แฟชั่นไอดอลสาวอวบ สไตล์ 'แอนนี่ 4 ปี 700' #อวบยังไงให้น่ารักและดูดี

แฟชั่นไอดอลสาวอวบ สไตล์ 'แอนนี่ 4 ปี 700' #อวบยังไงให้น่ารักและดูดี

มั่นใจใน 'สาวอวบ' เทรนด์มันกำลังมาค่ะคู้ณณณ

01 August 2016
Crazyjusminie
01 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hello! คุณสาวๆ SistaCafe วันนี้เราจะพาคุณไปเกาะขอบชิดติดตาม ' ไอดอลสาวอวบ ' แห่งเมืองไทย บอกเลยว่าแซ่บไม่แพ้! โคลอี้ เกรซ อย่างแน่นอน เพราะเธอคนนี้ก็คือ ' สรารัตน์ แซ่จิ๋ว ' หรือ ที่เรารู้จักกันในนาม ' แอนนี่ 4 ปี 700 ' เธอโด่งดังมากๆ จากคลิปล้อเลียนการแสดงของคุณตุ๊กกี้ จากรายการชิงร้อยชิงล้าน

จากนั้นไม่นานเมื่อคลิปของเธอถูกแชร์อย่างสนั่นหวั่นไหวทั่วโลกโซเชี่ยลทำให้เธอได้มีโอกาสก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิง ได้รับบทบาทหลายหน้าที่ ไม่ว่าจะเป็น นักแสดง พิธีกร และ อื่นๆ บลาๆ เธอก็ทำได้หมด บอกเลยว่านางเป็นไอดอลที่เน้นความสวยและความฮาไว้ในคนเดียวกันจ้า

รูปร่างของเธอแม้ไม่ใช่คนที่ผอมเพรียวซะทีเดียว แต่ยอมรับเลยล่ะค่ะว่า เธอเป็นคนที่แต่งตัวได้เข้ากับรูปร่างของตัวเองมากๆ ที่ดูแล้วมันดี มันน่ารัก สมกับคำพูดที่ว่า ' คนสวยไม่จำเป็นต้องผอม ' เลยล่ะค่ะคู้ณณณ


เอาล่ะค่ะเกริ่นมาซะนาน คุณสาวๆ คงอยากเห็นหน้าไอดอลสาวอวบของเราแล้วใช่มั้ยล่ะคะ ถ้าอย่างนั้นจะรอช้าอยู่ทำไม เอ้า! ไปดูกันเลยจ้าา
 

 

 

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


อ่ะแหน่....เป็นยังไงกันบ้างล่ะคะคุณสาวๆ ตกหลุมรัก ' ไอดอลสาวอวบ ' ของเราอย่างเต็มเปาแล้วใช่มั้ยล่ะคะ จุดหลักสำคัญที่ทำให้สาวอวบน่ารัก บางทีก็ไม่ได้ขึ้นอยู่ที่เสื้อผ้าอย่างเดียวหรอกค่ะ เป็น ความเชื่อมั่น และ ความคิด ของคุณสาวๆ มากกว่าว่ามั่นใจในตัวของคุณเองสักแค่ไหน

ไม่ว่าคุณจะใส่อะไร ต่อให้คุณไม่มั่นใจชุดมันก็ไม่สวยหรอกค่ะ มั่นใจแบบคุณแอนนี่ไอดอลสาวอวบของเราซิคะ แล้วคุณจะค้นพบจุดยืนของตัวเองนะ ลองดูจ้า สู้ๆ นะเราเป็นกำลังใจให้ เพราะผู้หญิงทุกคนเกิดมามีความสวยในแบบของตัวเองค่ะ เราเชื่อที่มันเป็นแบบนั้น เย้!!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @