This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1432796077
1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

ชุดชั้นใน 7 แบบ ที่สาวๆ ห้ามพลาด !!

ไอเท็มบรา must have ที่ต้องมีติดตู้ไว้พิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • BASIC BRALETTE

  • CONTOURED T-SHIRT BRA

  • PUSH-UP BRA

  • STRAPLESS BRA

  • CONVERTIBLE BRA

  • DEMI BRA

  • SPORTS BRA


      เสื้อผ้าหน้าผมดูดีแล้ว สาวๆ อย่าลืมผ้าชิ้นน้อยแนบเนื้อที่เราต้องใส่ออกข้างนอกทุกวัน อย่าง "ชุดชั้นใน" ด้วยนะคะ ถึงจะเป็นไอเท็มที่ซ่อนอยู่ใต้เสื้อผ้า แต่เราก็ไม่ควรมองข้าม เพราะชุดชั้นในตัวจิ๋วนี่ล่ะค่ะ ที่ช่วยเสริมให้เราใส่เสื้อผ้าแล้วออกมาสวย ดูดี เพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้

      ทราบมั้ยคะว่า ชนิดของบราที่ต่างกัน เค้ามีการใช้งานต่างกันด้วยนะเออ! ก่อนอื่นให้สาวๆ ลองรื้อตู้เสื้อผ้า เปิดลิ้นชัก สำรวจชุดชั้นในของตัวเองกันค่ะ เชื่อว่าหลายคนมีบราหลากสีสัน แต่ "แบบ" อาจจะซ้ำๆ กัน เอาล่ะ เรามาคิดใหม่ทำใหม่ ด้วยการเปิดประสาทสัมผัสทั้งห้า เตรียมตัวพบกับบราทั้ง 7 แบบ ได้ ณ บัดนี้!

  BASIC BRALETTE


      หยิบบรานี้ขึ้นมาใส่ ยามที่คุณไม่อยากใส่ชุดชั้นใน! งงกันเลยสิคะกับคำแนะนำในการใส่บราแบบ basic bralette ด้วยความที่บราชนิดนี้ เป็นบราแบบไร้ซึ่งการรองรับใดๆ ไม่ว่าจะโครงหรือฟองน้ำก็ไม่มีให้เห็นซักชิ้น เป็นเนื้อผ้าเพียวๆ บางๆ ใส่แล้วลมพัดผ่านได้ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับวันสบายๆ อยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหน ขืนออกไปพบประประชาชีอาจจะมีเกร็งๆ ก็บอกแล้วว่านี่มันผ้าเพียวๆ! 

  CONTOURED T-SHIRT BRA


      คุ้นตากันดีกับบราทรงเบสิกที่สาวๆ ใช้กันอยู่เป็นประจำ แต่พิเศษกว่าตรงที่ เน้นความ "เรียบ" คือเป็นเนื้อผ้าเรียบๆ ไม่มีประดับมุก ประดับพลอย หรือกลิตเตอร์ใดๆ สาวๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้สำหรับใช้ในวันที่ต้องแต่งตัวในคอนเซปท์เรียบหรู ดูดี โดยเฉพาะชุดที่พอดีตัวท่อนบน บรานี้จะช่วยพรางและแนบเนื้อไม่ให้เห็นรอยตะปุ่มตะป่ำนูนออกมา คิดภาพดูสิคะ ชุดราตรีแนบเนื้อแต่ใส่เสื้อในประดับเพชรลายพร้อย แบบนี้ก็คงจะไม่งามนะคะ    

  PUSH-UP BRA


      เค้าเรียก push-up bra แต่สาวๆ หลายคนรู้จักกันในชื่อ ชุดชั้นในแบบ "ดูมๆ" นั่นเอง ร้องอ๋อกันเลยใช่มั้ยคะ อย่างนี้ก็คงไม่ต้องอธิบายมาก บราชนิดนี้จุดประสงค์หลักคือเกิดมาเพื่อเติมเต็ม ส่วนไหนขาดไปเดี๋ยวชั้นจะเติมให้แน่นจนล้นเลย ข้อดีคือเสริมบุคลิกของสาวๆ ให้ดูดี โดยเฉพาะเวลาใส่ชุดที่เน้นสัดส่วน push-up bra ชิ้นนี้ล่ะค่ะ จะทำให้คุณดูเป๊ะเวอร์!

  STRAPLESS BRA


      บราไร้สายก็เป็นอีกไอเท็มนึงที่สาวๆ คู่ควร ใครยังไม่มีรีบถอยมาได้เลยค่ะ เพราะคุณต้องได้ใช้แน่ๆ วันไหนที่ใส่ชุดเกาะอก เปิดไหล่ สายเดี่ยว สายสปาเก็ตตี้เส้นจิ๋ว หรือมีอีเวนท์ต้องใส่ชุดไทยแบบห่มสไบ ก็หยิบบราตัวนี้ใส่ได้เลย! ทุกงานจริงๆ!! 
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1432781947 02n

  Natasha

  Content quotation bg
  พบกับ "Natasha" ที่มาพร้อมอาหารหน้าตาดี๊ดีการันตีความอร่อย! เท่านั้นไม่พอ อิชั้นยังจะลากสาวๆ มา Fit&Firm อย่างบ้าคลั่งสไตล์ Natacha ตามใจปากแต่อยากหุ่นดี มีที่นี่ที่เดียวฮ่าาาาา #FatGirlatHeart #GirlsLoveFood #GirlsWhoLift #StayFit
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe