5 สเต็ปเปลี่ยนความคิดหนุ่ม ๆ ให้เห็น 'ข้อดี' ของการมีแฟน 'สาวอวบเจ้าเนื้อ' ♥

5 สเต็ปเปลี่ยนความคิดหนุ่ม ๆ ให้เห็น 'ข้อดี' ของการมีแฟน 'สาวอวบเจ้าเนื้อ' ♥

สาวอวบอย่างเรา เฝ้ารอมาตลอดว่าสักวันจะเจอรักแท้ ที่จริงใจ เพียงแค่คุณเปิดใจ!
#ฉันก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง

19 June 2016
Crazyjusminie
19 June 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
Hello! Girl สวัสดีสาว ๆ Sistacafe วันนี้ขอเอาใจสาว ๆ สายอวบเจ้าเนื้อหน่อยนะคะ เพราะ สาว ๆ สายนี้เขาก็สงสัยกันมามากว่า ทำยังไงดีนะ? ถึงจะได้เจอรักแท้อย่างคนอื่น ๆ บ้าง

เพราะสำหรับเรื่องความรักแล้ว พวกเธอเหมือนถูกสาป มีรักครั้งใดเป็นต้องเสียใจอยู่ทุกที หรือดีไม่ดี หนุ่ม ๆ นี้ไม่เคยยอมเปิดใจให้พวกเธอเลย เราเลยอยากที่จะให้พวกเธอลองเปลี่ยนมุมมอง และ ทัศนคติของหนุ่ม ๆ ซะใหม่! ว่า สาว ๆ สายอวบเจ้าเนื้อก็มีดี ต้องลองจีบดูซิ แล้วจะรู้ ว่ามันดีแค่ไหน?! อิอิ >0<

image_145604
- ที่มารูป: p2.s1sf.com

 

มาพร้อมแล้วนะ! คุณสาว ๆ ที่จะเปลี่ยนความคิดของหนุ่ม ๆ ให้มาเข้าร่วม ' สมาคมนิยมสาวอวบแห่งประเทศไทย '


 

STEP 1 : บอกเขาไปว่า...คุณจะเป็น ' ผู้ชาย ' ที่ได้รับอ้อมกอดที่อบอุ่นที่สุดในโลก!

image_145610
- ที่มารูป: www.bloggang.com


อยากบอกหนุ่ม ๆ ที่โหยหาอ้อมกอดรักแท้ ที่จริงใจ เดินตรงเข้ามาทางนี้ซิคะ
แล้วคุณจะไม่ผิดหวังเลย จากใจสาวอวบอย่างเราแค่คิดรักใครก็ยากแล้ว เพราะความหวังที่คิดว่าเขาจะรักตอบนั้นมันยากมาก พอ ๆ กับการที่หมาเห่าปลากระป๋องบนเครื่องบินนั่นแหละ มีคนเคยกล่าวไว้ว่า สิ่งที่ไม่สามารถปกปิดบนโลกใบนี้มีอยู่ 4 อย่าง นั่นก็คือ ความยากจน ความเจ็บป่วย ความโง่ และสิ่งสุดท้าย นั่นก็คือ ความรัก ใช่แล้วแหละค่ะ ความรัก


เมื่อเกิดความรักเราเองก็ไม่สามารถปิดบังไว้ได้ เรามีหัวใจที่เหมือนกับผู้หญิงทุก ๆ คน ที่ต้องการชายคนนั้นที่จะเดินเข้ามาเปิดประตู และ มอบส่งความรักให้เช่นกัน แต่ด้วยอุปสรรคบางอย่างที่คุณมองข้ามเราไปนั่นก็คือ ' น้ำหนัก ' ของเรา ที่คนส่วนใหญ่ในประเทศนี้ไม่คิดว่ามันเป็นความสวยงาม แต่เราจะบอกนี่แหละค่ะ จุดเด่น และ เอกลักษณ์ของเรา

ความพลัสไซส์ของรูปร่าง ไม่ได้เป็น สัญญาณของความขี้เกียจ โรคภัย เพราะ เราอยู่กับมันได้ด้วยการเอาใจใส่ความแข็งแรง และ ฟิตแอนด์เฟิร์ม สาวอวบอย่างเราก็ดูแลตัวเอง และ ที่สำคัญเราก็ดูแลหัวใจตัวเองอย่างดีด้วย สาวอวบอย่างเราเจ็บมาเยอะกับคำว่ารักที่โดนหลอก ดูถูก และ เหยียดหยาม แต่ถ้าหากคุณก้าวข้ามผ่านคำว่า ' น้ำหนัก ' มาได้ เราพร้อมจะมอบความรัก และ อ้อมกอดอันอบอุ่น และ จริงใจ ไม่! แห้งก้าง ให่คุณอย่างแน่นอน! #เพียงขอให้คุณเปิดใจ #ฉันก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง 

STEP 2 : โชคดีแค่ไหน? ที่คุณจะได้คู่รัก หรือ ภรรยา ที่เป็นผู้หญิงคิดบวก!

image_145613
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


สาวสายอวบ! เจ้าเนื้อ อย่างเรานั้น ด้วยมีเอกลักษณ์ความพลัสไซส์มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ตีคู่มาเลยจ้ะ กับการถูกล้อเลียน ไม่ว่าจะล้อเพราะความเอ็นดู หรือเหยียดหยาม เราก็ผ่านมาแล้วทั้งนั้นทุกรูปแบบ

บอกเลยว่าจิ๊บ ๆ นะ เพราะตอนนี้ใจโคตร! เข้มแข็ง และสตรองเอาซะมาก ๆ ถ้าสาว ๆ อย่างเรามัวแต่เอาเวลาไปนั่งคิดกับคำพูดของคนทุกคน ป่านนี้มีหวังเป็นบ้าไปแล้ว สู้เอาเวลาไปทำอย่างอื่น หาอะไรที่ทำแล้วมีประโยชน์ และสร้างสรรค์กับตัวเองจะดีกว่า

หรือเบี่ยงเบนความคิดในการถูกล้อไปในทิศทางที่ตลกขบขันดีกว่า ดีซะอีก! ยิ้มแย้มแจ่มใสได้ตลอดทั้งวัน สุขภาพกายดีแล้ว สาวอวบอย่างเราก็สุขภาพจิตดีด้วยจ้า แอบกระซิบนอดนึงนะ ถ้าอยู่กับเราอ่ะนะ มีแต่เรื่องให้ขำแน่นอน เพราะสาวอวบเป็นคนตลก แต่ไม่ใช่ตัวตลกให้เธอมาแกล้งรัก แล้วหายไปนะ อย่างนี้ไม่เอานะ อิอิ 55555+

อยากจะจีบสาวอวบ ' น้ำหนัก ' ไม่ใช่ปัญหา แต่ขอ ' ถ่วงท่า และ ลีลา ' ให้สะแด่วแห้วก็พอล้าววว  #แบบถ่วงท่าและลีลาการจีบไรงี้ โอ้ยยย! อย่าคิดไปไกลนะตัวเธอ ≧△≦
 

STEP 3 : บอกเขาไปว่า...ความสุขของการ ' กิน ' ของเขาจะกลับมาอีกครั้ง!

image_145650
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


บอกเลยนะคะคุณหนุ่ม ๆ จากปากของสาวสายอวบสุดน่ารักนางหนึ่ง ว่าถ้าหากคุณได้พวกเราเป็นแฟนแล้ว คำว่า ' กินแล้วมันจะอ้วนนะ ' จะไม่หลุดออกมาจากปากของพวกเราแน่นอนค่ะ เพราะ เราจะพาคุณไปกิน กิน กิน แล้วก็กิน!  และ สรรหาของกินอร่อย ๆ ในทุก ๆ ย่าน เรียกได้ว่า มีสาวอวบเป็นแฟนนี่ยิ่งกว่า มีภัตตาคารเคลื่อนที่อีกค่ะคุณ

และ นอกจากนี้หนุ่ม ๆ ยังไม่เสียสุขภาพจิตอีกด้วย ที่จะะต้องโดนห้าม! กินนู่น กินนี่ เพราะ เห็นแล้วอยากกิน พอกินแล้วเดี๋ยวก็อ้วน และ ไม่ต้องคอยชมพวกเราว่า ผอมแล้วล่ะน่า หุ่นดีแล้ว เพื่อปลอบใจ!

คุณสามารถเป็นตัวของตัวเองได้มากที่สุด เมื่อคุณอยู่กับเรา เราจะรักในตัวคุณในแบบที่คุณเป็น แถม! ให้อีกอย่างนอกจากสาวอวบจะเชี่ยวชาญเรื่องของกินแล้ว ความเป็นแม่บ้านแม่เรือนเกิร์ลก็มีนะคะคุณ เพราะ เราจะใช้ฝีมือปลายจวักของเรามัดใจหนุ่ม ๆ ให้อยู่หมัดเลยยังไงล่ะคะ ฮี่ ๆ ทีเด็ดสาวอวบเขามีเยอะนะเออ ลองมาคบกันดู...แล้วจะรู้ว่าอร่อย! 

STEP 4 : คุณจะดูเป็น ' ผู้ชาย ' ที่ใจโคตรหล่อเลยทีเดียว

image_145670
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


ยินดีด้วยนะคะ จุดพลุ ปุ่ง! ปุ่ง! >▽<  คุณได้ไปต่อ! คุณเป็นผู้ชายที่มีหัวใจพิเศษที่จะยอมรักในความรักของสาวไซส์ทางเลือก อิอิ สาวพลัสไซส์แต่หัวใจฉันยกให้เธอหมดเลยนะเออ ฺฮิ้ว ๆ

ถ้าคุณมาได้ถึง ณ จุดนี้แสดงว่า คุณได้ทลายกำแพงความคิด และ ค่านิยมแบบเดิม ๆ ออกไปจนหมดสิ้นแล้ว และ พร้อมที่จะเชยชมไปกับสิ่งที่ว่า ผู้หญิงสวย... ' ไม่จำเป็นต้องผอม ' อีกต่อไป

ขอเพียงแค่คุณเปิดใจเท่านั้นยอมรับอะไรใหม่ ๆ เพียงเพราะ ' ผู้หญิงคนนี้ กินเยอะเป็นพิเศษ ' ให้เคียงคู่ไปกับคุณ พร้อมแล้วนะคะที่จะแบกรับน้ำหนัก เอ้ย! แบกรับหัวใจดวงน้อย ๆ ที่จะมั่นรักคุณไปตลอดกาล ≧▽≦ ≧▽≦ ≧▽≦

STEP 5 : คุณจะได้คนรักที่รักคุณอย่างจริงใจ และ พร้อมไฟว้เป็นเพื่อนคู่คิดของคุณตลอดไป

image_145691
- ที่มารูป: mpics.manager.co.th


สาวอวบจริงใจ ไม่ลอก! แน่นอนจ้ะ พร้อมไฟว้ และเป็นเพื่อนคู่คิดให้กับคุณหนุ่ม ๆ ได้ตลอดเวลา อย่าลืมนะ! ว่า ชีวิตของพวกเรานี้จะต้องจิตใจสตรองแค่ไหน?! ที่จะต้องฟันผ่าอุปสรรคให้ผ่านมาได้ในทุก ๆ ปัญหาไม่ว่าจะเป็น ปัญหาการโดนล้อเลียนเอย เหยียดหยามเอย น้ำหนักที่มากเกินเอย

เรานี่แหละพร้อมที่จะใช้ใจ และ ความคิดบวกของเราพาคุณก้าวข้ามผ่านปัญหาต่าง ๆ ไปด้วยกัน บอกเลย ณ ตรงนี้ว่า ถ้าคุณกล้าที่จะรักเราแล้ว เราจะไม่ยอมปล่อยมือ และปล่อยใจคุณออกไปจากอ้อมกอดของเราง่าย ๆ อย่างแน่นอน  ≧▂≦ ≧▂≦ ≧▂≦
 

อวบแล้วไง! มีแฟนหล่องี้ โอ้ยยย อิจ!

image_145705

อกหักกันทั่วโลกจ้า ก็สาวโคลอี้ แม่สาวเนื้อแน่นนั้น โฉบใจ บรู๊คลิน แบ๊คแฮม ไปอีกรอบแล้วหลังจากที่ทั้งคู่กลับมารีเทิร์นรักกันอีกครั้ง! เอาซิ ถึงอวบก็แซ่บนะจ๊ะ

- ที่มารูป: www.undubzapp.com
image_145710
- ที่มารูป: wm.thaibuffer.com
image_145714
- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_145721
- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_145722
- ที่มารูป: media.8ch.net
image_145728

อิจ! ไปอีกกับ สาวอวบทรงเสน่ห์อีกคน ' แอเรียล วินเทอร์ ' ที่พึ่งไป On Da Beach กับคุณแฟนมางี้ โอ้ย ชะนีไทยก็แอบตาร้อนผ่าวนะจ๊ะ มีความอิจอยู่มาก

- ที่มารูป: media4.popsugar-assets.com


สาว ๆ สายอวบ สู้ ๆ ห้ามย่อท้อนะจ๊ะ เราต้องมั่นใจในรูปร่าง และ ความสวยของเราในแบบที่เราเป็น เราจะต้องทำให้หนุ่ม ๆ ฉีกกฏแบบเดิม ๆ แล้วหันมาปิ๊งปั๊ง ปุ๊งปิ๊ง เราให้ได้ ไฟว้ไปค่ะ เทรนด์สาวอวบอย่างเราต้องผงาดง้ำคล้ำโลกอย่างแน่นอน อุอิ 

วันนี้สาว ๆ คงได้ทริค และ วิธีการที่จะไปเปลี่ยนความคิดหนุ่ม ๆ ให้เห็นข้อดีของการมีสาวอวบอย่างเราเข้าไปอยู่ในชีวิต และ ในหัวใจแล้วนะ ฮิ้ว ๆ ลองเอาไปทำตามกันดู ถ้าผลเป็นยังไงก็มาเล่าให้เพื่อนชาว Sistacafe ได้รู้กันด้วยนะคะ >▽< สำหรับวันนี้ Crazyjusminie ลาไปก่อนนะ Bye See ya!


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @