25 ไอเดีย 'ทรงผมเปิดหน้า' โชว์หน้าสวย ไม่ต้องปกปิด สวยใสแบบไม่ต้องบัง

25 ไอเดีย 'ทรงผมเปิดหน้า' โชว์หน้าสวย ไม่ต้องปกปิด สวยใสแบบไม่ต้องบัง

เพราะใบหน้าเป็นส่วนแรกที่มองเห็น และสร้างความประทับใจได้ แล้วยังงี้จะเอาหน้าม้า ไรผม มาปกปิดทำไมกัน

17 August 2016
กุญแจซอล
17 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ก็จั่วหัวมาซะขนาดนี้แล้วว่าจะมาแชร์ไอเดียทำผมเปิดหน้า โชว์เหม่ง สะท้อนแสงกันแบบเต็มๆ ก็คงจะไม่ต้องบรรยายมากนะคะ ว่าทรงผมเปิดหน้าเนี่ยมันเป็นยังไง เพราะว่าเธอก็ต้องเคยทำอยู่แล้ว อย่างน้อยก็ตอนนอนดูทีวี อยู่บ้านชิลล์ๆ แบบหน้าสดนั่นแหละค่ะ


ขอบอกและขออวยก่อนเลยว่า สารพัดทรงผมสำหรับผู้หญิง ไม่มีทรงไหนเลยที่จะเจิดและเลิศเท่ากับทรงเปิดหน้าแล้วล่ะค่ะ เพราะใบหน้าเต็มๆ บานๆ ของเราเนี่ยแหละ ที่เป็นจุดสำคัญที่แสดงถึงบุคลิคของเราได้ง่ายที่สุด อย่าให้มีผมมาปกปิดให้รำคาญกวนตากวนใจเป็นดีที่สุด แถมยังช่วยเสริมโหงวเฮ้งที่ดีตามตำราจีนอีกด้วยนะ


แต่ก็นั่นแหละค่ะ หลายๆ คนก็ไม่ค่อยมั่นใจในใบหน้า ประมาณว่า ก็คนมันบาน กรามก็ใหญ่ หัวก็เถิก โอ๊ยยย จะให้เปิดหน้าขอบายดีกว่า ขอมีไรผมมาปิดสักนิด หน้าม้าคิ้วท์ๆ สักหน่อย แบบนี้มั่นใจกว่าเยอะเลย ...โอเค หยุดความคิดไว้แค่นี้ อยากบอกเธอว่าช่างมันเถอะ อย่าไปแคร์ แล้วมาทำผมเปิดหน้าเหมือนเวลาชิลล์ๆ อยู่บ้านดีกว่า เพราะนอกจากมันดีต่อผิวหน้า ไม่ทำให้ตาเหล่ ไม่เกะกะรำคาญแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกที่ดีอีกด้วยนะ


ไอเดียผมเปิดหน้า

      ' สไตล์สาวผมยาว '


ไอเดียผมเปิดหน้า
          ' สไตล์สาวผมสั้น '


อย่าปล่อยให้ผมรกรุงรังมาบังใบหน้าให้หมดสง่าราศีเหมือนที่เคย มาทำผมเปิดหน้ารับสิ่งดีๆ กันดีกว่าค่ะ หวังว่าเธอจะชอบไอเดียทรงผมเก๋ๆ พวกนี้และลองกลับไปทำดูนะคะ โชว์หน้าสวยๆ ของเธอ ไม่ต้องปิดบัง เพราะใบหน้าคือจุดเด่น ถ้าปิดไปแล้ว จุดเด่นเราจะอยู่ตรงไหนล่ะคะ

I ' M   B E A U T I F U L   I N   M Y   W A Y

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @