เม้าท์หลังดู "4 แอ๊บ แก้สถานการณ์ยามเป็นสิว" ภาคเต็มของไวรัลสาวหน้าสิวจีบผู้ในลิฟต์

เม้าท์หลังดู "4 แอ๊บ แก้สถานการณ์ยามเป็นสิว" ภาคเต็มของไวรัลสาวหน้าสิวจีบผู้ในลิฟต์

สิว แม้จะเกิดขึ้นได้ตามธรรมชาติ แต่มันก็เหมือนจะเป็นธรรมชาติลงโทษเสียมากกว่าค่ะ โดยเฉพาะในช่วงสำคัญๆ สิวพวกนี้ก็จะผุดขึ้นมาโดยไม่ได้รู้จักกาลเทศะ ไม่ได้ให้เกียรติเจ้าของใบหน้ากันเลย

18 August 2016
แอนนา เบลล์
18 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันดับแรก ก่อนที่จะมานั่งเม้ามอยหอยกาบ ต้องขอเกริ่นก่อนค่ะว่า เจ๊ได้รับวิดีโอตัวนี้มาจากเพื่อนสาวในออฟฟิศ พร้อมทั้งพร่ำถึงสรรพคุณต่างๆ ว่ามันตลกอย่างนั้นอย่างนี้  เจ๊เองก็ไม่สามารถจะทนทานกับการรบเร้าของนางได้ เกรงว่านางจะเสียใจคิดสั้นทำร้ายตัวเอง หากเจ๊ไม่ลงมาดู


แล้วเจ๊ก็พบว่า มันคือคลิปตัวเดียวกับที่เป็นไวรัลเมื่อหลายวันก่อน คลิปที่สาวนักศึกษาหน้าสิวใช้มุกจีบ " ผู้ "ในลิฟท์ ด้วยวิธีการอันแนบเนียนไปอี้กกก่อนที่จะเม้าท์กัน เจ๊แนะนำให้สาวๆ ดูคลิปกันก่อนค่ะ จะได้ไม่เสียอรรถรส


"คลิปไวรัลตัวนี้เป็นเรื่องราวของนักศึกษาสาวเฟรชชี่ชื่อเม ที่ดันไปปิ๊งหนุ่มฮอตชื่อ โท ในคณะเดียวกันค่ะ ดูเหมือนจะไม่ได้มีอะไร หากแต่ใบหน้าของน้องเมเต็มไปด้วยสิวและความมัน จนทำให้นางขวยเขินไร้ความมั่นที่จะสู้หน้าฝ่ายชาย! จึงได้ผุดไอเดีย "4 แอ๊บ" อันบรรเจิดสำหรับสถานการณ์อันไม่คาดฝันขึ้นมา

image_178455

มุข "พระเอก - พระโท" ในฉากแรก ทำเจ๊มองบนนิดนึง


ด้วยความที่เจ๊เป็นพวกเส้นลึก พอเจอฉากแรกที่ตัวละครชื่อเอก บอกว่าเราไม่ใช่พระเอก แล้วชี้ไปที่คนชื่อโท เจ๊ก็เงิบเลยค่ะ เจ๊ต้องพักดื่มน้ำก่อนพักหนึ่ง เพื่อทำใจให้พร้อมที่จะรับมุขประมาณ " พระเอก พระโท " ที่อาจจะมีเข้ามาอีกในอีกไม่กี่นาทีข้างหน้า ( *สปอย จริง ๆ แล้วในตอนจบจะเฉลยค่ะว่าทำไมพระเอกชื่อโท.... อันนี้ทำเอาเจ๊อึ้งกว่าค่ะ )

image_178460

หน้าตาพระเอกค่ะ

image_178461

สภาพนางเอก


หลังจากฉากที่เมได้เจอกับโท ในงานรับน้อง  ก็ตัดมายังฉากที่นางนั่งกรี๊ดหน้ากระจกจนคุณแม่ต้องเข้ามาดู  แต่จริงๆ คุณแม่ก็ไม่ได้สนใจเสียงกรี๊ด แต่เข้ามาเพื่อให้น้องเมดู Application บนมือถือให้ต่างหาก  นั่นทำให้เมจุดประกายไอเดีย 4 แอ๊บสุดสะพรึงในการเอาชนะใจหนุ่มฮอตค่ะ
 

image_178479

นี่คือคุณแม่ เจ๊นึกว่าเพื่อนกัน อยากทราบว่าคุณแม่มีลูกตอนอายุเท่าไรคะ?

image_178481

เรามาดูกันเลยค่ะ ว่า 4 แอ๊บมีอะไรบ้าง

 

1. แอ๊บเครียด
แอ๊บเครียด

แอ๊บเครียด


แอ๊บนี้ประมาณว่า ทำเป็นยุ่ง เครียด ดูมีธุระตลอดเวลา แต่หลังจากที่เจ๊ดูแล้ว เจ๊ถึงกับอุทานเบา ๆ ว่า " ยัยนี่มันไม่ธรรมดา "   แอ๊บนี้นางแจกทั้งเบอร์ แจกทั้งไอดีเฟซบุ๊ค แถมแจ้งสถานะโสดเสร็จสรรพ  ต้องยอมนางเลยค่ะในจุด ๆ นี้ 

2. แอ๊บแมน
แอ๊บแมน


แอ๊บนี้ เจ๊มีความเข้าไม่ถึง แล้วยิ่งนางเอกของเราเอาผมมาผูกแบบนี้แล้วบอกว่าเป็นเครา ชวนให้เจ๊คิดว่าควรเปลี่ยนชื่อแอ๊บนี้เป็น " แอ็บแสตร็ค ( abstract ) " มากกว่า  ผ่านไปแค่สองแอ๊บเจ๊รู้สึกเป็นห่วงนางเอกค่ะimage_178520

สีหน้าของฝ่ายชายเมื่อเห็นนางเอกของเรา คงจะประทับใจมากสินะพ่อคุณ

 

3.แอ๊บอาร์ต
image_178524

อย่าทำอย่างงี้กับหน้านะคะ


แอ๊บอาร์ต คือการเอาสีมาทาหน้ากลบสิวใช่ไหมคะ  สาวๆ คะ อย่าคิดทำอะไรแบบนี้นะคะ เพราะสีที่นางเอกใช้มันคือสีทาบ้าน  ต่อให้เป็นสีน้ำธรรมดาเอามาทาหน้ามันก็แสบสุดพลังเหมือนกันนะคะ สีที่จะเอามาทาหน้าได้ คือสีสำหรับทาหน้าโดยเฉพาะค่ะ  แถมในฉากนี้พระเอกยังซ้ำเติมด้วยการใช้สีเขียนที่หน้าผากนางเอกอีก คือแอ๊บนี้มันจะโหดไปไหนคะ เดี๋ยวหน้าพังไม่รู้ตัวกันพอดี

4. แอ๊บหลอน
image_178545


แอ๊บหลอนคือการเอาผมมาปิดหน้าค่ะ ตามที่เจ๊เข้าใจนะ คือเอาจริงๆ เจ๊มองว่ามันเป็นอารมณ์หนามยอกเอาหนามบ่งค่ะ  คือหน้าที่เต็มไปด้วยสิวของนางเอกก็มีความหลอนอยู่แล้ว แต่แทนที่จะให้เห็นสิวก็เอาผมปิดไปเลย เป็นผีซาดาโกะในเดอะริงซะยังดีกว่า เจ๊ก็ไม่อยากจะบอกว่าแอ๊บนี้เจ๊ใช้บ่อยตอนไม่ได้แต่งหน้าค่ะ

5. เลิกแอ๊บ
image_178564


ในท้ายที่สุด ก็ถึงจุดเปลี่ยนที่นางเอกกลับมาหน้าใสค่ะ นางจึงได้เลิกแอ๊บทั้งปวง หลังจากที่เจ๊ดูจบ เจ๊มองว่าคลิปวิดิโอตัวนี้สรุปได้น่าประทับใจทีเดียวเลยค่ะ  เอาจริงๆ ผู้ชายทุกคนก็ไม่ได้สนหรอกว่าสาวๆ จะมีสิวกี่เม็ด จะหน้าใสหรือไม่ บางทีการที่เขาจะสนใจเรา ประทับใจเราแค่ไหน มันอาจจะอยู่ที่คาแร็กเตอร์ของเรา อยู่ที่ความเป็นตัวเราเองมากกว่า  


แน่นอนว่าสำหรับสาวๆ เองก็ไม่มีใครอยากอยู่ในสภาพที่ไม่น่าดูต่อหน้าคนที่ตัวเองแอบชอบจริงไหมคะ การดูแลตัวเองก็เป็นเรื่องสำคัญ  แต่ที่สำคัญกว่าคือความมั่นใจ กล้าที่จะเป็นตัวของตัวเอง สิวอยู่กับเราไม่นานค่ะ กล้าๆ เข้าไว้แบบนางเอกในวิดิโอ รับรองต้องมีคนแอบปลื้มแน่นอนค่ะสาวๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @