รวม 5 สไตล์ทรงผม 'น๊อคใจพี่เทคให้อยู่หมัด' #น้องเฟรชชี่ ♥ พี่ปีสอง!!

รวม 5 สไตล์ทรงผม 'น๊อคใจพี่เทคให้อยู่หมัด' #น้องเฟรชชี่ ♥ พี่ปีสอง!!

5 สไตล์ทรงผมจากดาราไอดอลคนดัง! มาแล้วเธอ รับรองทำเมื่อไหร่ ได้ใจพี่เทคไปทันที อิอิ

15 August 2016
Crazyjusminie
15 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

เซย์ เฮลโหลลล !! ค่ะคุณสาว ๆ SistaCafe ช่วงนี้ก็เป็นฤดูกาลแห่งการเปิดภาคเรียน และ รับน้องรวมถึงการปฐมนิเทศของน้อง ๆ เฟรชชี่หน้าใสปี 1 ด้วยนะคะ บอกเลยว่าสิ่งที่น้อง ๆ จะต้องเจอในรั้วมหาวิทยาลัยนอกจากเพื่อน ๆ กิจกรรมรับน้องต่าง ๆ แล้ว อีกหนึ่งบุคคลสำคัญที่เราจะต้องเจอกับเขา นั่นก็คือ ' พี่เทค หรือ พี่รหัส ' นั่นเองค่ะ

พี่เขาจะเป็น คนที่คอยช่วยเหลือเราในทุก ๆ เรื่องตั้งแต่เรื่องเรียน ยันเรื่องความรักเลยแหละจ้า สำหรับกิจกรรมพี่เทคน้องเทคนี้ ก็เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมรับน้อง ที่เราสืบต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น เป็นสายเทคหรือสายรหัสต่อ ๆ กันมา เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่ดีมาก ๆ เลยแหละค่ะ เหมือนเราได้มีพี่น้อง มีครอบครัวตระกูลสายของเรา และมีความทรงจำดี ๆ และความผูกพันธ์ที่ดีค่ะ

แหม่ในส่วนของทางนี้นั้น เราก็จะ โฟกัสในส่วนของพี่เทคที่เป็นผู้ชาย หรือ รุ่นพี่ผู้ชาย ที่เราแอบปิ๊งปั๊งนะคะ ว่าเวลาในการรับน้องเนี่ยเราจะทำทรงผมอะไรไปดี? ให้พี่เขาได้เห็นแล้วเกิดสะดุดตา แอร๊ยววว!!!  แค่คิดก็เขินล้าวววอ่ะ  เอาล่ะค่ะคุณสาว ๆ เราไปดูตัวอย่างจากดาราไอดอลทั้ง 5 ของเราดีกว่า ว่าวันนี้พวกเธอมีอะไรมาฝากคุณสาว ๆ กันบ้าง ไปดูกันเลยค่าาาา 

 

IG : glloysght # กลอย ประวีวรรณ สิงห์โต

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ยาสีฟันลดคราบเหลือง ลดกลิ่นปาก

ปาก
6
3
8.5K

 

 

 

 

IG : nara.thepnupa # นารา เทพนุภา

 

 

 

 

 

 

IG : praewchermawee # แพรว เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค

 

 

 

 

 

IG : alicebambam # อลิส อริสรา กาพย์เดโช

 

 

 

 

IG : piploypipi # พิพลอย พัชราพร

 

 

 

 

 

สวยแซ่บ กันทุกนางเลยใช่มั้ยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทรงผมยาว ผมสั้นประบ่า หน้าม้า ปัดข้าง และ บลา ๆ ที่สาว ๆ จะเลือกทำกันให้เตะตาพี่เทค หรือ รุ่นพี่มากที่สุด แอบกระซิบบอกอีกนิดค่ะในช่วงการรับน้องพี่ ๆ อาจจะมีให้เราเอาสมุดมาขอลายเซ็นพวกพี่ ๆ เพื่อให้น้อง ๆ ได้ทำความรู้จักกับพี่ ๆ ให้ทั่วถึง ว่าเออใครเป็นใครกันบ้าง

นี่แหละค่ะคู้ณณณ ช่วงเวลาดีเด็ด โอกาสทองมาถึงแล้ว ติ๊งดิ่งไปหารุ่นพี่ ที่เราแอบชอบในบัดดล แล้วทำการขอลายเซ็น แต่ยังค่ะ! ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะเราจะต้องทำการ กระแซะด้วยสายตาอันปิ๊งปั๊ง และ สะบัดผมแอบอ่อย ๆ ไปหนึ่งทีให้รู้ว่าเอ้ออ....ในส่วนของทางเรานั้นมีใจอยู่นะ อิอิ #อยู่ดีไม่ว่าดีอยากมีน้องเป็นแฟนพี่ก็ลองดู ฮิ้วววว ขอเบอร์ ขอไลน์ ขอเฟสบุ๊คไว้ซะตั้งแต่ตอนนี้เลยจ้า แบบเฮ้ยย พี่คะเผื่อมีการบ้านแล้วหนูไม่เข้าใจ หนูจะได้ถามพี่ได้ไงคะ > //< #อ่อยยังไงให้รู้ว่าอ่อย 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @