This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

905bb873f12833070de528ef2cb6f274
1565321182 fashion 2x
แฟชั่น

5 ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ ที่แทบไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียว เห็นแล้วร้องว้าว!! เลย

มาดูชุดชั้นในสุดแสนเซ็กซี่กันค่ะ แบบไหนจะเข้ากับสไตล์เรา


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

ชุดชั้นในของผู้หญิง 
ถือว่ามีความสำคัญไม่แพ้เครื่องแต่งกายอื่นๆ เพราะเป็นส่วนที่ช่วยให้กระชับทรวดทรงความเป็นผู้หญิงได้ดีที่สุด ซึ่งการใช้งานมักจะซ่อนอยู่ในเสื้อผ้าเสมอ จึงทำให้ผู้หญิงมักจะคิดว่า ความสวยงามหรือความเซ็กซี่ไม่จำเป็น แต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลย เพราะชุดชั้นในที่มีทั้งทรงและลายที่โดดเด่นนั้น สามารถกลายมาเป็นส่วนหนึ่่งของเสื้อและการแต่งกายภายนอกได้อย่างไม่น่าเชื่อ

อย่างชุดเดรสบางชุดที่เป็นซีทรู หรือเสื้อบางตัวที่ต้องเปิดหลังหรืออกเมื่อยามออกงาน เป็นต้น จึงทำให้ผู้ผลิตชุดชั้นในสตรีจะต้องมีการออกแบบและคิดลวดลายให้ออกมาสวยงาม อย่างแบรนด์ดังระดับโลกที่ทั้งแบบและราคาสูงไม่ใช่น้อย แต่ก็กลับมียอดขายพุ่งทะลุและมีคนต้องการมากที่สุด อย่าง Victoria Secret 

วันนี้เราจึงจะพาไปดู 10 สไตล์ชุดชั้นใน ที่แทบไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียว มาให้เลือกชมกันจ้า 


1. Gothic Style 


Gothic
คือสไตล์ที่เน้นสีดำขาวและชุดที่มีระบายและลูกไม้ เมื่อมาเป็นชุดชั้นใน จึงซ่อนความเซ็กซี่ที่คลาสสิคได้อย่างยอดเยี่ยม  โดยเฉพาะสีดำที่เพิ่มความน่าค้นหาได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะในสาวสไตล์โกธิคยุโรป ที่เน้นการแต่งตัวคล้ายคลึงสาวแวมไพร์โบราณ ที่มีความเซ็กซี่และดึงดูดสายตาของผู้พบเห็นได้ดี สาวสไตล์นี้จึงสามารถนำเอาชุดชั้นในโกธิค มาผสมผสานการแต่งตัวได้อย่างสวยงามและเซ็กซี่ที่สุด


2. Sport Style


สวมใส่แบบกระชับเพื่อให้สามารถออกกำลังกายได้อย่างมั่นใจครบทุกส่วน ถือว่าเป็นจุดเด่นของชุดชั้นในสไตล์สปอร์ตเกิร์ล ซึ่งมักจะเป็นชุดชั้นในแบบสวมที่เป็นผ้าชิ้นเดียวกัน มีกางเกงชั้นในที่กระชับเต็มพื้นที่เพื่อที่จะทำให้ช่วงสะโพกดูแน่นมากยิ่งขึ้น แต่ก็ไม่แน่นจนใส่แล้วไม่สบาย

มีเนื้อผ้าที่มีความพิเศษที่สามารถระบายเอาเหงื่อให้ออกจากด้านในได้ดี เพื่อให้เกิดความอับชื่นด้านในอีกด้วย ถือว่าเป็นคุณสมบัติดีๆ ของสาวที่ชื่นชอบความกระชับแบบสาวสปอร์ตแต่ก็ให้ความเซ็กซี่ได้ดีด้วยเช่นกัน 


3. Lace Style


Lace Style
คือเสื้อในแบบปัก ที่จะมีการนำลวดลายจากผ้าที่ปักเป็นรูปดอกไม้หรือลายต่างๆ ที่สวยงามมาใส่ไว้ในชุดชั้นในและทำออกมาได้อย่างสวยงาม โดยชุดชั้นในแบบนี้ยังสามารถผสมผสานกับชุดราตรี หรือชุดออกงานได้อย่างสวยงามอีกด้วย หรือเมื่อนำเอามาสวมใส่ต่างหากเพื่อโชว์ลวดลายก็สวยงามพร้อมเพิ่มความเซ็กซี่ได้ดีเยี่ยม


4. Wedding Underwear

 
ชุดชั้นในที่ใช้ในงานแต่งง่าน เพื่อที่จะสามารถสวมชุดแต่งงานที่จะโชว์ไหล่ เปิดหลัง หรือโชว์ช่วงอก แล้วได้เห็นชุดชั้นในที่สวยงาม โชว์ความสวยด้วยลายลูกไม้ปัก คล้ายกับแบบ Lace แต่มักจะถูกสร้างสรรค์ให้ออกมาเป็นชุดที่เกือบเต็มตัว หรือแบบซีทรู และยังสามารถใช้ในการแต่งกับชุดราตรีเพื่องานเลี้ยงอย่างเป็นทางการได้อีกด้วย 


5. Vintage Style


ขึ้นชื่อว่าเป็น Vintage ก็ย่อมต้องมีกลิ่นอายของความย้อนยุคแบบหรูหรา ฟรุ้งฟริ้ง ด้วยลายดอกไม้สีพาสเทลสดใส และตัวกางเกงชั้นในก็มักจะเป็นแบบเต็มตัวขอบขึ้นมาถึงเอว เพื่อกระชับสัดส่วนทั้งสะโพกได้ดี

หรือถ้าจะย้อนมากขึ้นก็ต้องมีตัวรัดเอวเพิ่มเติม ที่ปัจจุบันไม่ค่อยนิยมนำมาใช้ แต่ก็ยังมีหลงเหลือมาใช้เล็กน้อย เพื่อให้เกิดความเก๋ไก๋ในแฟชั่นส่วนตัวสำหรับบางคนนั่นเอง

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1553683980 3581

INSH

Content quotation bg
♡ Sometimes you need those bad days ♡ ❀ because it helps you truly appreciate the good ones. ❀
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe