เคล็ดลับ 9 วิธีแต่งตัวเป็น 'Kendall Jenner' นางแบบแห่งยุค

เคล็ดลับ 9 วิธีแต่งตัวเป็น 'Kendall Jenner' นางแบบแห่งยุค

นาทีนี้คงไม่มีใครฮอตเกิน Kendall Jenner แล้ว สาวๆ หลายๆ คนนอกจากจะชื่นชอบรูปร่างหน้าตาของเธอกันแล้ว สไตล์การแต่งตัวของเธอก็ไม่ธรรมดาจริงๆ วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับ 9 วิธีในการแต่งตัวตามสไตล์ Kendall Jenner

23 August 2016
Fahfie
23 August 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Kendall Jenner
มักจะแต่งตัวด้วยลุคปังๆ เลิศๆ เสมอ สไตล์ของเคนดัลนั้นเป็นนางแบบแม้จะไม่ได้อยู่ในหน้าที่ แต่อยู่ในโหมดของสาวๆ บ้าน  Kardashian-Jenner 
เธออาจจะรักษาภาพลักษณ์ด้วยเสื้อเชิ้ตสีเทาและกางเกงยีนส์ แต่เธอคือ The Queen แห่งลุคเบสิคแบบเรียบหรู ไม่ว่าเธอจะแต่งตัวในลุคธรรมดายังไง ก็ยังดูดีอยู่เสมอ เธอใส่รองเท้า trainers ของ Celine และ กางเกงจ๊อกกิ้งของ Chloe

เคนดัลปรากฎตัวครั้งแรกใน Keeping Up With the Kardashians เมื่อเธออายุเพียง 11 ขวบ และเธอไม่ได้มีความสนใจในสไตล์เท่าไหร่นัก เธอบอกกับ New York Times ว่า " ในช่วงหนึ่งของโชว์เรา ฉันอยากจะใส่อย่างเช่น กางเกงยีนส์สีเขียวนีออน กับเสื้อโปโลสีขาว มันเป็นสิ่งที่บ้าที่สุดเลย " " เราใส่ชุดแย่ๆ หลายชุดที่มากกว่าเสื้อโปโลสีขาวที่ฉันเคยใส่ตอน 11 ขวบอีก "

อยากจะได้ชุดของเคนดัลไว้ในตู้เสื้อผ้าไหมล่ะ ลองไปดู 9 ทริคง่ายๆ ที่จะทำให้สาวๆเปลี่ยนลุคเป็น Kendall Jenner

1. เคนดัลสไตล์ง่ายๆด้วย 2 สิ่งนี้ black cigarette pant + power brogue

image_187073

*power brogue = รองเท้ามีลายฉลุ

- ที่มารูป: media.lifestyle.one


Kim พี่สาวของเธออาจจะใส่รองเท้าส้นเข็มตลอดช่วงเวลา 3 เดือน แต่เคนดัลรักษาส้นเท้าเพื่องานพรมแดง แต่ก่อนเคนดัลได้พูดเกี่ยวกับสไตล์ของเธอว่า " ฉันชอบความสะดวกสบายและแน่นอน แบบที่ไม่เป็นทางการด้วยน่ะ "

2. เธอมีความเชื่อมั่นในการใส่ Crop Top อย่างหนักแน่น ไม่แคร์สื่อ!!

image_187088
- ที่มารูป: media.lifestyle.one


เคนดัลไม่ได้แค่สวมใส่เสื้อ crop top ในการออกไปหากาแฟดื่มใน Beverly Hills เธอยังใส่ crop top บนพรมแดงในงาน Cannes Film Festival ไม่ใช่แค่ crop top ธรรมดา แต่เป็น crop top ของ Azzedine Alaïa

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Peerachat
แปรงสีฟัน BrushMe Compact Pro
4
1
Natcha Prasit
Garnier Sakura Glow Booster serum” ตัวช่วยของผิวฉ่ำโกลว์~
3
1
Forfah
เจลล้างหน้าที่คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟ🫶🏻✨
1
0

3. เสื้อเชิ้ตสีเทาเป็นหนึ่งในส่วนสำคัญของสไตล์

image_187091
- ที่มารูป: media.lifestyle.one


เสื้อเชิ้ตสีเทาคือส่วนสำคัญของ fashion week ของเคนดัลเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นหลังเวทีหรือ front row ใน New York Fashion Week ช่วงเดือนกันยายน เธอใส่เสื้อยืดสีเทาจาก Vince กับกระโปรงถักสีชมพู และรองเท้าส้นสูงสีเมทัลลิคจาก Tom Ford ไป โชว์ของ Yeezy

4. เคนดัลสร้างสรรค์ลุค 'groutfit'

image_187095

*'groutfit' = คือการแต่งตัวสีเทาทั้งชิ้นบนและชิ้นล่าง มีความเบสิคเหมือนกัน แต่จะมีลูกเล่นมากกว่าตรงโทนสี ที่จะมีทั้งเข้มทั้งอ่อนไล่กันไป

- ที่มารูป: media.lifestyle.one


' groutfit ' คือลุคที่ชิคที่สุดที่เราเห็นในเดือนแห่งแฟชั่น และเคนดัลโชว์ให้พวกเราเห็นว่ามันจะเก๋ยังไงเมื่อใส่สีเทาทั้งสามท่อน เสื้อ กางเกง และเสื้อคลุม

5. เดนิมขาดๆ

image_187097
- ที่มารูป: media.lifestyle.one


นั่นแหละ เธอจ่ายเงินเพื่มเพื่อรูบนกางเกงพวกนั้นแหละ ฮ่าๆๆ

6. เธอไม่สามารถแยกจาก Paisley bandana สีน้ำเงินสุดฮิตนี้ได้

image_187098
- ที่มารูป: media.lifestyle.one


เราจินตนาการว่าตู้เสื้อผ้าของเคนดัลสามารถเป็น 2 เท่า ของห้างสรรพสินค้าแต่หลังจากจบเดือนแห่งแฟชั่น ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ เธอหยิบเอาผ้าพันคอสีน้ำเงินไปทุกๆ ที่ในการเดินทาง ดูสิ เธอติดมันตลอดเลย

7. เข็มขัดแบบคาวบอย

image_187099
- ที่มารูป: media.lifestyle.one


ปีนี้เคนดัลได้โชว์ว่าเข็มขัดสามารถเป็นสิ่งที่มีค่าในตัวเองเมื่อเธอใส่ เข็มขัดของ Bri Bri และ Barcelona จาก B-Low ในโอกาสต่างๆ

8. มองที่ขาฉันสิ!!

image_187100
- ที่มารูป: media.lifestyle.one


เคนดัลเป็นที่รู้จักจากการสวมใส่เสื้อแบบสวมหัวหรือเสื้อยืดที่ใหญ่เกินตัวกับกางเกงขาสั้นที่แฝงอยู่ภายใต้เสื้อตัวใหญ่ ลุคนี้มีอะไรให้เติมแต่งกับความมั่นใจของเธออีกเยอะเลย

9. ลิปสติกสีแดงจาก Estee Lauder

image_187101
- ที่มารูป: media.lifestyle.one


เคนดัลมักจะติดกับสีดำ สีเทาและสีขาว แต่เมื่อเธอสวมใส่เสื้อผ้าสี เธอมีแนวโน้มที่จะแมทช์ชุดสีแดงเข้มของเธอให้เข้ากับลิปสติก

และนี่คือการแต่งตัวสไตล์ Kendall Jenner นางแบบแห่งยุค เอาล่ะสาวๆ เห็นแบบนี้แล้ว ไปซื้อเสื้อผ้าสไตล์นางมาแต่งกันเร็วววว!! ;)

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @