profile: แอนนา เบลล์
icon 10 เม.ย. 2015
icon 1
icon 8.4K
7 วิธีแสกนเกย์ 2015

7 วิธีแสกนเกย์ 2015

สาว ๆ สมัยนี้เก่งทุกอย่าง แต่เรื่องที่ยังโง่อยู่ก็เรื่องแสกนเกย์นี่แหล่ะค่ะ ลืมวิธีแสกนเกย์แบบเชย ๆ แล้วมาแสกนวิธีใหม่ ไม่มีการมโนกับบทความนี้กันดีกว่าค่ะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

ผู้หญิงในยุคนี้ฉลาดค่ะ จะมีโง่แบบจริง ๆ จัง ๆ ซ้ำซากก็เรื่องดูเกย์นี่ล่ะค่ะ ที่จะกี่ยุคกี่สมัยเซ้นต์ก็บอดสนิทเหมือน ๆ กันหมด  หากจินตภาพของสาวๆ วาดภาพของเกย์เอาไว้ว่าเป็นผู้ชายตุ้งติ้งที่มีจริตในการจับแก้วน้ำแบบกระดกนิ้วก้อยแล้ว คงไม่ผิดหรอกค่ะที่จะนำทฤษฎีนี้ไปจับผิดเกย์ในปี ค.ศ.1945 ยุคที่สงครามโลกครั้งที่ 2 พึ่งสงบลง และการแปลงเพศเป็นเรื่องยุ่งยาก  แต่หากสาว ๆ ต้องการจะใช้พิจารณาเพื่อปกป้องหัวใจดวงน้อยของตนเองไม่ให้หลงไปจีบเกย์ในยุคนี้แล้ว   เราขอแนะนำให้ “ปรับทัศนคติ” เสียใหม่จากสิ่งที่เรากำลังแนะนำดังต่อไปนี้ค่ะ

1. พฤติกรรมเมื่อเจอคนหล่อ

ลบจินตภาพเกย์สาววิ่งเข้าหาหนุ่มหล่ออย่างหิวกระหายออกจากสมองไปได้เลยค่ะ ธรรมชาติของมนุษย์เมื่อเจอคนที่ถูกใจมักจะแสดงออกเหมือนกันคือ เขินอาย เริ่มเรื่องไม่ถูก ซึ่งในบรรดาเกย์ก็ไม่ต่างกัน จุดสังเกตง่ายๆ คือเขาจะไม่สบตาคู่สนทนาตรงๆ แต่จะแอบมองตอนเผลอ  ตอบคำถามตะกุกตะกัก เขินอายเป็นต้นค่ะ

2. สีหน้าและสายตา

สาว ๆ คะ การกรอกตา ชักสีหน้า หรือมองด้วยหางตา เราแทบจะไม่มีทางพบเจอได้ในชายแท้ค่ะ เว้นเสียแต่ชายคนนั้นจะฝึกฝนการแสดงมาอย่างดี แต่อย่างไรก็ตามการแสดงสีหน้าของเกย์นั้นเกิดจากอินเนอร์โดยธรรมชาติ ไม่ต้องแปลกใจถ้าเราจะบอกว่าคนกลุ่มนี้สามารถด่าเราด้วยรอยยิ้มได้!!


3. Divas

เกย์มีธรรมชาติในการชื่นชมผู้หญิงเก่งค่ะ ถ้าผู้ชายที่คุณเล็งไว้ชื่นชอบ  Taylor Swift, Ariana Grande ไม่ต้องคิดมากค่ะ เพราะนางมีความน่ารักอย่างที่ผู้ชายหมายปองอยู่แล้ว แต่เมื่อใดก็ตามที่ผู้ชายเหล่านั้นชื่นชอบ Lady Gaga, Madonna, Jennifer Lopez, Iggy Azalea, Nicki Minaj, Beyonce หรือผู้หญิงที่มีจุดขายในความแปลกประหลาดผิดธรรมดาแล้ว ขาข้างหนึ่งของเขาก้าวเข้าไปสีลมซอย 2 แล้วค่ะ


image_883

คอนเสริท Divas live 1998

- ที่มารูป: pmcvariety.files.wordpress.com

4. เลสเบี้ยน

เหมือนกับสาว ๆ ที่ชอบจิ้นวาย(Yaoi) เห็นผู้ชายกุ๊กกิ๊กกันแล้วเกิดความฟิน ฟีโรโมน พลุ่งพล่าน  ผู้ชายแท้ ๆ ก็ไม่ต่างกันค่ะ จึงไม่แปลกที่หนังโป๊ฝรั่งมักจะมีฉากเลสเบี้ยนแทรกอยู่เสมอ ๆ ดังนั้นถ้าหากมีโอกาสเปิดหนังประเภทหญิงรักหญิงให้เขาดู ถ้าเขามีอาการกระอักกระอ่วน เปิดหนังชายรักชายให้เขาดูอาจจะดีกว่าค่ะ

image_884

เพื่อนสาวฝากมาบอกว่า ดูหนังเลสเบี้ยนแล้วไม่อินจริง ๆ นะ โดยเฉพาะหนังที่มีพระเอกเป็นทอมบอย!!

- ที่มารูป: i294.photobucket.com

5. ความรู้รอบตัว

ที่พูดถึงคือความรู้รอบตัวเฉพาะทางนะคะ เป็นสิ่งที่เกย์น่าจะรู้ ยกว่าเป็นเกย์หลังเขาเผ่ากินคน อันนี้อาจจะไม่รู้จัก วิธีการคือ ชวนเขาคุยค่ะ แล้วพยายามแทรกศัพท์ต่าง ๆ เหล่านี้ลงในบทสนทนา อันได้แก่ ฟ้อนเล็บ,  นก, ห้องlover, บอร์ดPalm, เล้าเป็ด, ปาดหน้าเค้ก, ห้องเช่ารูหนูพัดลมเพดาน, วัลลาบี, Fake, G-star, กุ้ง, หมี, ปู, แอร์รี่, Jack’d, Grindr, BoyAhoy, Hornet, GROWLr, planetromeo ฯลฯ ซึ่งศัพท์เหล่านี้เป็นศัทพ์ที่มักจะรู้กันเฉพาะกลุ่มค่ะ ถ้าเขาไม่ถามกลับว่าศัพท์เหล่านี้แปลว่าอะไร ก็เป็นอันรู้กันค่ะ  ส่วนความหมายของแต่ละคำ ถาม Google เอานะคะ มีเป็นร้อยยังกะศัพท์เทคนิค!!  


image_887

Application หาคู่ตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยมในหมู่เกย์

- ที่มารูป: www.creativeguerrillamarketing.com

6. ผีเห็นผี

ถามเพื่อนที่เป็นเกย์ดูสิคะ ว่าคนนี้ใช่หรือไม่ใช่  ไม่ได้หมายความว่าคนที่เป็นเกย์จะมีเรด้าแสกนกรรมกันได้ทุกคนนะคะ เกย์ที่ชอบมโนไปเองและต้องเก็บเศษหน้าของตัวเองที่แตกออกมาก็มีไม่น้อยเหมือนกัน แต่ที่ถามก็เพื่อคำตอบประมาณว่า “คนนี้หรอ..ชั้นเจอที่ซอย 2 ประจำ เต้นสาวมาก”  “โอ๊ย! อย่าให้เม๊า บอกรักผัวผ่านสื่อทุกวัน”  “ชั้นรู้จัก สมัยมัธยมนางแต่งหญิงเลยแหละ” หรือ “แก!! คนนี้ชั้นเคยได้มาแล้ว! เป็นรับ!!”

7. ตาต่อตาฟันต่อฟัน

สังคมสมัยนี้เปิดกว้างกับเรื่องเพศมาก และคนที่เป็นเกย์ส่วนใหญ่ก็ไม่ปกปิดกันแล้วค่ะ ถ้ามีโอกาสก็เข้าไปถามเลยค่ะ อันนี้ชัวร์ที่สุด ถ้าไม่ใช่เกย์ก็ถือว่าเป็นพรจากสวรรค์ที่เปิดโอกาสให้เราได้เริ่มกระบวนการจีบนะคะ

ทั้งนี้ยังมีอีกหลายวิธีที่เราคิดว่าใช้แสกนเกย์ได้เช่นกัน ยกตัวอย่าง เกย์จะมีความรู้เรื่องสารเคมีในเครื่องสำอางค์และอาหารเสริมแบบลึกซึ้ง,  เกย์ส่วนน้อยมากที่จะสนใจฟุตบอล และมวย, กุชชี่เป็นแบรนด์เนมที่เกย์ชื่นชอบอย่างไม่มีเหตุผล หรือเกย์ที่เล่นฟิตเนสโดยส่วนใหญ่จะไม่นิยมเล่นขา เป็นต้นค่ะ

อย่างไรก็ตามโลกกำลังจะก้าวไปสู่ยุคที่เปิดกว้างให้ความหลากหลายในรสนิยมทางเพศ ยุคที่ผู้คนจะสนใจในเรื่องของสภาพเพศน้อยลง  เราจะมองเห็นผู้คนมีความรักให้กันในรูปแบบที่หลากหลายเกินกว่าที่เราจะจินตนาการได้ เมื่อวันนั้นมาถึงสิ่งที่เราจะทำได้คือการทิ้งกฏเกณฑ์คำจำกัดความทั้งหมด และเปิดใจยอมรับกับความรักที่หลากหลายรูปแบบค่ะ

image_891

ภายนอกดูแมน ๆ ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นชายแท้นะคะ

Tags

บทความที่เกี่ยวข้อง