1428644407 8
1565321220 love 2x
ความรัก

7 วิธีแสกนเกย์ 2015

สาว ๆ สมัยนี้เก่งทุกอย่าง แต่เรื่องที่ยังโง่อยู่ก็เรื่องแสกนเกย์นี่แหล่ะค่ะ ลืมวิธีแสกนเกย์แบบเชย ๆ แล้วมาแสกนวิธีใหม่ ไม่มีการมโนกับบทความนี้กันดีกว่าค่ะ


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. พฤติกรรมเมื่อเจอคนหล่อ

  • 2. สีหน้าและสายตา

  • 3. Divas

  • 4. เลสเบี้ยน

  • 5. ความรู้รอบตัว

  • 6. ผีเห็นผี

  • 7. ตาต่อตาฟันต่อฟัน

  ผู้หญิงในยุคนี้ฉลาดค่ะ จะมีโง่แบบจริง ๆ จัง ๆ ซ้ำซากก็เรื่องดูเกย์นี่ล่ะค่ะ ที่จะกี่ยุคกี่สมัยเซ้นต์ก็บอดสนิทเหมือน ๆ กันหมด  หากจินตภาพของสาวๆ วาดภาพของเกย์เอาไว้ว่าเป็นผู้ชายตุ้งติ้งที่มีจริตในการจับแก้วน้ำแบบกระดกนิ้วก้อยแล้ว คงไม่ผิดหรอกค่ะที่จะนำทฤษฎีนี้ไปจับผิดเกย์ในปี ค.ศ.1945 ยุคที่สงครามโลกครั้งที่ 2 พึ่งสงบลง และการแปลงเพศเป็นเรื่องยุ่งยาก  แต่หากสาว ๆ ต้องการจะใช้พิจารณาเพื่อปกป้องหัวใจดวงน้อยของตนเองไม่ให้หลงไปจีบเกย์ในยุคนี้แล้ว   เราขอแนะนำให้ “ปรับทัศนคติ” เสียใหม่จากสิ่งที่เรากำลังแนะนำดังต่อไปนี้ค่ะ

  1. พฤติกรรมเมื่อเจอคนหล่อ

  ลบจินตภาพเกย์สาววิ่งเข้าหาหนุ่มหล่ออย่างหิวกระหายออกจากสมองไปได้เลยค่ะ ธรรมชาติของมนุษย์เมื่อเจอคนที่ถูกใจมักจะแสดงออกเหมือนกันคือ เขินอาย เริ่มเรื่องไม่ถูก ซึ่งในบรรดาเกย์ก็ไม่ต่างกัน จุดสังเกตง่ายๆ คือเขาจะไม่สบตาคู่สนทนาตรงๆ แต่จะแอบมองตอนเผลอ  ตอบคำถามตะกุกตะกัก เขินอายเป็นต้นค่ะ

  2. สีหน้าและสายตา

  สาว ๆ คะ การกรอกตา ชักสีหน้า หรือมองด้วยหางตา เราแทบจะไม่มีทางพบเจอได้ในชายแท้ค่ะ เว้นเสียแต่ชายคนนั้นจะฝึกฝนการแสดงมาอย่างดี แต่อย่างไรก็ตามการแสดงสีหน้าของเกย์นั้นเกิดจากอินเนอร์โดยธรรมชาติ ไม่ต้องแปลกใจถ้าเราจะบอกว่าคนกลุ่มนี้สามารถด่าเราด้วยรอยยิ้มได้!!


  3. Divas

  เกย์มีธรรมชาติในการชื่นชมผู้หญิงเก่งค่ะ ถ้าผู้ชายที่คุณเล็งไว้ชื่นชอบ  Taylor Swift, Ariana Grande ไม่ต้องคิดมากค่ะ เพราะนางมีความน่ารักอย่างที่ผู้ชายหมายปองอยู่แล้ว แต่เมื่อใดก็ตามที่ผู้ชายเหล่านั้นชื่นชอบ Lady Gaga, Madonna, Jennifer Lopez, Iggy Azalea, Nicki Minaj, Beyonce หรือผู้หญิงที่มีจุดขายในความแปลกประหลาดผิดธรรมดาแล้ว ขาข้างหนึ่งของเขาก้าวเข้าไปสีลมซอย 2 แล้วค่ะ


  1428645096 diva benefit concert ken ehrlich

  คอนเสริท Divas live 1998

  4. เลสเบี้ยน

  เหมือนกับสาว ๆ ที่ชอบจิ้นวาย(Yaoi) เห็นผู้ชายกุ๊กกิ๊กกันแล้วเกิดความฟิน ฟีโรโมน พลุ่งพล่าน  ผู้ชายแท้ ๆ ก็ไม่ต่างกันค่ะ จึงไม่แปลกที่หนังโป๊ฝรั่งมักจะมีฉากเลสเบี้ยนแทรกอยู่เสมอ ๆ ดังนั้นถ้าหากมีโอกาสเปิดหนังประเภทหญิงรักหญิงให้เขาดู ถ้าเขามีอาการกระอักกระอ่วน เปิดหนังชายรักชายให้เขาดูอาจจะดีกว่าค่ะ
  1428645488 changpi2

  เพื่อนสาวฝากมาบอกว่า ดูหนังเลสเบี้ยนแล้วไม่อินจริง ๆ นะ โดยเฉพาะหนังที่มีพระเอกเป็นทอมบอย!!

  5. ความรู้รอบตัว

  ที่พูดถึงคือความรู้รอบตัวเฉพาะทางนะคะ เป็นสิ่งที่เกย์น่าจะรู้ ยกว่าเป็นเกย์หลังเขาเผ่ากินคน อันนี้อาจจะไม่รู้จัก วิธีการคือ ชวนเขาคุยค่ะ แล้วพยายามแทรกศัพท์ต่าง ๆ เหล่านี้ลงในบทสนทนา อันได้แก่ ฟ้อนเล็บ,  นก, ห้องlover, บอร์ดPalm, เล้าเป็ด, ปาดหน้าเค้ก, ห้องเช่ารูหนูพัดลมเพดาน, วัลลาบี, Fake, G-star, กุ้ง, หมี, ปู, แอร์รี่, Jack’d, Grindr, BoyAhoy, Hornet, GROWLr, planetromeo ฯลฯ ซึ่งศัพท์เหล่านี้เป็นศัทพ์ที่มักจะรู้กันเฉพาะกลุ่มค่ะ ถ้าเขาไม่ถามกลับว่าศัพท์เหล่านี้แปลว่าอะไร ก็เป็นอันรู้กันค่ะ  ส่วนความหมายของแต่ละคำ ถาม Google เอานะคะ มีเป็นร้อยยังกะศัพท์เทคนิค!!  


  1428645767 grindr

  Application หาคู่ตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยมในหมู่เกย์

  6. ผีเห็นผี

  ถามเพื่อนที่เป็นเกย์ดูสิคะ ว่าคนนี้ใช่หรือไม่ใช่  ไม่ได้หมายความว่าคนที่เป็นเกย์จะมีเรด้าแสกนกรรมกันได้ทุกคนนะคะ เกย์ที่ชอบมโนไปเองและต้องเก็บเศษหน้าของตัวเองที่แตกออกมาก็มีไม่น้อยเหมือนกัน แต่ที่ถามก็เพื่อคำตอบประมาณว่า “คนนี้หรอ..ชั้นเจอที่ซอย 2 ประจำ เต้นสาวมาก”  “โอ๊ย! อย่าให้เม๊า บอกรักผัวผ่านสื่อทุกวัน”  “ชั้นรู้จัก สมัยมัธยมนางแต่งหญิงเลยแหละ” หรือ “แก!! คนนี้ชั้นเคยได้มาแล้ว! เป็นรับ!!”

  7. ตาต่อตาฟันต่อฟัน

  สังคมสมัยนี้เปิดกว้างกับเรื่องเพศมาก และคนที่เป็นเกย์ส่วนใหญ่ก็ไม่ปกปิดกันแล้วค่ะ ถ้ามีโอกาสก็เข้าไปถามเลยค่ะ อันนี้ชัวร์ที่สุด ถ้าไม่ใช่เกย์ก็ถือว่าเป็นพรจากสวรรค์ที่เปิดโอกาสให้เราได้เริ่มกระบวนการจีบนะคะ
  ทั้งนี้ยังมีอีกหลายวิธีที่เราคิดว่าใช้แสกนเกย์ได้เช่นกัน ยกตัวอย่าง เกย์จะมีความรู้เรื่องสารเคมีในเครื่องสำอางค์และอาหารเสริมแบบลึกซึ้ง,  เกย์ส่วนน้อยมากที่จะสนใจฟุตบอล และมวย, กุชชี่เป็นแบรนด์เนมที่เกย์ชื่นชอบอย่างไม่มีเหตุผล หรือเกย์ที่เล่นฟิตเนสโดยส่วนใหญ่จะไม่นิยมเล่นขา เป็นต้นค่ะ
  อย่างไรก็ตามโลกกำลังจะก้าวไปสู่ยุคที่เปิดกว้างให้ความหลากหลายในรสนิยมทางเพศ ยุคที่ผู้คนจะสนใจในเรื่องของสภาพเพศน้อยลง  เราจะมองเห็นผู้คนมีความรักให้กันในรูปแบบที่หลากหลายเกินกว่าที่เราจะจินตนาการได้ เมื่อวันนั้นมาถึงสิ่งที่เราจะทำได้คือการทิ้งกฏเกณฑ์คำจำกัดความทั้งหมด และเปิดใจยอมรับกับความรักที่หลากหลายรูปแบบค่ะ
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1428571994 b1n6h liaaa1aqd

  แอนนา เบลล์

  Content quotation bg
  สวัสดีค่ะ และขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย หากอ่านบทความของดิฉันแล้ว คุณผู้อ่านจะรู้สึกเหมือนตกนรก เพราะดิฉันชอบเขียนอะไรแรง ๆ เผ็ด ๆ แบบสาวยุคใหม่ไม่แคร์สื่อ เปรียบเสมือนมุมมืดของ SistaCafe' ที่เต็มไปด้วยความรัก ความห่วงใย และความอยากสิง ...แอนนา เบลล์
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe