5 เหตุผล ที่คนเป็นแฟนกัน ต้องเจอหน้ากันบ่อย ๆ

5 เหตุผล ที่คนเป็นแฟนกัน ต้องเจอหน้ากันบ่อย ๆ

ลองดูเหตุผลกันดีกว่าค่ะว่าทำไมแฟนกันต้องเจอหน้ากันบ่อย ๆ

19 August 2016
Anemone
19 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คนรักกัน จำเป็นแค่ไหนที่ต้องเจอกันบ่อย ๆ สิ่งเหล่านี้อาจจะเป็นคำถามที่หลายคนกำลังสงสัยอยู่ก็เป็นได้ บางคนแฟนอยู่ไกลกันคนละจังหวัด บางคนอยู่ไกลคนละประเทศ แบบนี้ไม่เลิกกันเลยหรือนี่ 


สำหรับสาว ๆ ที่มีแฟนซึ่งอยู่ไกลกัน บางครั้งอาจจะพบว่าตัวเองขี้เกียจเดินทางออกไปหาแฟน แค่ไลน์คุยกันก็พอแล้ว ลองดูเหตุผลกันดีกว่าค่ะว่าทำไมแฟนกันต้องเจอหน้ากันบ่อย ๆ

 

1. การปฏิสัมพันธ์ตัวต่อตัวสร้างความสัมพันธ์ที่ดีงาม


image_186087
- ที่มารูป: pixabay.com


สาว ๆ หลายคนคงจะเคยคิดว่าการไลน์คุยกันก็ไม่แตกต่างกันใช่ไหมคะ แต่ความจริงแล้วการไลน์คุยกันก็เป็นแค่การสื่อสารทางตัวอักษรเท่านั้น ทำอย่างไรก็ไม่เทียบเท่ากับการคุยกันด้วยตัวตนจริง ๆ ค่ะ และที่สำคัญคุณยังจะได้มีการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีงามมากกว่าเดิมนะคะ

 

2. ได้ใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกัน


image_186088
- ที่มารูป: pixabay.com


เวลาเจอกันก็จะได้ใช้เวลาทานข้าว ดูหนัง ไปเที่ยวเจอกันบ่อย ๆ แค่นี้ก็มีความสุขแล้วค่ะ ลองนึกภาพคนรักกันแต่ต้องทำอะไรซ้ำ ๆ คนเดียว บางทีมันก็ว้าเหว่ พาจะให้เหงาและไปหาคนใหม่ได้นะคะ

 

3. การพูดคุยด้วยกัน สร้างความอบอุ่นในหัวใจ


image_186089
- ที่มารูป: pixabay.com


การพูดทางโทรศัพท์บางทีก็ไม่เทียบเท่าการพูดคุยกันจริง ๆ นะคะ คุณอาจจะคิดว่าการพูดคุยกันทางโทรศัพท์เพียงพอ แต่ว่ามาเจอหน้ากันดีกว่าค่ะ แล้วคุณจะมีเรื่องคุยกับคนรักไม่รู้จบเลยล่ะ

 

4. ได้สัมผัสและโอบกอด


image_186090
- ที่มารูป: pixabay.com


การโอบกอดเป็นการสร้างความอบอุ่นในหัวใจได้มากเลยนะคะ แตกต่างกับการคุยทางไกลอย่างเดียว ว่ากันว่าช่วงเวลาระหว่างการโอบกอดจะสร้างสารความสุขและเพิ่มปริมาณความรักให้คนรักค่ะ

 

5. อีกฝ่ายจะไม่รู้สึกว่าอยู่คนเดียวก็อยู่ได้


image_186091
- ที่มารูป: pixabay.com


เวลาไม่เจอกันนาน ๆ ในที่สุดก็จะกลายเป็นความชาชินนะคะ อย่าให้อีกฝ่ายหนึ่งต้องชาชินหรือชินชาที่จะอยู่คนเดียวเลยค่ะ เพราะในที่สุดแล้วเค้าจะคิดว่าไม่มีคุณเค้าก็อยู่ได้นั่นเอง


****************************************************************************************

เห็นไหมคะว่าการเป็นคนรักกันไม่ใช่แค่ไลน์หรือโทรหากันเท่านั้น การออกมาเจอกันในโลกความเป็นจริงจะทำให้สัมพันธ์รักแนบแน่นกว่าเดิมแน่นอนค่ะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @