส์ พี่สาวของเธอ จนกลายเป็นเคมีคู่รักสุดสวีทอีกเรื่องในช่วงก่อนเริ่มยุค 2000s ใครที่เป็นแฟนนักแสดงชายมากฝีมือผู้ล่วงลับอย่าง ฮีธ เลดเจอร์ ไม่ควรพลาดนะครับ

10 Things I Hate About You Trailer

 

3.Closer

image_14827
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

หากคุณมองหาหนังเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่พูดถึงชีวิตคู่ในแง่มุม sex, ความเห็นแก่ตัว, แรงผลักดันทางเพศ ตลอดจนสิ่งยั่วเย้า Closer นับเป็นตัวเลือกที่ดีที่มาพร้อมบทสนทนาจิกกัดกันสุดฤทธิ์

Closer

4.Knocked Up

image_14831
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

หนุ่มเนิร์ดไม่เอาไหนกับสาวสวยการงานกำลังก้าวหน้าต้องมารับมือกับปัญหาตั้งครรภ์โดยไม่พร้อม หนังเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่อาจจะทำให้คุณมองโลกแง่บวกท่ามกลางปัญหารุมเร้า ดูแล้วคุณอาจจะมีกำลังใจเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ ในชีวิตนะครับ

Knocked Up

 

5.Shrek

image_14836
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

หนังการ์ตูนเรื่องนี้ฉีกทุกขนบหนังนิทานพื้นบ้านทุกๆ เรื่องที่มีเจ้าชายรูปงามกับเจ้าหญิงสุดสวย เพราะ Shrek จะพาคุณไปสัมผัสตัวละครรูปลักษณ์ไม่ดึงดูดตา แต่มีจิตใจงดงามจนเกิดเป็นความรักที่ไม่สนใจภายนอก แต่มองให้ลึกลงไปถึงข้างในความดีของทั้งคู่

Shrek Forever After

 

6.The Perks of Being a Wallflower

image_14839
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

อดีตเป็นสิ่งที่ผ่านไปแล้ว เราควรจะสนใจอยู่กับปัจจุบันมากกว่า นั่นจึงทำให้หนังเรื่องนี้แทบไม่พูดถึงอดีตที่ไม่น่าจดจำของแต่ละตัวละคร และทำให้มันกลายเป็นหนังวัยรุ่นที่ก้าวพ้นวัยอย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะสองพระนางที่เป็นดาวเด่นของยุคต่อจากนี้

The Perks of Being a Wallflower

 

7.Ghost

image_14854
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

แม้ความตายจะพรากคนรักไปจากเรา แต่ความรักจะคงอยู่กับเราไปตลอดกาล Ghost เป็นสุดยอดหนังโรแมนติกที่สามารถดึงคนดูให้สัมผัสถึงความรักของคนสองคนได้อย่างยอดเยี่ยม

GHOST

 

8.Pretty Woman

image_14856
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ในความเพ้อฝันของหนังโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องนี้ก็ยังมีแง่มุมที่ดึงเราให้ตระหนักถึงโลกความจริงอยู่เสมอ หนังรักแจ้งเกิดให้จูเลีย โรเบิร์ตกลายเป็นดาวประดับฮอลลีวูดจนถึงทุกวันนี้

Pretty Woman

 

9.Shakespeare In Love

image_14859
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

เคมีของคู่พระนางโจเซฟ ไฟนน์ และ กวินเน็ท พัลโทรว์ทำให้หนังออกมาซาบซึ้งสะเทือนใจ การสร้างสรรค์ไอเดียเขียนบทว่าทำไมความรักของวิลเลี่ยมส์ เช็คสเปียร์ที่มีต่อหญิงสาวชนชั้นสูงจึงทำให้เขาประพันธ์บทละครเรื่อง Romeo & Juliet ได้สำเร็จ

Shakespeare In Love

หนังโรแมนติกทั้ง 9 เรื่องที่นำมาฝากกันในวันนี้ คงทำให้คุณและคนรักมีความสุข และอบอุ่นไปทั้งหัวใจ สุขสันต์วันหยุดสุดสัปดาห์ครับ.

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @