7 คนดัง เมื่ออวบแล้วดูดีแถมดังกว่าเดิม มีใครบ้างมาดูกัน!!

7 คนดัง เมื่ออวบแล้วดูดีแถมดังกว่าเดิม มีใครบ้างมาดูกัน!!

น่าแปลกที่บางคนพออวบขึ้นกลับดูเซ็กซี่ มีน้ำมีนวลกว่าตอนผอม จริงมั้ยต้องไปดู

16 August 2016
INSH
16 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อวบแล้วดูดี ได้แบบไม่อายใคร!! บางคนพออวบแล้วกลับสวยขึ้น มีน้ำมีนวลยิ่งกว่าเดิม แม้กระทั่งดาราดังระดับโลกบางคน ที่ลดแล้วก็ลดอีกแต่เดี๋ยวก็กลับมาอวบอีกเหมือนเดิม เมื่อสัญชาตญาณเรียกร้องให้อวบก็ปล่อยมันซะเลย แต่ไหนได้อวบแล้วดูดีขึ้นมาแบบผิดหูผิดตา มีทรวดทรงและเนื้อหนังที่น่ามองมากกว่าเดิม

เป็นแบบนี้ปล่อยไปไม่ได้แล้ว ต้องนำภาพความอวบแล้วดูดีของเหล่าดาราดังให้สาวๆ ชาว Sista ได้ชมกันค่ะ


1. บียอนเซ่ (Beyonce)

image_180931
- ที่มารูป: pirun.ku.ac.th


สาวคนแรกคงต้องยกให้สาวผิวสีน้ำผึ้งคนสวย ร่างอวบที่ไม่จำเป็นต้องผอมก็ดูดีมาตลอดอย่าง บียอนเซ่ คุณแม่สาวสวยและนักร้องดังแห่งยุค ที่มีดีทั้งหุ่นสุดแซ่บ ที่ถึงจะดูอวบแต่ก็มีรูปทรงที่สมส่วนแบบคนผอมยังต้องอาย

บียอนเซ่เคยลดความอ้วนอย่างหนักในช่วงที่เธอคิดว่าน้ำหนักมากเกินไป แต่จนแล้วจนรอดเธอก็ยังคงอยู่ในร่างอวบแบบเดิม แต่เพิ่มเติมความแซ่บด้วยสะโพกทรงสะบึม และขนาดหน้าอกหน้าใจมหึมาที่สามี เจ ซี เองก็คงไม่อยากให้ลดอย่างแน่นอน

image_180932
- ที่มารูป: www.lemonademag.com
image_180933
- ที่มารูป: static.you2play.com


2. Chloe Moretz 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

รีวิวมาสคาร่าเขียวในตำนาน
ตา
3
4
6.5K
รีวิว NAMI MAKE UP PRO SEOUL CUTE VELVET MATTE LIP สีใหม่สุดปัง สายเกาต้องตามไปตำกันด่วน !
ปาก
3
0
27.4K
New✨ บลัชออน4u2
ผิวหน้า
5
1
32.8K
image_180934
- ที่มารูป: images-cdn.moviepilot.com


สาวอวบแล้วดูดีอีกคนที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะเธอคือผู้ปลุกกระแสสาวร่างอวบที่ทำเอาผู้หญิงเกือบทั้งโลก อยากละทิ้งความผอมมาสู่ร่างอวบ และผู้ที่มีร่างอวบอยู่แล้วมีกำลังใจมากขึ้น โคอี้ในร่างอวบนี้จึงเป็นไอดอลไปแบบไม่ทันตั้งตัว

เธอยังเป็นทั้งนักแสดงและนางแบบที่งานล้นมือเลยทีเดียว ซึ่งหุ่นที่อวบขึ้นของเธอนี้นอกจากจะไม่เป็นอุปสรรคแล้ว ยังทำให้เธอดูสวยแบบมีสัดส่วนจนหนุ่มน้อยแห่งตระกูลเบ็คแฮมมาตกหลุมรักอย่างแรงเลยล่ะ!!

image_180936
- ที่มารูป: i.dailymail.co.uk
image_180937
- ที่มารูป: www.fashiongonerogue.com


3. Scarlett Johansson

image_180944
- ที่มารูป: www2.tnews.co.th


สาวอวบดูดีอีกหนึ่งคนที่ผู้หญิงทั่วโลกต่างก็อิจฉาหน้าตาและรูปร่างเธออย่างมาก คือ สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน ที่มีหน้าตาได้รูปพร้อมด้วยหุ่นอวบที่รูปทรงสวยงาม แบบที่สาวผอมยังอาย เพราะด้วยความสมส่วนไปหมดทั้งตัวและผิวก็เนียนสวยขนาดนี้ ทำให้เธอโดดเด่นน่าจับตามองไปทุกบทบาท

โดยเฉพาะในฉากยั่วยวนที่ต้องทาลิปสติกสีแดงสด ก็ยิ่งขับให้ทั้งใบหน้าและสีผิวของเธอน่ามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และเมื่อได้สวมใส่ชุดเซ็กซี่ที่อวดเรือนร่างก็ยิ่งเพิ่มความเย้ายวนได้แบบสุดๆ ไปเลย!!

image_180945
- ที่มารูป: news.tlcthai.com
image_180947
- ที่มารูป: i9.photobucket.com


4. Ariel Winter 

image_180948
- ที่มารูป: fullhdpictures.com


สำหรับสาวอวบแล้วดูดีคนนี้ กลับนำเอาสิ่งที่ตัวเองมีออกมาเป็นจุดเด่น ทำให้เธอโด่งดังและกลายเป็นไอดอลไปโดยปริยาย เพราะนอกจากหุ่นที่อวบอั๋นแล้ว หน้าตาของเธอก็ช่างเซ็กซี่คมเข้ม และยังเป็นนักแสดงวัยรุ่นสาวชาวอเมริกันที่กำลังมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากอีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นสาวอวบที่มั่นใจต่อรูปร่างตัวเองมาก และยังพาให้รูปร่างแสนอวบนี้ทำเงินได้อย่างน่าภาคภูมิใจอีกด้วย

image_180949
- ที่มารูป: img2.timeinc.net
image_180950
- ที่มารูป: www.hawtcelebs.com


5. Kylie Jenner 

image_180951
- ที่มารูป: www.praew.com


น้องสาวคนสุดท้องของตระกูลพี่น้องคาร์เดเชี่ยน ที่มั่นใจต่อรูปร่างอันแสนอวบอัดของตัวเองเป็นอย่างมาก และต่อให้เธอจะอวบขึ้นมาแค่ไหนก็เต็มใจพร้อมโชว์อยู่ตลอดเวลา

ก็เป็นที่รู้กันดีว่าพี่น้องตระกูลนี้มักจะแต่งเปิดนั่น โชว์นี่กันอยู่ตลอดเวลา ซึ่งน้องสาวคนสุดท้องก็ไม่ได้น้อยหน้า แถมยังร่วมกับพี่สาวเปิดคอลเลคชั่นของตัวเองซะเลย ที่สำคัญคือขายดีเป็นท่าน้ำเทท่าอีกต่างหาก เรียกได้ว่าถึงอวบแต่ฉันก็มั่นนะ!! ของแท้เลยทีเดียว


6. Rihanna 

image_180952
- ที่มารูป: i1135.photobucket.com


แรก ๆ ที่เห็นรีฮันน่า คนจะจดจำเธอได้ในรูปร่างที่สวยงาม สมส่วน แต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไปเธอก็เริ่มที่จะหันมาอินเทรนด์ไปกับรูปร่างอวบๆ บ้างแล้ว เพราะในระยะหลังๆ ไม่ว่าจะถ่ายแบบ ขึ้นคอนเสิร์ต หรือแม้แต่การเดินช้อปปิ้งแถวบ้าน เธอก็มักจะแต่งตัวโชว์เรือนร่างที่แสนจะอวบอัดได้มากขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด

แต่ถึงจะอวบขึ้น เธอก้ยังคงความสวยเซ็กซี่ได้อย่างไม่เสื่อมคลาย และยังเป็นไอดอลสุกรักของใครหลายๆ คนเหมือนเดิม

image_180954
- ที่มารูป: www.matichon.co.th
image_180955
- ที่มารูป: i.dailymail.co.uk


7. Katy Perry

image_180956
- ที่มารูป: sizlingpeople.com


เป็นอีกหนึ่งสาวที่หุ่นสตรองได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะครั้งแรกที่ทำให้เราจำเคที่ เพอร์รี่ได้นั้น เธอเป็นสาวน้อยหน้าตาแสนน่ารักและหุ่นดีใช้ได้เลยทีเดียว แต่ตอนนี้เธอกลายเป็นสาวอวบที่อิ่มเอิบอย่างเต็มที่ แต่ความอวบนี้ก็ทำให้เธอดูมีน้ำมีนวลและมีทรวดทรงที่น่ามอง ทำให้ดูเซ็กซี่ไปอีกแบบ

ที่สำคัญคือเธอก็ยังคงร้องเพลงดีเหมือนเดิมอย่างไม่มีเปลี่ยนแปลง ความอวบของเธอไม่ใช่อุปสรรค จึงทำให้เคที่ เพอร์รี่ ติดอันดับสาวอวบที่ยังคงความสวยได้อย่างไม่เสื่อมคลาย

image_180957
- ที่มารูป: www.femalefirst.co.uk
image_180958
- ที่มารูป: i.ytimg.com


สาวๆ ที่อวบ เมื่อได้เห็นแบบนี้แล้วก็คงมีกำลังใจมากขึ้นบ้างแล้วใช่ไหมคะ เพราะขนาดดาราดังระดับโลก ก็ยังนิยมความอวบที่ช่วยให้หน้าดูอิ่มเอิบและหุ่นทีมีทรวดทรงมากยิ่งขึ้น ทั้งยังมีเสื้อผ้าสำหรับสาวอวบแบบสวยดีไซน์เก๋ที่ไม่แพ้สาวหุ่นดีทั่วไปอีกด้วย

แต่สาวอวบก็ควรที่จะดูแลสุขภาพตัวเองไปพร้อมกับรูปร่าง เพื่อที่จะไม่ต้องมาเสี่ยงต่อสภาวะของโรคต่าง ๆ หรือที่เรียกว่าอวบแต่สุขภาพดีนั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ